Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Quốc Sắc Sinh Kiêu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1364: Khóc Rống
M
ột đám binh sĩ vây đi lên, Cừu Như Huyết đã trầm giọng nói: "Ta là Cừu Như Huyết, Hiên Viên tướng quân ở nơi nào? Tốc dẫn ta đi gặp Hiên Viên tướng quân."
Bọn hai mặt nhìn nhau, Cừu Như Huyết nhíu mày, nói: "Nghe không rõ?"
Một gã giáo úy tiến lên đây, chắp tay nói: "Các ngươi muốn gặp Hiên Viên tướng quân?" Kỳ thực Cừu Như Huyết ở trên giang hồ danh tiếng hiển hách, thế nhưng làm lính nhưng không phải đều biết, hơn nữa Cừu Như Huyết theo Sở Hoan, Tây Quan thượng tầng quan viên đều là biết đến, thế nhưng binh lính bình thường nhưng không có quá nhiều người biết được, Cừu Như Huyết lúc này tự giới thiệu, chúng binh sĩ nhất thời cũng không có được tên này chữ chấn trụ, nhưng mà nghe Cừu Như Huyết muốn gặp Hiên Viên Thắng Tài, hơn nữa khí thế mười phần, nên cũng không dám có thất phân tấc.
"Hắn bây giờ ở nơi nào?"
"Hiên Viên tướng quân ở Thanh Đường thành." Giáo úy trả lời: "Đến rồi Thanh Đường thành, tự nhiên có thể nhìn thấy Hiên Viên tướng quân."
Cừu Như Huyết cũng không dong dài, nơi đây khoảng cách Thanh Đường thành đã rất gần, run lên cương ngựa, thúc mã mà đi, Tề Vương đám người lập tức theo gót trên, chúng binh sĩ nhìn nhau, kia giáo úy cuối cùng không nhịn được nói: "Chúng ta có nên hay không thả bọn họ đi qua?"
Bên người có binh sĩ nói: "Nhưng mà ba bốn cái người mà thôi, còn có người nữ, chỉ sợ thật là muốn tìm tìm Hiên Viên tướng quân, phải không sao."
Thanh Đường bên trong thành, tri huyện trong phủ, Hiên Viên Thắng Tài cùng với nam lộ quân bảy tám gã tướng lĩnh lúc này chính tụ tập ở chung với nhau, lắng nghe Sở Hoan phân tích tình thế, trên bàn bày đặt hé ra Giáp Châu địa đồ, đối với địa mạo vẽ bề ngoài hết sức rõ ràng.
Sở Hoan đã gặp Tiếu Hằng, tự nhiên sẽ không ở lại Bắc Sơn, ra roi thúc ngựa chạy về Thanh Đường huyện.
Thanh Đường huyện thì ra là Huyện lệnh đã từng bán đứng Sở Hoan, sớm đã thành không biết tung tích, hôm nay nhưng thật ra dùng một cái mới Huyện lệnh, hôm nay hai đạo tình thế khẩn trương, Thanh Đường huyện bị vây trước nhất tuyến, cái này Thanh Đường huyện nha môn là được đến lúc sở chỉ huy.
Sở Hoan chuyến này nam tới, cố nhiên là để thị sát tình huống của bên này, vừa đi gặp Tiếu Hằng một mặt, ngoài ra kỳ thực cũng vậy nhìn Tề Vương Doanh Nhân trạng huống, Cừu Như Huyết đi xa kinh thành, vẫn luôn không có tin tức tới đây, Sở Hoan biết đến thái tử là một cực kỳ người âm hiểm vật, một mực lo lắng Tề Vương và Lăng Sương tình cảnh, đang ở Sóc Tuyền, bây giờ có chút không nỡ, tới Thanh Đường huyện tới, kỳ thực cũng là muốn sớm đi biết đến Tề Vương tin tức.
"Sở Đốc, nói như vậy, Tiếu Hoán Chương là thật chuẩn bị cùng chúng ta có một trận?" Hiên Viên Thắng Tài cười nhạt nói.
Sở Hoan nghiêm nghị nói: "Tâm tư của hắn, tự nhiên là mong muốn ít nhất giá cao, đạt được lợi ích lớn nhất, hắn tự cho là bị cho là tinh minh, đáng tiếc tâm tư quá nặng, có đôi khi ngược lại sẽ cầm mình toán đi vào."
"Sở Đốc, Lương Tử Hà không thể buông tha." Ở bên một mực không có hé răng Lư Tồn Hiếu bỗng nhiên mở miệng nói: "Bỏ qua Lương Tử Hà, sẽ chờ bỏ qua một đạo cực mạnh công sự phòng ngự."
