Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiếp Thân Đặc Công
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.1 - Chương 1318: Trở Về Nước
H
a-oai phi trường quốc tế.
Monica mua bay đi lạc vé phi cơ, Phương Dật Thiên còn lại là muốn bay đi New York, hắn tính toán cùng Tiêu Di nói lời từ biệt một thanh âm, sau đó tối nay nữa thừa cơ trở về nước.
"Đi trở về ngươi cần phải nghĩ tới ta, nếu không ta ngươi." Monica ánh mắt sâu kín nhìn Phương Dật Thiên, ngữ tức giận hờn dỗi nói.
Phương Dật Thiên cười một tiếng, đưa tay nhẹ vỗ về mặt của nàng, nói: "Ta sẽ. Trở lại Los Angeles sau nghỉ ngơi nhiều mấy thiên, biết không? "
Monica gật đầu, sắp chia ra, Monica trong con ngươi nhịn không được phát ra điểm một cái ướt át nước mắt, nàng nhìn Phương Dật Thiên, nói: "Vậy, ta đi đây, ta thật không muốn rời đi ngươi..."
Phương Dật Thiên đi lên trước, đưa tay nhẹ nhàng mà ôm Monica thân thể, ôn nhu nói: "Yên tâm đi, chúng ta thật lâu sẽ gặp mặt. Trở lại Los Angeles sau gọi điện thoại cho ta."
Monica khẽ ngập ngừng gật đầu, thật chặc ôm Phương Dật Thiên, cuối cùng hung hăng hôn Phương Dật Thiên một miệng, lúc này mới lưu luyến không rời cáo biệt Phương Dật Thiên, hướng kiểm an miệng đi vào, tiếp nhận kiểm an xong sau chính là hướng bên trong đi tới, trong lúc nàng hồi mâu thật sâu ngắm nhìn Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, mỉm cười cùng hắn vẫy vẫy tay.
Phương Dật Thiên cười một tiếng, đợi đến Monica thân ảnh sau khi biến mất hắn mới hướng hắn lên phi cơ kiểm an miệng đi tới, đi vào hậu cơ thất sau hắn cho Tiêu Di gọi điện thoại, nói hắn hiện tại đi máy bay đi New York.
Hai giờ chiều Chung chừng, Phương Dật Thiên chính là thừa cơ đã tới New York thị phi trường. 3267
Phương Dật Thiên xuống phi cơ sau đưa điện thoại di động mở ra, mới vừa mở ra không bao lâu chính là nhận được Tiêu Di gẩy đánh đi qua gọi điện thoại tới, hắn nhận điện thoại, nói: "Uy, Tiêu Di, ta mới vừa xuống phi cơ."
"Ân, ngươi đi ra sao, ta đã ở bên trong phi trường." Tiêu Di nói.
"Ngươi tới phi trường rồi? Không phải nói không cần tới đây đón ta sao? " Phương Dật Thiên cười cười, nói.
"Ta có xe cũng dễ dàng, hơn nữa ta xế chiều cũng không có chuyện gì, cứ tới đây." Tiêu Di trong điện thoại một cười, nói.
"Vậy cũng tốt, ta hiện đang đi ra đi." Phương Dật Thiên vừa nói chính là cúp xong điện thoại.
Phương Dật Thiên đi ra khỏi phi trường, xoay chuyển ánh mắt chính là thấy được mặc một thân trang phục nghề nghiệp hạ chương hiện ra thành thục phong vận Tiêu Di đứng ở phía trước, hắn cười cười, chính là hướng Tiêu Di đi tới, mà Tiêu Di cũng nhìn thấy hắn, kêu lên thanh cũng đón tới đây.
"Dật Thiên, ngươi có phải hay không chuẩn bị phải về nước? " Tiêu Di tròng mắt lưu chuyển, nhìn Phương Dật Thiên, hỏi.
Phương Dật Thiên gật đầu, nói: "Có chút việc gấp cần ta trở về đi xử lý, vì vậy chỉ có thể là mau sớm trở về đi. Trở về trước khi đi sang đây xem ngươi liếc mắt một cái."
