Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sống Cùng Biểu Tỷ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1395: Lần Nữa Bị Chôn
H
ai người lập tức nhanh chóng hướng phía trong sơn động đã bay đi vào, giờ phút này, đằng sau đại lượng tu giả đã đuổi lên lên đây, nhao nhao hướng phía sơn động bên này đã bay đi vào, Tần Thiên hai người tốc độ phi thường nhanh, rất nhanh liền tiến nhập trong sơn động, đi theo người phía trước nhanh chóng tiến vào bên trong.
Trong sơn động một mảnh sáng ngời hào quang màu tím, thật xa liền có thể đủ cảm nhận được bên trong truyền tới khủng bố khí tức, vô cùng đáng sợ.
"A...!" "
Hét thảm một tiếng theo hai người trước mặt truyền tới, lập tức dọa hai người kêu to một tiếng, hai người kinh hãi, đang muốn đình chỉ bước chân, mạnh mà một đạo vô cùng khủng bố hấp lực nhưng lại từ bên trong truyền ra, lập tức liền đem hai người cho hút vào, hai người căn bản là chưa kịp phản ứng.
Sau một khắc, hai người liền là xuất hiện ở một mảnh màu tím hào quang trong thế giới, hai người vị trí địa phương hoàn toàn biến thành tinh không đồng dạng, bên người du động lấy đại lượng bạch sắc quang mang điểm nhỏ, dựa theo quy luật thời gian dần qua phi hành lấy, giống như những vì sao ★ Tinh Tinh đồng dạng, dưới chân tuy nhiên chân đạp thực địa, nhưng lại căn bản nhìn không tới chân đạp trên mặt đất, hoàn toàn là buộc vòng quanh quần áo hư ảo cảnh tượng xuất hiện ở hai người trước mặt, chung quanh đều là chiến kiếm khí tức, nhưng nhìn không đến chiến kiếm ở địa phương nào.
"Vô Lượng Thọ Phật... Tại đây là địa phương nào!" Trương Tứ Phong nhìn xem chung quanh lầu bầu nói, muốn đi đi lại lại, nhưng lại bị Tần Thiên cho kéo lại.
"Đạo trưởng, trước không nên lộn xộn, tại đây nhất định là một cái đại sát trận, chẳng lẽ ngươi chưa có cảm giác đến nơi đây mặt đáng sợ sát khí sao, không cẩn thận đi đi lại lại bỗng chốc, chúng ta rất có thể tựu chết lềnh bà lềnh bềnh!" Tần Thiên nhìn xem Trương Tứ Phong nói.
Trương Tứ Phong sợ tới mức mồ hôi lạnh ứa ra, vội vàng đem nó giơ lên lên chuẩn bị bước ra đi chân cho thu trở về, miễn cho chết mất.
"XÍU...UU!!"
"XÍU...UU!!"
...
Hai người đang nói, lại có vài đạo thân ảnh xuất hiện ở trong lúc này, mấy cái Thất Tinh cảnh giới tu giả, hiển nhiên vậy. Là vừa vặn bị hấp vào được, nhìn đến đây mặt kỳ quái cảnh tượng mặt, bất hữu đi đi lại lại vài bước!
"A...!" "
"A..."!"
Lập tức, hai đạo tiếng kêu thảm thiết vang lên, hai cái Thất Tinh tu giả vừa đi động, thân thể đụng phải phi hành ở bên trong bạch sắc quang mang điểm nhỏ, lập tức thân thể biến biến thành một đạo huyết vụ.
Cái gì thời gian, tất cả mọi người là sắc mặt tái nhợt, phía sau lưng mồ hôi lạnh ứa ra, một hồi lạnh cả người, ***, đây là màu trắng tiểu quang điểm cái gì đó a, khủng bố như vậy, đụng phải bỗng chốc mặt chống cự chi lực đều không có trực tiếp là được bị miểu sát, quá dọa người, mặt khác mấy cái tu giả lập tức không dám hành động thiếu suy nghĩ.
"Vô Lượng Thọ Phật... Đa tạ Tần huynh, nếu không bổn đạo gia tựu chết ở chỗ này!" Trương Tứ Phong lòng còn sợ hãi nhìn xem Tần Thiên nói.
"Ta vô cùng chân thành tiếp nhận ngươi lòng biết ơn, để cho:đợi chút nữa đạt được chiến kiếm tựu là của ta!"
Trương Tứ Phong: "...!" "
Rất nhanh, lại có mấy người tiến nhập trong lúc này, đồng dạng chết hết nhiều cái, bởi vì vừa đi vào nơi này mặt không biết như thế nào chuyện gì xảy ra, đi loạn động, kết quả liền bị màu tím hào quang điểm nhỏ cho giết chết.
Tần Thiên nhìn xem trong lúc này, trong đầu nghĩ đến như thế nào ly khai tại đây, những này màu trắng tiểu quang điểm trước mắt xem ra đều là dựa theo trình tự, hình thành một mảnh dài hẹp điểm trắng dây lưng đồng dạng hình thức theo bên phải hào quang màu tím bên trong xuất hiện, hiện lên nửa vòng tròn hình trạng thái phi hành, tạo thành từng đạo đường vòng cung, vậy. Không biết bao nhiêu đầu những này dây lưng, bởi vì thoạt nhìn là vô số.
Bất quá dây lưng và dây lưng tầm đó có một đạo trạng thái chân không khu vực, nơi này là không có uổng phí ánh sáng màu điểm, thuộc về an toàn khu vực, hiện tại Tần Thiên và Trương Tứ Phong liền là ở vào như vậy khu vực, tạm thời không có việc gì, bất quá hai người đều chưa di động, không biết có thể hay không gặp chuyện không may.
