Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sống Cùng Biểu Tỷ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1434: Đánh Nỗ Mông
"H
ừ! Cục trưởng, ta nói rồi, ta sẽ không trở về, ta nhất định phải ở chỗ này công tác, ngươi không muốn lãng phí miệng lưỡi rồi, trở về đi!" Lý Phỉ Nhi lần nữa cự tuyệt nói.
Cục trưởng lập tức khó xử...mà bắt đầu rồi, nhìn xem Lý Phỉ Nhi nói: "Cái kia, Phỉ nhi đồng chí a, ngươi không muốn tùy hứng ah!"
"Tựu là rồi, cục trưởng nói không sai, ngươi sao có thể tùy hứng!" Cửa ra vào một thanh âm đột nhiên vang lên.
Lý Phỉ Nhi chính phiền lắm, cũng không quay đầu lại mà nói: "Mắc mớ gì tới ngươi, cút ngay!"
Nói xong câu đó, mạnh mà, Lý Phỉ Nhi đột nhiên cảm giác có cái gì không đúng đồng dạng, vừa rồi cái thanh âm kia rất quen thuộc a, tựa hồ rất lâu không có nghe nói, nghĩ tới đây, Lý Phỉ Nhi lập tức liền ngẩng đầu hướng phía cửa ra vào nhìn lại, lập tức chứng kiến một trương quen thuộc nam nhân khuôn mặt, dáng tươi cười mê người, Lý Phỉ Nhi lập tức sửng sốt, Tần Thiên, lại là Tần Thiên!
Tần Thiên nhìn xem Lý Phỉ Nhi dạng như vậy, đi từ từ tới, cục trưởng vội vàng thức thời rời đi, lưu lại không gian cho hai người, đồng thời lặc khiến cho mọi người đều không cho tới gần tại đây quấy rầy Tần Thiên hai người, nếu không nghiêm trị.
Tần Thiên nhìn xem kinh hỉ sửng sốt Lý Phỉ Nhi, đi từ từ tới, đi tới Lý Phỉ Nhi bên người, thân thủ một tay lấy nàng ủng ôm vào trong lòng mặt, cái lúc này, Lý Phỉ Nhi mới hồi phục tinh thần lại, lập tức là được hai tay ôm thật chặc Tần Thiên eo, hai người không nói lời nào, đã qua một hồi lâu tài trí mở.
"Ngươi tên hỗn đản này, hai tháng này ngươi đi đâu vậy nữa à, một điểm tin tức đều không có, tức chết ta rồi!" Lý Phỉ Nhi rất nhanh liền khôi phục bản sắc, một tay nắm chặt Tần Thiên lỗ tai, nổi giận đùng đùng nói.
Nhưng là Tần Thiên nhưng lại khẽ vươn tay, trực tiếp đem nàng cho cầm xuống dưới, đem nàng cả người xoay người lại, giương lên bàn tay, đối với nàng nỗ đít vỗ xuống đi.
"BA~!"
"Ah... Ngươi làm gì thế đánh ta!" Lý Phỉ Nhi phẫn nộ nói.
"Hừ! Ngươi cứ nói đi, mang thai còn ở nơi này công tác, ngươi tựu không lo lắng con của chúng ta sao!" Tần Thiên nhìn xem Lý Phỉ Nhi cả giận nói.
"Có hay không gặp chuyện không may...! Lý Phỉ Nhi không chậm lầm bầm nói, nhưng rõ ràng nhất không có gì lực lượng.
"BA~...!
"Ah!"
"Đợi đến gặp chuyện không may vẫn còn được ah!" Tần Thiên lần nữa vỗ một cái, đánh cho Lý Phỉ Nhi nỗ đít một hồi nóng rát đau đớn.
"Ta... Ta biết lỗi rồi, ai bảo ngươi không trở lại theo giúp ta, ta trong nhà lại rất nhàm chán, cả ngày ở lại nhà mặt cũng không biết làm gì tốt!" Lý Phỉ Nhi ủy khuất nói, cũng chỉ có tại Tần Thiên trước mặt nàng mới có thể biểu hiện ra như vậy một bộ đáng thương tiểu nữ nhân bộ dáng.
