Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tinh Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1319: Đạo Sư Danh Dự
“N
gươi...” Kia trung niên nhân khiếp sợ nhìn Lâm Thiên, hắn tự nhìn ra được đến, Lâm Thiên cùng hắn đều là sử dụng Thiên Không nhất giai tu vi, nhưng là không tới, lấy hắn Hằng Tinh cấp tu vi, kia lực khống chế cái gì, cư nhiên còn so với bất quá Lâm Thiên! “Của ngươi chân thật tuổi là?” Kia trung niên nhân nói, hắn trong lòng có một loại đoán, có thể hay không trước mắt người này, trên thực tế là một thực lực tương đương cao cao thủ, chính là đem tu vi giấu ở Thiên Không nhị giai!
Thân là Áo Tư hoàng gia học viện chủ nhiệm huấn đạo, hắn tự nhiên là rõ ràng, Áo Tạp Tinh phụ cận đối ứng Ám Vũ Trụ bên trong xuất hiện một Ám Tự hơn nữa không ít cao thủ đều là hướng bên này mà đến.
Lâm Thiên cười khẽ nói:“Tuổi đây là một vấn đề sao?” Kia trung niên nhân hơi hơi điểm gật đầu:“Vậy ngươi có không cung cấp của ngươi chân thật tính danh? Nếu ngươi muốn thành cho chúng ta Áo Tư hoàng gia học viện đạo sư danh dự trong lời nói, ta là phải biết của ngươi một ít chân thật tin tức.”
“Lâm Thiên.” Lâm Thiên nói. Kia trung niên nhân lập tức tuần tra lên, có tính danh còn có Lâm Thiên bộ dáng ở, tra ra Lâm Thiên này người đến cũng không phải chuyện khó khăn lắm. “Ngươi cư nhiên còn không mãn mười lăm tuổi, hơn nữa một năm phía trước, còn chính là... Theo ta cá nhân mà nói, ta đồng ý ngươi gia nhập Áo Tư hoàng gia học viện trở thành đạo sư danh dự, nhưng là Lâm tiên sinh, thực thật có lỗi, ta một người làm không được này chủ, ngươi phải chờ một hồi, ta hội báo đi lên làm cho học viện cao tầng xử lý thông qua.” Kia trung niên nhân nói.
Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, hắn đã sớm biết, chẳng sợ này chủ nhiệm huấn đạo ở Áo Tư hoàng gia học viện có một chút quyền lợi, nhưng là này học viện, khẳng định cũng không phải hắn một người có thể nói tính, nếu nói như vậy, hắn chính là viện trưởng mà không phải chủ nhiệm huấn đạo. “Lâm tiên sinh, không biết ta là có phải có này vinh hạnh yêu ngươi đi qua cộng ẩm một ly.” Kia chủ nhiệm huấn đạo nói,“Đúng rồi, ta họ Lôi, danh Phong.”
“Khách khí.” Lâm Thiên cười khẽ nói, hắn cùng kia Lôi Phong, chỉ chốc lát sau liền ly khai, mà lúc này, Lôi Phong đã muốn là đem vừa mới cùng Lâm Thiên gặp nhau một ít tin tức truyền cho Áo Tư hoàng gia học viện thượng tầng.
“Vựng, không phải đâu, kia tiểu thí hài, thật sự hội trở thành chúng ta Áo Tư hoàng gia học viện đạo sư? Này thật sự là hay nói giỡn, chủ nhiệm huấn đạo hôm nay không phải hôn đầu đi.” Một tên nói.
“Hư, nhỏ giọng điểm, ngươi tưởng bị chủ nhiệm huấn đạo bắt lấy a, nếu bị nắm ở, có ngươi hảo chịu.”
“Không có nghe chủ nhiệm huấn đạo nói sao, tên kia cư nhiên còn không mãn mười lăm tuổi, thương thiên a, mười lăm tuổi tiểu thí hài. Ta tuy rằng bội phục tên kia lá gan, nhưng là nếu bị một mười lăm tuổi tiểu tử kia dạy, kia mặt không biết đâu đi nơi nào.”
