Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1437 : Càng Chiến Càng Dũng. (2)
T
inh Chủ đỉnh phong cấp cường giả, quả nhiên cường đại.
- Lại đến!
Diệp Thần ngược lại bốc lên chiến ý càng mạnh hơn nữa, khiêu chiến cường giả, là cơ hội tuyệt hảo tăng lên Thiên Hoang Thánh Thể!
Hắc Tủy tức giận, hắn không nghĩ tới Diệp Thần rõ ràng ngăn cản được công kích của hắn, thân là Tinh Chủ đỉnh phong cấp cường giả, hơn nữa là Thần Tấn Tinh Hồn, rõ ràng áp chế không được một Trung vị Tinh Chủ cấp nhân loại, cái này nếu như bị người biết rõ, sợ là sẽ bị người cười nhạo.
Tinh Chủ đỉnh phong cường giả tôn nghiêm không dung khiêu khích!
- Ta nhìn ngươi là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ!
Trên người Hắc Tủy bạch quang chói mắt, tựa như một vòng Hằng Tinh.
Hai đại cường giả quyết đấu, lực lượng dật tán ra mọi người nhao nhao lui về phía sau.
Bành bành bành!
Diệp Thần cùng Hắc Tủy ở trong hư không chiến thành một đoàn.
Năm Thiên vị Tinh Chủ kia hướng bên này xem đi qua, ánh mắt bất thiện.
Bất quá Sư gia cùng A Ly không sợ hãi chút nào, cho dù năm Thiên vị Tinh Chủ kia xông lên, bọn hắn cũng dám tới chiến một trận!
Ma Da, Thí Tuyệt đứng sau lưng Sư gia, A Ly, cũng tùy thời chuẩn bị chiến đấu.
Năm Thiên vị Tinh Chủ kia cũng không có xông lên, ở bọn hắn xem ra, chỉ cần tiêu diệt Diệp Thần, đám người khác liền không đủ gây sợ rồi.
Ánh mắt mọi người đều tập trung ở trên người Diệp Thần cùng Hắc Tủy.
Diệp Thần cùng Hắc Tủy chiến đấu càng ngày càng kịch liệt.
Bành bành bành!
Trên người Diệp Thần không ngừng bị từng đạo kình khí đánh trúng, mình đầy thương tích. Nếu như không phải có được Thiên Hoang Thánh Thể cường hãn, Diệp Thần đã sớm quải điệu rồi.
Vết thương trên người Diệp Thần dùng tốc độ cực nhanh không ngừng khôi phục lấy.
Trải qua Hư Dật thần kích uy áp tẩy lễ, Diệp Thần Thiên Hoang Thánh Thể so với trước kia cường đại mấy lần, năng lực khôi phục cũng cường đại rất nhiều.
Trong nội tâm Hắc Tủy rất là khiếp sợ, càng cùng Diệp Thần đánh tiếp, liền càng nôn nóng, vừa rồi hắn công kích vài cái, cho rằng đầy đủ giết Diệp Thần rồi, nhưng không nghĩ tới Diệp Thần rõ ràng ngạnh sanh chống đỡ xuống dưới.
Tinh Chủ đỉnh phong cấp cường giả, trong vòng ba chiêu rõ ràng còn chưa có xử lý được một Trung vị Tinh Chủ!
Đây là sự tình trước nay chưa có!
Hắc Tủy tức giận vạn phần, thế nhưng mà mặc dù hắn liên tục làm bị thương Diệp Thần, lại thủy chung không thể giết chết Diệp Thần, nhưng Diệp Thần lại càng đánh càng hăng. Phảng phất hưởng thụ chiến đấu, trên người bị thương nặng như vậy, lại như là một con dã thú, điên cuồng chiến đấu. Thằng này rốt cuộc là quái vật gì!
Năm Thiên vị Tinh Chủ kia ở một bên hai mặt nhìn nhau, đây là có chuyện gì?
Theo lý thuyết dùng thực lực của Hắc Tủy, tiêu diệt một Trung vị Tinh Chủ còn không đơn giản? Tại sao lại bị kéo dài lâu như vậy. Diệp Thần Linh Thần, cũng là cực kỳ cổ quái khó chơi.
Bành bành bành!
Chiến đấu càng ngày càng kịch liệt, khí tức hai người đều nhảy lên tới đỉnh phong.
Trong hư không đạo đạo kình khí bạo liệt, Thời Không Đạo Văn chi lực không ngừng đụng nhau kích động.
Diệp Thần Thiên Hoang Thánh Thể không ngừng bị oanh toái, lại không ngừng hồi phục, theo thời gian trôi qua, Thiên Hoang Thánh Thể cũng đang không ngừng tăng cường lấy.
Cùng một Tinh Chủ đỉnh phong cấp cường giả đối chiến, Diệp Thần vẫn là tương đối cố hết sức, Linh Thần không ngừng bị chấn nát, tốc độ Cửu Tinh trong cơ thể Diệp Thần vận chuyển, quả thực đạt đến trình độ kinh người, giống như là cánh quạt không ngừng xoay tròn.
Trận chiến đấu này, thời gian sài ra ngoài ý định, tuy Hắc Tủy hoàn toàn áp chế Diệp Thần, đánh cho Diệp Thần không hề có lực hoàn thủ, nhưng khoảng cách tiêu diệt Diệp Thần, luôn kém một bước như vậy.
