Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Linh Chu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1407: Thế Giới Hư Không. (2)
M
ao Ô Quy nhặt miếng ngói sắc lưu ly lên gặm, con mắt ti hí sáng rực. Mao Ô Quy cất miếng ngói vào mai rùa ngay.
Phong Phi Vân bay đến, cũng nhặt một miếng ngói.
Đây là miếng ngói cực kỳ rộng, dài một thước, nặng tám ngàn cân, bên trên tràn đầy dấu vết phong hóa.
Thời gian xa xôi làm mái ngói cũng bị phong hóa, để lại nhiều dấu lồi lõm nhưng vẫn tràn đầy linh tính, lóe ánh sáng vàng nhạt.
Mái ngói bình thường tồn tại mấy trăm năm, mấy ngàn năm sẽ thành cát bụi. Miếng ngói này từ viễn cổ đến bây giờ chưa mục, đủ nói lên nó không tầm thường.
- Miếng nói này làm bàng lưu kim thủy mẫu thạch. Chết tiệt, hèn gì con rùa này nhét ngay vào trong mai.
Lưu kim thủy mẫu thạch là tài liệu cần thiết rèn luyện linh khí từ thập phẩm trở lên, rất hiếm hoi, giá cực mắc nhưng vẫn rất được yêu thích.
Một ký lưu kim thủy mẫu thạch có giá hơn một vạn linh thạch.
Miếng ngói trong tay Phong Phi Vân nặng hơn tám ngàn cân, có giá là tám ngàn vạn linh thạch.
Trong khi Phong Phi Vân thẫn thờ thì Mao Ô Quy âm thầm nhét hơn hai mươi miếng ngói vào mai rùa.
Phong Phi Vân không cam lòng yếu thế, cuối cùng hắn cướp mười sáu miếng ngói lưu kim thủy mẫu.
Phong Phi Vân cướp cây cột đỏ rực thô cỡ một thước, dài ba thước, nặng hơn ba trăm vạn cân.
Cây cột này bị thời gian ăn mòn, hình dạng bất quy tắc. Lau lớp bụi đỏ rực trên bề mặt đi, bên trong lộ ra ánh sáng chói mắt như lửa, đâm đau mắt người.
Phong Phi Vân kinh ngạc nói:
- Cây cột điêu bằng hỏa loan cốt!
Hỏa loan yêu tộc là một trong các thái cổ thánh yêu tộc, có huyết mạch cao quý nhất. Điêu xương hỏa loan thành cây cột thì thật xa xỉ. Tác dụng của hỏa loan cốt rất lớn, có thể luyện chế đan dược đỉnh cao, một lượng nhỏ hỏa loan có thể bán ra giá rất cao, là bảo dược mà các luyện đan tông sư cần.
Phong Phi Vân thu cây cột, lòng cực kỳ hưng phấn. Trong mộ táng Bạch Chu thánh tổ có quá nhiều báu vật.
- Hỏa loan cốt ba trăm vạn cân, nếu đám luyện đan tông sư trông thấy chắc sẽ kích động phát điên.
Không chỉ có mái ngói lưu kim thủy mẫu, cột hỏa loan cốt, còn có từng miếng từng miếng kim ti linh thạch xây thành vách tường. Mỗi bức tường lóe ánh sáng vàng, là báu vật vô giá.
Tốc độ hốt hàng của Phong Phi Vân, Mao Ô Quy rất mau, thoáng chốc mái ngói, cột đá, vạch tường một góc cung điện sụp đổ đã bị lấy sạch.
Đây mới chỉ là một góc cung điện.
Mao Ô Quy nghiêm túc nói:
- Tòa cung điện này rất lạ. Phong Phi Vân, Mao Thành Thật, các ngươi hãy chờ ở bên ngoài, để ta đi trước dò đường.
Mao Ô Quy biểu hiện rất can đảm, nó thò vuốt ra ngăn cản Phong Phi Vân lại, xung phong mạo hiểm nhảy vào cánh cửa cung điện.
Phong Phi Vân biết rõ Mao Ô Quy có âm mưu gì, nếu hắn ngu ngốc đứng chờ ở đây thì trong cung điện không còn bảo bối gì nữa.
Mao Thành Thật lo lắng hỏi:
- Nhị đại gia, gia gia của ta làm gương đi trước, anh dũng xông vào cung điện dò đường, có khi nào gặp nguy hiểm gì không?
- Chắc vậy.
Phong Phi Vân định bước vào cung điện đột nhiên cảm giác bên trong truyền ra hơi thở cực kỳ nguy hiểm, như có móng vuốt vô hình muốn kéo hắn vào trong.
- Không đúng... lui!
Lưng Phong Phi Vân giương cánh phượng hoàng đỏ rực, tay ngưng tụ thanh chiến đao màu trắng chém hư không. Đao khí hung mãnh khiến người sợ hãi tuôn ra ngoài như con sông lửa.
Hiện giờ Phong Phi Vân có tu vi Niết Bàn đệ tam trọng thiên, sức chiến đấu không nhỏ.
Đao khí chém vào cánh cửa cung điện nhưng như đá chìm đáy biển, không gợi lên chút gợn sóng nào.