Tiêu Di mừng rỡ cười một tiếng, mà rồi nói ra: "Vậy ngươi tính toán khi nào thì đi đây? Nếu có việc gấp như vậy tối nay liền đi thôi, ta với ngươi đi trước đặt vé phi cơ. Ngươi đặt tối nay sáu giờ đồng hồ vé phi cơ như vậy trở lại kinh thành hẳn là bốn giờ chiều Chung chừng."
Phương Dật Thiên suy nghĩ một chút, liền gật đầu nói: "Cũng tốt, như vậy liền định tối nay vé phi cơ sao."
"Ân. Ta cùng đi trước mua trương vé phi cơ, sau đó cùng ngươi ăn một bữa cơm sẽ trở lại đi máy bay." Tiêu Di cười cười, liền lôi kéo phương 1 Dật Thiên đi tới quốc tế vé cửa sổ dự định mua tối nay vé phi cơ.
Cuối cùng Phương Dật Thiên mua tối nay 6:25 bay thẳng kinh thành vé phi cơ, rồi sau đó chính là cùng Tiêu Di rời đi cơ
"Dật Thiên, ngươi trở về nước lúc trước cho ngươi nếm thử tài nấu nướng của ta sao, nấu cơm cho ngươi ăn." Tiêu Di cười một tiếng, nói.
Phương Dật Thiên gật đầu, nhìn Tiêu Di xem ra xinh đẹp thành thục mặt, trong đầu nổi lên trận trận không khỏi cảm động ấm áp coi là nữ nhân làm cho hắn cảm động địa phương quá nhiều, ôn nhu như vậy quan tâm, thật là một cô gái tốt.
Ước chừng nửa giờ đường xe Tiêu Di bắt đầu từ phi trường đi ô-tô trở lại nàng ở lại cư xá, dừng xe sau liền kéo Phương Dật Thiên hướng nhà trọ trong lầu đi tới.
Sau khi trở lại phòng nàng chính là vội vàng đi tới trong phòng bếp đem cơm nấu thượng, Phương Dật Thiên là sáu giờ tối nửa phi cơ, vì vậy nàng cũng phải muốn đuổi thời gian.
"Tiêu Di, không cần gấp gáp như vậy, cùng lắm thì đem phiếu lui ta ngày mai đi cũng giống như vậy." Phương Dật Thiên nhìn Tiêu Di vội vàng bận rộn bộ dạng liền mở miệng nói.
"Như vậy sao được chứ, cũng đặt tốt vé phi cơ rồi, huống chi ngươi đi trở về còn có việc gấp. Không có chuyện gì, cơm rất nhanh liền nấu tốt, ta trước tiên ở xào rau. Được rồi, ngươi đi ra ngoài trước sao Hmm, đi phòng khách nhìn nhìn TV đi." Tiêu Di cười, đem Phương Dật Thiên thối lui ra khỏi phòng bếp ngoài.
Phương Dật Thiên cười cười, không thể làm gì khác hơn là đi tới phòng khách chờ.
Gần bốn giờ Chung thời điểm, Tiêu Di liền từ phòng bếp trung tướng thức ăn bưng đi ra ngoài, ba món ăn một súp, cũng là một ít xào món ăn, bất quá mùi vị cũng là rất thơm.
"Đến, ăn cơm đi." Tiêu Di dịu dàng cười, cầm chén cho Phương Dật Thiên đựng cơm, đưa tới trước mặt của hắn.
"Tốt, cùng nhau ăn. Thật sự là hoài niệm Tiêu Di tay nghề đây." Phương Dật Thiên cười, liền ngồi xuống cùng Tiêu Di một lên ăn cơm đứng lên.
Ăn Tiêu Di thức ăn, Phương Dật Thiên trong lòng nổi lên trận trận ấm áp, có loại gia đình ấm áp cảm giác đứng lên, bên cạnh có mình che chở chúng nữ nhân làm bạn, ăn nàng làm thức ăn, đơn giản và vui vẻ, tràn đầy ấm áp.
"Nghĩ gì thế? Ăn nhiều một chút, trên phi cơ đồ cũng không hay ăn." Tiêu Di nhìn Phương Dật Thiên, nói.
"Ta đang suy nghĩ, lúc nào mới có thể lần nữa ăn vào Tiêu Di làm thức ăn đây." Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.
