Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vạn Cổ Chí Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1440 : Thiết Lệ (2)
T
ên Võ Đế ngũ tinh kia triệt để ngốc trệ, trận chiến vốn cho rằng muôn vàng khó khăn, không ngờ lại xong đơn giản như thế?
Lý Vân Tiêu cười nói:
– Đó là triệu hoán thú của ta, bản thân ta chính là Thuần Thú Sư, Hải thú kia có lẽ đã bị triệu hoán thú của ta ăn hết rồi a?
– Ăn... ăn hết?
Hai người đều hoảng sợ mở to mắt, tồn tại có thể ăn tươi Hải thú cửu giai trung cấp, đây là triệu hoán thú cấp bậc gì? Cửu giai cao cấp sao?
Ngay khi hai người ngốc trệ, kết giới kia rốt cục vỡ ra, dần lộ ra cảnh tưởng bên ngoài, đột nhiên nguyên lực chấn động cường đại truyền tới.
– À? Đây là...
Ba người đều chấn động, chỉ thấy bên ngoài có một đầu Thiết Lệ cực lớn, cũng phải gấp mười lần đầu lúc trước, lộ ra nửa thân thể, giống như một hòn đảo sừng sững trên đại dương bao la.
Vô số xúc tu cực lớn bay múa trên không trung, mấy đạo quang mang không ngừng né tránh trên không trng, đau khổ chiến đấu, đúng là bọn người Lục Giản Bác.
– Ah.
“Phanh”
Ngay khi ba người ngốc trệ, một cái xúc tu cự đại lâm không đánh tới, trực tiếp đánh chết tên Võ Đế tứ tinh kia, hài cốt không còn
Dưới một kích này, xúc tu kia tựa hồ cũng bị thương, trực tiếp vô lực rủ xuống, trên mặt biển đã có hơn mười cái xúc tu cực lớn, hẳn là đều bị hỏng trong chiến đấu.
“Vèo”
“Vèo”
Lại hai cái xúc tu cực lớn quất tới Lý Vân Tiêu và tên Võ Đế ngũ tinh kia, xúc tu kia lớn chừng năm sáu người ôm, vô số giác hút thật nhỏ trên đó đều đang khẽ co óp, nhìn qua cực kỳ buồn nôn.
Hai người Lý Vân Tiêu toàn thân lạnh như băng, nhao nhao thi triển ra tốc độ bay lớn nhất lao lên bầu trời.
“Rầm rầm”
Xúc tu cực lớn đâm vào trong nước biển, vẩy lên bọt nước kinh thiên, hai đạo cột nước trực tiếp trùng thiên mà đi.
Lục Giản Bác vừa thấy hai người, lập tức vừa giận vừa vui, quát lớn:
– Các ngươi vừa rồi đi đâu thế hả?
Tên Võ Đế ngũ tinh kia cũng kinh sợ, quát:
– Chúng ta mới vừa rồi bị một con Thiết Lệ khác nhỏ hơn vây khốn, thật vất vả mới đánh chết nó thoát khốn được, Lục Giản Bác, ngươi bảo chúng ta giết loại quái vật này sao?
Trong mắt của hắn đều muốn phun ra lửa, hận không thể lâm trận đào ngũ đi giết Lục Giản Bác. Con nhỏ vừa rồi đã khiến bọn hắn mất hết sức chín trâu hai hổ, đầu hiện giờ rõ ràng lớn hơn gấp mấy lần a, cái này còn đánh thế nào được nữa?
– Cái gì? Các ngươi giết một con nhỏ sao?
Lục Giản Bác sửng sốt một chút, sau đó cuồng hỉ nói:
– Thi thể kia đâu rồi? Thi thể Thiết Lệ đâu?
Tên Võ Đế ngũ tinh kia đang muốn trả lời, đột nhiên mấy cây xúc tu lâm không đánh tới, lập tức cắt đứt đoạn nói chuyện giữa bọn hắn, tất cả mọi người đều vừa đánh vừa chạy, mỗi người đều cực kỳ nguy hiểm.
Sắc mặt Lý Vân Tiêu cũng vô cùng âm trầm, Thiết Lệ cực lớn này đích thật là cửu giai trung cấp không sai, nhưng nhất định là tồn tại đỉnh phong trong trung cấp, thần thức hắn quét qua, chỉ còn lại có sáu người, ngoại trừ người phát hiện ra Thiết Lệ trước tiên, lại có hai người đã bỏ mạng.
– Lục Giản Bác, Thiết Lệ này căn bản không có khả năng chiến thắng, đánh tiếp thì hẳn phải chết không thể nghi ngờ, thứ cho ta không phụng bồi nữa.
Tên cường giả Võ Đế toàn thân cơ bắp kia rốt cục không nhịn được nữa mở miệng nói, sau đó cũng không đợi Lục Giản Bác đáp ứng, liền hóa thành một đạo quang mang bỏ chạy.
Hắn nói như thế, lập tức đều được mọi người đồng ý, bọn hắn đã sớm muốn chạy rồi, chỉ chờ một người dẫn đầu thôi, lúc này đều nhao nhao nói một tiếng cáo từ, sau đó nguyên một đám thi triển ra độn thuật chạy đi.
