Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Bá
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1359 : Con Đường Tương Lai (1)
S
au khi Tử Yên phu nhân các nàng rời đi, Lý Thất Dạ gọi Thiên Tùng Thụ Tổ tới, hắn nói với Thiên Tùng Thụ Tổ:
- Thụ Tổ, ta về Nhân Hoàng giới, ngươi tạm thời lưu tại Thiên Tùng Sơn.
- Mỗi khi công tử cần, ta tùy thời đợi lệnh.
Thiên Tùng Thụ Tổ trịnh trọng nhẹ gật đầu nói.
Lý Thất Dạ cười cười, nói ra:
- Thụ Tổ, trong tương lai, ta khẳng định là có rất nhiều địa phương cần ngươi. Mặc dù nói, tại Cửu Giới, bên trong chúng Thần Hoàng, ngươi không phải nổi trội nhất, nhưng mà, ngươi lại có được huyết khí thịnh vượng nhất, coi như trong tương lai, ngươi cũng y nguyên có thể cùng chư Đế trữ tham gia một hồi thịnh thế.
- Rất chờ mong ngày đó.
Thiên Tùng Thụ Tổ cười một tiếng, không khỏi có chút kích động, mặc dù hắn đã là đồ tử đồ tôn khắp thiên hạ, nhưng mà, hắn một mực ở trong Thiên Tùng Sơn, lập tức xuất thế, không khỏi để hắn nhiệt huyết sôi trào.
- Ta chỉ là đùa giỡn một chút, Thụ Tổ chớ ngông cuồng phỉ bạc, ta cần, không phải để Thụ Tổ ngươi cùng Đế trữ tranh hùng.
Lý Thất Dạ cười lắc đầu, nói ra:
- Ta hi vọng chính là, trong tương lai có một ngày Thụ Tổ ngươi có thể hoành kích Tiên Đế, vì ta một mình gánh vác một phương.
- Hoành kích Tiên Đế!
Lý Thất Dạ nói như vậy để Thiên Tùng Thụ Tổ cũng không khỏi do dự một chút, mặc dù nói, Thiên Tùng Thụ Tổ đối với thực lực của mình có lòng tin tuyệt đối, nhưng mà, hoành kích Tiên Đế là một chủ đề rất nặng.
Thiên Tùng Thụ Tổ không khỏi do dự một chút, cười khổ nói ra:
- Hoành kích Tiên Đế, cái này chỉ sợ là khó, không dễ dàng a.
Thiên Tùng Thụ Tổ chính là huyết khí tràn đầy, tại đương thời lại tu luyện Trấn Đế thuật hoàn chỉnh, hiện tại lại có Bàn Long Phiên, cái này khiến hắn có được đầy đủ tiền vốn khiêu chiến Thần Hoàng trong thiên hạ, nhưng mà, nói tới hoành kích Tiên Đế, hắn lại do dự.
Trên thực tế, hoành kích Tiên Đế, trăm ngàn vạn năm đến nay đều là một chủ đề nặng nề, trăm ngàn vạn năm đến nay, không biết bao nhiêu Thần Hoàng nếm thử qua, nhưng mà Thần Hoàng có thể thực hiện, lại lác đác không có mấy.
- Ta biết cái này không dễ dàng, cho nên ta để ngươi tiếp tục lưu lại Thiên Tùng Sơn. Hiện tại, ngươi cần chính là đột phá gông xiềng Hiền Tổ, đột phá gông cùm xiềng xích của đại đạo! Có thể trở thành một tồn tại hoành kích Tiên Đế.
- Công tử, vạn thế đến nay, chân chính có thể hoành kích Tiên Đế cũng không nhiều, một thế có thể ra một hai người, cái kia đã là rất kinh thế hãi tục. Đột phá gông xiềng Hiền Tổ, cái kia đâu chỉ là đăng lâm đế vị!
Thiên Tùng Thụ Tổ không khỏi cười khổ một cái, thở dài nói.
Hiền Tổ, đây là cảnh giới tối cao của Đại Thế Hiền, thế nhân cũng tục xưng nó là Thần Hoàng, đương nhiên, chỉ có Thần Hoàng chân chính mới có thể đạt tới dạng cảnh giới này.
Thế gian cũng có rất nhiều Thần Hoàng giả tự phong là Thần Hoàng, trên thực tế là xa không có đạt tới dạng cảnh giới này, như Bất Phá Đế Hoàng là không có đạt tới cảnh giới Hiền Tổ!
Trên thực tế, đối với Đại Thế Hiền đạt tới cấp độ Hiền Tổ này mà nói, Hiền Tổ có con đường rất dài cần phải đi, thậm chí là so với chỗ đi qua phía trước còn muốn dài dằng dặc.
Mặc dù nói, Đại Thế đạo không giống Thương Thiên đạo đoạt thiên mệnh thành đế vị, nhưng mà, Đại Thế đạo cũng có thể đem đại đạo đi đến đỉnh phong, thậm chí là đột phá đại đạo gông xiềng, người có thể đi đến bước này, bị người đời sau xưng là tồn tại hoành kích Tiên Đế. Loại tồn tại này có thể cùng Tiên Đế chân chính chiến một trận! Đương nhiên, vạn cổ đến nay người có thể đi đến bước này không nhiều!
