Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiếp Thân Đặc Công
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.1 - Chương 1439: Một Đêm Triền Miên (2)
U
Linh thích khách cực kỳ vững chắc hung mãnh đem Phương Dật Thiên trực tiếp ép đến tại trên nệm êm, mềm mại và cực kỳ lực bạo phát lượng thân thể mềm mại là trực tiếp cỡi Phương Dật Thiên đích thân thể, thân thủ trực tiếp kéo kéo phía dưới huống chi đem Phương Dật Thiên trên thân quần kéo xuống phía dưới.
Mà lúc này, nàng toàn thân cao thấp cũng là không đến phiến sợi, toàn bộ thân hình không mảnh vải che thân, gợi cảm nóng nảy thân thể mềm mại hiển lộ không bỏ sót, tựa như núi non thay nhau nổi lên như nổi bật đường cong tại nhẹ nhàng mà rung động phòng là phập phồng chập trùng, nhộn nhạo ra cực kỳ mỹ diệu mê người cuộn sóng.
Nàng mị nhãn như tơ, quyến rũ trên khuôn mặt nổi lên điểm một chút mê người ửng đỏ thái độ, dài nhỏ mày liễu trung là ẩn chứa điểm một chút mê ly là Phong tình mị thái, và cái đó của nàng gợi cảm nóng nảy thân thể mềm mại là hiển lộ rõ ràng thành thục ướt át là Phong tình, trên thân thể mỗi một phần mỗi một tấc da thịt đã là có thể nói là bóng loáng ngọc nhuận, mềm mại và cực giàu co dãn.
Phương Dật Thiên nằm ở trên nệm êm, giờ phút này bị U Linh thích khách áp chế hắn cũng là chẳng muốn đi động, tại rượu đế tác dụng chậm dâng lên phía dưới, hắn thật đúng là cảm giác được đầu cháng váng não trướng, toàn bộ thân hình cũng có chút không còn chút sức lực nào lên, bởi vậy muốn nói cùng U Linh thích khách khai triển trước đêm kịch liệt như vậy chiến đấu thật đúng là có lòng không đủ lực.
Bất quá hắn tự nhiên là không ngồi đợi chết, bình yên hưởng thụ lấy U Linh thích khách mang đến đỉnh cấp hầu hạ, đợi cho cuối cùng hắn nghỉ ngơi dưỡng sức khôi phục thể lực sau đó lần nữa giết U Linh thích khách một hồi mã thương cũng không tệ.
Lại nói nằm hưởng thụ lấy U Linh thích khách càng thêm thuần thục phục thị, vừa nhấc mắt mà có thể đã gặp nàng ở kiều diễm ướt át khuôn mặt trứng, càng có từ đuôi đến đầu đem trước ngực nàng phiến làm cho người ta hơi kinh thán to lớn no đủ mềm mại vừa xem cạn sạch, còn có cái gì so với đây càng là hương diễm!
Đang nghĩ ngợi, U Linh thích khách đôi mắt như nước nhìn hắn một cái, rồi sau đó đã chậm rãi trượt đến hắn rồi dưới thân, cái đó của nàng đỏ tươi hơi thở mùi đàn hương từ miệng có chút trương, rồi sau đó liền đem ngang nhiên đứng thẳng hung khí bao hàm ở.
Nhưng mà, là chỉ có thể chui vào một nửa, hơi thở mùi đàn hương từ miệng cũng là trướng đến lão đại, phun ra nuốt vào trung trong cổ phát ra từng tiếng mê ly mê người thở gấp, một tấm quyến rũ động lòng người khuôn mặt nóng hổi đỏ lên, giữa lông mày là có tất cả phong tình, cực kỳ trong lòng khó thở.
"Ừm..."
Đột nhiên, U Linh thích khách trong miệng dấu không được thở gấp tiếng, đơn giản là tốc hành trong cổ ở chỗ sâu cảm giác làm cho nàng kìm lòng không được kêu ra tiếng đến
Và Phương Dật Thiên sớm đã là dấu không được thở sâu, bị U Linh thích khách ôn nhuận hơi thở mùi đàn hương từ miệng như thế bao bọc mút lấy, chính hắn đã là muốn ngừng mà không được, khó có thể tự giữ, và toàn bộ thân hình thiệt nóng máu sớm đã là tùy theo và sôi trào lên, sớm đã là đạt đến một loại núi lửa sắp bạo phát điềm báo trước.
Một lát sau, U Linh thích khách mới giơ lên khuôn mặt của nàng kiều diễm mỹ lệ khuôn mặt, bên khóe miệng lưu lại chút hơi mờ chất lỏng, nhìn nhiều hơn một dây mê loạn và vũ mị liêu nhân thái độ.
Nàng mị nhãn như tơ ngang Phương Dật Thiên một mắt, bên miệng khơi gợi lên một vòng ranh mãnh nụ cười, nói:"Thoải mái sao?"
"Hu!"
Phương Dật Thiên dấu không được hô nhẹ khẩu khí, nhẹ gật đầu, nói:"Tất nhiên thoải mái, đây chính là ngươi phục thị, có thể không thoải mái sao?"
"Vì vậy còn muốn sao?" U Linh thích khách nhõng nhẽo cười tiếng, thon dài bàn tay như ngọc trắng thường xuyên lay động Phương Dật Thiên đích thân thể, ngữ khí vũ mị hỏi.
"Thích khách, nghe ngươi lời này ta nghĩ rằng ta phải phải phản kích, không nên đem ngươi đặt ở dưới thân cũng có thể!" Phương Dật Thiên cười, thân thể vừa động, nhìn như muốn ngồi xuống đánh về phía U Linh thích khách.