Sắc mặt Lục Giản Bác cực kỳ khó coi, thực lực đầu Thiết Lệ này đã vượt xa dự tính của hắn, tuy rằng dùng lực lượng của mình đủ để quần nhau, nhưng muốn giết chết nó trong biển rộng quả thật cực kỳ khó khăn.
Mắt thấy nguyên một đám cường giả rời đi, hắn cũng chẳng quan tâm nữa, mà lập lòe mấy cái, liền tới trước người tên Võ Đế ngũ tinh kia, một phát bắt lấy hắn, lạnh lùng nói:
– Thi thể Thiết Lệ vừa rồi các ngươi giết chết đâu rồi?
Thần sắc của hắn hoàn toàn đã không còn vẻ tao nhã, bình tĩnh thong dong trước sau như một như trước nữa, trở nên thập phần dữ tợn
Tên Võ Đế ngũ tinh kia cũng bị bộ dáng hắn dọa sợ, vội hỏi:
– Bị, bị triệu hoán thú của Lý Vân Tiêu ăn hết rồi.
– Cái gì? Bị triệu hoán thú ăn sao?
Lục Giản Bác sửng sốt một chút, lập tức cười rộ lên, cả giận nói:
– Ngươi cho ta là người ngu sao?
Lý Vân Tiêu ở xa trông thấy, thầm nghĩ trong lòng không tốt, lập tức hóa thành một đạo lôi điện phá không mà đi.
– Muốn chạy trốn?
Lục Giản Bác lập tức phát hiện động tác của Lý Vân Tiêu, sắc mặt âm trầm xuống, nhấc tay trực tiếp vỗ một chưởng lên người tên Võ Đế ngũ tinh kia, một cái trận phù cổ quái ngưng ra trước ngực, tên Võ Đế ngũ tinh kia không hề phòng bị, như thế nào cũng không nghĩ ra hắn lại đột nhiên ra tay, kinh mạch toàn thân trong nháy mắt bị phong bế
– Cái gì? Ngươi...
Tên Võ Đế ngũ tinh kia hoảng hốt, đang muốn kinh hô lên, lại bị Lục Giản Bác bắt lấy ném tới chỗ xúc tu Thiết Lệ đang lao tới.
“Phanh”
Xúc tu Thiết Lệ đâm vào, chiến y tự động hiển hóa ra hộ thể, tuôn ra một đoàn hào quang kịch liệt, tên Võ Đế kia không biết sống chết rơi xuống nước biển.
Lục Giản Bác hừ lạnh một tiếng, lập tức hóa thành một đạo độn quang, đuổi theo Lý Vân Tiêu, những xúc tu kia tuy rằng dày đặc lợi hại, nhưng không cách nào làm hắn bị thương chút nào.
Trong lòng Lý Vân Tiêu đột nhiên trầm xuống, biết rõ không tốt, vội vàng thúc dục lôi điện chi lực đến mức cao nhất trốn đi.
Hải thú Thiết Lệ kia cũng tựa hồ đã nhận ra gì đó, bỗng nhiên bắt đầu nổi giận…, từng đạo sóng biển phóng lên trời, toàn bộ mặt biển bỗng nhiên bay lên, nước biển trực tiếp cuốn lên trời, con Thiết Lệ cực lớn kia cũng ẩn hiện nửa người trong nước biển, phi tốc đuổi theo Lý Vân Tiêu và Lục Giản Bác.
– Lý Vân Tiêu, ngươi chạy cái gì? Còn không dừng lại cho ta!
Lục Giản Bác hiện giờ trong lòng ảo não, đều tự trách mình cho đối phương lôi quyết yếu thuật, hiện giờ độn thuật đối phương còn nhanh hơn hơn mấy phần, muốn đuổi cũng không kịp.
Tiếng cười vui tươi hớn hở của Lý Vân Tiêu truyền tới, nói:
– Lục tiên sinh sao lại đuổi ta? Ngươi ngừng trước đi rồi ta ngừng.
Lục Giản Bác tức giận nói:
– Quái thsu đằng sau đang đuổi theo, làm sao có thể ngừng? Thi thể tiểu Thiết Lệ có phải ở trên người ngươi không? Chúng ta tìm một chỗ hảo hảo nói chuyện đi.
Lý Vân Tiêu hô lớn nói:
– Cần gì thì giờ nói luôn đi, cảm giác rất kích thích đấy, một khi dừng lại thì không thú vị nữa rồi.
Lục Giản Bác xanh mặt, gấp hô:
– Thi thể tiểu Thiết Lệ kia có trọng dụng với ta, mong rằng Vân Tiêu công tử cho ta, điều kiện từ từ nói.
Lý Vân Tiêu đang muốn mở miệng, bỗng nhiên dị tượng trên bầu trời trở nên càng thêm lăng liệt…, sóng biển cơ hồ đỉnh phá trời cao, một cổ khí tức lờ mờ lập tức khuếch tán ra, thoáng cái vạn dặm hải vực đều bị bao phủ trong cổ âm trầm này, đông nghịt khiến lòng người sinh áp lực.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vạn Cổ Chí Tôn
Thái Nhất Sinh Thủy
Vạn Cổ Chí Tôn - Thái Nhất Sinh Thủy
https://isach.info/story.php?story=van_co_chi_ton__thai_nhat_sinh_thuy