Trang chủ
Đăng nhập
Nhật kỳ....
Trợ giúp
Truyện
Truyện Tranh
Sách Nói
Thơ
Lời Nhạc
Sưu Tầm
Chat
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Thần Tọa
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1333 : Bảo Tàng Xuất Thế.
T
rong Địa Ngục Đại Thế Giới, chiến đấu tiếp tục không ngừng, năng lượng chấn động mạnh mẽ, không ngừng cải biến hình dạng mặt đất. Ngọn núi biến thành sơn cốc, sơn cốc biến thành ngọn núi là bình thường.
- Lâm Hi, ngươi quá đẹp trai!
- Thời gian chi lực không ngờ khủng bố như vậy.
- Không thể ngờ a!
- Lão đại, ta sùng bái ngươi!
...
Mọi người cảm khái không thôi, lực lượng của Lâm Hi mang cho bọn họ quá nhiều rung động.
Chấp Pháp trưởng lão cùng Ma Kiếm trưởng lão cũng có chút kinh ngạc, thời gian chi lực bao trùm phạm vi lớn như vậy, lại liên quan tới sơn cốc và núi nhỏ, tiêu hao chân khí là rất lớn đấy, cho nên dưới tình huống bình thường bọn họ sẽ không tiêu hao thời gian chi lực làm chuyện này.
Nhưng mà rất rõ ràng, đối với Lâm Hi mà nói chút tiêu hao ấy không đáng kể, hoàn toàn có thể thừa nhận được.
Chuyện này cao hứng nhất không ai qua được Thượng Quan Dao Tuyết cùng Địa Ngục Ma Long.
Người phía trước là có tình cảm với Lâm Hi, thứ hai chính là ôm đùi của Lâm Hi. Ôm đùi thì đùi càng to càng tốt, Địa Ngục Ma Long cười tới mức miệng không khép lại được.
- Tiểu tử, đây là lão Đại của ta!
Địa Ngục Ma Long đẩy "Cổ Lỗ" bên cạnh, nói:
- Về sau, ta bảo kê ngươi.
"..."
Cổ Lỗ.
Lâm Hi đột phá đến Tiên Đạo ngũ trọng thời không cảnh, đã là cấp bậc "Chuẩn Ma Hoàng" chân chính, đây tuyệt đối là tin tức tốt.
Trong thời gian kế tiếp Lâm Hi an tâm tu luyện, vững chắc trụ cột, đồng thời bảo Tạp Mễ Lạp chú ý động tĩnh chung quanh.
Chấp Pháp trưởng lão cùng Ma Kiếm trưởng lão thương lượng một lúc và quyết định cùng nhau đi thăm dò địa điểm, để xác định vị trí bảo tàng "Vạn Thú đại đế" có khả năng xuất hiện ở đâu nhất.
Về phần Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương còn có Thượng Quan Dao Tuyết thì Bạch Nguyên và bốn con Ma Vương hộ tống, vừa lịch lãm rèn luyện, vừa đi tới nơi trú điểm của Thần Tiêu Tông.
Như vậy một khi đụng phải nguy hiểm gì còn có bốn đầu Ma Vương thâm niêm ngăn cản được, cũng có tư cách cầu cứu nơi trú đóng của Thần Tiêu Tông.
Thời gian ngày từng ngày qua đi, cảnh giới của Lâm Hi càng ngày càng ổn định.
Mặt khác Chấp Pháp trưởng lão cùng Ma Kiếm trưởng lão thăm dò thực địa đã có kết quả, trên cơ bản trừ vài điểm không có khả năng ra. Về phần hai điểm còn lại nhìn không ra kết quả, chỉ có thể chờ đợi bảo tàng "Vạn Thú đại đế" xuất thế mới biết rõ ràng.
Hai địa điểm khác thì có võ giả chính tà xuất hiện ngày càng đông, đẳng cấp cũng càng ngày càng mạnh, ban đầu thì còn che lấp với nhau, nhưng về sau thì dứt khoát chẳng cố kỵ nữa.
Chấp Pháp trưởng lão cùng Ma Kiếm trưởng lão không dám khinh thường, toàn lực nghiền nát, làm ra chuẩn bị khi vào bảo tàng "Vạn Thú đại đế".
- Đây không phải chuyện đùa, ngay cả một ít lão ma cũng bị kinh động tới. Đồ nhi, ngươi nhất định phải cẩn thận. Lúc bảo tàng của Vạn Thú đại đế bảo mở ra là lúc nguy hiểm nhất, ngươi nhất định phải theo chúng ta đi vào, ngàn vạn không thể tách ra.
Chấp Pháp trưởng lão thần sắc nghiêm túc dặn dò.
- Sư phụ ngươi nói không sai. Địch nhân trước kia của ngươi đều là thế hệ trẻ. Nhưng mà lần này thì không giống, rất nhiều anh kiệt trên Tiên Đạo Quần Anh Bảng không ngừng tìm kiếm cơ duyên, ngươi phải cẩn thận.
Ma Kiếm trưởng lão cũng trịnh trọng nói.
Trên người Lâm Hi có tiềm lực thật lớn, đệ tử như thế mà vẫn lạc ở đây thì không ai không tiếc cả, hơn nữa là rất đáng tiếc, hai người không hi vọng chuyện này xảy ra trên người của Lâm Hi.
