Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thông Thiên Đại Thánh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1757: Thâm Hồng Chi Lôi (2)
H
ấp thu tất cả trí nhớ và thần thông lực lượng của nhị thái tử, Chu Báo cũng không cảm thấy vui vẻ gì, thần sắc biến thành ngưng trọng.
Thứ nhị thái tử biết rõ quá nhiều, nhiều đến mức hắn cảm thấy vô cùng kinh sợ, sự thật chứng minh, hắn đã đánh giá thấp lực lượng của Ngọc Hoàng Điện, hắn cũng không nghĩ tới, cái gọi là Ngọc Hoàng Điện, trên thực tế chính là phiên bản của Thượng Cổ Thiên Giới Thiên Đình năm đó, mà trong Thiên Đình, đại đa số cường giả, tu sĩ, cũng không có vẫn lạc trong Phương Sĩ chi kiếp, mà là theo chân của Ngọc Hoàng Đại Thánh đi vào Tiên Giới, ở trong Tiên Giới này, đánh ra một phiến thiên địa, sáng chế ra Ngọc Hoàng Điện nhất mạch hiện nay.
Mà thực lực của Ngọc Hoàng Đại Thánh, nhị thái tử cũng không biết, thậm chí ngay cả một chút phỏng đoán cũng không có, bởi vì Ngọc Hoàng trong mắt nhị thái tử, Ngọc Hoàng Đại Thánh đúng là quá cường đại, cường đại đến tình trạng không thể chiến thắng.
Trừ Ngọc Hoàng Đại Thánh ra, bên trong Ngọc Hoàng Điện còn có ba người mà nhị thái tử không dám trêu vò, ba người này, đều là Địa Tiên nổi danh và có thực lực cường đại ngang bằng so với Ám Đế Ngọc Ám, nhân vật nửa bước Thiên Tiên.
Mà trong ba Địa Tiên này, trừ bỏ Ám Đế Ngọc Ám đánh Chu Báo té cứt té đái ra, trong trí nhớ của nhị thái tử, hơn nữa vị đại ca này và Ngọc Hoàng Đại Thánh không có hợp nhau, thậm chí có thể nói là oan gia, đã từng mang tới cho Ngọc Hoàng Đại Thánh phiền toái cực lớn, hơn nữa thực lực của hắn quá mạnh mẽ, ngảy cả Ngọc Hoàng Đại Thánh cũng không có cách nào với hắn.
- Nghiễm Hàn Đại Đế, Lôi Đế, Thái Tuế, đây đều là Đại Đế bài danh top 10 thời Thượng Cổ, cũng là Địa Tiên có chiến lực mạnh nhất Ngọc Hoàng Điện, thực lực mỗi một người đều là nửa bước Thiên Tiên, hoặc tiếp cận nửa bước Thiên Tiên, điểm chết người nhất chính là Lôi Đế, ta có được vạn kiếp lôi trì của hắn, nếu như ta đụng phải hắn, thật sự là không có chút ưu điểm nào!
Nghĩ tới đây, hắn giống như nghĩ tới cái gì đó, tay khẽ vẫy, triệu hồi vạn kiếp lôi trì ra, vạn kiếp lôi trì vì ngăn cản Ngọc Ám, cũng bị trọng thương, khí linh một bộ dáng uể oải không phấn chấn, dưới sự khống chế của Chu Báo, vạn kiếp lôi trì thu nhỏ lại còn bằng lòng bàn tay, mà khí linh đang cố gắng thu nạp lôi điện chi lực.
- Chu Báo, bây giờ ngươi triệu hồi ta ra làm gì? Ngươi không biết ta đang khôi phục sức khỏe sao? Ám Đế gây ra tổn thương cho ta quá nghiêm trọng, không có một trăm năm, không, một ngàn năm, ta không cách nào khôi phục được, ngươi đứng hy vọng ta giúp ngươi!
Tuy Chu Báo đã tế luyện vạn kiếp lôi trì, nhưng lực lượng của hắn khi đó không đủ để thu phục khí linh của vạn kiếp lôi trì, hắn cũng có thể đem khí linh này cưỡng ép mạt sát, nhưng mà, lực lượng của vạn kiếp lôi trì sẽ rớt xuống cấp bậc Thái Hạo tiên khí, chuyện này đối với Chu Báo mà nói, là chuyện trăm hại không có một lợi, mà mà khí linh cũng xem chuẩn điểm này, cho nên luôn xa cách với Chu Báo, trừ phi Chu Báo thực sự gặp phải sinh tử đại kiếp, giống như là đụng phải Ám Đế, hắn mới ra tay, nếu không, hắn cũng bị hủy diệt.
- Ngươi trước không nên kêu to, cũng không nên kêu khổ, ngươi xem, đây là cái gì!
Trong lúc nói chuyện, Chu Báo duỗi ngón trỏ tay phải ra, cách đầu ngón tay của hắn ba thốn, sinh ra một tia lôi đình, mà lôi đình này có màu đỏ, thời điểm ban đầu, chỉ có một tia, một hào quang, nhưng thời gian trôi qua, lôi đình màu đỏ càng ngày càng nhiều, quấn quanh lẫn nhau, giống như kết thành một bó tơ, càng lúc càng lớn, cuối cùng, hình thành một lôi cầu màu đỏ lớn cỡ quả bóng rổ, mà đạo lôi đình này, đang từ tử xoay tròn trong hư không, trong chỗ sâu của lôi cầu, có vô số lôi đình, sinh ra, tiêu tan, diễn biến, cho đến chung cực.
