Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Cực Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1432: Vận Mệnh Chi Bàn
C
hương 1432: Vận Mệnh Chi Bàn.
- Hắc Thần Bảo tâng hai?
Lâm Minh nói:
- Nói như vậy thí luyện tầng thứ hai ta có thể đi vào?
- Vâng, chủ nhân, bất luận là võ giả gì tiến vào Hắc Thần Bảo đều có tham gia thí luyện, chỉ cần thông qua tất cả cửa khẩu mới có thể nhận được ban thưởng.
- Rút thưởng có thể nhận được ba đồ vật, nhưng mà xác suất lớn nhất vẫn là phù văn cấp Bích Hồn, hơn nữa còn là phù văn hi hữu, phù văn trong Hắc Thần Bảo không hoàn toàn nhờ vào nguyên khí phù văn mà nhận được, thực lực, vận khí đều là nhân tố không thể thiếu, thực lực đủ mạnh hoặc là vận khí nghịch thiên, có thể dùng cái giá cực nhỏ đổi lấy huy chương vô cùng tốt, mà những huy chương này thường thường trân quý hơn nguyên khí phù văn cả ngàn vạn lần.
- Thú vị, chúng ta đi lên.
Lâm Minh càng ngày càng cảm thấy phỏng đoán của Hồn Bạch có đạo lý, Tu La Lộ này là trò chơi của thần linh sáng tạo ra, quy tắc trong đó nói là Thiên Đạo pháp tắc, ngược lại càng giống quy tắc trò chơi.
- Mau đi xem một chút, Đa Cổ Lặc gia hỏa này rút ra cái gì.
- Đúng, cơ bản là phù văn hi hữu cấp Bích Hồn, tuy không phải là của chúng ta, đi xem cũng tốt.
Lúc trong tủng ương của tầng thứ hai, ở trên đài cao có một nam tử Thánh tộc đang đứng đó, hiển nhiên hắn chính là là Đa Cổ Lặc.
Bên người Đa Cổ Lặc có bốn năm thủ vệ đang đứng, bọn họ mặc chiến giáp màu trắng, ngực còn mang huy chương bông tuyết, oai hùng bất phàm.
Có chút ít thủ vệ ở đây Lâm Minh có thể cảm giác được sự cường đại khủng bố của họ.
- Những thủ vệ này vậy mà tương đương với Thần Quân cảnh đỉnh phong? Thần Quân cảnh đỉnh phong ở trong thánh địa bình thường của Thần Vực đều có địa vị cực cao. Có thể nhận làm trưởng lão, ở chỗ này chỉ làm thủ vệ?
- Bọn họ cũng không phải thủ vệ bình thường.
Hồn Bạch bên người Lâm Minh nói ra:
- Bọn họ là hộ vệ đoàn của thành chủ, bởi vì bọn họi mặc chiến giáp bạch ngân, ngực có huy chương bông tuyết, cho nên bọn họ được xưng là thân vệ ngân tuyết quân đoàn, tổng cộng chỉ có một trăm lẻ tám người, đều là tinh anh, người bình thường căn bản không cách nào gia nhập.
- Thành chủ Hỗn Loạn Thành?
Lâm Minh khẽ giật mình, có thể ở trong Tu La Lộ đầy giết chóc này trở thành một thành chủ thành thị lớn. Người này tất nhiên không thể khinh thường.
- Đúng, chính là thành chủ, trong Hỗn Loạn Thành, có hai loại người không dễ chọc, một loại chính là thân vệ quân đoàn của thành chủ. Một loại khác chính là Tu La!
- Tu La?
Lâm Minh chẳng phỉa lần đầu tiên nghe người ta nói tới cái tên này, đến Tu La Lộ nghe quá nhiều.
