Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vô Thường
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1159: Tự Phế Công Lực
L
ời này nói tuy rằng không rõ ràng, nhưng ý tứ dấu diếm trong đó không cần nói cũng hiểu.
Chiến Vô Song muốn nói cho Phong Tiếu Thiên, ngươi có thể chữa thương, ngươi không quan tâm cũng được, nhưng không thể rời khỏi Dị Bảo Điện, càng không thể đưa tin tức nơi đây truyền ra ngoài, bằng không có hậu quả là tự mình chuốc lấy cực khổ.
Đây là uy hiếp vô hình, tuy rằng trong lòng Phong Tiếu Thiên giận dữ, nhưng cũng chỉ có thể nén xuống, hừ lạnh một tiếng nói:
- Phong mỗ biết, chúng ta đi!
Chờ đám người Trảm Hồn Tông lục tục rời khỏi, Chiến Vô Song mỉm cười nhìn về phía Cổ Trường Phong. Hắn cũng không phái người đi giám thị động tĩnh đám người Trảm Hồn Tông, bởi vì hắn tin tưởng Phong Tiếu Thiên sẽ không đi mật báo, điều này đối với hắn không có bất kỳ chỗ tốt, ngược lại nếu tọa sơn xem hổ đấu, mặc kệ là ai thắng ai thua, đối với Trảm Hồn Tông đều là một tin tức không tồi.
Trên sân còn lại bảy tám mươi người, trong đó Cổ gia có hơn hai mươi người, còn lại tất cả đều là cao thủ của Chiến gia và Tư Đồ thế gia, riêng là về nhân số Cổ gia liền rơi xuống thế yếu, huống chi số lượng cao thủ Linh Giai trung phẩm, Cổ gia cũng không thể so sánh cùng hai nhà kia.
Nếu trận chiến này thực sự đánh xuống, đám người Cổ gia sợ là lành ít dữ nhiều, dù sao không phải mỗi người đều biến thái giống như Đường Phong.
- Một trăm năm trước, Chiến gia cũng đối phó gia tộc ở Tây Lĩnh như vậy sao?
Cổ Trường Phong nhìn Chiến Vô Song hỏi.
- Ha ha, những lời này của Cổ trưởng lão thật lạ lùng, chuyện trăm năm trước, làm sao Vô Song biết được? Khi đó Vô Song còn chưa có sinh ra. Bất quá, nói cho ngươi một tiếng cũng không sao, cao thủ Đoạn gia kia ở trong Tây Lĩnh cũng có rất nhiều người ngã xuống trong Dị Bảo Điện. Dị Bảo Điện này bị bốn thế lực lớn chiếm lấy, người ngoài không thể tiến vào, nghĩ lại cũng có vẻ yên tĩnh, là địa phương thích hợp để giết người phóng hỏa.
- Quả nhiên!
Tuy rằng Cổ Trường Phong không biết trăm năm trước rốt cuộc xảy ra chuyện gì, nhưng tình huống mình đối mặt hôm nay, chỉ sợ cũng là tình huống lúc trước Đoạn gia phải đối mặt.
Những cao thủ trong Dị Bảo Điện bị người giết hết, thực lực của gia tộc liền giảm xuống thật lớn, ở điện phủ khác lại có cạm bẫy, một đại gia tộc liền ngã xuống đơn giản như vậy.
Điều này không phải là ngoài ý muốn, mà là do người làm ra.
Có thể tưởng tượng, nếu như hôm nay những người ở đây bị đánh chết, nguyên khí Cổ gia cũng bị tổn thương rất lớn.
Nhưng giờ khắc này còn có đường sống sao?
Giữa lúc Cổ Trường Phong tính toán lối thoát, Chiến Vô Song lại đột nhiên mở miệng nói:
- Việc hôm nay, bất quá là do Ma Đầu dựng lên. Nếu lúc chư vị công kích Ma Đầu ra thêm một chút khí lực, làm sao lại rơi xuống tình cảnh như vậy?
- Ngươi có ý gì?
Cổ Trường Phong ngạc nhiên.
- Đừng nói bản công tử lấy nhiều bắt nạt ít, Cổ gia các ngươi tốt xấu cũng là danh môn vọng tộc, Cổ Trường Phong, bản công tử cho ngươi một lựa chọn, nếu ngươi có thể tự phế công lực, bản công tử liền tha cho những người Cổ gia một con đường sống, nếu như không thể, tất cả mọi người phải chết tại chỗ này.
Cổ Trường Phong nghi ngờ nhìn Chiến Vô Song, hiển nhiên có chút không rõ hắn nói thật hay giả. Vừa rồi Chiến Vô Song nói rõ muốn diệt trừ tận gốc đám người Cổ gia, nhưng hiện tại lại nói sang trên người Ma Đầu Đường Phong, nói là trách bọn họ trong lúc đại chiến không làm thật, chỉ cần một điểm trừng phạt nho nhỏ làm trả giá liền bình an vô sự. Điều này quá là mâu thuẫn.
