Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Hoàng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1380: Chán Nản. (1)
H
ồ Trung Nguyên cười ha ha giải thích, hàm chứa sự đắc ý.
Bước qua Linh Cảnh là đã có thể tính là Tiên Nhân Nhất Lưu. Thọ Nguyên cũng kéo dài đến hơn ba ngàn năm, cũng không thể trách hắn đắc ý như thế được.
Nhưng mà cũng nhớ được việc chính, nghiêm nghị nói:
- Lần này phong ba cũng không nhỏ,Thương Sinh Đạo tam tông lục môn, cũng từ khắp mọi nơi trên Vân Giới thu nhận đầu đệ, chỉ có Sơn môn, mà trước ba ngày có người nhìn đế đô văn miếu nửa ngày, ánh mắt không thay đổi, lời đồn đến cả Chí Cảnh Thánh Tôn, trở lại Vân Giới, xác thực có tin tức, có 7 vị Thương Sinh Đạo
Hai vị Ma Đạo này đến Chí Cảnh Thánh Tôn cũng không phải xuất thân từ vân giới mà là khi Thượng Cổ Vân Hoang từ bên ngoài truyền đến.
Hai vị này, lại không giống với những tộc khác ngoài kia, bị tranh giành tài nguyên mà là lan truyền ra bên ngoài chon Vân Giới làm người thổ địa, thu nhận đệ tử.
Vì vậy, sau thời kì Vân Hoang, những tộc bên ngoài bị khai trừ toàn bộ, hai người này bị truyền xuống Ma môn một bậc nhưng sinh tồn lại rất mạnh mẽ.
Cũng đã từng ép thành đại họa, vài lần nguy hiểm đã mở ra mới liên hệ của giới với vài giới bên ngoài.
Cho dù lúc này dưới Ngũ đại vân lục và Vân Hải cũng có nhiều vết tích hỗn độn lưu lại.
Ma khí bị nhiễm, khiến không ít tinh thú bị ăn mòn biến hóa, biến thành mạnh mẽ hơn.
Lúc này hai vị ma tổ cũng kịp đến. Cũng không thể vì trợ giúp Thương Sinh Đạo mà đến.
Còn Chu Tử, Trong đạo nho đến Chí Cảnh Thán Tôn kỳ thực là một Vân Giới có một không hai.
Mặc dù lúc này, vẫn còn hai vị Thánh Tôn, Chu Tử đã về vậy vị đó nhất định cũng đã đến.
Việc đến đây đã rõ, Tông Thủ cũng cảm thấy toàn thân lạnh toát, chảy mồ hôi liên tục.
Ngoài ra, đối với tâm nguyền của Thương Sinh Đạo, dám nhìn chằm chằm Thánh Tôn không biết còn bao nhiêu người.
- Trương Hoài nói đây là dương mưu, dựa vào thế lực tương áp, khiến Thương Sinh Đạo phân tán tâm tư, khiến đạo nho một tam gia đều có thể nắm rõ trong lòng bàn tay cũng khiến Thương Sinh không thể không dùng hết sức lực, mấy ngày trước anh ép Thiên Phương phải dùng thủ đoạn như ra khỏi một ngõ cụt. Nghe nói lúc đó Thương Sinh Đạo đã còn không ít linh mạch, rơi vào tay hai nhà ma đạo khiến nhiều thế gia đều triệu đệ tử tập Thương Sinh Đạo. Còn
Hồ Trung Nguyên bỗng nhớ ra một truyện. liền lấy ra một quả ngọc phù.
- Đây là toàn bộ thanh đan và các linh năng tài vật được tích lũy trong những năm qua đước cất trong kho.
Tông Thủ tiếp nhận từ trong tay Hồ Trung Nguyên, biết được hơn phân nửa ở đây là do Nhâm Bác và Trương Hoài để Hồ Trung Nguyên đem qua đây. Một tia linh thức đảo qua, bắt đầu ngưng thần tìm đọc, nhưng trong lòng thực ra lại không để tâm.
Đối với chính sự của Đại Càn Quốc ở Vân giới, Tông Thủ đã đã nhiều năm qua không quá bận tâm.
Thu nhập mỗi năm bao nhiêu, tình hình các mỏ linh thạch ở các nơi, tài liệu luyện binh khi và các loại linh dược, quân lực tăng lên bao nhiêu đều không hề hay biết.
Chỉ đại khái biết được tự hồ tăng trưởng rất nhanh. Sau khi huyết vân phủ lên mỏ thần thiết (sắt thần) Huyết Anh, quặng sắt đã tăng đến hai vạn, còn có hai vạn bộ huyết vân kỵ giáp đang trong kho chưa có chủ nhân.
Mà Thiên Cương quân dùng kiếm và Thiên Cương quân dùng xích nỏ ỏ dạng gian lược hóa đã tăng lên quy mô ba mươi sáu vạn.
Cường giả Tiên Thiên tăng nhanh, tổ chức quân đội đạt đến Hoàng giai. Theo ý của Khâu Vi, lần sau sẽ mở rộng tổ chức lên sáu mươi vạn.
