Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoành Tảo Hoang Vũ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1348: Uy Năng Của Chủ Thần Khí
M
à đây trước kia chính là Thần thành, bên trong có rất nhiều bảo vật ngay cả Thần Vương cũng tâm động, bởi vậy cho dù là không chiếm được Chủ thần khí nhận đồng, nhưng lấy tới chút ít bảo vật cũng là không tệ.
Thật giống như bất luận cấm chế gì đều có suy yếu kỳ, phế tích Thần thành kia mỗi cách ngàn vạn năm sẽ có một lần "Kỳ an toàn" ngắn ngủi. Uy năng của Chủ thần khí vào lúc này sẽ cự kỳ suy yếu, cho người từ ngoài đến tiến vào trong đó cướp đoạt bảo vật, thậm chí cơ hội hàng phục Chủ thần khí.
Mặt ngoài Lâm Lạc rất được bảy đại Thượng Thiên Thần để mắt, nhưng hắn cũng có tự mình hiểu lấy, người ta chỉ là xem ở phân lượng bảy khối Thần Thạch kia, mà mời hắn tiến về phế tích cũng đã có thể đem nhân tình này trả sạch sẽ.
Hắn không có tư cách lại hỏi lung tung này kia, chỉ có thể lựa chọn đi hoặc là không đi.
Bảy ngày thọ yến chấm dứt, Lâm Lạc trở lại Tinh Hà đổ thạch phường, tự hỏi phải chăng muốn bỏ việc này. Chủ thần khí tuy tốt, nhưng cái gì cũng so không được bổ khuyết Tử Đỉnh, lúc này chạy tới chỗ kia tầm bảo, thấy thế nào đều là có chút lẫn lộn đầu đuôi!
Bất quá, sinh ý của Tinh Điện muốn ở chỗ này trải rộng ra cũng không phải sự tình ngày một ngày hai, cùng hắn ngồi chơi không có việc gì, còn không bằng đi vào trong đó kiếm ít chỗ tốt.
Vạn nhất thực lấy tới một kiện Chủ thần khí, đây không phải là phát đạt sao?
Bất kể là bị hắn luyện hóa, hay giao cho Phong Sở Liên đây đều là thiên đại hảo sự.
Lâm Lạc ngẫm lại, tiến vào Dưỡng Tâm hũ triệu tập chúng nữ đến cùng một chỗ, đem sự tình muốn đi thăm dò Thần Vương phế đô nói ra, quyết định lớn như vậy hắn bình thường đều nói trước cho chúng kiều thê.
- Kỳ quái, muốn nói Thượng Thiên Thần không có biện pháp thu Chủ thần khí, nhưng Thần Vương vì cái gì không thể đây?
Đinh Đại Dung rất là kỳ quái nói.
Không sai, Loạn Vũ Thần Vương cùng Vạn Dương Thần Vương chiến đấu bộc phát ở hơn hai tỷ năm trước, Vạn Dương Thần Vương ngay cả Loạn Vũ Thần Vương cũng tiêu diệt, chẳng lẽ thời gian dài như vậy còn thu thập không được một kiện Chủ thần khí không có Thần Vương?
Lui một bước mà nói, cho dù là không thu phục chiếm được, lại thế nào còn có thể để cho kiện Chủ thần khí kia tùy tiện ở trong Thần Quốc của hắn như thế?
- Cái này cũng chỉ có Nữu Nữu Ma Vương vĩ đại mới có thể trả lời.
Sư Ánh Tuyết vội vàng giơ bàn tay nhỏ bé lên, một bên không quên dùng khuôn mặt ở trên đùi Phong Sở Liên cọ vài cái.
- Nhanh ca ngợi Nữu Nữu vĩ đại thoáng một phát, nếu không Nữu Nữu sẽ quên mất!
Phong Sở Liên thò tay ở trên gương mặt của tiểu nha đầu nhéo một cái, tiểu nha đầu nhe răng nhếch miệng, lập tức trở nên thành thành thật thật, vội vàng kêu lên:
- Tỷ tỷ đại nhân bớt giận, Nữu Nữu lập tức nói!
Kỳ thật lấy năng lực hư vô của nàng hoàn toàn có thể không bị Phong Sở Liên đụng phải, nhưng nàng lại dùng loại phương thức này để làm Phong Sở Liên chú ý, thật sự quá đáng xấu hổ.
Lâm Lạc âm thầm nói ra, trước kia Phong Sở Liên căn bản lờ đi tiểu nha đầu, nhưng bây giờ tựa hồ dần dần có xu thế yêu mến tiểu nha đầu, có thể thấy được khổ tâm của tiểu nha đầu thật sự là không có uổng phí!
- Khục khục khục!
Sư Ánh Tuyết đứng dậy, vỗ vỗ bộ ngực nhỏ.
- Đầu tiên phải nói, Chủ thần khí là không có phẩm giai đẳng cấp chi phân!
- Cái này trước kia đã từng nói qua!
Chúng nữ đều cười nói.
- Nhưng các ngươi biết rõ Chủ thần khí đến tột cùng có bao nhiêu uy năng sao?
Ngữ khí của Sư Ánh Tuyết đột nhiên có chuyển hướng.