Thấy Cổ Trường Phong chần chờ, Chiến Vô Song lạnh lùng nói:
- Bản công tử nói lời giữ lời, ngươi cũng không muốn nhiều tinh anh của Cổ gia bỏ mạng oan uống hay sao?
- Ngươi nói thật không?
Cổ Trường Phong không phải trẻ con, tự nhiên không để Chiến Vô Song nói liền tin mười phần, nhưng hiện tại rơi vào tình huống này hắn còn có thể lựa chọn thế nào? Một khi chiến đấu bắt đầu, những người này của Cổ gia đừng nghĩ chạy đi, chỉ có một con đường chết, mà nếu quả thực dựa theo cách nói của Chiến Vô Song đi làm, tốt xấu vẫn còn một đường hy vọng.
- Ngươi muốn bản công tử thề sao? Nếu như muốn, bản công tử cũng có thể thỏa mãn ngươi.
Vẻ mặt Chiến Vô Song nghiêm nghị.
Cổ Trường Phong nhìn chằm chằm vẻ mặt Chiến Vô Song thật lâu, không phát hiện vết tích giả dối, trong lòng tuy rằng mơ hồ bất an, nhưng vẫn như cũ thở dài nói:
- Được, ta tự phế công lực, cũng hy vọng Vô Song công tử có thể nói được thì làm được.
- Quân tử nhất ngôn, tứ mã nan truy!
Chiến Vô Song trả lời dứt khoát.
- Trưởng lão!
Đám người cổ gia nghe được quá mức sợ hãi.
- Ngươi đừng tin tưởng lời hắn nói.
Cổ Trường Phong cười khổ một tiếng:
- Ta còn có lựa chọn nào khác sao?
Cổ họng mọi người liền cứng lại, Cổ Trường Phong lại nhanh chóng thấp giọng căn dặn:
- Nếu Chiến Vô Song nói không giữ lời, các ngươi nhanh chóng chạy trối chết, cần phải đưa tình huống nơi đây báo cho gia chủ biết, để người sớm chuẩn bị phòng thủ.
- Trưởng lão...
Cổ Trường Phong nói xong liền vung tay lên, đẩy ra đám người, nhìn Chiến Vô Song nói:
- Vô Song công tử, nếu ngươi dám nuốt lời, ta tuyệt đối không bỏ qua cho ngươi.
Khóe miệng Chiến Vô Song khẽ nhếch lên, không nói gì thêm.
Cổ Trường Phong hít sâu một hơi, vận chuyển công lực toàn thân, đó là dấu hiệu chuẩn bị tán công, mắt thấy thế, đám người Cổ gia tất nhiên khẩn trương, ngược lại Chiến Vô Song, khóe miệng nhếch lên càng rõ ràng, càng vô ý rung lên hai lần, đó là dấu hiệu cố gắng áp chế tiếng cười.
Thân thể Cổ Trường Phong dần dần trở nên bành trướng, công lực hơn mười năm tích góp từng tí trong cơ thể, một khí bạo phát, ngay cả kinh mạch bản thân hắn cũng không chịu nổi trình độ này, công lực vài chục năm này chắc chắn phá hư hầu hết kinh mạch, đến lúc đó, cho dù Cổ Trường Phong không chết, cũng sẽ triệt để trở thành phế nhân.
Khóe miệng Chiến Vô Song nhếch lên càng lúc càng lớn, dĩ nhiên có chút không áp chế được tiếng cười của mình.
Buông tha Cổ gia? Lời này bất quá là hắn thuận miệng nói một chút mà thôi, sự tình đã đến nước này, hắn sao có thể làm cho những người này chạy ra đường sống? Chỉ bất quá hiện tại Chiến Kiền bị thương nặng, Cổ gia có Cổ Trường Phong tọa trấn, thực sự đánh nhau, khẳng định Chiến gia cũng sẽ có tổn thất, hơn nữa chắc chắn có cá lọt lưới. Chiến Vô Song chính là bắt được điểm yếu của Cổ Trường Phong, mới có thể đưa ra yêu cầu như vậy.
Chỉ cần Cổ Trường Phong còn tâm tư suy nghĩ cho tộc nhân, liền không có biện pháp từ chối.
Sự thực cũng đang như vậy, ngay cả trong lòng Cổ Trường Phong tràn ngập lo lắng, vẫn làm như vậy. Chỉ cần Cổ Trường Phong vừa phế, Cổ gia sẽ mất đi một lực lượng đứng đầu, đến lúc đó muốn bao vây diệt trừ bọn họ liền đơn giản.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vô Thường
Mạc Mặc
Vô Thường - Mạc Mặc
https://isach.info/story.php?story=vo_thuong__mac_mac