Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiếp Thân Đặc Công
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.1 - Chương 1401: Sơ Là Nữ Nhân!
X
uân tình nhộn nhạo, kiều diễm mập mờ, trong lòng khó thở.
Trong phòng một ít nhiều tiếng thở gấp ngâm khẻ thanh âm cũng là dần dần tiêu tán, ở mềm mại trên giường lớn, Lâm Thiển Tuyết cả người phảng phất là hư tuo như, cái đó của nàng công cụ tuyết trắng Như Ngọc thân thể mềm mại hoàn toàn co rúc ở Phương Dật Thiên trong ngực, một khuôn mặt mỹ lệ không rảnh trên khuôn mặt hiện ra điểm một chút ửng hồng thái độ.
Nàng khuôn mặt jing gây nên duy mỹ, hiện ra điểm một chút ửng đỏ là bằng thêm mấy phần vũ. Nai con liêu nhân là Phong vận, như núi xa hàm đại lông mày nhỏ nhắn phòng là khóa một tia chưa từng tiêu tán xuân. Tình, đôi mắt chặt chẽ nhắm, với cái đó của nàng thở hào hển tu. Dài lông mi là run lên một cái nhúc nhích, có một cổ nai con người là Phong tình.
Phương Dật Thiên chặt chẽ đem trong ngực Lâm Thiển Tuyết ôm vào trong ngực, theo mỹ diệu đỉnh cao rơi xuống sau đó hắn chỉ muốn chặt chẽ ôm trong ngực Lâm Thiển Tuyết, hưởng thụ lấy giờ khắc này ôn nhu ý.
Phía trước trên giường đơn, một đóa kiều diễm hoa mai tách ra, đỏ tươi ánh sáng màu đoạt người nhãn cầu, rõ ràng là Lâm Thiển Tuyết trên thân lạc hồng vật, giờ phút này là tách ra đã trở thành nở hoa mai, kiều diễm vô cùng.
Phương Dật Thiên chặt chẽ ôm Lâm Thiển Tuyết, hai tay nhẹ nhàng mà tại cái đó của nàng bóng loáng Như Ngọc sau lưng phía trên nhẹ vỗ về, xúc tua bóng loáng, và kiều nộn cơ fu phảng phất là thủy tố thành như, nhìn như thân thủ xoa bóp đều tiết ra mi nước đến, quả thực là làm cho người ta yêu thích không buông tay.
Và trên thực tế, Lâm Thiển Tuyết cũng như là một thủy tố thành nữ nhân, Phương Dật Thiên tự nhiên là sẽ không quên tại vừa rồi vong tình trùng ci trung theo Lâm Thiển Tuyết phiến làm cho người ta trầm mê suối thung lũng U Lâm trung thường xuyên dâng lên ra ồ ồ ngọc tuyền, đã là dính shi một lượng lớn mảng lớn ga giường.
Nghĩ vậy, Phương Dật Thiên trong lòng là nổi lên trận trận thương tiếc ái ý lên, thân thủ nhẹ vỗ về Lâm Thiển Tuyết nổi bật động lòng người thân hình, trong đầu cảm giác được đúng là một loại hạnh phúc yên lặng.
"Ừm... --"
Sau đó, Lâm Thiển Tuyết phảng phất là trì hoãn quá mức đã đến như, há miệng ngâm khẻ tiếng, kiều diễm yu được cặp môi đỏ mọng hiện ra nhuận hồng ánh sáng màu, nhìn về phía trên là xinh đẹp vạn phần, làm cho lòng người sinh nhấm nháp ý, làm cho người ta nhịn không được phải muốn âu yếm, cắn lên một ngụm.
"Tiểu Tuyết, bây giờ cảm giác ra sao? Còn đau không?"
Phương Dật Thiên nhìn Lâm Thiển Tuyết ở kiều diễm vẻ mặt, mở miệng ôn nhu hỏi.
Lâm Thiển Tuyết từ từ mở ra nhẹ nhắm mắt đẹp, tiếp xúc đến Phương Dật Thiên ánh mắt sau đó trên mặt hắn đã một xấu hổ, trở nên đỏ bừng vạn phần lên, nàng hờn dỗi tiếng, đã thân thủ càng thêm dùng sức ôm Phương Dật Thiên thân hình, đem cái đó của nàng tựa như noãn ngọc như thân thể mềm mại núp ở Phương Dật Thiên trong ngực.
"Lại còn, vẫn có chút đau đây...... Chẳng qua cũng là không có vừa mới bắt đầu cái kia thứ đau......"
Lâm Thiển Tuyết mở miệng nói xong, trong giọng nói mang theo một tia thẹn thùng.
"Lần đầu tiên khó tránh khỏi có thể như vậy, về sau là đủ rồi."
Phương Dật Thiên cười, xem xét trong ngực Lâm Thiển Tuyết, vừa cười vừa nói,"Tiểu Tuyết, bây giờ ngươi đã có bắt đầu đã có một tia nữ nhân vị, trở nên thành thục rất nhiều. Xem ra hay là ta công lao a."
"Ừm... --"
Lâm Thiển Tuyết trong miệng yêu kiều tiếng, đã vội vàng nói,"Mới, mới không phải đây...... Ngươi đối với người ta mấy chuyện xấu lại còn nói như vậy."
"Ta nói lại là tình hình thực tế, bây giờ là nhỏ tuyết lại là trở thành một nữ nhân chân chính, càng lúc càng thành thục xinh đẹp, xem ra ta cả đời phải hơi mê muội."
Phương Dật Thiên vừa cười vừa nói.