- Đúng, những người tới đây làm nhiệm vụ thí luyện độc lập, võ giả tập hợp đủ trọn vẹn thần chi phù văn sẽ nhận được phong hào Tu La. Tập hợp đủ một bộ bạch ngân phù văn có tư cách xưng là nhất tinh Tu La, tập hợp đủ một bộ hoàng kim phù văn đạt được phong hào nhị tinh Tu La, tập hợp đủ một bộ bích hồn phù văn, đạt được phong hào tam tinh Tu La!
- Nói như vậy, tam tinh Tu La đã phi thường khủng bố. Bình thường căn bản khó nhìn thấy, lại lên trên là tứ tinh Tu La càng không cần nói, loại nhân vật này khó mà phỏng đoán được! Phong hào Tu La cần làm chính là tập hợp đủ thần chi phù văn, phải hoàn thành nhiệm vụ, cướp bóc, mua thần chi phù văn, phong hào Tu La đã được Tu La Lộ Thiên Đạo tán thành, cho dù là nhất tinh phong hào Tu La cũn có thực lực tăng trưởng thật lớn, hơn nữa người có được phong hào Tu La bản thân nhất định là thiên tài, cũng là người thường xuyên dùng chiến đấu tăng trưởng thực lực, Thánh Chủ bình thường cũng sẽ không tùy tiện đi trêu chọc Thần Quân cảnh nhất tinh Tu La. Nhị tinh Tu La càng không cần phải nói, cho nên Tu La là nhân vật thứ hai trong Hỗn Độn Thành không nên đi trêu chọc.
- Hiện tại trên đài Đa Cổ Lặc chính là nhất tinh Tu La! Cho nên hắn trong Hỗn Loạn Thành rất nổi danh, đừng nhìn Hắc Thiết Tam Sát ngày bình thường hoành hành bá đạo, nhưng mà ở trước mặt Đa Cổ Lặc lại dễ bảo hơn nhiều, đây là thực lực mang tới áp chế đấy.
- Ta biết rõ.
Lâm Minh gật gật đầu, xem tu vị của Đa Cổ Lặc thậm chí Hắc Thiết Tam Sát còn thấp một ít, nhưng mà luận sức chiến đấu, thiên phú càng xuất chúng hơn, Đa Cổ Lặc có thể dễ dàng đánh bại Hắc Thiết Tam Sát liên thủ.
Không chỉ như thế, Đa Cổ Lặc cũng bởi vì nhận được phong hào nhất tinh Tu La cho nên có được lực lượng Tu La Lộ Thiên Đạo chi lực gia trì, đối phó Hắc Thiết Tam Sát căn bản chính là nghiền áp.
Sai biệt thực lực như ậy bọn họ không dám lỗ mãng.
Đúng vào lúc này Đa Cổ Lặc đã bắt đầu rút thưởng, đây là thời khắc bọn họ chờ mong nhất, bọn họ đang chờ lúc rút thưởng nỳ..
Ngân tuyết quân đoàn Thân Vệ Quân đang đưa mâm tròn lớn tới.
Mâm tròn kim loại này vô cùng nặng nề, không biết là tài liệu gì làm thành, mặt ngoài của mâm tròn thậm chí có vết hen gỉ.
- Mâm tròn này...
Lâm Minh nhíu mày một cái, hắn có thể cảm giác được cái mâm tròn cồng kềnh không có gì lạ kia ẩn chứa lực lượng huyền diêu không thể tưởng tượng nổi, thậm chí còn hơn cả Hỗn Nguyên chi môn lúc trước, đây tuyệt đối không phỉa do cao thủ bình thường chế tạo ra.
Hơn nữa di chuyển nó cần phải dùng tới ngân tuyết quân đoàn mới khiến nó kỳ dị hơn nữa.
- Chủ nhân phát hiện?
Hồn Bạch khâm phục nói ra.
