Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Hoàng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1398: Chí Cảnh Ra Tay.
L
ại nhìn bảy vạn Thương Sinh Huyền Long sĩ kia đã bắt đầu cùng với đạo binh của tam giáo giao chiến với nhau.
Nhưng lại bắt đầu từ quân đội tối thịnh nhất của Đại Thương là năm vạn Nguyên Thần Huyết Khôi, trùng kihcs đụng vào bên trong kỵ trận khổng lồ kia.
Phối hợp với Vạn Tiên Huyễn Không Tam Thập Tam Thiên trận phân cách không gian, mạnh mẽ đánh tới!
Ở trong tiếng ầm vang thanh hưởng, binh khí giao phong, khôi giáp va chạm với khôi giáp, huyết nhục va chạm với nhau.
Khiến cho địa phương vài dặm tất cả đều là thanh âm chém giết, tình cảnh thảm thiết tuyệt luân.
Trong kỵ trận của song phương, kỵ sĩ ở phía trướ nhất cơ hồ đều bị trùng kích, bị cường hành bao phủ. Mà ở dưới móng sắt, huyết nhục bị đạp thành nát bấy.
Bảy vạn Thương Sinh Huyền Long sĩ đều là đang liều chết mà đánh, nhưng chiến ý của đối thủ cũng đồng dạng là mạnh mẽ tuyệt đối.
Vừa bắt đầu cơ hồ là bất phân thắng bại, tại lúc tổn thất gần bốn ngàn Thương Sinh Huyền Long sĩ, mới cuối cùng đem năm vạn Nguyên Thần Huyết Khôi kỵ trận đánh tan.
Hơn sáu vạn huyền giai kỵ sĩ giống như một cái thiết lưu thật lớn trùng kích vào.
Không ngừng hướng về phía trước xông lên, va chạm! Hai mươi tán vạn cái gót sắt đạp diệt tất cả mọi thứ cản ở trước mắt. Đại kiếm huy động, thu gặt lấy tất cả tính mạng ở chung quanh.
Mà sau khi đâm thủng cái kỵ trận này, tất cả Ngân Lân Đạp Phong thú đồng loạt dưới sự thao túng của kỵ sĩ, ở một góc bỷ mươi độ vòng qua vòng lại.
Như một mũi tên cự đại, hướng vào Tuyệt Tiền Thần Cung thủ phương trận ở phía sau trận địa địch mà xung kích tới.
Ánh mắt Tông Thủ hơi sáng lên, thầm nói thật tốt.
Vị thống quân của Thương Sinh Đạo này luận đến năng lực kỵ quân trùng trận thì không bằng Tông Nguyên và hắn.
Nhưng mà đối với Vạn Tiên Huyễn Không Tam Thập Tam Thiên trận lại cực kỳ quen thuộc, phối hợp kín kẽ với nhau.
Muốn đánh bại hết quân địch thì có chút khó khăn, nhưng lại có thể kéo dài đầy đủ.
Trong nội tâm lại cảm giác hơi rầu rĩ, song phương đại chiến, vừa mới bắt đầu, tổng số bảy vạn Thương Sinh Huyền Long sĩ liền tổn thất hơn bốn ngàn người. Hơn bốn ngàn đồng môn cứ như vậy mà hi sinh trong lúc này.
Thủy Lăng Ba ở bên cạnh cũng chợt đánh mạnh một quyền vào bệ đá.
Hiển nhiên cũng là vì hơn bốn nghìn vị đệ tử Thương Sinh Đạo tử vọng mà phẫn hận không thôi.
Lúc này tòa Nguyên Hải Vô Nhai Cửu Cung kiếm trận đã thành, tất cả thành viên đều đã vào vị trí.
Cơ hồ trên mặt của tất cả mọi người đều hàm chứa vẻ thê lương.
- Ân Ngự này thật đáng chết!
Thủy Lăng Ba thầm hô một câu, miễn cưỡng áp chế tâm tư của mình. Phù văn trong mi tâm lại càng là tươi đẹp rõ ràng.
- Lấy hạt dẻ trong lò lửa, hắn cho rằng trợ giúp Nho môn, Đạo môn này thì có thể chiếm được chỗ tốt gì chứ?
Tông Thủ từ chối cho ý kiến, lại biết vị Đại Thương hoàng đế kia chỉ sợ cũng là bất đắc dĩ.
Linh triều đã hiện, Chí cảnh mà Đại Thương có thể dựa vào, tạm thời cũng chỉ có hai vị Thánh tôn của Nho môn kia mà thôi.
Ánh mắt của bản thân càng bỗng nhiên ngưng tụ, nhìn thẳng vào một chỗ ở trên thủy kính.
Thủy kính khổng lồ, rộng chừng trăm trượng. Cho dù là đem phương viên trăm dặm, mấy triệu người cùng chiếu vào cũng như trước là có thể dễ dàng thấy được.
Lúc này ở trong kính có nghìn vạn người, Tông Thủ lại duy chỉ bị một người hấp dẫn.
Ăn mặc một thân trường bào màu đen, tóc dài rối tung ở phía sau, chân trần mà đi, ở trong vạn quân nhưng thần sắc lại tường hòa bình thản.