- Thụ Tổ, phải đối với mình có lòng tin, ngươi là người được thiên ưu đãi.
Lý Thất Dạ chậm rãi nói ra:
- Ngươi cần phải biết rằng, Trấn Đế thuật, vạn cổ đến nay không biết bao nhiêu người thèm chảy nước miếng, coi như là Tiên Đế cũng muốn. Huống chi, Bàn Long Phiên trong tay ngươi rất không tầm thường! Mặc dù nói, dạng vật ngoài thân giống như Bàn Long Phiên này không cách nào giúp ngươi đột phá gông xiềng đại đạo, nhưng trong này có rất nhiều đồ vật đáng giá ngươi đi ngộ. Chỉ cần ngươi có thể đi đến một bước kia, trong tương lai nhất định có thể trở thành tồn tại hoành kích Tiên Đế!
- Công tử tín nhiệm như thế, ta nhất định sẽ cố gắng tranh thủ.
Thiên Tùng Thụ Tổ hít thở một cái thật sâu, trịnh trọng nói.
- Không…
Lý Thất Dạ nhẹ nhàng lắc đầu, nói ra:
- Ngươi phải nói, nhất định sẽ đột phá đại đạo gông xiềng, đại thế trong tương lai, sẽ vượt qua tưởng tượng của ngươi! Ngươi phải có được thực lực này, mới có năng lực giúp ta quét ngang. Đối với ngươi mà nói, hoành kích Tiên Đế, không phải truyền thuyết, cũng không phải thần thoại, đây là đồ vật có thể đi thực hiện!
Hoành kích Tiên Đế, đây cũng không phải là nói có thể chiến thắng Tiên Đế, chí ít có thực lực đánh với Tiên Đế một trận, giống Bất Phá Đế Hoàng loại danh xưng có thể đánh với Tiên Đế một trận kia hoàn toàn là khoác lác, dù là hắn có được Thiên Mệnh Tinh Thể, ở trước mặt Tiên Đế cũng chỉ có phần bị trấn áp, căn bản không có năng lực phản kích.
Thiên Tùng Thụ Tổ không khỏi nhìn lấy Lý Thất Dạ, cười nói ra:
- Công tử, tương lai ngươi tất thành Tiên Đế, ngươi để cho ta trở thành tồn tại hoành kích Tiên Đế, vậy không phải nói để cho ta tới khiêu chiến ngươi sao?
Lý Thất Dạ nở nụ cười, nhẹ nhàng lắc đầu, nói ra:
- Thụ Tổ, ngươi quá coi thường ta, đối với ta mà nói, Tiên Đế, cái kia bất quá là bắt đầu mà thôi, đây chỉ là cất bước. Hơn nữa, ta hi vọng ngươi có thể thành tồn tại hoành kích Tiên Đế, không phải nói để ngươi khiêu chiến ta, mục tiêu của ngươi là chúng thần, chư thiên!
- Chúng thần, chư thiên!
Nghe được Lý Thất Dạ nói, Thiên Tùng Thụ Tổ không khỏi ánh mắt ngưng tụ, chậm rãi nói ra.
Đương nhiên, giờ phút này Thiên Tùng Thụ Tổ minh bạch chúng thần trong miệng Lý Thất Dạ nói tới, chỉ không phải là Thần Hoàng!
- Trong tương lai, sẽ có huyết chiến mà ngươi không cách nào tưởng tượng.
Lý Thất Dạ thần thái trịnh trọng nói:
- Trong tương lai, sẽ có một màn đại thế bao la hùng vĩ mà thế nhân không cách nào nhìn thấy! Cho nên, trong tương lai thời điểm huyết chiến chân chính, thành tựu của ngươi hôm nay không đáng chú ý, coi như ngươi trở thành cực đạo Thần Hoàng, thành tựu cũng y nguyên không đáng chú ý, ngươi nhất định phải đột phá gông xiềng đại đạo, ngươi phải trở thành Thần Hoàng hoành kích Tiên Đế!
- Nếu như ngươi không thể đạt tới một bước này, trong tương lai, chỉ sợ ngươi sẽ là sâu kiến trong mắt người khác, bọn hắn sẽ đem ngươi nghiền ép!
Lý Thất Dạ mười phần trịnh trọng, thần thái ngưng trọng.
Lý Thất Dạ nói như vậy, để bất luận kẻ nào cũng cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, đối với tất cả mọi người mà nói, Thần Hoàng đã là cao cao tại thượng, đã có thể xưng vô địch, nhưng mà, Lý Thất Dạ vẫn bất mãn như thế, thậm chí coi là kiến, đây quả thực là để cho người ta cảm thấy không thể tin được.
Thiên Tùng Thụ Tổ không có hỏi tới "bọn hắn" là ai, hắn hít thở một cái thật sâu, trịnh trọng nói ra:
- Công tử yên tâm, mặc kệ đại đạo gông xiềng có bao nhiêu khó, ta cũng sẽ buông tay đánh cược một lần!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Bá
Yếm Bút Tiêu Sinh
Đế Bá - Yếm Bút Tiêu Sinh
https://isach.info/story.php?story=de_ba__yem_but_tieu_sinh