Lư Tồn Hiếu bỏ tối theo sáng, được Sở Hoan chiêu an, thế nhưng địa vị cũng không cao, lần này mang binh tiếp viện, coi như là lập được đại công, lập tức Sở Hoan liền xuống một đạo mệnh lệnh, cất nhắc Lư Tồn Hiếu vì Bình Tây Quân bách hộ.
Bình Tây Quân chủ tướng là vì Bình Tây đại tướng quân, tám doanh hôm nay còn không có cải biên, các doanh đều có một gã thống lĩnh, ngoài hạ thì là Thiên hộ, bách hộ, đều sự, Đô úy, giáo úy.
Lư Tồn Hiếu vốn cũng không có quan chức, thoáng cái đề bạt làm bách hộ, đã là thạch phá thiên kinh, trong quân bàn về tư lịch và công tích, trực tiếp tăng lên vì bách hộ, cũng vậy cực kỳ hiếm thấy, cái này cố nhiên để cho không ít người cảm thấy có chút bất bình, thế nhưng đồng thời lại đúng binh sĩ có khích lệ tác dụng, để cho rất nhiều binh sĩ đều thấy, Sở Đốc dùng người, không hỏi xuất thân, lại càng không hỏi tư lịch, chỉ cần có bản lãnh có khả năng, là có thể lấy được cất nhắc.
Hôm nay hội nghị, ở đây ngoại trừ thống lĩnh, chí ít cũng vậy cái Thiên hộ, Lư Tồn Hiếu chẳng qua là bách hộ, lẽ ra không có tư cách tham gia cao như vậy tầng hội nghị, dù sao giống như vậy cao tầng hội nghị, có nhiều cơ mật quân sự, thế nhưng Sở Hoan lại vẫn như cũ để cho Lư Tồn Hiếu đến đây tham gia, điều này làm cho Lư Tồn Hiếu trong lòng rất là cảm động, hắn tuy rằng ngày thường và Sở Hoan cũng thật tốt trên nói mấy câu, thế nhưng Sở Hoan sở tác sở vi, lại làm cho Lư Tồn Hiếu cảm giác thật sự là không phải so với thường nhân, quyết đoán mười phần, hơn nữa Sở Hoan rõ ràng đối với mình coi trọng có thừa, đây càng để cho Lư Tồn Hiếu sinh ra sĩ vì người tri kỷ chết tâm tư.
Vốn có hắn chỉ là một bách hộ, hơn nữa làm người coi như là khiêm tốn, loại này cao đẳng hội nghị, vốn không nên nói nhiều, thế nhưng giống đến Sở Hoan coi trọng, đúng là vẫn còn nói thẳng, để Sở Hoan tài bồi.
Bên cạnh một gã Thiên hộ cũng gật đầu nói: "Sở Đốc, Lư bách hộ nói không sai, Lương Tử Hà chính là một chỗ thiên nhiên cái chắn, chúng ta đã chuẩn bị kỹ càng, chỉ cần người của bọn họ vừa bước lên hà diện, lập tức loạn thạch vứt đập, cầm hà diện đập rách, để cho đám kia chó món lòng rơi đến trong sông làm mồi cho cá đi."
Sở Hoan cười nói: "Kia không phải là trở địch nhất thời, cũng không thể chân chính giải quyết Bắc Sơn quân đối với chúng ta uy hiếp. Ta không chỉ phải Lương Tử Hà đưa cho hắn, còn muốn cầm Thanh Đường thành cũng đưa cho hắn...!"
Mọi người nhất thời biến sắc.
Hiên Viên Thắng Tài theo Sở Hoan cuộc sống lâu, biết đến Sở Hoan thích nhất dùng kỳ chiêu, người khác không biết, hắn cũng hiểu được Sở Hoan làm như vậy tất có duyên cớ, đang muốn hỏi, lại nghe phía ngoài truyền tới tiếng đập cửa, mọi người nhất thời đều nhíu mày, đó là Sở Hoan cũng vậy tỏa khởi vùng xung quanh lông mày, cần biết như vậy cao tầng hội nghị quân sự, hết sức khẩn yếu, không phải cấp tốc, đó là tuyệt không có thể có người quấy rối, hơn nữa phía ngoài còn có vệ binh, không phải tình huống khẩn cấp, cũng đều không đến gần được.
Lúc này có người gõ cửa, tự nhiên là xuất hiện trọng yếu biến cố, Hiên Viên Thắng Tài đã trầm giọng nói: "Chuyện gì?"
Phía ngoài truyền tới thanh âm nói: "Hồi bẩm tướng quân, có một là Cừu Như Huyết, hắn yêu cầu thấy tướng quân!"