Một ngày.
Hai ngày.
Ba ngày.
Diệp Thần càng đánh càng hăng, thực lực dần dần tăng cường, vừa mới bắt đầu hoàn toàn bị đè nặng đánh, đánh ba ngày sau, Diệp Thần đã có thể hoàn thủ một hai chiêu rồi.
Hắc Tủy càng đánh càng kinh hãi, thằng này là quái vật sao? Đánh nhiều ngày như vậy, thân thể Diệp Thần mấy lần đều thiếu chút nữa bị oanh thành cặn bã, nhưng mà Diệp Thần rõ ràng một mực không có chết, thậm chí không có sức cùng lực kiệt, thực lực rõ ràng còn tăng lên!
Năm Thiên vị Tinh Chủ vây xem toàn bộ trợn tròn mắt, người này thật sự chỉ là một Trung vị Tinh Chủ sao?
Cái này là chuyện gì xảy ra!
Hắc Tủy bỗng nhiên nghĩ tới, chẳng lẽ là Thiên Hoang Thánh Thể trong truyền thuyết?
Thiên Hoang Thánh Thể thứ này thật sự quá hiếm thấy, bởi vì Thiên Hoang Thánh Quả trong vũ trụ phi thường hiếm có, nếu như không phải nhiều lần không làm gì được Diệp Thần, Hắc Tủy căn bản sẽ không nghĩ tới thân thể Diệp Thần là Thiên Hoang Thánh Thể!
- Rõ ràng bị ngươi nhận được Thiên Hoang Thánh Thể, vậy thì tuyệt đối không thể lưu ngươi rồi, xem ra ngươi đã ép ta ra át chủ bài rồi!
Trong ánh mắt Hắc Tủy, rốt cuộc kiềm nén không được sát cơ, Thiên Hoang Thánh Thể phi thường hiếm có, nếu như bị các đại lão Minh Thành biết rõ, nhất định sẽ đối với Diệp Thần ưu ái có thừa, nếu như để Diệp Thần tiếp tục tu luyện đi lên, đối với bọn họ tuyệt đối là một uy hiếp rất lớn!
Muốn diệt sát Thiên Hoang Thánh Thể, nhất định phải thi triển một ít bí pháp cực kỳ cường đại.
Thời điểm cùng Diệp Thần chiến đấu, Hắc Tủy bắt đầu thúc dục bí pháp trong cơ thể, vô số đạo ấn bay lên, trong hư không chung quanh, rất nhiều đạo ấn trống rỗng hình thành.
- Nhìn ngươi ngăn cản Tinh Dung đạo ấn của ta như thế nào!
Hắc Tủy bao quát Diệp Thần, trên cao nhìn xuống, một cỗ uy nghiêm kiên quyết, trấn áp mà xuống.
Từng sợi đạo ấn kia chói mắt, trôi nổi ở trong hư không.
Diệp Thần thấy một màn như vậy, cau mày, hắn cảm thấy bên trong Tinh Dung đạo ấn có lực lượng cường hãn, ngay cả Thiên Hoang Thánh Thể cũng cảm thấy một tia uy hiếp.
Hai tay không ngừng kết ấn, Thiên Tinh Phục Ma đạo ấn nhanh chóng ngưng kết.
Đến tột cùng là Tinh Dung đạo ấn của ngươi lợi hại, hay là Thiên Tinh Phục Ma Ấn của ta lợi hại?
Diệp Thần vung lên tay phải, kẹp lấy vô số đạo ấn, hướng Hắc Tủy oanh khứ.
Hắc Tủy ý niệm khẽ động, hơn mười đạo Tinh Dung đạo ấn cùng Diệp Thần Thiên Tinh Phục Ma đạo ấn oanh kích lại với nhau, bành bành bành, tiếng nổ mạnh liên tiếp vang lên.
Hư không chấn động, bạo tạc kinh khủng kia như muốn đem hết thảy đều thôn phệ đi vào.
Diệp Thần bị lực lượng nổ tung ảnh hướng đến, nhanh chóng lui ra ngoài.
- Lực lượng thật cường đại!
Trong lòng Diệp Thần khiếp sợ, cái Tinh Dung đạo ấn này, tuy không bằng Thiên Tinh Phục Ma đạo ấn cao thâm như vậy, nhưng mà thua kém không có bao nhiêu, đoán chừng là bí pháp truyền thừa cường hoành nào đó của Tinh Hồn nhất tộc. Đồng thời, Hắc Tủy dù sao cũng là Tinh Chủ đỉnh phong cấp cường giả, ở trên việc tu luyện đạo ấn, so với hắn cao hơn mấy cấp độ.
Cái Tinh Dung đạo ấn này, đối với mình uy hiếp quá lớn, bên trong từng cái đạo ấn, đều ẩn chứa lực lượng hòa tan hết thảy, làm cho Diệp Thần không dám coi thường. Cái Tinh Dung đạo ấn này nói không chừng có thể đối phó Thiên Hoang Thánh Thể của hắn!
Bên ngoài năm cái Thiên vị Tinh Chủ quan sát, trong lòng khiếp sợ tột đỉnh.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
Ốc Sên
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Ốc Sên
https://isach.info/story.php?story=cuu_tinh_thien_than_quyet__oc_sen