- Cái mâm tròn này đúng là không tầm thường, nó tên là vận mệnh chi bàn, do số mệnh mà quyết định hung cát, là vật truyền thừa từ xa xưa của Tu La Lộ tới bây giờ, đại biểu ý chí của Thiên Đạo, không thể hủy diệt, thậm chí ngươi cố ý bỏ nó vào trong biển sâu, nó cũng sẽ bị quy tắc phủ xuống trở về thế gian, nếu như ngươi cố ý đi công kích nó, phá hư nó còn có thể lọt vào nguyền rủa cùng trời phạt, hậu quả nghiêm trọng, vận mệnh sẽ sụp đổ, cho nên ai cũng không dám động tới vận mệnh chi bàn này, nó đặt ở Hỗn Loạn Thành chính là trọng bảo trấn áp số mệnh. Tu La Lộ có tổng số thành thị nhất định, thành thị không có trấn thành chi bảo thì không được Tu La Lộ Thiên Đạo tán thành, rất dễ dàng bị hủy diệt.
- Ta hiểu rồi.
Lâm Minh gật gật đầu, hắn suy đoán cũng không sai biệt lắm, mâm tròn kim loại này chính là do thần linh chế tạo mà thành, đương nhiên có thể chế tạo ra thật nhiều, bởi vì đồ vật này với thần linh mà nói chẳng phải là thứ gì quá quý giá, nhưng mà với võ giả Tu La Lộ mà nói nó chính là Thiên Đạo.
Trên đài cao ở giữa trung ương tầng hai, Đa Cổ Lặc hít sâu một hơi, đi đến trước vận mệnh chi bàn.
Hắn đạt được cơ hội rút thưởng chính là tư cách chuyển động vận mệnh chi bàn.
Chuyển động vận mệnh chi bàn và đạt được kết quả khác nhau.
Trong đó khả năng đạt được nhất chính là huy chương chứa thần chi phù văn, nhiệm vụ chứa huy chương này chính là nhiệm vụ hi hữu.
Loại thứ hai chính là trực tiếp nhận được thần chi phù văn thành phẩm, nếu như có thể trực tiếp đạt được phù văn thành phẩm thì lời lớn.
Trừ hai chủng này ra còn có loại khả năng thứ ba, loại khả năng này là nhỏ nhất, là vận mệnh chi tử đại khí vận gia thân, người kế thừa thiên địa kiếp số mới có thể rút được.
Mà rút được đồ vật này là cái gì lại khó có thể phỏng đoán, khó có thể biết được.
Nhưng không hề nghi ngờ là loại khả năng thứ ba chính là thứ có giá trị lớn nhất, thậm chí có giá trị không thể đo lường được.
Đối mặt với vận mệnh chi bàn như vậy, chính thức là đồ vật quyết định vận mệnh của bản thân mình, trước khi chuyển động nó không khẩn trương là giả vờ.
Cho dù Đa Cổ Lặc biết rõ mình đạt được cái thứ ba là hy vọng quá xa vời, nhưng mà thời điểm này hắn đạt được đồ vật quá trân quý.
Hít sâu một hơi, Đa Cổ Lặc hắn mang đồ vật nhận được khi thông qua trò chơi kia bóp nát đi, hóa thành một chút lưu quang rót vào vận mệnh chi bàn, chợt hào quang trong vận mệnh chi bàn sáng lên rực rỡ, mặt ngoài của vận mệnh chi bàn có nhiều phù văn sáng lên.
Những phù văn này đều không ngoại lệ, toàn bộ đều là màu xanh biếc, chính là thần chi phù văn của cấp Bích Hồn.
Nhưng mà chính giữa có thành phẩm phù văn, có là huy chương.
Trừ chuyện đó ra trên mâm tròn này có một khu vực độc lập, phiến khu vực này không có phù văn gì cả, chỉ có hai kỳ tự thần bí cổ xưa, hai chữ này là -- "Vận mệnh"!
Rút thăm được nó cũng có khả năng tìm được đồ vật thứ ba khó lường kia.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Cực Thiên Hạ
Tàm Kiếm Lý Ngưu
Vũ Cực Thiên Hạ - Tàm Kiếm Lý Ngưu
https://isach.info/story.php?story=vu_cuc_thien_ha__tam_kiem_ly_nguu