Tần Thiên ngẫm lại cũng thế, Lý Phỉ Nhi loại này nóng bỏng nữ nhân xác thực không chịu ngồi yên, mỗi thiên hấp tấp một người, ngươi làm cho nàng đột nhiên tầm đó rảnh rỗi, xác thực là muốn nàng mệnh a, bất quá Tần Thiên cũng không có biện pháp, tổng là có chuyện muốn đi làm, không có cách nào cùng Lý Phỉ Nhi, điểm này, Tần Thiên cũng rất là phiền muộn.
"Được rồi, ta cũng sai rồi, ta về sau tận lực nhiều chút thời gian cùng ngươi!" Tần Thiên nhìn xem Lý Phỉ Nhi nói, thân thủ bưng lấy Lý Phỉ Nhi mặt, hướng phía nàng miệng đỏ hôn lên đi
Lý Phỉ Nhi phi thường chủ động, hai cái như vậy hư không rồi, sớm sẽ rất khó nhẫn nại rồi, lập tức liền hai tay ôm lấy Tần Thiên cổ, hôn lên đi, cũng mặc kệ nơi này là văn phòng rồi, trực tiếp liền bắt được Tần Thiên tay hướng phía lồng ngực của mình lấp đầy.
"Không được, Phỉ nhi, ngươi hiện tại mang thai, chúng ta không thể như vậy, như vậy đối với thai nhi không tốt, đã xảy ra chuyện thì phiền toái!" Tần Thiên nhìn xem Lý Phỉ Nhi cự tuyệt nói, bất quá y nguyên hay là tại Lý Phỉ Nhi trên bộ ngực sữa sung sướng ngắt một tay, mềm mại vô cùng, rất lại để cho Tần Thiên hưng phấn.
"Thế nhưng mà, người ta muốn mà!" Lý Phỉ Nhi ôm Tần Thiên eo, làm nũng nói, nếm đến yêu yêu tư vị về sau nàng có thể nói là ăn tủy trong xương mới biết liếm nó cũng ngon a, đối với cái loại nầy cảm giác tuyệt vời vô cùng hướng tới.
Tần Thiên lắc đầu cự tuyệt, nhìn xem Lý Phỉ Nhi rất nghiêm túc nói: "Ta nghe người ta nói, mang thai trong lúc tốt nhất không muốn yêu yêu, nếu không dễ dàng làm cho sanh non, ngươi tựu nhịn một chút, đợi sinh hạ hài tử về sau ta đền bù tổn thất hồi trở lại cho ngươi, ngươi muốn bao nhiêu đền bù tổn thất bao nhiêu, được không!"
"Nha." Lý Phỉ Nhi nghe có chút không tình nguyện, dục hỏa đều bị nâng lên, lại bị đụng một cái nước lạnh giội xuống dưới, cái này làm cho nàng ở đâu chịu được ah.
"Đúng rồi, ngươi cũng không cho chính mình dùng tay làm cho, minh bạch chưa!" Tần Thiên cảnh cáo nói.
"Đi, ta mới sẽ không, dáng vẻ này các ngươi nam sinh, xấu xa như vậy!" Lý Phỉ Nhi xem thường nhìn xem Tần Thiên nói, nói Tần Thiên rất là xấu hổ.
"Khục khục... Cái kia, chúng ta đây tựu trở về đi, tại đây công tác tựu giao cho những người khác đã làm xong, chờ ngươi an toàn sinh hạ hài tử về sau rồi trở về!" Tần Thiên nhìn xem Lý Phỉ Nhi nói. Lý Phỉ Nhi nhẹ gật đầu, rất là hạnh phúc rúc vào Tần Thiên trong ngực.
Lập tức hai người liền cùng cục trưởng nói một tiếng, liền rời đi cảnh sát cục, cục trưởng nhìn xem hai người ly khai, lập tức thường thật dài gọi ra một hơi, cuối cùng là nới lỏng một tay rồi, trong nội tâm hi vọng Lý Phỉ Nhi lần này sau khi trở về tựu nhất được không trở về rồi, nếu không hắn Alexander ah.
