Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Kiếm Nghịch Thương Khung
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1425 : Đại Duyên Cơ Tử Nghiên. (2)
Ở trong vũng này tràn đầy đều là loại máu này, trên vạn năm bị đại hỏa đốt cháy cũng không hề bốc hơi đi chút nào.
Long huyết chính là thần huyết, đừng nói là hỏa diễm tứ giai cực hạn, cho dù là hỏa diễm ngũ giai, lục giai thì cũng không thể nào thiêu hủy được dù chỉ một chút.
Lửa của phàm giới không có khả năng đốt cháy máu của thần long được.
Huyền Thiên nhìn ra cái vũng này không hề lớn, nhưng mà nếu như tính thần long huyết theo giọt thì ở bên trong vũng nhỉ này có ít nhất cũng trên trăm giọt long huyết.
Lần trước Long Tử Nghiên ở trong Hỏa Long động tìm kiếm thì vẻn vẹn chỉ tìm được năm giọt long huyết mà cũng đã giúp tu vi của nàng nhanh chóng tăng mạnh, lúc ấy thậm chí nàng đã liên tục đột phá lên hai cảnh giới, chưa tới nửa năm thì lại đột phá một cảnh giới nữa, tốc độ tu luyện quả thực như bay.
Nếu như nàng có được trên trăm giọt long huyết thì không biết là tốc độ tu luyện đã đạt tới loại trình độ nào nữa?
Sợ rằng tu vi của nàng có thể nhanh chóng tăng mạnh như bay, không cần quá lâu thì có khả năng sẽ trở thành Hoàng.
Huyền Thiên lập tức lấy ra một cái bình ngọc, thật cẩn thật thu long huyết vào trong bình, nửa giọt cũng không hề lãng phí.
Sau đó Huyền Thiên tiếp tục tìm kiếm, nhưng mà cho dù có tìm khắp cả đại sảnh thì cũng không phát hiện ra sự tồn tại của long huyết nữa.
Long huyết cực kì thưa thớt mà Huyền Thiên đã thu hoạch như vậy thì trong lòng vô cùng cao hứng, không có chút tiếc nuối mà nhanh chóng rời khỏi động sảnh này, ở trong Hỏa Long động tìm kiếm Long Tử Nghiên.
Cũng không lâu sau thì Huyền Thiên tìm được nàng ở trong một cái sảnh tràn đầy hỏa diễm tứ giai sơ kỳ.
Truyền thuyết nói rằng thần long trời sinh sẽ khống chế được nước và lửa, ở phương diện lực lượng thủy cùng hỏa là vô cùng cường đại.
Cho nên người thừa kế huyết mạch thần long thì lĩnh ngộ thủy cùng hỏa nhất định là cao, sức chống cự đối với thủy và hỏa cũng là cực mạnh.
Hiện giờ Long Tử Nghiên là vương giả đại thành cực hạn nên cũng có thể dừng lại lâu ở trong sảnh chứa hỏa diễm tứ giai sơ kỳ.
Cơ duyên của nàng ở trong này không hề nhỏ, duy nhất thu được hai giọt long huyết nên hiện tại đang hấp thu luyện hóa.
Cường độ hỏa diễm nơi này mặc dù cao nhưng là trên vạn năm vẫn có rất nhiều người đã từng tới đây, nhất là người thừa kế huyết mạch nên có tính kháng cự với hỏa diễm rất cao, cho dù Long Tử Nghiên không có huyết mạch nhưng là vương giả đỉnh tiêm cực hạn hay là tu vi chuẩn hoàng thì trên cơ bản đều có thể đến nơi này.
Cho nên long huyết ở nơi này vô cùng thưa thớt, ngẫu nhiên cũng chỉ có thể đạt được một hoặc hai giọt.
Hoàn toàn không thể so với Huyền Thiên ở trong trung tâm Hỏa Long động, ở trong hỏa diễm mãnh liệt nhất thu hoạch long huyết, chỗ đó đã lâu rồi không có người đi qua, một chút long huyết bên ngoài vung đó đều không có người nào thu cả.
- Thiên ca, sao huynh lại tới đây?
Cảm nhận Huyền Thiên đã đến nên Long Tử Nghiên liền đình chỉ luyện hóa, một đôi mắt đẹp liền mở ra.
Huyền Thiên ý cười đầy mặt, nói:
- Tử Nghiên, đại vận của muội thật là tốt, ha ha…!
- Đại vận tốt sao?
Lông mi của Long Tử Nghiên hơi nhíu lại, tỏ vẻ khó hiểu, lúc này Huyền Thiên liền lấy bình ngọc ra, mở nắp bình thì Long Tử Nghiên liền cảm nhận được khí tức long huyết bên trong, nhìn thấy long huyết trong bình thì lập tức kinh hãi thét lên một tiếng:
- Long huyết nhiều như vậy sao?