- Đệ tử thụ giáo. Đa tạ sư phụ, đa tạ trưởng lão!
Lâm Hi nói.
Hắn cũng nhìn ra chuyện lần này không bình thường, lúc này cũng âm thầm may mắn, sớm gọi sư phụ cùng Ma Kiếm trưởng lão tới đây. Bảo tàng "Vạn Thú đại đế" không dễ nuốt như vậy, người vô cùng tham lam thì không chiếm được cái gì cả.
- Các môn các phái, chính tà ma đạo còn có Địa ngục yêu ma..., hiện tại nhân ngư hỗn tạp, đây cơ hồ là là toàn bộ hình ảnh thu nhỏ của Tiên Đạo Đại Thế Giới, chuyện này với ngươi là cơ hội rèn luyện lịch lãm rất tốt. Hiện tại không có cục diện không khống chế nổi, ngươi tính cách lại can đảm cẩn trọng, nhạy bén, trí tuệ, dũng cảm, đây chính là nguyên nhân chúng ta không bảo ngươi không tham gia.
Chấp Pháp trưởng lão chân thành nói:
- Vi sư tin tưởng ngươi nhất định sẽ an toàn trở ra.
Trong nội tâm Lâm Hi xuất hiện dòng nước ấm, gật đầu.
Có bao nhiêu đồ đệ được sư phụ đánh giá như vậy chứ? Đối với mình, Chấp Pháp trưởng lão đúng là tận tâm tận lực.
Thời gian chậm rãi qua đi, chạng vạng tối ngày hôm sau, thầy trò ba người yên lặng chờ đợi.
- Chủ nhân, nhanh! Bảo tàng Vạn Thú đại đế xuất thế! --
Đột nhiên giọng lo lắng của Tạp Mễ Lạp vang lên, truyền vào trong óc, sau đó là hình ảnh truyền vào óc của Lâm Hi: Trên vùng đất đen kịt, trong khu vực vài dặm đột nhiên có hào quang đầy trời, giống như triều tịch, tỏa ra nguyên khí khổng lồ.
- Sư phụ, trưởng lão, nhanh!
Đột nhiên Lâm Hi cả kinh, đứng dậy và la lên.
Chấp Pháp trưởng lão cùng Ma Kiếm trưởng lão đột nhiên cả kinh, lúc này mở mắt ra, tuy Lâm Hi không nói rõ nhưng mà hai người cũng biết xảy ra chuyện gì.
Bọn họ không trông cậy vào vận khí nữa, bảo tàng "Vạn Thú đại đế" xuất hiện thì bọn họ trông coi ở đây cũng chẳng được gì.
Ông!
Thời gian cấp bách, ở xa nghe được tiếng người xôi trào, hiển nhiên những người này chính thức. Lâm Hi không dám lãnh đạm, ông một tiếng, từ trong "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại" nhanh chóng lấy trang bị "Cổng truyền tống" ra và chân khí tiến vào trong, bắt đầu thúc dục, thời gian trôi qua, mấy con dơi màu vàng lay động thân thể, không ngừng từ trong bùn trồi lên. Trong đó một con dơi hình thể to lớn trong miệng ngậm "Truyền Tống Thạch".
- Ông!
Sau một lát không gian chấn động, một cánh cửa truyền tống đứng sững trên mặt đất.
- Đi!
Một đạo nhân ảnh từ trong cổng truyền tống đi ra, tiếp theo là đạo thứ hai, đạo thứ ba.
Chấp Pháp trưởng lão, Ma Kiếm trưởng lão không nói nhiều lời, lập tức phóng đi.
Binh quý thần tốc, thời gian chậm môt chút với cường giả Tiên Đạo Cảnh mà nói chính là khác biệt ngày và đêm.
Xa xa, hư không vặn vẹo, hào quang năm màu phóng lên trời, một vòng xoáy màu đen xuất hiện trên vùng đất. Rất nhiều yêu ma mênh mông như biển, không ngừng ngăn cản ở lối đi, mà các tu sĩ Tiên Đạo không ngừng chém giết với chúng. Nhân vật lợi hại mở một đường máu, trực tiếp xông vào, thực lực không đủ thì bị yêu ma vây công, phân thây trên mặt đất...
Chiến đấu tương đương kịch liệt, so với bảo tàng Vạn Thú đại đế thì bọn chúng hứng thú với huyết nhục trên người tu sĩ Tiên Đạo nhiều.
- Sát! --
Thiên dao động địa chấn, tiếng kêu chấn trời cao, dõi mắt nhìn lại rậm rạp chằng chịt ma khí, tiên khí, ngàn vạn đạo sóng triều. Vô số Tiên Đạo Cảnh tứ trọng, ngũ trọng, lục trọng, thậm chí thất trọng cũng ở đây.
- Diêm Ma Thiên Tử Chu, khởi!
Đan điền Lâm Hi chấn động, một tiếng nổ vang từ Diêm Ma Thiên Tử Chu lóe lên, lập tức lôi quang lập loè, một chiếc thuyền lớn hiện ra giữa thiên địa.
- Sư phụ, trưởng lão, đi lên!
Lâm Hi mở cấm chế kêu lên.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Tọa
Hoàng Phủ Kỳ
Thần Tọa - Hoàng Phủ Kỳ
https://isach.info/story.php?story=than_toa__hoang_phu_ky