Hiên Viên Thắng Tài trên mặt vẫn không thay đổi hóa, Sở Hoan cũng đã là chợt biến sắc, trong mắt hiện ra vẻ vui mừng, không nói hai lời, bước nhanh đi qua, mở cửa tới, hỏi: "Hắn ở nơi nào?"
"Ngay nha môn ngoại." Người bẩm.
Lúc này Hiên Viên Thắng Tài chờ liên can tướng lĩnh cũng theo sau, đều là hiện ra vẻ kinh ngạc, bọn họ cũng đều biết Sở Hoan làm người tĩnh táo, là một hỉ giận không hiện vu sắc người, nhưng là bây giờ Sở Hoan gương mặt vẻ kích động, đây là cực kỳ hiếm thấy, bây giờ không hiểu Sở Hoan tại sao lại đúng Cừu Như Huyết đến kích động như thế, đó là Hiên Viên Thắng Tài, cũng vậy ngạc nhiên.
Bọn họ đương nhiên không biết Sở Hoan phái ra Cừu Như Huyết đi trước kinh thành, Cừu Như Huyết vào kinh, chính là cực kỳ bí ẩn việc, người biết ít lại càng ít, Sở Hoan nghe nói Cừu Như Huyết trở về, bên kia đúng Cừu Như Huyết bình yên vô sự, trong lòng vui mừng, cũng biết Cừu Như Huyết nhất định mang về Tề Vương tin tức, hắn nhất kiện lớn nhất tâm sự chính là Tề Vương an nguy, ngày đêm lo lắng, bây giờ câu trả lời đang ở trước mắt, tự nhiên kích động.
Sở Hoan cũng không truyền lệnh, thẳng tới cửa nha môn đi, Hiên Viên Thắng Tài đám người nhìn nhau, chỉ tưởng có cái gì đại sự, cũng đều đè lại bên hông chuôi đao, theo đi lên.
Đi tới nha môn tiền viện, liền nhìn thấy trong viện đốt cây đuốc, mấy đạo nhân ảnh đang ở nơi đó chờ ở nơi đó, Hiên Viên Thắng Tài đám người tùy sau lưng Sở Hoan, đều là giáp trụ trong người, hành tẩu là lúc, giáp trụ va chạm thanh âm của ca ca vang lên, bên kia hiển nhiên nghe được thanh âm, Cừu Như Huyết trước tiên quay đầu, thấy Sở Hoan, nhãn tình sáng lên.
Tuy rằng Cừu Như Huyết bốn người đều là mặc vải thô áo bông, nhưng Sở Hoan ánh mắt của ra sao ngoài lợi hại, trong nháy mắt liền công nhận ra Tề Vương thậm chí là Lăng Sương thân ảnh của, hắn lúc trước vui mừng Cừu Như Huyết không có trở ngại, an toàn phản hồi, thế nhưng tâm dặm nhưng vẫn là lo lắng Tề Vương không có có thể thoát ly hiểm cảnh, thời khắc này nhìn thấy Tề Vương và Lăng Sương đều đã theo Cừu Như Huyết đi tới Tây Bắc, trong lòng lớn nhất một khối Thạch đầu rốt cục rơi xuống đất.
Tề Vương hiển nhiên cũng nghe đến rồi động tĩnh, xoay người lại, ánh lửa dưới, liền thấy được một đám áo giáp võ tướng vây quanh Sở Hoan tới đây, nhìn thấy kia quen thuộc mặt của cạnh, Tề Vương chỉ cảm thấy thân thể run lên, há miệng, hắn vốn tưởng rằng Sở Hoan ở Sóc Tuyền, bây giờ không có nghĩ tới ở Thanh Đường dĩ nhiên là có thể nhìn thấy Sở Hoan, tựa hồ có vô số muốn nói, thế nhưng lại không biết cái này gặp mặt câu nói đầu tiên vừa nên bắt đầu nói từ đâu.
Sở Hoan mang trên mặt sắc mặt vui mừng, cùng Tề Vương bốn mắt đối diện, hắn chậm rãi tiến lên đây, trong giây lát nhanh hơn bước chân, nhanh chóng đi lên trước tới, khoảng cách nhưng mà nghĩ lại bước xa, quỳ một gối xuống đi xuống, thanh âm túc mục: "Thần Tây Quan đạo Tổng đốc Sở Hoan, tham kiến phụ quốc điện hạ!"