Hiện nay đã có chin mươi tư vị cung phụng Linh cảnh, tu sĩ Tiên cảnh cũng có đến mười bốn vị.
Không biết Đại Kiền hiện nay làm sao có thể nuôi dưỡng được?
Quân lực có một lượng lớn như vậy gia nhập, Tham Nghị điện lại không hề phản đối sao?
Tông Thủ âm thầm lắc đầu, mà tin tức của ngọc phù bị thần niệm của hắn phản ánh lại trong đầu, nhất thời có chút cả kinh.
- Sản lượng một năm của hạ phẩm tiên thạch là bảy ngàn chín trăm viên là thật hay giả?
Tiên thạch phải do tu sĩ Linh cảnh trỏ lên tu luyện. Đằng sau một viên tiên thạch phait tiê hao mất trăm vạn linh thạch.
Bảy nghìn chín trăm viên hạ phẩm tiên thạch ở dưới tay hắn quản lí. Cho dù là thế giới ba nghìn năm cũng chỉ đạt đến mức này thôi.
Dáng vẻ Hổ Trung Nguyên cũng rất nghi hoặc, liếc mắt nhìn Tông Thủ.
Nhớ kĩ rằng Đại Kiền mỗi tháng đều phát ra các tín phù để báo cáo tình hình với thế giới Nguyên Liên.
Lại không quá dò xét chuyện này nữa, hưng phấn nói:
- Nguyên nhân Linh triều nổi lên, là trong bốn năm nay chỉ có hai nơi ở lục địa Vân giới đã phát hiện hơn bốn mươi mạch khoáng, đến nay nhân công khai thác khoáng sản đã không đủ, bảy nghìn chín trăm viên tiên thạch này đều là lợi nhuận! Việc lưu trữ linh thạch sẽ dẫn đến hai hụt, vì vậy mấy nước cùng họp nhau lại, để trong nước cung cấp để sắp tới đem nửa số linh thạch dư thừa luyện thành tiên thạch. Theo như Trương Hoài nói thì thu nhập năm sau còn có thể tăng thêm nữa!
Tông Thủ nhất thời khẽ nhếch môi, cười không ngậm miệng lại được.
Nói cách khác, chỉ riêng thu nhập của Vân giới cũng đã bằng với toàn bộ chín thành do Đại Kiền sở hữu ở ngoài Vân giới.
Nhất thời có loại cảm giác hứng thú xen lẫn dã dời, bản thân bên ngoài Vân giới liều mạng chiếm không biết bao nhiêu địa bàn, thu nhập mỗi năm vẫn chưa sánh kịp với Vân giới?
Mấy người Khổng Dao, Trương Hoài áp chế các môn phái, bắt họ phải dòi về vùng Nam Phong của lục địa Vân giới. Lại mở rộng diện tích hàng vạn dặm ở trung tâm phía nam.
Khiến cho diện tích Đại Kiền tăng gấp ba lần, thành tựu thật ra không hề thua kém hắn.
Cũng không hổ là đỉnh cao của đại thế giói ngàn năm tuổi, được mệnh danh là “tiên giới”.
Chỉ có điểm kì quái là trong ký ức của kiếp trước, linh năng của Vân giới, sản lượng tiên thạch cũng không tăng mạnh đến vậy.
Lẽ nào nguyên nhân chính là do hắn khiến Linh triều đã tiến vào giai đoạn cực thịnh trước mấy chục năm?
Một cơn bướm nho nhoi như hắn cũng chỉ là muốn vỗ cánh thay đổi số phận của mình, lại tào nên một cơn sóng lớn.
Linh thạch tăng nhanh cũng khiến các nguyên liệu luyện vũ khí và linh dược bùng nổ tăng trưởng.
Chỉ là do thời gian còn thiếu nên rất nhiều thiên tài địa bảo (bảo vật trên trời dưới đất) còn chưa đến độ, chưa thật sự trưởng thành.
Những số lượng liệt kê trong ngọc phù cũng đủ khiến Tông Thủ giật mình!
So sánh với Vân giới, thế giới Thiên Phương lúc này tuyệt đối không thể sánh bằng…
Chẳng trách nhiều Thượng Cổ dị tộc ỏ bên ngoài nhiều năm như vậy chỉ thêm thèm nhỏ dãi.
Thông tin trong ngọc phù rất nhiều, nhưng với tu vi của Tông Thủ, thần niềm chỉ quét qua trong chốc lát là đã xem lướt qua.
Lúc này không khỏi âm thầm tự giễu, thân phận vua của một nước rơi vào tay hắn, tính ra cũng là một kì tích.
- Đây là trước khi đến đây, Trấn quốc công dặn ta trao cho quân thượng. ý của quốc công muốn trong năm tới tăng thêm năm mươi vạn quân, quân đội Hoàng giai mười vạn, huyết vân kỵ tăng đến năm nghìn, lại xây dựng thêm một năm nghìn Huyền hồ thiết kỵ!
Hổ Trung Nguyên vừa nói vừa cẩn thận xem chừng sắc mặt Tông Thủ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Hoàng
Khai Hoang
Thần Hoàng - Khai Hoang
https://isach.info/story.php?story=than_hoang__khai_hoang