Tiêu Di nghe vậy sau sắc mặt ngẩn ra, tức giận cười cười, nói: "Được rồi, ta sẽ mau sớm trở về nước chính là. Nhanh lên một chút ăn đi, ăn cơm ngươi còn muốn đi đuổi phi cơ."
Phương Dật Thiên gật đầu, tiếp theo ngay cả ăn hai chén cơm mới bỏ qua.
"Ăn no? " Tiêu Di nhìn Phương Dật Thiên để xuống bát đũa, liền hỏi.
Phương Dật Thiên gật đầu, nói: "No rồi, ăn hai đại chén, vậy là đủ rồi."
Tiêu Di cười một tiếng, rồi sau đó chính là đi vào trong phòng ngủ đem một cái túi lấy ra, trong miệng nói: "Dật thiên, đây là ta cho Tiểu Tuyết, Quả Nhi các nàng mang lễ vật. Đúng rồi, còn có cho Vân Mộng mua, cũng ở bên trong. Này chút ít lễ vật nên đưa cho ai phía trên cũng viết tên, ngươi đi trở về sau này giúp ta cho các nàng."
"Nga? Tiêu Di ngươi còn chuẩn bị lễ vật a, của ta đây? Có hay không? " Phương Dật Thiên cười một tiếng, hỏi.
Tiêu Di giận Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, cười nói: "Có a, lễ vật của ngươi đi chính là ta rồi, nhưng làm sao ngươi mang đánh? "
"Ách? Tốt lắm làm, không thể đóng gói có thể đi mang theo trên người sao? Ta phải muốn đem của ta lễ vật mang về mới được a..." Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.
"Phốc..." Tiêu Di nhịn không được cười một tiếng, nói, "Được rồi, chúng ta đi nhanh đi, chạy tới đuổi phi cơ."
Vừa nói, Tiêu Di chính là lôi kéo Phương Dật Thiên hướng phía ngoài đi tới, đi xuống sau lầu đi ô-tô hướng phi trường chạy như bay.
Chạy tới phi trường lúc sau đã là năm giờ năm mươi phân, có thể tiến vào hậu cơ thất chuẩn bị lên phi cơ.
Phương Dật Thiên cầm lấy Tiêu Di đưa tới đưa cho Lâm Thiển Tuyết các nàng lễ vật túi, nhìn Tiêu Di xem ra thành thục xinh đẹp mặt, nhịn không được ôn nhu nói: "Tiêu Di, ta đi đây. Một người ở chỗ này hảo hảo chiếu cố mình, mau sớm trở về nước, quốc nội rất nhiều người cũng mong đợi ngươi có thể trở về, cũng bao gồm ta."
Tiêu Di cười một tiếng, đưa tay sửa sang lại một chút Phương Dật Thiên y phục, nói: "Nói cho ngươi, ngươi vậy phong lưu tính tình cần phải đổi đổi, ta đi trở về nếu như gặp lại ngươi còn ở bên ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt, như vậy ta là sẽ rời đi."
"Dĩ nhiên sẽ không, có Tiêu Di ta cũng rất thỏa mãn." Phương Dật Thiên đánh cái ha ha, vội vàng nói.
"Ít đến! " Tiêu Di giận hắn liếc mắt một cái, liền ôn nhu nói, "Tốt lắm, ngươi nên tiến vào, một đường thuận ra "
Phương Dật Thiên gật đầu, đưa tay thật chặc ôm Tiêu Di, ở trên mặt của nàng khẽ hôn một ngụm, lúc này mới đi vào kiểm an nơi cửa.
Tiêu Di tròng mắt si ngốc nhìn Phương Dật Thiên thân ảnh, theo Phương Dật Thiên thân ảnh càng chạy càng xa, mắt của nàng trong mắt chính là khống chế không được khẽ đã ươn ướt đứng lên.
"Dật Thiên, ta sẽ trở về..."
Tiêu Di nỉ non vừa nói, rồi sau đó móc ra khăn giấy lau sạch nhè nhẹ một chút khóe mắt, chính là xoay người rời đi phi trường.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiếp Thân Đặc Công
Lương Thất Thiểu
Thiếp Thân Đặc Công - Lương Thất Thiểu
https://isach.info/story.php?story=thiep_than_dac_cong__luong_that_thieu