...
Tần Thiên lái xe mang theo Lý Phỉ Nhi rất nhanh liền về tới trong biệt thự, một hồi đi phát hiện, Hàn Thi Vũ, Lâm Hiểu di, triệu Chỉ Nhược, triệu Chỉ Vân, Tống Thiến, triệu nhã chi, sở Tương Tương các nàng toàn bộ đều trở về rồi, chính trong phòng khách chờ Tần Thiên.
Nguyên lai là Tần Thiên đi về sau, Kiều Hi liền gọi điện thoại cho chúng nữ, nói cho các nàng, nguyên một đám kích động cực kỳ khủng khiếp, kết quả là, nguyên một đám trốn học trốn học, tan ca sớm tan ca sớm, nhao nhao trở về.
"Anh rể, ta nhớ ngươi muốn chết, ta đêm nay cùng với ngươi ngủ!" Triệu Chỉ Vân cái thứ nhất hướng phía Tần Thiên đánh tới, cái tiểu nha đầu này vẫn là cùng trước khi đồng dạng, một chút cũng không có cải biến, không chút nào chú ý nhiều người như vậy tại trước mặt, trực tiếp là được nhảy lên Tần Thiên muốn lên mặt, hai chân kẹp lấy, hai tay ôm lấy Tần Thiên, đã đến một cái sâu sắc ẩm ướt hôn, một điểm đàng hoàng nữ hài hình tượng đều không có.
Bất quá Tần Thiên nhưng lại rất là hưởng thụ, thân thủ tại triệu Chỉ Vân trên ngực sờ soạng một cái, rất là thoải mái, cô nàng này vẫn còn phát dục, ngực tựa hồ lại so trước kia lớn hơn rất nhiều, Tần Thiên âm thầm gọi thoải mái.
"Đến đến, các lão bà, các ngươi còn đứng ngây đó làm gì a, không đến tỏ vẻ một chút ah!" Tần Thiên nhìn xem những người khác sắc híp mắt híp mắt nói, mở ra chính mình đại ôm ấp.
Chúng nữ lập tức cười mắng Tần Thiên không biết xấu hổ, lập tức nhao nhao đánh tới, xông vào Tần Thiên trong lồng ngực, nguyên một đám cùng Tần Thiên đã đến cái lưỡi hôn, thoải mái Tần Thiên đều nhanh đã hôn mê rồi, người này sinh thật đúng là hạnh phúc a, muốn là nữ nhân của mình giờ phút này toàn bộ đều tại bên người cái kia nhưng chỉ có hạnh phúc rốt cuộc.
"Đợi một chút! Tiểu nha đầu, ngươi tới xem náo nhiệt gì a, mau trở về!" Tần Thiên một tay ngăn cản đụng lên đến Tống Thiến nói.
"Hừ! Các tỷ tỷ đều đồng ý ta rồi, ta hiện tại cũng là nữ nhân của ngươi rồi, như thế nào không được!" Tống Thiến nhìn xem Tần Thiên nói, Tần Thiên nhìn xem chúng nữ, cả đám đều nhẹ gật đầu, Tần Thiên lập tức một hồi phiền muộn, những...này các lão bà, sao có thể tùy tiện giúp mình làm quyết định a, thiệt là, bất quá lần này coi như xong, lần sau còn như vậy, muốn nguyên một đám cỡi quần đánh nỗ đít.
Vừa nghĩ tới chúng nữ cởi trống trơn nhếch lên nỗ đít xếp hàng chờ đợi mình đến đánh, Tần Thiên trong nội tâm cũng rất là hưng phấn, kích động cực kỳ khủng khiếp.
"Ô ô!"
Không đợi Tần Thiên nghĩ như thế nào lấy mỹ hảo, Tống Thiến nhưng lại đã hôn lên đã đến, miệng đỏ chủ động hôn lên Tần Thiên, lè lưỡi hướng phía Tần Thiên trong mồm chui vào...
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sống Cùng Biểu Tỷ
Tô Phái
Sống Cùng Biểu Tỷ - Tô Phái
https://isach.info/story.php?story=song_cung_bieu_ty__to_phai