Lâm Thiển Tuyết dấu không được khẽ cắn môi, trong mắt hiện ra điểm một chút thẹn thùng ý, chẳng qua nội tâm là cảm thấy phi thường mừng rỡ cùng cao hứng, cái đó của nàng song lưu chuyển lên thu thủy mắt đẹp nhìn Phương Dật Thiên, nhẹ nhàng nói nói:"Dật Thiên, Tiểu Tuyết cũng là thật cao hứng trở thành nữ nhân của ngươi đây...... Ta rất giờ khắc này cũng là......"
"Cũng là v...v... đã rất lâu?"
Phương Dật Thiên cười, tiếp lời nói.
"A -- mới không phải đây!"
Lâm Thiển Tuyết sắc mặt một xấu hổ, xuất phát từ nữ nhân trong lòng rụt rè, đã vội vàng nói xong.
Phương Dật Thiên cười hắc hắc, ôm sát Lâm Thiển Tuyết kiều nộn thân hình, trong lòng cảm giác được trận trận sướng thoải mái cùng tròn đầy zu, nàng này xinh đẹp và thanh thuần nữ nhân thật đúng là làm cho người ta lần sinh che chở trong lòng.
"Dật Thiên, bây giờ cách hừng đông có phải là lại còn rất sớm a?"
Lâm Thiển Tuyết đột nhiên nháy động lên một đôi mắt đẹp, nhìn về phía Phương Dật Thiên, có nhiều thâm ý hỏi.
"Ừ, là còn sớm, là cái gì?"
Phương Dật Thiên cười cười, hỏi.
Lâm Thiển Tuyết kiều nộn môi anh đào một vểnh lên, não rất giận, thật không biết cái này hỗn. Trứng là thật không hiểu hay là cố ý giả.
Nàng âm thanh trách cứ nói:"Ta, ta nghe Phi Phi cùng Khả Nhi các nàng nói ngươi, ngươi cả đêm đều tốt nhiều lần đây......"
"Ách?"
Phương Dật Thiên nhẹ ngạc nhiên, đã nhịn không được cười lên, nói,"Các nàng hợp với đã là theo như ngươi nói? Sau đó Tiểu Tuyết, ngươi cũng muốn nếm thử không thành?"
"A -- ta, ta chỉ là kỳ quái mà thôi......"
Lâm Thiển Tuyết vội vàng nói xong, chút bất tri bất giác, hít thở phải bắt đầu dồn dập lên.
"Kỳ thật ta cũng vậy nghĩ như vậy. Tiểu Tuyết, đêm nay mặc kệ nói cái gì cũng phải để cho ngươi vui vẻ, để cho đêm nay trở thành chúng ta sau này trong hồi ức không được phân cách một bộ phận."
Phương Dật Thiên cười, đã ôm Lâm Thiển Tuyết nổi bật thân hình, một tiến gần đã đè lên.
"Ưm --"
Lâm Thiển Tuyết trong miệng dấu không được duyên dáng gọi to tiếng, kiều diễm giọng nói quanh quẩn trong phòng là liêu nhân nội tâm, làm cho người ta hơi tâm tinh kích động.
"Dật Thiên, khoan đã, để cho Tiểu Tuyết tới hầu hạ chào sao?"
Lâm Thiển Tuyết sắc mặt đỏ bừng, trong đôi mắt toàn một mảnh ngượng ngùng ý, mở miệng nói.
Phương Dật Thiên nghe vậy sau đó dấu không được khẽ giật mình, mà lúc này, là thấy Lâm Thiển Tuyết đỏ lên nghiêm mặt, cũng là thân thủ hướng về phía cái kia chánh yu ngo ngoe yu động mấu chốt bộ vị......
Rồi sau đó, đúng là thấy Lâm Thiển Tuyết nhẹ nhàng mà nhìn xuống xia thân, một tấm kiều diễm nhuận hồng môi anh đào nhẹ mở ra, trong chốc lát, cái loại nầy cảm giác ấm áp đã truyền khắp Phương Dật Thiên toàn thân, trong lúc Lâm Thiển Tuyết trắng nõn chiếc lưỡi thơm tho dây dưa nhẹ tian càng làm cho hắn trong nháy mắt nổi lên trận trận mạnh mẽ cực kỳ yu nhìn qua lên.......
Cũng không biết trải qua bao lâu, Lâm Thiển Tuyết lúc này mới ngẩng đầu, nhìn Phương Dật Thiên hùng dũng oai vệ khí phách hiên ngang là không trung thực, trong đôi mắt thẹn thùng ngoài cũng khơi dậy trận trận lửa nóng yu nhìn qua lên.
Rồi sau đó, Lâm Thiển Tuyết đã thoáng mở ra hai chân, chậm rãi ngồi xuống......
"A --"
Cái loại nầy trướng bỏ nhồi vào cảm thấy lại lần nữa đụng chạm lấy nội tâm của nàng, nàng đã dấu không được há miệng kiều gáy nổi lên, một khuôn mặt mỹ lệ khuôn mặt là nổi lên trận trận mê ly vẻ.
"Dật Thiên, ngươi phải nhớ kỹ, Tiểu Tuyết vĩnh viễn là của ngươi người! Lần này ngươi rời đi thành phố Thiên Hải cần phải sớm một chút trở về, ngươi nếu không trở lại, nhỏ như vậy tuyết hội vĩnh viễn chờ đợi ngươi, vĩnh viễn......"
Lâm Thiển Tuyết trong miệng nhẹ nhàng một giọng nói, rồi sau đó mỹ diệu kiều đồn đã thường xuyên nâng lên đè xuống, nổi bật mềm mại vòng eo là tác động nổi lên trận trận nổi bật vô cùng đường cong đến, dụ lòng người phi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiếp Thân Đặc Công
Lương Thất Thiểu
Thiếp Thân Đặc Công - Lương Thất Thiểu
https://isach.info/story.php?story=thiep_than_dac_cong__luong_that_thieu