“Chủ nhiệm huấn đạo tựa hồ ở vừa mới còn cật khuy, cư nhiên còn thỉnh tên kia đi uống rượu, các ngươi ai gặp qua chủ nhiệm huấn đạo như vậy, khụ, hòa ái dễ gần? Hắn bình thường đều là bản một bộ mặt, kia tiểu thí hài, có lẽ thật sự năng lực thực kinh người a.”
“Ở kinh người, cũng chỉ là một tiểu thí hài...”
...
Lâm Thiên bọn họ ly khai, nhưng là này đệ tử, cũng là một đám nghị luận không thôi thật lâu không thể bình ổn, hơn nữa, này tin tức còn nhanh chóng hướng về toàn bộ học viện truyền bá, không quá nhiều lâu thời gian, toàn bộ học viện nhân, không có mấy không biết. Đối với một mười lăm tuổi không đến tiểu tử kia làm bọn hắn đạo sư, kia tự nhiên tuyệt đại bộ phận mọi người là không muốn, bọn họ một đám, có thể nói đều là thiên chi kiêu tử, ngạo khí thật sự, làm sao hội muốn cho một so với bọn hắn còn nhỏ tên dạy. Bất quá cũng có một ít người, cũng không đem này làm một hồi sự, bọn họ là tin tưởng, chỉ cần Áo Tư học viện thỉnh này người, như vậy, này người khẳng định còn có bản sự, nói cách khác, Áo Tư hoàng gia học viện chẳng phải mất mặt? Chỉ cần là có người có bản lĩnh, kia tự nhiên là có thể dạy hắn nhóm, đạt giả vi sư!
Chỉ chốc lát sau, Lâm Thiên cùng kia Lôi Phong đi ra được học viện phụ cận một nhà tửu lâu, này tửu lâu bên ngoài nhìn qua bình thường, nhưng là Lâm Thiên đi vào bên trong, lại biết này tửu lâu cũng không giống bên ngoài biểu hiện ra ngoài bình thường, một ít này nọ, đều là tương đương chú ý, hơn nữa ra vào, đều là một ít thực lực khí độ có vẻ cường đại nhân!
Rất nhanh, Lâm Thiên bọn họ an vị xuống dưới. “Lâm tiên sinh...” Lôi Phong nói.
“Lôi Phong, ta trực tiếp gọi ngươi tên, ngươi cũng trực tiếp bảo ta tên đi, Lâm tiên sinh, nghe không phải như vậy tự tại.” Lâm Thiên đạm cười nói. Lôi Phong thật sâu nhìn Lâm Thiên liếc mắt một cái, có thể như vậy tự nhiên kêu ra tên của hắn đến, này cũng không phải là một bình thường nhân có thể làm đến, phải biết rằng, thân phận của hắn, nhưng là Áo Tư hoàng gia học viện chủ nhiệm huấn đạo, chính là một ít hành chính tinh thủ trưởng thấy hắn, cũng phải cung kính xưng hô hắn một tiếng chủ nhiệm huấn đạo đại nhân.
“Kia, ta đây liền trực tiếp gọi ngươi Lâm Thiên, Lâm Thiên, nghĩ như thế nào tiến Áo Tư hoàng gia học viện làm đạo sư danh dự?” Lôi Phong nói. Lâm Thiên cười khẽ nói:“Này cũng không có cái gì không thể nói, thứ nhất, hiện tại bên ngoài hoàn cảnh có vẻ loạn, Áo Tư hoàng gia học viện tương đối mà nói có vẻ hảo một chút; Thứ hai, Áo Tư hoàng gia học viện, có được Áo Tư đế quốc tốt nhất trọng lực tràng, điểm này ta thích; Thứ hai, ta nhận thức hai bằng hữu, cũng chỉ điểm các nàng một ít thời gian, các nàng đến lúc đó hẳn là hội tiến vào Áo Tư hoàng gia học viện bên trong, cũng phương tiện tiếp tục chỉ đạo các nàng một đoạn thời gian.”
