Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Tôn Tam Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1321: Vạn Uyên Đảo, Vĩnh Hằng Thần Quốc 2
N
ói trắng ra trừ việc không thể tu luyện ra, những đãi ngộ khác của nhi tử Thiên Đế hắn cần thứ gì đều có cái đó.
Thế nhưng mà chẳng những vận mệnh của Hoàng Nhi bi thảm ra, bản thân lại sống trong hoàn cảnh đó. Vừa mới ra đời đã bị chỉ định là lô đỉnh luyện công.
Nhân sinh bất hạnh như vậy chẳng những khiến cho thiếu nữ thông minh này đắm mình, ngược lại còn bỗi dưỡng ra tính cách băng thanh ngọc khiết, tự nhiên hào phóng như vậy.
Đây tuyệt đối xứng với câu nói gần bùn mà không hôi tanh mùi bùn.
Loại chuyện này Giang Trần quả thực có chút tức giận. Mặc kệ gia tộc của Hoàng Nhi ra sao, không ngờ lại cam lòng để nhi tử mình ở trong lao ngục vô tận. Mà còn hứa đem tôn nữ của mình trở thành lô đỉnh luyện công cho người ta. Đây phải là một hành động sắt đá như thế nào a.
Gia tộc như vậy cho dù có cường đại thì có tác dụng gì?
Hoàng Nhi hiển nhiên cũng không có ý định dấu diếm Giang Trần, trong đôi mắt mông lung dường như có chút ướt át, nàng nói:
- Gia tộc của muội, ở Vạn Uyên đảo đại khái có địa vị tương đương với Vi gia ở Lưu Ly vương thành. Còn gia tộc của đối phương, tương đương với thế lực đại phiệt vậy. Ở trên đó còn có mấy thế lực thống trị Vạn Uyên đảo. Bọn họ cũng được vinh dự gọi là chưởng khống giả chính thức của Thần Uyên đại lục.
- Chưởng khống giả chính thức? Bọn họ mạnh bao nhiêu? Cường giả Thiên vị?
Hoàng Nhi gật đầu nói:
- Nghe nói đó chính là mấy chưởng khống giả chính thức. Nghe nói đều là cường giả Đại Thiên Vị. Cũng có người nói bọn họ là cường giả Thần giai.
Giang Trần nghe vậy có chút giật mình:
- Thần Uyên đại lục không phải là vị diện thế tục bình thường sao? Tại sao có thể có cường giả Thần giai?
Giang Trần có chút ngoài ý muốn, kiếp trước thế giới Chư Thiên mới được coi là sân khấu của cường giả Thần giai.
Thần giai có cửu giai, trên cửu giai chính là chủ Chư Thiên, cũng chính là giới chủ. Đại biểu cho một thế giới, một Chư Thiên thế giới.
Chủ thế giới cũng chính là Thiên Đế chư thiên. Phụ thân Giang Trần kiếp tước gọi là Thái Uyên giới chủ, cũng chính là Thái Uyên Thiên Đế. Khống chế Thái Uyên giới.
Vị diện thế tục dưới Thái Uyên giới vô số. Người mạnh nhất những vị diện thế tục này cũng chỉ là cường giả Thiên Vị.
Cường giả Thiên Vị là cường giả nhận được thiên đạo tán thành. Nhận được tuổi thọ rất lâu, có được Thiên Vị phù chiếu, được Thiên đạo tán thành.
Nhưng Thiên Vị chỉ là dự bị của Thần giai. Thiên Vị cũng được xưng là Bán bộ Thần giai.
Thế nhưng mà cường giả Thiên vị so với Thần giai chính thức mà nói lại cách biệt một trời một vực. Thần giai là chân chính thông qua thiên đạo xét duyệt, đồng thọ với thiên địa. Tồn tại giống như mặt trăng với mặt trời vậy.
Chỉ có Thần cấp mới có thể chính thức thoát khỏi trói buộc của thế tục.
Mà cường giả Thiên Vị cũng chỉ là vừa mới đạt được tư cách như vậy. Nói trắng ra chính là dự bị trước khi tấn giai lên Thần cấp.
Đương nhiên thế giới Chư Thiên cũng có rất nhiều tiểu thiên thế giới, tiểu thiên thế giới bất đồng với những vị diện thế tục kia.
Quy tắc của tiểu thiên thế giới có thể dung nạp cường giả Thần giai. Nhưng mà tiểu thiên thế giới cũng chỉ có thể là một tiểu thế giới dưới Chư Thiên thế giới mà thôi. Tuyệt đối không có tư cách chống lại Chư Thiên thế giới.
Bởi vì một Chư Thiên thế giới chỉ có thể có một Chư Thiên giới chủ.
Kẻ thống trị của tiểu thiên thế giới phải nghe lệnh Chư Thiên giới chủ.
Rất nhiều cường giả vị diện thế tục sau khi đột nhiên đột phá Thần giai, đều chọn quá độ tới tiểu thiên thế giới một chút. Đợi sau khi thực lực vững chắc mới có thể đi tới Chư Thiên đại thế giới.