Ầm!
Một dao động khổng lồ tuôn ra từ cửa cung điện, đánh bay Phong Phi Vân, thánh thực quả.
Phong Phi Vân giơ đao làm thuẫn che trước mặt, hắn bay ngược ra mấy chục dặm mới đứng lại.
- Có chuyện gì? Trong cung điện hoang phế bao nhiêu năm tháng sao lại có lực lượng công kích cường đại như thế?
Biểu tình Phong Phi Vân trầm trọng, tay cầm chiến đao bị lực lượng đánh trúng da nứt ra, từng cột máu chảy ra ngoài.
Thánh thực quả lo lắng hỏi:
- Nhị đại gia, nhị đại gia, gia gia của ta có sao không?
Phong Phi Vân nhìn chằm chằm cung điện sụp đổ, cửa sâu thẳm âm u không thấy bên trong có gì.
Phong Phi Vân lẩm bẩm:
- Cung điện hoang phế này chắc chắn có vấn đề, những tiên hiền đi qua đây nhưng không đụng vào nó. Chắc tiên hiền cảm giác trong cung điện có thứ không tầm thường, không muốn đụng vào nên mới không ra tay.
Thánh thực quả hết sức quan tâm sự an toàn của Mao Ô Quy:
- Vậy bây giờ chúng tahải làm sao? Gia gia của ta làm gương đi trước, anh dũng không sợ hãi. Gia gia lo chúng ta gặp nguy hiểm nên mới đi trước dò đường, chúng ta không thể bỏ mặc gia gia!
Cung điện tháp lơ lửng giữa hai tảng đá tĩnh lặng, vĩnh ahừng ở đó.
- Để ta thử xem.
Phong Phi Vân định xông vào từ góc cung điện sụp đổ nhưng vẫn bị công kích. May mắn Phong Phi Vân lấy ra Thanh Đồng cổ thuyền mới trốn thoát, không thì đã chết ở bên trong.
Thánh thực quả tò mò hỏi:
- Tại sao gia gia của ta không bị công kích?
Phong Phi Vân trầm ngâm giây lát, hắn không nghĩ ra được lý do. Có người phát hiện động tĩnh bên này, đang bay tới gần.
Phong Phi Vân vội khoác ẩn tàm sa la che người và thánh thực quả, trốn vào mặt sau một tảng đá to.
Phương xa vang giọng nam:
- Trời! Vách tường cung điện này xây bằng kim ti linh thạch!
Nam nhân chân đạp áng mây xanh đáp xuống bên ngoài cung điện bay. Nam nhân khoảng hai mươi tuổi, mặc giáp trắng, anh khí bừng bừng, là thanh niên tài tuấn đẳng cấp sử thi.
Thiếu thành chủ Cửu Tiêu tiên thành, Tiêu Thiên Duyệt chân đạp hư không, bước chân như hoa sen từng bước đến gần:
- Mạc huynh, tốt nhất hãy cẩn thận chút, ta cảm giác chỗ này mới nãy có khí lưu dao động, không chừng có cường giả ẩn trong bóng tối.
Đây là một đám thanh niên tài tuấn, khoảng hơn hai mươi người, thân phận thấp nhất là con cái vực chủ một phương.
Trong đó có tài tuấn đỉnh cao của tiên thành, thánh phủ, nhân vật kiệt xuất vô số người ngước nhìn, hâm mộ.
đặc biệt là thiếu thành chủ Cửu Tiêu tiên thành, Tiêu Thiên Duyệt được gọi là một trong sáu nhân kiệt đỉnh cao nhất mười hai cảnh Tây Nam.
Bọn họ theo trưởng bối vào thế giới hư không. Các trưởng bối đã tiến sâu trong thế giới hư không tìm mộ táng Bạch Chu thánh tổ, bọn họ thì lòng vòng bên ngoài ánh sáng.
Tiêu Thiên Duyệt tu vi cao thâm khó dò, thân trên người có thần hoàn lượn lờ, hai mắt lóe bảo quang. Tiêu Thiên Duyệt thi triển bảo thuật mắt dò xét bốn phía nhưng không tìm được kết quả gì.
Một thiên chi kiêu nữ linh giác rất mạnh ngửi được mùi nhân loại đọng trong không khí:
- Có hơi thở nhân loại đọng lại, chắc đã vào cung điện kia.
Ánh mắt Tiêu Thiên Duyệt nghiêm túc nói:
- Đừng hành động thiếu suy nghĩ, trong cung điện này có hơi thở nguy hiểm.
Một nam nhân tóc tia bù xù xông lên:
- Có sao? Tại sao ta không cảm giác được?
Nam nhân tóc rối hơ gây gậy sắt vàng thô cỡ miệng chén đập vào đỉnh cung điện.
Nam nhân tóc xù thấy mái ngói trên đỉnh cung điện làm bằng lưu kim thủy mẫu thạch, đây là chí bảo linh khí giá trị liên thành, rất quý giá.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Linh Chu
Cửu Đương Gia
Linh Chu - Cửu Đương Gia
https://isach.info/story.php?story=linh_chu__cuu_duong_gia