Hiên Viên Thắng Tài lúc này đã nhận ra Tề Vương tới, hắn là Hiên Viên con em thế gia, ở kinh thành thời điểm, tự nhiên là đã gặp Tề Vương, cũng không có nghĩ tới Tề Vương dĩ nhiên gặp phải ở Thanh Đường, kinh ngạc vô cùng, nhìn thấy Sở Hoan đã quỳ xuống thăm viếng, không do dự nữa, bước nhanh về phía trước, sau lưng Sở Hoan cả người vị, cũng quì một gối, cung kính nói: "Thần Hiên Viên Thắng Tài, tham kiến điện hạ!"
Những thứ khác võ tướng cũng không người đã gặp Tề Vương, lúc này đã hiểu được, nhìn thấy đường đường Tây Quan Tổng đốc và Bình Tây đại tướng quân đều đã quỳ xuống thăm viếng, tự nhiên là lại không hai nói, nhất tề tiến lên đây, bảy tám gã võ tướng rối rít quỳ rạp xuống đất.
Tề Vương lúc này đúng là vành mắt đỏ lên, từ hoàng đế rời kinh sau, hắn trên thực tế chưa bao giờ an toàn cảm giác, thoát ly kinh thành sau, nói xong khó nghe một chút, càng dường như chó nhà có tang, nếm cả chua xót, lúc này thấy đến Sở Hoan mang theo liên can vóc người khôi ngô áo giáp võ tướng quỳ rạp xuống trước người mình, trong nháy mắt đúng là có một loại trước nay chưa có cảm giác an toàn.
Hắn được thái tử liền tiêu đái đả, chạy ra kinh thành, tôn nghiêm hoàn toàn không có, thế nhưng giờ khắc này, hoàng tử vinh quang, lần nữa về tới trên người của hắn, đó là tại đây ngắn ngủn một khắc, thấy điều này dũng mãnh võ tướng, trong lòng hy vọng sinh nhiều, chỉ cảm thấy trở lại kinh thành cũng không phải là không có hy vọng, hai bước gian tiến lên đây, đúng là ôm cổ Sở Hoan, tất cả ủy khuất vào giờ khắc này xông lên đầu, đúng là khóc rống nói: "Sở Hoan, ta... Ta cho rằng sẽ không còn được gặp lại ngươi...!" Nước mắt đã từ trong hốc mắt loá mắt ra.
Sở Hoan đã đoán biết Tề Vương tất nhiên là bị cực lớn ủy khuất, có thể thể hội hắn tâm tình bây giờ, tuy rằng cảm giác đường đường hoàng tử, trước mặt mọi người khóc rống có thất uy nghi, nhưng vẫn là vỗ nhẹ Tề Vương lưng, hòa nhã nói: "Phụ quốc, nơi này là Tây Quan, là của ngươi thiên hạ, nơi này đều là ngươi thần tử, ngươi không bao giờ... nữa dùng chịu ủy khuất."
Phía sau hắn vài tên tướng lĩnh đều là chưa từng thấy qua Tề Vương, lần đầu tiên nhìn thấy vị hoàng tử này, liền thấy hắn ôm Sở Hoan khóc rống, đều có chút kinh ngạc, điều này võ tướng, vậy cũng là thiết cốt tranh tranh hán tử, chảy máu không đổ lệ, hơn nữa cũng đều không biết Tề Vương gặp, tâm trạng liền không nhịn được cảm thấy cái này Tề Vương bây giờ có chút nhu nhược.
Sở Hoan trước đây diệt trừ Bình tây tướng quân Đông Phương Tín, theo sau chính là đúng Bình Tây Quân tiến hành lớn tẩy trừ, một đoàn Đông Phương Tín thân tín tướng lĩnh tất cả đều bị thanh trừ, Sở Hoan lệnh Hiên Viên Thắng Tài nhận Đông Phương Tín vị trí, từ nay về sau trong quân đội đề bạt một đoàn chân chính có khả năng tướng lĩnh, hôm nay ở đây tướng lĩnh, hầu như đều là Sở Hoan khéo tay cất nhắc đứng lên, nghe Sở Hoan đúng Tề Vương nói như thế, liền có cá biệt trong lòng người không nhịn được nghĩ nói: "Hôm nay Tây Bắc tranh phách, cả thiên hạ rung chuyển, cái này Đại Tần giang sơn có hay không có thể bảo trụ còn là một không biết số, Tây Bắc sớm đã thành không phải triều đình có thể quản được, cái này Tây Bắc thần tử, ngược lại cũng không cần thiết đều là Đại Tần thần tử."
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Quốc Sắc Sinh Kiêu
Sa Mạc
Quốc Sắc Sinh Kiêu - Sa Mạc
https://isach.info/story.php?story=quoc_sac_sinh_kieu__sa_mac