"Đạo trưởng, đem ngươi quan tài lấy ra." Tần Thiên nhìn xem Trương Tứ Phong nói.
"Làm gì a, đây chính là của ta đói bảo bối, không không muốn cướp đi!" đạo trưởng khẩn trương mà nói.
"Đoạt con em ngươi a, lão tử là muốn dùng để che bỗng chốc, nghĩ biện pháp ly khai tại đây!" Trương Tứ Phong quan tài vừa rồi gặp siêu cấp cao thủ cường đại như vậy công kích đều hoàn hảo không tổn hao gì, so với chính mình mai rùa không biết tốt rồi gấp bao nhiêu lần, lực phòng ngự rất cường hãn, dùng để ngăn cản ở phía trước tiến lên, Tần Thiên so sánh có cảm giác an toàn.
Đạo trưởng nhìn xem Tần Thiên không giống như là muốn cướp đi chính mình thứ đồ vật bộ dạng, kết quả là liền đem chính mình quan tài đem ra, cho Tần Thiên.
Tần Thiên đem nó chắn trước mặt của mình, phát hiện không có dẫn động những cái...kia màu trắng quang điểm, vì vậy thử đi một bước, phát hiện như cũ không có việc gì, vì vậy liền phụ giúp quan tài thời gian dần qua tại dây lưng và dây lưng ở giữa trạng thái chân không khu vực thời gian dần qua tiến lên mà bắt đầu..., Trương Tứ Phong nhìn xem Tần Thiên không có việc gì, kết quả là đi theo đằng sau.
Những thứ khác tu giả nhìn xem Tần Thiên hai người bộ dáng, nhao nhao bắt chước mà bắt đầu..., tại trạng thái chân không khu vực bên trong thời gian dần qua dời bắt đầu chuyển động.
Tần Thiên phụ giúp quan tài, rất nhanh liền đi tới điểm trắng đi ra cái kia đạo tử sắc quang màn trước mặt, tạm thời ngừng lại, không có tiếp tục đi tới, trong lúc này thế nhưng mà bay ra màu trắng quang điểm địa phương, không thể đi loạn, nếu không không chừng đã bị giết, vậy. Không biết tử sắc quang phía sau màn mặt là địa phương nào.
"Đạo trưởng, làm sao bây giờ, muốn không nên vào đi a!" Tần Thiên nhìn phía sau Trương Tứ Phong hô.
"Ngươi đi vào trước thử xem, ta ở phía sau xem tình huống!" đạo trưởng giảo hoạt mà nói.
"Đkm~... Mẹ của ngươi, quá chưa nghĩa khí, cùng một chỗ đi vào, nếu không bộ dạng này quan tài tựu không trả lại cho ngươi!" Tần Thiên uy hiếp đạo, Trương Tứ Phong từng cái nghe, đành phải thỏa hiệp, theo sát tại Tần Thiên sau lưng, cầm lấy quan tài biên giới, hai người coi chừng hướng phía tử sắc quang màn bên trong đi vào, thời gian dần qua quan tài sáp nhập vào màu tím màn sáng bên trong, chưa phát sinh cái gì, Tần Thiên hai người núp ở phía sau mặt vậy. Không có việc gì.
Rất nhanh, hai người cùng một chỗ xuyên thấu màu tím màn sáng, hoàn toàn không có việc gì, bất quá nhưng lại đi tới mặt khác một quyển sách đồng dạng tràng cảnh địa phương, trong này, còn chứng kiến mấy người quen.
Đại Hạ thái tử, tiểu con lừa trọc, còn có cái kia hai cái tám tinh cao thủ, đồng dạng đều bị vây ở trong lúc này, bất quá và Tần Thiên hai người cách xa nhau vài đầu quang điểm dây lưng.
Bốn người chứng kiến Tần Thiên hai người phụ giúp quan tài xuất hiện giật nảy mình, hai thằng này rõ ràng còn không chết, lại phụ giúp quan tài vào được trong lúc này, nguyên một đám lập tức liền đối với hai người lộ ra bất thiện thần sắc, nhất là cái kia tiểu con lừa trọc, phi thường phẫn nộ nhìn xem Tần Thiên hai người, bởi vì hai người đem hắn đánh bay.
Tần Thiên nhìn xem chết con lừa trọc đồng dạng vậy. Là phi thường khó chịu, trực tiếp là được khai mắng lên: "Các ngươi bốn cái gia hỏa nhìn cái gì vậy, chưa thấy qua cha ngươi ta à, lại nhìn quất chết ngươi, nhất là ngươi cái này chết hòa thượng, lão tử nhất không quen nhìn các ngươi những này và ni cô đầu yêu đương vụng trộm loại ngu vk nờ~!"
"Vô Lượng Thọ Phật... Tần huynh ngươi nói thật tốt quá, chết hòa thượng, trở về cho các ngươi gia ni cô tắm rửa sạch sẽ, Đạo gia ta đi sủng hạnh các nàng!" Trương Tứ Phong hèn mọn bỉ ổi mà nói.
Bốn người lập tức vô cùng nổi giận nhìn xem Tần Thiên hai người, nhất là nhìn xem Tần Thiên, bởi vì Tần Thiên rõ ràng dám nói là cha của bọn hắn
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sống Cùng Biểu Tỷ
Tô Phái
Sống Cùng Biểu Tỷ - Tô Phái
https://isach.info/story.php?story=song_cung_bieu_ty__to_phai