Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Ma Hệ Thống
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1335 : Tái Lâm Na Tới Từ Ấn Độ (2)
M
ột tên hắc y nhân cuối cùng vung tay lên, mượn nhờ bóng tối che dấu phóng một độc châm về phía Nhạc Trọng.
Năm tên hắc y nhân đầu tiên có được thực lực tam giai đỉnh phong, đồng thời am hiểu liên thủ, cho dù là cường giả tứ giai không cẩn thận vẫn phải chết trong tay của bọn họ.
- Muốn chết!
Hàn quang trong mắt Nhạc Trọng lóe lên. Bỗng nhiên thân thể biến mất không thấy gì nữa, công kích của năm tên hắc y nhân này cũng đánh hụt.
- Biến mất? Xảy ra chuyện gì? Kỹ năng thuấn gian di động sao?
Trong lòng năm tên hắc y nhân vô cùng giật mình.
Bỗng nhiên năm đạo tàn ảnh hiện ra trước mặt năm hắc y nhân, một chiêu đánh vào tim của bọn họ và biến mất không thấy gì nữa.
Sau một khắc trái tim của năm tên hắc y nhân bị đánh nổ tung, năm thi thể vô lực ngã xuống đất.
- Thật mạnh! Tại sao nơi này lại có người mạnh như thế tồn tại chứ?
Hắc y nhân cầm đầu nhìn thấy Nhạc Trọng dễ dàng chém giết năm tên thuộc hạ của mình, trong mắt hiện ra thần sắc kinh hãi.
Trong ánh mắt kinh nghi của thủ linh hắc y nhân nhìn qua Nhạc Trọng, bỗng nhiên mắt hoa lên, Nhạc Trọng đã xuất hiện trước mặt của hắn, duỗi bàn tay lớn chộp vào đầu của hắn.
Tên thủ lĩnh hắc y nhân này có thực lực tứ giai, nhưng mà đối mặt với Nhạc Trọng lại không chịu nổi một kích, chỉ dùng tiếng Anh kêu lên:
- Dừng tay, Nhạc Trọng, tôi là nữ nhân!
Thủ lĩnh hắc y nhân chưa nói xong, bàn tay của Nhạc Trọng đã bắt lấy đầu của thủ lĩnh hắc y nhân, chỉ cần dùng sức là có thể bóp nát đầu của hắc y nhân này.
Nhạc Trọng nhẹ buông tay, lạnh lùng nói:
- Nếu như là địch nhân, cho dù là địch nhân tôi cũng giết không tha. Nữ nhân chết trong tay của tôi nhiều rồi, nhiều hơn cô cũng không nhiều bao nhiêu. Nói đi, các người là ai, tại sao biết tên của tôi?
Thủ lĩnh hắc y nhân này chỉ có thực lực tứ giai sơ cấp, Nhạc Trọng tiện tay là có thể chụp chết nàng, hắn lúc này mới lưu người sống hỏi thăm.
Thủ lĩnh hắc y nhân giật khăn che mặt xuống, lộ ra mái tóc dài đen nhánh và màu da khỏe mạnh như lúa mạch, gương mặt vô cùng diễm lệ, đôi mắt ngập nước nhìn qua Nhạc Trọng, trên khóe miệng mang theo nụ cười nhìn qua Nhạc Trọng, nói:
- Tôi là Tái Lâm Na, Ấn Độ phản kháng quân thủ lĩnh thái tín nữ nhi, thật cao hứng có thể nhận thức ngươi. Đối với ngài phần, ta cũng là giẫm. Tại đây Hà Bắc địa vực ở trong, có thể đơn giản giây sát ta năm tên bộ hạ, trừ đại nhân ngài bên ngoài, không có những người khác có thể có thể."
Trên mặt Tái Lâm Na trên đã không nhìn thấy tức giận và hoảng sợ khi năm tên bộ hạ bị giết nữa. Nàng mang theo nụ cười tươi đẹp và phối hợp với dáng người của nàng tạo thành một kết hợp hài hoa xinh xắn.
Nhạc Trọng nhẹ nhàng bóp cổ của Tái Lâm Na đại mỹ nhân, lạnh lùng nói:
- Ấn Độ, bên đó không phải là một trong những đại bản doanh của Thiên Đường Thần Quốc sao? Tôi hy vọng cô không nên gạt tôi, tôi có rất nhiều thủ đoạn khiến cô phải nói thật đấy!
Chỉ cần sử dụng khôi lỗi chi phù là biến một người thành khôi lỗi, như vậy Nhạc Trọng có thể nhận được tình báo mà hắn biết. Đương nhiên khôi lỗi chi phù không phải vạn năng, bởi vì vận dụng tới nó thì người bị sử dụng đã chết rồi, sẽ là nô lệ chỉ nghe lời Nhạc Trọng cả đời.