Nhưng mà như Thần Uyên đại lục, Giang Trần vẫn cho rằng là vị diện thế tục. Vị diện thế tục, tuyệt đối không có cường giả Thần giai.
Điểm này đối với Giang Trần kiếp trước mà nói, đó là điều cơ bản.
Cho nên, khi Hoàng Nhi mở miệng khiến cho Giang Trần kinh ngạc vô cùng. Càng hiếu kỳ đối với Thần Uyên đại lục.
Bắt đầu từ Đông Phương Vương quốc, từng bước một, tiếp xúc tới bốn đại tông môn của liên minh thập lục quốc, sau đó biết tới Vạn Tượng Cương Vực.
Sau khi tiến vào Đan Kiền Cung của Vạn Tượng Cương Vực, mới biết được Vạn Tượng Cương Vực bất quá chỉ là một nơi nhỏ bé trong những nơi cư ngụ của nhân loại.
Hắn cũng biết tới bát vực mới là khu vực hạch tâm, cường đại nhân của nhân loại.
Hiện tại Hoàng Nhi nói một phen lại phá vỡ nhận thức của Giang Trần đối với THần Uyên đại lục. Không ngờ trên Thần Uyên đại lục lại còn có chuyện như vậy.
Tuy rằng không thể nói chuyện này có ý nghĩ ra sao, thế nhưng bát vực so với Vạn Uyên đảo mà nói, hiển nhiên cũng không được tính là khu vực hạch tâm.
Nhìn thấy Giang Trần dường như có chút khác thường, Hoàng Nhi cảm thấy lời nói của mình làm ảnh hưởng tới Giang Trần, cho nên mới nhẹ giọng an ủi:
- Trần ca, thiên phú của huynh kinh người, Thần Uyên đại lục sẽ không phải là cực hạn của huynh. Coi như là chưởng khống giả Vạn Uyên đảo, một ngày nào đó cũng chưa chắc huynh không thể tranh chấp với bọn họ.
CŨng không phải Hoàng Nhi an ủi Giang Trần, Hoàng Nhi xuất thân ở Vạn Uyên đảo, kiến thức rộng rãi, đã gặp qua vô số người kinh tài tuyệt diễm.
Thế nhưng mà chính thức được như Giang Trần, khắc sâu ấn tượng vào trong lòng nàng, cái ấn tượng này vô cùng điên cuồng.
Từng màn xảy ra trên người Giang Trần tự nhiên cũng giống như thần thoại, trùng kích tình cảm thiếu nữ của Hoàng Nhi. Hơn nữa thi thoảng còn có một ít thủ bút giống như của thần minh khiến cho ngay cả người tới từ Vạn Uyên đảo giống như Hoàng Nhi cũng khó tránh khỏi bị xung kích.
Dù sao những trí nhớ kiếp trước của Giang Trần, Vạn Uyên đảo kia cũng còn xa mới theo kịp.
Giang Trần nghe vậy cười lớn, nói:
- Hoàng Nhi, nàng không cần phải lo lắng cho ta. Vạn Uyên đảo cũng tốt, Vĩnh Hằng thần quốc cũng tốt, ai cũng đừng mơ tưởng cướp đi người ở bên cạnh ta.
Khí khái như vậy, nếu như đổi là người khác có lẽ Hoàng Nhi sẽ cười. Nhưng mà nếu như là từ trong miệng Giang Trần nói ra những lời này, Hoàng Nhi lại tin tưởng không chút nghi ngờ.
Nhưng trong đôi mắt xinh đẹp của Hoàng Nhi lại hiện lên vẻ vui sướng, chăm chú nói:
- Trần ca, hy vọng huynh đáp ứng với muội một chuyện.
- Nàng cứ nói đi.
- Giả sử có một ngày bỗng nhiên muội mất tích, bị người ta mang về Vạn Uyên đảo, huynh nhất định phải đồng ý với muôi. Trước khi thực lực huynh chưa đột phá phong hào Đại đế, ngàn vạn lần không nên đi tới Vạn Uyên đảo.
- Phong hào đại đế?
Giang Trần khẽ giật mình.
- Đúng vậy, Vạn Uyên đảo cường giả như mây. Cường giả trẻ tuổi chỉ khi đột phá tới Đế cảnh mới coi như là có tư cách mở miệng. Ở Vạn Uyên đảo, Đế cảnh chỉ là một cảnh giới mà thôi, căn bản không có được gọi là Đại đế. Đại Đế chỉ là cách gọi của cường giả cấp bậc này bên ngoài.
Hoàng Nhi vạch trần tấm màn thần bí bao phủ Vạn Uyên đảo, nhưng lại khiến cho Giang Trần có cảm giác chờ mong đối với Vạn Uyên đảo.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Tôn Tam Giới
Lê Thiên
Độc Tôn Tam Giới - Lê Thiên
https://isach.info/story.php?story=doc_ton_tam_gioi__le_thien