Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Ma Thiên Ký
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1167: Đại Quyết Chiến (1) (1/2)
V
ốn mọi người còn muốn thêm hai người nữa, nhưng mà món pháp bảo này của Bắc Đẩu Các chủ năng lực thừa nhận có hạn, hứng lấy thần thức của năm tên Thông Huyền đã là cực hạn.
Bắc Đẩu Các chủ phất cao một tay, đợi khi một mặt tấm gương xuất hiện bạch quang mờ mịt, lão liền tụng niệm vài tiếng chú ngữ trầm thấp khiến cho mặt kính phía trên nổi lên mấy cái phù văn cổ xưa.
Theo Bắc Đẩu Các chủ khẽ gật đầu, mấy người lão giả áo đen lộ ra vẻ hiểu rõ, tròng mắt hơi híp tạo thành chấn động vô hình tràn vào mặt gương màu trắng.
Tấm gương màu trắng mặt ngoài tỏa sáng hào quang chói mắt, kích thước lập tức tăng vọt gấp mấy lần, theo Bắc Đẩu Các chủ liên tiếp đánh ra mấy đạo pháp quyết, mặt kính hào quang phía trên lóe lên, một cỗ thần thức còn cường đại hơn so với tu sĩ Thông Huyền mãnh liệt trào ra, tràn về phía đại quân Minh tộc ở Lưỡng Giới Lĩnh.
Nơi thần thức đảo qua, những Minh trùng cấp thấp đen ngòm ở Lưỡng giới Lĩnh đều nằm rạp trên đất, run rẩy không thể đứng dậy.
Tại trên một ngọn núi đen kịt ở Lưỡng Giới Lĩnh, mười cái bóng người màu đen đang tụ tập ở nơi này, nhìn kỹ phía dưới, nhưng là mười thiếu phụ áo đen bên ngoài giống nhau như đúc, thình lình đều là phân thân Minh Trùng Chi Mẫu.
Trong lúc này, các nàng như là cảm ứng được cái gì không bình thường, bỗng nhiên nhất tề quay đầu nhìn về phía phương hướng Nam Huy Thành, trên mặt lộ ra một tia tức giận.
Sau một khắc, mười cái phân thân Minh Trùng Chi Mẫu nhất tề khẽ quát một tiếng, một tay một điểm mi tâm, mười mấy đạo thần thức cường đại hội tụ lại với nhau, đánh tới thần thức phong bạo do Khuy Thiên Kính phát ra.
"Oanh" một tiếng nổ vang rung trời!
Hai cỗ lực lượng vô hình tiếp xúc ở giữa không trung tạo thành âm thanh như tiếng sấm không ngừng vang vọng trên không Lưỡng Giới Lĩnh.
Từng đạo gió mạnh mãnh liệt, hướng về quét sạch tứ phía khiến cho Minh trùng cấp thấp phía dưới bị gió mạnh quấn lấy, như là rơm rạ bình thường kêu thảm bay ngược ra ngoài.
Trong hư không âm thanh bạo liệt không ngừng, từng đạo gió mạnh tạo thành khí lưu hỗn loạn màu trắng, khiến cho hư không cũng nổi lên từng trận cuồng bạo rung động vô hình.
Sau mấy cái hô hấp, hư không mới khôi phục bình tĩnh.
Trên ngọn núi Màu đen, mười cái phân thân Minh Trùng Chi Mẫu trên mặt đồng thời lộ ra vẻ cười lạnh.
Mà tại ở bên trong Nam Huy Thành cách xa ngoài mấy trăm dặm, thân thể Bắc Đẩu Các chủ run lên, trong miệng phát ra một tiếng kêu rên, Khuy Thiên Kính trước người hào quang run lên, phía trên bạch quang bỗng nhiên tiêu tán.
Bọn bốn người Áo đen lão giả sắc mặt đều có chút trắng bạch, bất quá đảo mắt liền hồi phục xong.
"Lực lượng thần thức thật là lợi hại, vậy mà chỉ một kích liền phá tan hợp lực của năm người chúng ta." Bắc Đẩu Các chủ vận chuyển Pháp lực bên trong thân thể, sau mấy hơi thở sắc mặt mới khôi phục như bình thường, ánh mắt lóe lên nói.
"Tuy nói như thế, nhưng tối thiểu hôm nay chúng ta đã có thể xác định số lượng của đám phân thân Minh tộc chi mẫu kia. Thật không nghĩ tới, số lượng những con phân thân này lại vượt xa dự đoán ban đầu của chúng ta, lại đạt đến mười sáu con, xem ra thời cơ liên quân xuất chiến, cần phải hảo hảo thương thảo lại một phen." Mộc Không lão tổ sắc mặt khẽ động thản nhiên nói ra.
"Mộc Không đạo hữu nói chí phải, nếu như đã biết những số lượng cái kia phân thân Minh Trùng Chi Mẫu, chúng ta liền có thể quyết định đối sách tương ứng rồi." Phu nhân áo bào màu vàng của Thiên Công Tông nhẹ gật đầu, trầm giọng nói.
Trong thời gian tiếp theo, mật đàm lại tiến hành hơn một canh giờ, cuối cùng mới kết thúc.
...
Thời điểm sắc trời đen muộn, Kim Liệt Dương đi tới chỗ ở của đám người Liễu Minh, điểm danh triệu tập hai mươi tên đệ tử bí truyền tại trong gian phòng lớn, Liễu Minh, Cầu Long Tử, Côn Ngọc đều xếp hàng trong đó.