Nhưng mà sau đó U Linh thích khách cũng đã là sớm Phương Dật Thiên và đi đầu bắt đầu chuyển động, cái đó của nàng nổi bật thân thể mềm mại hướng phía trước bổ nhào về phía trước, hai tay trực tiếp án trụ Phương Dật Thiên đích thân thể, vũ mị cười, nói:"Hiển nhiên thoải mái vậy, hãy để cho ta tiếp tục phục thị ngươi đi, ta thích chủ động!"
Nói xong, U Linh thích khách hai chân một phần, cái đó của nàng đẫy đà rất tròn kiều đồn vốn là thượng triều giương lên, đẫy đà tròn vo mồ côi ngự thật đúng là làm cho người ta hơi kinh ngạc, càng làm cho người nhiệt huyết sôi sục.
Sau đó, U Linh thích khách thon dài eo nhỏ hướng xuống nhẹ co rút lại, và cái đó của nàng no đủ rất tròn kiều đồn là hướng xuống nhẹ nhàng mà đè ép ngồi xuống
"A"
Trong nháy mắt đó, U Linh thích khách trong miệng đã phát ra một tiếng thỏa mãn và mất hồn cực kỳ ưm thanh âm.
Thân thể mềm mại của nàng là hơi và run rẩy nổi lên, thở gấp thở phì phò, hơi thở hổn hển, mị nhãn như tơ, thời điểm đó nàng cảm giác được phiến cứng rắn lửa nóng cũng là đem thân thể của nàng thường nhồi vào, cái loại nầy trướng bỏ cảm giác làm cho nàng cảm nhận được cái loại nầy linh hồn phải hơi run rẩy cảm giác lên.
Rồi sau đó, U Linh thích khách thở gấp lấy, mềm mại mảnh khảnh vòng eo dấu không được bắt đầu không ngừng vặn vẹo lên, với nàng vòng eo vặn vẹo, huống chi đem cái đó của nàng tròn vo đẫy đà kiều đồn kéo mà dậy, như thế cao thấp phập phồng cùng Phương Dật Thiên càng thêm thường xuyên xâm nhập dung hợp cùng một chỗ, từ đó nàng là thể nghiệm đến cái loại nầy làm cho nàng hoàn toàn đắm chìm trong lúc mỹ diệu kích thích đỉnh cao cảm giác lên.
Với kiều diễm triền miên chiến đấu thường xuyên tiến hành, trong phòng đã tràn ngập một cổ mê loạn và liêu nhân cực kỳ hương vị, từng tiếng thở gấp ngâm khẻ thanh âm là không dứt bên tai, trong lúc nương theo từng đợt ồ ồ cực kỳ tiếng thở dốc.
U Linh thích khách bây giờ tư thái có thể nói là liêu nhân vô cùng, mị nhãn như tơ, hơi thở mùi đàn hương từ miệng khẻ nhếch, quyến rũ khuôn mặt một mảnh ửng hồng thái độ, với nàng vòng eo vặn vẹo, trước ngực phiến cao ngất đồ sộ mềm mại là phập phồng dao động không ngừng, lắc lư ra thành từng mảnh có thể nói là mê người vô cùng đường cong cuộn sóng, làm cho người ta một loại nộ hải sóng cả như thị giác đánh cảm giác.
Phương Dật Thiên dấu không được thân thủ cầm vùng này kiều nộn cực đại mềm mại, hai tay mười ngón hoàn toàn bao phủ tại vùng này mềm mại trung, càng làm cho hắn nhiệt huyết phải sôi trào lên, mà lúc này, U Linh thích khách thở gấp thanh âm càng lúc càng dồn dập, càng lúc càng phấn khởi, tựa hồ là đạt đến một mỹ diệu đỉnh cao chi cảnh.
Sau đó, Phương Dật Thiên hai tay mạnh mẽ mở ra ôm U Linh thích khách hết sức nhỏ vòng eo, rồi sau đó cả người ngồi dậy, ôm U Linh thích khách liền đem nàng đặt ở dưới thân, sau đó hơi chút mỉm cười, nói:
"Thích khách, để cho ta suất lĩnh ngươi đi thể nghiệm mỹ diệu đỉnh cao chi cảnh a!"
Nói xong, Phương Dật Thiên cũng là bắt đầu giống như cuồng phong bạo vũ như khởi xướng mãnh liệt cực kỳ chạy nước rút lên, hai tay là chặt chẽ nắm U Linh thích khách trước ngực phiến mềm mại, tận tình hưởng thụ lấy hai người giờ phút này tiêu hồn thực cốt mỹ diệu đỉnh cao hành trình!
"Ừm..."
Với Phương Dật Thiên sao chịu được đồng ý dũng mãnh chạy nước rút, U Linh thích khách trong miệng là bộc phát ra một tiếng tiếng thở gấp rên rỉ thanh âm, đó là thành thục mê người thân thể mềm mại là tùy theo mà dậy Phục Ba động, mỹ diệu đường cong tựa như không ngớt phập phồng sóng cả sóng biển, hết sức mê người thái độ.
Nàng đôi mắt đóng chặt, giương cổ họng hơi thở mùi đàn hương từ miệng uống ra từng đường lửa nóng khí tức, hô hấp dồn dập không ngừng, thân thể là khống chế không nổi từng đợt co rút nhanh lên.
Giờ khắc này mỹ diệu, làm cho nàng chỉ hy vọng có thể định dạng ở, trở thành vĩnh hằng!
Một đêm triền miên, vừa nhất định là một đêm không ngủ!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiếp Thân Đặc Công
Lương Thất Thiểu
Thiếp Thân Đặc Công - Lương Thất Thiểu
https://isach.info/story.php?story=thiep_than_dac_cong__luong_that_thieu