Từng bước từng bước hướng về phía Thương Sinh khung cảnh ở Vân Giới mà đi đến, nhàn nhã như đi dạo, hồn nhiên không bị phân cách không gian do Vạn Tiên đại trận ảnh hưởng.
- Người kia là ai?
Thủy Lăng Ba cũng đồng dạng là phát giác ra khác thường, trong mắt kinh hãi nhìn tới.
Tông Thủ lắc đầu, dung mạo của người này lạ lẫm, hắn không thể biết được lai lịch, bất quá nghĩ đến đúng là Chí cảnh Thánh tôn không thể nghi ngờ.
Ngược lại là Sơ Tuyết ở một bên, ồ lên một tiếng ngạc nhiên nói:
- Là hắn? Tuyết nhi đã từng thấy qua. Trước đó Huyền Sương su bá đã giao thủ với một cỗ hóa thân của hắn. Gọi là Nguyên Ma cái gì đó.
Tông Thủ cùng Thủy Lăng Ba lập tức hai mặt nhìn nhau một cái.
Là Vô Thượng Nguyên Ma Lý Biệt Tuyết, lão tổ của Nguyên Thủy ma tông!
Hắc y tu sĩ đi chân trần kia đi thẳng đến một chỗ đồi núi trung ương nhất của chiến trường, lúc này thân ảnh mới dùng lại.
Lẻ loi một mình, ánh mắt đạm mạc nhìn lên thiên không một cái.
Rồi sau đó là một cái chớp mắt tiếp theo, Thương Sinh khung cảnh lại một lần nữa ầm ầm chấn động!
Lúc này đây, chấn động so với lúc trước bị bốn mươi bảy tòa đạo binh pháp trận, mấy ngàn tiên tu liên thủ oanh kích càng cường liệt hơn mười lần có thừa!
Ở trong thủy kính có thể thấy một luồng cương kình gợn sóng mà mắt thường có thể nhìn thấy được, tản ra càn quét khắp mọi nơi.
Ngàn vạn phù cấm bị kích phá mà diệt. Trong hư không, càng xuất hiện hơn mười đạo hắc sắc liệt văn, đó là vết rách ở ngoại bích của khung cách bị cường hành phá khai.
Còn có vô số hắc sắc ma vụ tản ra, khiến cho địa phương trăm dặm ở dưới đó, sinh cơ của tất cả cỏ cây đều bị đoạn tuyệt, hóa thành tử địa hôi thổ, càng là đang không ngừng lan tràn.
- Thật mạnh, đây là Chí cảnh thần uy?
Thủy Lăng Ba nỉ non một tiếng, thần sắc không thể tưởng tượng nối. Trong mắt Tông Thủ cũng đồng dạng hiện lên vẻ kinh hãi.
Thấy Chí cảnh tu sĩ ra tay cũng không phải là lần thứ nhất của hắn. Mà mấy lần chứng kiến kia, mấy vị Chí cảnh thánh tôn cùng nhau chống lại, phần lớn là không có chút rung động nào, khó biết ảo diệu.
Mà cảnh ở trước mắt khiến cho Tông Thủ theo bản năng liền liên tưởng đến lúc giao thủ của Long Ảnh cùng với một cỗ hóa thân của Thanh Huyền, khiến ấy chục thế giới ở chung quanh đều bị thời không phong bạo bao phủ.
Một kích của vị Vô Thượng Nguyên Ma ở trước mắt này càng là mạnh hơn.
Uy thế mênh mông kia đã khuếch tán đến toàn bộ Vạn Tiên đại trận. Nếu không phải là Tú Quan trấn áp, chỉ cần là lực chấn kích này cũng có thể khiến cho tiên tu của Thương Sinh Đạo bỏ mình vẫn lạc.
Sau một kích, kích thứ hai cũng là tiếp theo mà tới.
Lúc này đây, lại là đến từ vực ngoại giới hà.
Thủy kính không kịp chuyển hoán, Tông Thủ dùng Phần Không huyết đồng nhìn ra xa bên ngoài.
Thình lình chỉ thấy sáu vị có thân ảnh cao 1 vạn 2000 trượng đang hiển hóa ở trên hư không, các cứ một phương.
Tông Thủ vội vàng nhìn thoáng qua, thình lình đúng là Đạo môn Ngọc Thanh thần tôn, Thượng Thanh thần tôn. Ở phía đối diện thì là hóa thân của ba vị tam thánh Nho môn là Chí Thánh tiên sư, Mạnh Thánh, Tuân Thánh.
Mà ngoài năm vị thần tôn ra, còn có một cự nhân toàn thân hắc khí bao phủ, tương tự là 1 vạn 2000 trượng, khí thế hùng vĩ.
Tất cả đều cầm pháp khí, vươn tay hướng hư không xa xa chỗ Thương Sinh khung cảnh chộp tới.
Dưới sự bộc phát của thần lực, cấm trận ngoại vi của khung cảnh cuối cùng chống đỡ không nổi.
Từng phiến từng phiến sụp đổ, vô số hắc sắc liệt văn lục túc thiểm hiện.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Hoàng
Khai Hoang
Thần Hoàng - Khai Hoang
https://isach.info/story.php?story=than_hoang__khai_hoang