- Thâm Hồng Chi Lôi, là Thâm Hồng Chi Lôi của Địa Ngục Tam Ma Thầm, tại sao lại ở trong tay của ngươi?
Khí linh của vạn kiếp lôi trì vừa nhìn thấy đạo lôi đình màu đỏ này, con mắt sáng lên, trong thiên địa, lôi đình, được gọi là hiện tượng tự nhiên kinh khủng nhất, trên thực tế, thiên địa vạn vật chi kiếp, dùng lấy lôi đình mà sinh, lấy lôi đình làm điểm kết thúc, bởi vậy, bất cứ thần thông nào có liên quan tới lôi đình đều có uy lực vô cùng khủng khiếp, mà trong thiên địa này, có ba loại thần lôi, chính là tồn tại cường đại nhất trong tất cả lôi đình, một loại là Tử Tiêu Chi Lôi, mà Tử Tiêu Chi Lôi này, lại được gọi là kiếp lôi, tất cả sinh linh, linh vật, diễn biến, tiến hóa, tấn chức trong thiên địa, sẽ có kiếp lôi giáng xuống, đều do Tử Tiêu Chi Lôi này diễn biến mà thành, mà đây cũng là lôi đình được Thiên Đình Lôi Đế tham ngộ, vạn kiếp lôi trì cũng dùng Tử Tiêu Chi Lôi làm gốc, luyện chế, diễn biến mà thành, trừ kiếp lôi Tử Tiêu ra, còn có hai chủng loại lôi đình chí cao, một loại chính là thời đại Viễn Cổ năm đó, Địa Ngục Tam Ma Thần nắm giữ Thâm Hồng Chi Lôi, loại còn lại là tồn tại trong truyền thuyết của thể nát Thái Sơ khởi nguyên, Hắc Sắc Vận Mệnh Chi Lôi.
Vận Mệnh Chi Lôi thì không cần khảo chứng, đó là thời Thái Sơ khởi nguyên, trong quá trình diễn biến kỷ nguyên, cũng không phải tu sĩ có thể nắm giữ, nhưng Thâm Hồng Chi Lôi lại không giống, Địa Ngục Tam Ma Thần là đại thống trị giả của thời kỳ Viễn Cổ Chư Thần, ba gã Ma Thần có thực lực sớm đạt tới cảnh giới Thiên Tiên, nghe nói, bọn họ là sinh linh được Thâm Hồng Chi Lôi thai nghén mà thành, cho nên, nắm giữ bí mật của Thâm Hồng Chi Lôi, sau khi Đại Ngục Tam Ma Thần vẫn lạc, bí mật của Thâm Hồng Chi Lôi đã không còn ai biết tới.
Về phần vì sao Địa Ngục Tam Ma Thần vẫn lạc, không có ai biết rõ, đây cũng là một trong những bí ẩn lớn nhất của kỷ nguyên này.
Ai cũng không ngờ, Hoang Lôi của Bắc Minh Đại Thế Giới lại có được truyền thừa của Địa Ngục Tam Ma Thần, đạt được Thâm Hồng Chi Lôi, hiện tại lại bị Chu Báo đoạt vào trong tay.
Đối với người khác mà nói, có lẽ Thâm Hồng Chi Lôi là thần thông cực mạnh, là át chủ bài có uy lực vô cùng, nhưng đối với khí linh của vạn kiếp lôi trì mà nói, nó tuyệt đối không phải thế, bổn nguyên của nó là một đám Tử Tiêu Chi Lôi, nếu như có được Thâm Hồng Chi Lôi, sau khi tìm hiểu toàn bộ hai chủng lôi đình chí cao này thấu đáo, như vậy, cảnh giới của nó sẽ tăng trưởng đạt tới một trình độ cực kỳ đáng sợ, thậm chí, gặp được Thiên Tiên, cũng không phải là không có năng lực chiến một trận, hơn nữa, nó tin tưởng, chỉ cần cho nó thời gian, đem thời điểm nó tìm hiểu triệt để Thâm Hồng Chi Lôi, đó chính là thời khắc nó bước vào cảnh giới Thiên Tiên.
Cơ hội như vậy, nó làm sao nguyện ý bỏ qua đây?
Cho nên, nó không bình tĩnh được.
Nó không bình tĩnh, Chu Báo bình tĩnh a, vẻ mặt của hắn đầy tươi cười nhìn khí linh vạn kiếp lôi trì, nói ra.
- Vật này là ta đoạt được, có muốn nó hay không!
- Ta...
Khí linh sững sờ một chút, chỉ nói một chữ, liền dừng lại, nó gắt gao nhìn chằm chằm vào Chu Báo.
- Ngươi muốn dùng Thâm Hồng Chi Lôi này để khống chế ta?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thông Thiên Đại Thánh
Xà Thôn Kình
Thông Thiên Đại Thánh - Xà Thôn Kình
https://isach.info/story.php?story=thong_thien_dai_thanh__xa_thon_kinh