Chủ thần khí có bao nhiêu uy năng? Ai biết được, các nàng lại chưa từng gặp qua Thần Vương nào sai khiến Chủ thần khí tiến hành chiến đấu qua!
- Tiểu nha đầu, đừng thừa nước đục thả câu, nói tiếp!
Lâm Lạc ném một trái linh quả đi qua.
Sư Ánh Tuyết tiếp được, vui thích cắn một ngụm mới nói:
- Thần Vương chia làm Cửu Tinh, nhưng cho dù là Cửu Tinh Thần Vương lợi hại nhất cũng chỉ đến được độ cao của Chủ thần khí, cái kia các ngươi nói, Thần Vương nào có thể chính thức hàng phục Chủ thần khí?
Phải a, Thần Vương là Chủ thần khí chọn lựa ra, lúc này mới có thiên chi sủng đáng nói!
- Vậy tại sao sư tỷ của ngươi có thể một người đè xuống nhiều Thần Vương như vậy?
Lâm Lạc khó hiểu hỏi, muốn nói một kiện Chủ thần khí tương đương với một Cửu Tinh Thần Vương, cái kia ban đầu thời điểm ở Minh Ngục chiến trường, sư tỷ của tiểu nha đầu là quay mắt về phía hơn ngàn Thần Vương ah!
Hơn ngàn Thần Vương thì có hơn ngàn kiện Chủ thần khí, không phải tùy tiện trấn áp sao?
- Thực ngốc! Tuy Chủ thần khí rất lợi hại, thế nhưng Thần Vương có thể phát huy ra được sao!
Sư Ánh Tuyết cho Lâm Lạc một cái bạch nhãn, Đường Điềm thì không cam lòng rớt lại phía sau cũng bay qua một đạo bạch nhãn, cái này một lớn một nhỏ hợp tác càng ngày càng lộ ra ăn ý.
- Lực lượng bản thân Thần Vương cường đại đến cỡ nào, như vậy có thể phát huy ra Chủ thần khí bao nhiêu uy lực. Chủ thần khí cũng không phải nô bộc của Thần Vương, nó là vâng chịu Thiên Địa số mệnh mà sinh, bổ Tam Thiên Đại Đạo chi nguyên, làm sao chính thức thần phục Thần Vương!
Lâm Lạc không khỏi kỳ lạ quý hiếm nói:
- Nói cách khác, trừ khi đạt tới Cửu Tinh Thần Vương, nếu không Chủ thần khí ở dưới tình huống không có Thần Vương ngược lại là so với cùng Thần Vương liên thủ lợi hại hơn?
- Ha ha ha, đại phôi đản thực ngốc, quấn cả buổi như vậy mới hiểu được!
Sư Ánh Tuyết vỗ tay cười nói.
Thật đúng là kỳ quái, cái này là ví dụ điển hình của một cộng một còn nhỏ hơn một! Vốn là Chủ thần khí vô chủ là tồn tại tương đương với Cửu Tinh Thần Vương, nhưng sau khi nhận chủ lại thực lực giảm mạnh!
Ồ?
Lâm Lạc nghĩ đến Tử Đỉnh, bảo vật này trừ luyện hóa vạn vật ra, tác dụng rõ ràng nhất là phòng ngự, có thể hóa giải chín thành lực lượng! Mà chín thành lực lượng này không bởi vì thực lực của đối phương cường đại như thế nào mà có biến hóa, vẫn là nhiều như vậy!
Thế nhưng mà hóa giải chín thành lực lượng của Thần Vương cùng hóa giải chín thành lực lượng của Hư Thần có thể đánh đồng sao?
Hiển nhiên, Tử đỉnh cũng chưa từng có phát huy ra công hiệu lớn nhất, bởi vì thực lực của Lâm Lạc còn chưa đủ cường!
- Ha ha, vốn ta còn muốn để cho tiểu nha đầu chuyển ra sư tỷ đến thu Chủ thần khí kia, hiện tại xem ra là không có hi vọng!
Lâm Lạc xoa xoa tóc của Sư Ánh Tuyết.
- Đại phôi đản ngươi thật sự là đáng giận, lại muốn để cho sư tỷ tới bắt Nữu Nữu trở về! Bất quá, sư tỷ xác thực không có khả năng hàng phục được một kiện Chủ thần khí, ngươi là nói đúng rồi! Bất quá mẫu thân đại nhân…
Tiểu nha đầu đột nhiên dừng lại không nói, còn dùng bàn tay nhỏ bé ngăn miệng, giả vờ giả vịt ngáp.
- Có chút buồn ngủ!
- Chẳng lẽ mẹ của ngươi có thể trấn áp Chủ thần khí sao?
Lâm Lạc không khỏi cả kinh, mặc dù lời của tiểu nha đầu còn chưa dứt, nhưng từ trong giọng nói lộ ra ý đồ lại rất rõ ràng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoành Tảo Hoang Vũ
Cô Đơn Địa Phi
Hoành Tảo Hoang Vũ - Cô Đơn Địa Phi
https://isach.info/story.php?story=hoanh_tao_hoang_vu__co_don_dia_phi