Lôi Phong nhíu nhíu mày nói:“Lâm Thiên, vậy ngươi ý tứ, xem ra là sẽ không ở Áo Tư hoàng gia học viện dài đợi.” Lâm Thiên nói:“Xem tình huống đi, đoản trong lời nói, có thể có chính là vài năm thời gian, dài nói, có lẽ đãi cái một hai mươi năm cũng không cũng biết.”
Lúc này, rượu cũng là lên đây. “Lâm Thiên, thỉnh dùng, nơi này rượu cũng không tệ lắm.” Lôi Phong nói, hắn biên nói chuyện, biên không ngừng mà quan sát đến Lâm Thiên, nhưng là càng quan sát, hắn trong lòng càng là mê hoặc được ngay, Lâm Thiên Ngôn hành, có đôi khi thực không giống một tiểu hài tử.
Lâm Thiên mỉm cười, nháy mắt, kia bầu rượu bên trong một đạo rượu lưu liền bay đi ra sau đó tách ra lưỡng đạo thật nhỏ một chút rượu lưu phân biệt là rót vào Lâm Thiên cùng Lôi Phong chén rượu bên trong. “Khống thủy dị năng?” Lôi Phong nói.
“Điêu thành tiểu kĩ thôi.” Lâm Thiên cười khẽ nói, hắn bưng lên chén rượu uống một chút để lại đi xuống. “Cùng Thần Giới Thánh Giới rượu ngon, không so với a.” Lâm Thiên ở trong óc bên trong thở dài. “Lão đại, ngươi đã đem liền đi, tại đây dạng địa phương, ngươi còn muốn uống đến Thần Giới Thánh Giới như vậy rượu ngon, nằm mơ đi. Thần Giới rượu ngon, tốt trải qua mười ức năm đã ngoài ủ đi ra, mà Thánh Giới, lại trải qua ngàn ức năm thời gian, như vậy rượu, ách, khả năng trải qua vài năm thời gian!” Tru Thần nói.
“Không hợp khẩu vị?” Lôi Phong nói,“Nơi này rượu, hương vị hẳn là cũng không tệ lắm.” Lâm Thiên mỉm cười:“Hoàn hảo. Lôi Phong, đại khái cần dài hơn thời gian có thể xác định?”
“Hẳn là không cần bao lâu, học viện cao tầng xử lý chuyện như vậy, vẫn là tương đương rất nhanh, dù sao có rất nhiều sự tình cần bọn họ xử lý, không có khả năng ở một chuyện thượng chậm trễ có vẻ nhiều thời giờ.” Lôi Phong nói.
Lúc này, Lôi Phong trí năng quang não thượng có nhân thỉnh cầu thông tin. “Thật có lỗi.” Lôi Phong nói.
Lôi Phong trí năng quang não thượng là một thanh bào lão giả. “Lôi Phong, ngươi thật xác định hắn có năng lực này?” Kia thanh bào lão giả nói. Lôi Phong gật gật đầu:“Đúng vậy phó viện trưởng đại nhân.”
Kia thanh bào lão giả nói:“Lôi Phong, mới vừa cùng còn lại ba vị phó viện trưởng đã muốn thảo luận qua, đồng ý Lâm Thiên trở thành ta Áo Tư hoàng gia học viện đạo sư danh dự, bất quá nếu đến lúc đó không thể đảm nhiệm, như vậy, hắn chỉ có thể trực tiếp chạy lấy người! Trong học viện là tin tưởng của ngươi ánh mắt, cho nên không đối hắn tiến hành dư thừa thí nghiệm, bất quá hy vọng ngươi cẩn thận.”
“Phó viện trưởng đại nhân, Lâm Thiên xác thực có như vậy năng lực, bất quá hắn hy vọng, có được tùy thời có thể rời đi quyền lợi.” Lôi Phong nói.