Gương mặt Tái Lâm Na hiện ra nghiêm nghị và thành khẩn, nói:
- Không! Ấn Độ không phải là đại bản doanh của Thiên Đường Thần Quốc. Những tên tiện chủng người Đức khốn nạn xâm lược. Người Ấn Độ chúng tôi chưa bao giờ ngừng chống xâm lược. Một ngày nào đó chúng tôi sẽ khu trục chúng ra ngoài, giúp Ấn Độ khôi phục tự do. Chúng tôi sẽ đả đảo bọn xâm lược, bởi vì ở Trung Quốc chúng tôi mới có thể tìm ngài chống lại Thiên Đường Thần Quốc. Nhạc Trọng, xin ngài trợ giúp quân kháng chiến Ấn Độ chúng tôi, đả đảo thống trị của Thiên Đường Thần Quốc tàn bạo. Giúp Ấn Độ tự do.
Nhạc Trọng nhìn Ngả Lâm Na và trong lòng đang thầm suy nghĩ:
- Thì ra Thiên Đường Thần Quốc còn chưa chi phối toàn bộ Ấn Độ. Đây quả thực là quân cờ có thể lợi dụng.
Thiên Đường Thần Quốc có vô số quân cờ ở Trung Quốc, rất nhiều thậm chí còn ẩn nấp vào trong chính phủ của Nhạc Trọng. Tạo ra thật nhiều phiến toái với Nhạc Trọng, hắn vẫn suy nghĩ nên đâm Thiên Đường Thần Quốc một cái thật ác. Nhưng mà khoảng cách hai bên quá mức xa xôi, hắn cũng không muốn vào thời điểm dị tộc xâm lấn lại vượt biển xa xôi tới Thiên Đường Thần Quốc đại khai sát giới. Hơn nữa Thiên Đường Thần Quốc và Nhạc Trọng đều nắm giữ vũ khí hạt nhân, một khi song phương vạch mặt thì đại chiến hat nhận bộc phát, song phương đều chết tổn thương thảm trọng, không ai nhận được chỗ tốt gì cả. Nhưng mà lẫn nhau không ngừng gáng chân nhau, đánh trong bóng tối lại không có vấn đề gì.
Sắc mặt Nhạc Trọng không thay đổi, lãnh đạm nói:
- Cô là sứ giả của Ấn Độ, vì cái gì không tới tìm tôi mà xuất hiện ở nơi này?
Trên mặt Tái Lâm Na tươi cười, nói:
- Tôi nghe nói nơi này có bảo bối cho nên tới đây xem một chút.
Nhạc Trọng nhìn qua Tái Lâm Na nói:
- Rất tốt. Vậy cho chờ ở đây đi!
Tái Lâm Na lộ ra bộ dáng nhu thuận.
- Vâng!
Nhạc Trọng quét mắt nhìn qua hồ nước một vòng, chỉ thấy ở bên cạnh hồ nước vẫn có không ít biến dị thú không ngừng thu nạp ánh trăng kia, hắn điểm chân một cái và biến mất không còn gì, một hô hấp sau đã nhảy vào hồ nước.
Tái Lâm Na nhìn qua Nhạc Trọng lập tức biến mất, sắc mặt biến đổi:
- Thật nhanh! Tốc độ của Phí La Tư cũng không có nhanh bằng hắn.
Phí La Tư chính là cường gia thiên tài trong quân kháng chiến Ấn Độ. Nhưng cho dù thiên tài thế nào so sánh với Nhạc Trọng tấn chức lục giai thì hắn chỉ là con kiến hơi lớn mà thôi.
Trong một hô hấp Nhạc Trọng đã tiến vào trong hồ nước tỏa ra hào quáng sáng ngời này.
Sau Nhạc Trọng tiến vào lục giai và phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, đã không phải là thân thể phàm nhân, hắn ở trong nước cũng có thể hô hấp, hắn hít nước vào và hít cả dưỡng khí trong nước, nhưng mà nước lại không thể tiến vào trong hô hấp của Nhạc Trọng được.
Ở trong nước Nhạc Trọng giống như sinh vật thủy sinh vốn sống trong nước. Hắn hít một hơi và hào quang sáng ngời kia cũng tiến vào cơ thể Nhạc Trọng.
Trong đạo hào quang này ẩn chứa lực lượng của ngôi sao và mặt trăng, những lực lượng của ngôi sao này có thể thúc đẩy người ta tiến hóa không tưởng tượng nổi. Hào quang vừa tiến vào trong người của Nhạc Trọng trong thì bị thần ma hạch thu nạp lại, chuyển hóa thành sương mù kim sắc nhàn nhạt chạy khắp thân thể Nhạc Trọng.
Trong một hô hấp này Nhạc Trọng cũng cảm giác được lực lượng của mình tăng lên một ít. Nhạc Trọng tiến hóa đến lục giai thì muốn gia tăng lực lượng là chuyện vô cùng khó khăn. Mà một tia lực lượng này hắn phải thông qua chém giết hai mươi vạn tang thi mới có thể tăng lên được.
- Bảo bối tốt, nếu mình có bảo bối này thì thực lực sau này tăng lên thật nhanh đấy.
Nhạc Trọng cảm ứng được trong cơ thể có thêm một tia lực lượng thì trong nội tâm vui vẻ, lại nhìn qua hướng ánh trăng kia.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Ma Hệ Thống
Tư Sản Bạo Tăng
Thần Ma Hệ Thống - Tư Sản Bạo Tăng
https://isach.info/story.php?story=than_ma_he_thong__tu_san_bao_tang