Huyền Thiên nhẹ gật đầu nói:
- Huynh tìm được trong sảnh nơi có hỏa diễm mãnh liệt nhất, ha ha…. Chỗ đó không biết là đã bao lâu không có người đi qua, vũng long huyết này ở trên một khối nham thạch nên ta tiện tay liền lấy. Tử Nghiên, đây chính là cơ duyên của muội, cơ duyên thiên đại, tu vi của muội không chỉ đuổi kịp ta mà có khả năng còn vượt qua ta nữa đó.
- Nhiều long huyết như vậy, trong vòng một năm thì muội có thể trở thành hoàng, huyết mạch thần long trong cơ thể sẽ thức tỉnh thật mạnh.
Long Tử Nghiên mở to hai mắt, trên mặt tràn đầy sự mừng rỡ, hầu như là nhảy dựng lên:
- Thiên ca, thật cảm ơn huynh, huynh thật sự chính là vận may của muội đó.
- Ha ha…. Nếu như muội có thể thành hoàng thì đi đến Trung Châu cũng đủ để ngao du thiên hạ rồi.
Huyền Thiên cười cười vỗ vỗ đầu Long Tử Nghiên, đưa bình ngọc cho nàng nói:
- Dùng tiết kiệm một chút, đừng ham nhanh chóng, một lần nhiều nhất cũng sẽ tăng lên hai cái cảnh giới, trước tiên nên củng cố lại tu vi rồi sau đó lại tiếp tục hấp thu long huyết để luyện hóa.
Long huyết mặc dù tốt nhưng cuối cùng cũng là lực lượng của người khác, nếu như không biến long huyết thành chính lực lượng của mình mà luôn luôn hấp thu để tăng tu vi lên nhanh chóng thì từ nay về sau tu vi cơ bản liền bị phế đi, bởi vì có tu luyện thì cũng là tu tâm.
Tâm chính là cùng đi theo với sự tu luyện của tự thân, tu luyện tới cảnh giới nào thì tâm liền ở cảnh giới đó.
Mà dựa vào ngoại vật để tăng lên tu vi thì tâm chắc là không thể cùng tăng lên được, cho nên sau khi dựa vào ngoại vật để tăng lên tu vi thì cần phải có thời gian lắng đọng, củng cố tu vi, nếu không thì tâm cũng tu vi thực tế của võ giả sẽ bị thoát ly, đó chính là căn cơ không yên.
Thử nghĩ xem thử, tâm võ giả dừng lại ở cảnh giới vương giả tiểu thành mà cảnh giới thân thể lại mượn nhờ vào ngoại vật, một đường đột nhiên tăng mạnh trở thành vương giả đại thành, vương giả đính tiêm rồi cuối cùng thành hoàng.
Đã có tu vi hoàng giả nhưng tâm vẫn là vương giả tiểu thành thì từ nay về sau tu luyện như thế nào chứ?
Tâm vương giả tiểu thành thích hợp là tu luyện ở lúc vương giả tiểu thành, cho dù là vương giả tiểu thành cực hạn, vương giả đại thành vượt qua hai cái cảnh giới nhưng còn kém không xa, cần một ít thời gian củng cố thì mới có thể tu luyện như trước.
Mà một khi đa thành hoàng mà tâm lại là vương giả tiểu thành thì cũng chính là cảnh giới tâm linh kém tu vi thực tế quá xa, vậy sẽ hoàn toàn thoát ly, từ nay về sau, trừ phi vẫn luôn luôn dựa vào ngoại lực chứ nếu dựa vào tu luyện căn bản của chính mình thì không còn được nữa, đó cũng chỉ là bỏ đi.
Tu luyện cũng là tu tâm, tâm đi theo thân thể, cái này cực kì trọng yếu.
- Ừ!
Long Tử Nghiên khẳng định gật gật đầu.
- Tu luyện cho tốt….!
Huyền Thiên vỗ vỗ bả vai Long Tử Nghiên, sau đó liền rời đi.
Rất nhanh, Huyền Thiên đã lại tới trong đại sảnh có hỏa diễm mãnh liệt nhất.
Tĩnh tâm! Trữ thần!
Huyền Thiên buông tâm linh ra, bắt đầu tìm hiểu hỏa chi áo nghĩa tứ giai cực hạn.
Thời gian như nước chảy, vội vàng trôi qua…..lĩnh ngộ áo nghĩa càng đi về sau thì càng khó khăn.
Mặc dù tinh thần lực của Huyền Thiên vượt xa người thường, ngộ tính kinh người nhưng khi lĩnh ngộ hỏa chi áo nghĩa tứ giai cực hạn cũng gặp phải khó khăn.
Có lẽ là vì cường độ hỏa diễm trong Hỏa Long động giảm xuống nên khiến cho hỏa chi áo nghĩa tứ giai cực hạn vô cùng mỏng manh, điểm này chính là nguyên nhân chủ yếu ảnh hưởng đến tốc độ lĩnh ngộ của Huyền Thiên.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Kiếm Nghịch Thương Khung
EK
Kiếm Nghịch Thương Khung - EK
https://isach.info/story.php?story=kiem_nghich_thuong_khung__ek