Kia thanh bào lão giả nói:“Áo Tư hoàng gia học viện đại môn, tiến vào khó, đi ra ngoài dễ dàng, hắn tùy thời có thể rời đi. Tốt lắm, không có việc gì trong lời nói, cứ như vậy.”
“Phó viện trưởng đại nhân, Lâm Thiên an bài là?” Lôi Phong nói.
“Sở hữu an bài, trực tiếp truyền cho ngươi.” Kia thanh bào lão giả nói xong bóng người liền biến mất ở tại Lôi Phong trí năng quang não bắn ra đến một tiểu màn hình thượng. “Lâm Thiên, phó viện trưởng đại nhân nói nói có vẻ thẳng, ngươi không cần để ý.” Lôi Phong nói.
Lâm Thiên hơi hơi lắc lắc đầu:“Không có việc gì.”
Rất nhanh, Lôi Phong hãy thu đến truyện tới không ít tin tức. “Lâm Thiên, đạo sư danh dự, là không có gì thực chất tính nhiệm vụ, cho nên cũng không có phân phối cho ngươi một ban cho ngươi mang theo cái gì, học viện bên trong, tổng cộng có mười đại tu luyện tràng, phân biệt là thực lực không đủ Thiên Không cấp đệ tử tu luyện tràng, bọn họ tuy rằng thực lực còn không đạt được Thiên Không cấp, nhưng là thiên phú bình thường rất cao, cho nên cũng nhập viện học tập, mặt khác chín tu luyện tràng, phân biệt theo Thiên Không nhất giai đến Thiên Không cửu giai, mỗi một tu luyện tràng, đều đã có đạo sư cả ngày ở nơi nào, của ngươi nói, không chừng khi các tu luyện tràng nhìn xem chỉ đạo một chút là có thể.” Lôi Phong nói.
Lâm Thiên cười khẽ nói:“Đây là của ta nhiệm vụ, nhưng thật ra thoải mái thật sự.”
“Ha ha, ngươi không cần cho rằng là trong học viện khinh thường thì tốt rồi.” Lôi Phong cười nói,“Mặt khác, trong học viện cho ngươi phân phối một bộ phòng ở, ngay tại của ta phòng ở bên cạnh, đến lúc đó, có lẽ ta còn muốn mời ngươi nhiều hơn chỉ giáo, chiến kĩ phương diện, ngươi nhưng là so với ta cường nhiều lắm. Đãi ngộ phương diện, Lâm Thiên, ngươi một tháng tiền lương chỉ có một trăm vạn Áo Tư Tệ, thiếu một chút, mong rằng ngươi không cần để ý.”
“Sát, lão đại, Áo Tư học viện, thật đúng là keo kiệt được ngay a. Trước ngươi đánh một hồi, liên tục thời gian cũng chính là một hai phút, là mười vạn Hằng Nguyên Tệ, nơi này một tháng, cư nhiên một trăm vạn Áo Tư Tệ. Hôn mê, một trăm vạn Áo Tư Tệ, cũng chính là một Hằng Nguyên Tệ a.” Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói. “Mới nhất Mị Hoặc, cũng chính là hai ngàn bốn trăm vạn, tương đương ta hai năm tiền lương, là có thể mua được rất tốt một chiếc mới nhất Mị Hoặc, lại nói tiếp cũng không thiếu, có thể được đến bao nhiêu, muốn xem ngươi biểu hiện ra ngoài năng lực có bao nhiêu cường đại. Chỉ biểu hiện ra ngoài một chút năng lực, tự nhiên, cũng cũng chỉ có như vậy nhất tiền lương lạc, dù sao lại không dựa vào này còn sống, chính là linh tiền lương lại có cái gì quan hệ?” Lâm Thiên nói.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tinh Giới
Không Thần
Tinh Giới - Không Thần
https://isach.info/story.php?story=tinh_gioi__khong_than