"Kim sư huynh, ngươi vô cùng lo lắng triệu tập chúng ta đến đây, cần làm chuyện gì?" Cầu Long Tử đi đầu hỏi.
Những người khác cũng lộ ra thần sắc tò mò.
"Cầu sư đệ không cần nóng vội. Là như vậy, hiện tại đại chiến lửa sém lông mày, liên minh có một nhiệm vụ trọng yếu giao cho đám đệ tử Bí truyền các ngươi." Kim Liệt Dương tiện tay tạo ra một tầng màn sáng cách âm màu vàng nhạt bao phủ mọi người vào trong, sau đó nghiêm túc nói tiếp.
Lời vừa nói ra, mọi người ở đây sắc mặt đều hơi đổi, Liễu Minh yên lặng đứng ở nơi hẻo lánh, thần sắc trong mắt khẽ động.
"Nếu là nhiệm vụ do liên minh truyền đạt, chúng ta tự nhiên sẽ cố hết sức hoàn thành, không biết nội dung nhiệm vụ cụ thể là cái gì?" Một vị nữ tu có mái tóc ngắn, lên tiếng hỏi.
"Cụ thể nhiệm vụ là thế này..."
Kim Liệt Dương lập tức đem chuyện liên minh phối trí độc dược chuyên môn đối phó Minh trùng nói ra, tiếp theo lại đem quá trình nhiệm vụ đầu độc lần này nói kỹ càng một lần.
Đợi Kim Liệt Dương nói kỹ càng xong, sắc mặt mọi người tại đây đều biến đổi.
" Tính nguy hiểm của nhiệm vụ này, cao tầng liên minh cũng có ước định qua, bất quá xuất phát từ toàn cục mà cân nhắc cuối cùng quyết định chọn những tu sĩ Chân Đan từ trong hàng ngũ bí truyền bọn ngươi đến chấp hành là ổn thỏa nhất." Kim Liệt Dương thấy thần sắc mọi người biến hóa, chậm rãi nói ra.
Mọi người một hồi hai mặt nhìn nhau, nếu là đại năng Thông Huyền tự mình hạ lệnh, mà lại ban xuống tại thế cục hôm nay, căn bản cũng không có cách nào để cự tuyệt
Nói cách khác,muốn đi cũng phải đi, không đi cũng phải đi!
Lui một bước mà nói, đại chiến lần này nếu là Nhân tộc bọn họ thất bại, bọn hắn những tu sĩ Chân Đan này, cũng sẽ không kết cục gì tốt, đạo lý tổ chim bị phá, há còn trứng lành, bọn hắn tự nhiên hiểu. Bất luận là công hay là tư, những người có mặt ở đây đều chỉ có thể buông tay đánh cược một lần rồi.
Sắc mặt Liễu Minh ngược lại không có bao nhiêu biến hóa, nhưng trong lòng không khỏi thở dài.
Lại nói tiếp, những năm này hắn từ Ác Quỷ Đạo đến Cửu U, về sau khi trở lại Trung Thiên đại lục, luôn thân bất do kỷ tham dự đến bực này đại quy mô hỗn chiến.
"Xét thấy lần này nhiệm vụ gian khổ, đợi sau khi đại chiến chấm dứt, mỗi tu sĩ tham dự nhiệm vụ này đều được liên minh tu sĩ khen thưởng hậu hĩnh." Kim Liệt Dương đột nhiên xoay chuyển lời nói, mỉm cười nói.
Vừa dứt lời, hắn cong ngón búng ra, một loạt ngọc giản màu xanh bay ra, tại trong tay mỗi người đều lấy được một cái.
"Quá trình chi tiết của nhiệm vụ đều được ghi lại bên trong ngọc giản, cuối cùng còn có liên minh cho ban thưởng bên trong, chư vị sư đệ lấy về tham khảo kỹ càng một phen. Nhớ kỹ, ngọc giản này sau khi xem qua, sẽ tự động bị tiêu hủy."
Tiếp theo, Kim Liệt Dương lại dặn dò mấy người vài câu, liền lại để cho mọi người tản đi.
Liễu Minh về tới chỗ ở của mình, lập tức lấy ra màu xanh ngọc giản, dán tại trên trán, sau thật lâu, mới đưa nó lấy xuống.
Đại khái có quan hệ đến quá trình nhiệm vụ đầu độc lần này, ngọc giản bên trên đều nói rõ thập phần tường tận.
Tổ chức liên minh Trung Thiên hơn một trăm tên bí truyền đệ tử như Chân Đan tinh anh của Thái Thanh Môn, để việc triển khai độc dược có hiệu quả lớn nhất, cần bọn người Liễu Minh phải ở sau khi khai chiến, dùng tốc độ nhanh nhất, đột phá vào sâu trong đại quân Minh tộc rồi mới sử dụng độc dược.
Trừ độc dược ra, còn có một loại dược tề cuồng bạo dành cho Minh trùng cấp thấp, vật ấy có thể đảo loạn khống chế của Minh tộc.
Đối với những sách lược này của liên minh, Liễu Minh trong lòng cũng có chút tán đồng.
Về phần ban thưởng tự nhiên là cực cao, trừ một số lượng lớn điểm cống hiến, còn có Pháp bảo, đan dược, Linh tài... Toàn những thứ vô cùng có ích đối với quá trình tu luyện, đặc biệt trong đó còn nhắc tới một loại đan dược tên là Tỉnh Hồn Đan.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Ma Thiên Ký
Vong Ngữ
Ma Thiên Ký - Vong Ngữ
https://isach.info/story.php?story=ma_thien_ky__vong_ngu