Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Võ Đạo Đan Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1310 : Bốn Đại Cường Giả. (1)
T
âm niệm Lâm Tiêu khẽ động, tiểu Viêm lập tức xuất hiện ở bên cạnh.
- Gia gia.
Nhìn thấy Huyền Thịnh trưởng lão, tiểu Viêm hưng phấn, chợt hắn lại xiết chặt nắm đấm:
- Lâm Tiêu ca ca, vừa rồi tên kia quá đáng giận, chờ tiểu Viêm trưởng thành, nhất định phải thay Lâm Tiêu ca ca báo thù.
Lâm Tiêu mỉm cười sờ sờ tiểu viêm đầu.
- Lâm Tiêu, lát nữa ta sẽ đưa ngươi tới thành Minh Nhân, ngươi mang theo cường giả Nhân tộc lập tức rời khỏi Cổ địa Man Hoang a, Thiên Thực Man Tôn thức tỉnh, chỉ sợ đầu mâu sẽ chỉ vào Nhân tộc cùng Yêu tộc, các ngươi tiếp tục lưu lại Cổ địa Man Hoang là hành động không sáng suốt.
- Tuy vừa rồi ta dọa sợ Thiên Thực Man Tôn, nhưng sau khi hắn hiểu chân tướng thì nhất định lập tức đuổi theo, đến lúc đó chỉ sợ ngay cả ta cũng không cách nào ở lại mộ địa Long tộc.
Huyền Thịnh trưởng lão cười khổ một tiếng, chợt lại nhìn qua tiểu Viêm, ánh mắt hiền lành mang theo tình cảm không nỡ bỏ.
- Tiểu Viêm, ngươi cũng đi theo Lâm Tiêu cùng đi Đại lục Thương Khung đi, nhớ kỹ, tới đó nhất định phải nghe Lâm Tiêu ca ca.
- Còn gia gia thì sao?
Tiểu viêm chớp chớp đôi mắt đen nhánh.
- Gia gia ta sẽ ở lại Cổ địa Man Hoang, tiểu Viêm yên tâm, gia gia của ngươi đã tung hoành Cổ địa Man Hoang mấy vạn năm, ngay cả đại chiến đỉnh phong nhân, yêu hai tộc cũng không thể giết ta, huống chi chỉ là một Thiên Thực Man Tôn, chờ ngươi trở thành Long Hoàng, có thể trở về Cổ địa Man Hoang tìm gia gia.
Huyền Thịnh trưởng lão cười ha hả.
Lâm Tiêu gật gật đầu, hiện tại còn tiếp tục lưu lại Cổ địa Man Hoang là hành động không sáng suốt.
- Thiên Vực, Lâm Tiêu, tiểu Viêm ta nhờ các ngươi.
Giọng nói vang lên, Huyền Thịnh trưởng lão bao trùm Lâm Tiêu cùng tiểu viêm, phút chốc biến mất tại nguyên.
Sau khi đám người Lâm Tiêu chạy về thành Minh Nhân, Thiên Thực Man Tôn cũng quay về chí bảo điện.
Từ trong miệng Đại Tế Ti hắn biết được Long tộc trong đại chiến đỉnh phong toàn quân bị diệt thì nổi trận lôi đình.
- Long tộc đáng chết, lại dám lừa gạt Thiên Thực Man Tôn ta, ngươi chờ đó cho ta, ta nhất định phải cho ngươi đẹp mắt.
Thiên Thực Man Tôn giận tím mặt.
- Thiên Thực Man Tôn đại nhân, có nên đuổi theo hay không, Lâm Tiêu cướp đi không gian giới chỉ của thuộc hạ, trong đó có truyền thừa chi cầu của Man tộc chúng ta a, hơn nữa, rất có thể còn có bảo tàng bên ngoài của chúng ta.
Đại Tế Ti lo lắng nói.
- Không vội.
Thiên Thực Man Tôn trầm tư một lát, chợt lắc đầu, nói:
- Truyền thừa chi cầu tuy nhiên trọng yếu, nhưng hiện tại ta còn không có khôi phục toàn bộ thực lực, tùy tiện truy kích, chỉ sợ sẽ có nguy hiểm, chờ ta khôi phục thực lực, sẽ tiến tới thành Minh Nhân mà các ngươi nói, một khi chờ ta khôi phục đến thời kỳ toàn thịnh, Lâm Tiêu lại tính toán cái gì
Khôi Đấu lão tổ, Long gia cùng Huyền Thịnh trưởng lão liên tiếp xuất hiện cũng làm cho Thiên Thực Man Tôn ban đầu hung hăng càn quấy thu liễm không ít, làm cho hắn rõ ràng, không có khôi phục thực lực toàn thịnh thì hắn không thể hung hoành hành không sợ, một khi lật thuyền trong mương thì quá đáng buồn.
- Có thể trong truyền thừa chi cầu có bí pháp truyền thừa của Man tộc, nếu không đoạt lại, bí pháp của chúng ta sẽ triệt để đánh rơi.
Đại Tế Ti nhắc nhở.
- Ha ha ha.
Thiên Thực Man Tôn cười rộ lên:
- Man Tạp Lỗ đúng không, nghe nói là ngươi bày kế đi chí bảo điện lần này, ngươi đúng là thông minh cả đời, hồ đồ nhất thời, có Thiên Thực Man Tôn ta tồn tại, cần truyền thừa chi cầu gì chứ, ngươi muốn biết bí pháp gì, ta đều truyền thụ cho ngươi.
Đại Tế Ti ba người đối mắt nhìn nhau, không khỏi há hốc mồm, đúng vậy a, có Thiên Thực Man Tôn đại nhân ở đây, còn cần truyền thừa chi cầu làm gì, hắn sống từ thời đại viễn cổ tới bây giờ, tự nhiên biết rõ tất cả bí pháp Man tộc rồi.
Thiên Thực Man Tôn tiếp tục cười nói:
- Những bí pháp trong truyền thừa chi cầu chỉ có Man tộc chúng ta mới có thể tu luyện, cho dù Nhân tộc và Yêu tộc đạt được cũng không hề có công dụng, về phần những bảo tàng bên ngoài càng không quan trọng gì, bảo tàng hạch tâm trong chí bảo điện đều nằm trong không gian giới chỉ của ta, bằng vào những bảo tàng này cũng đủ để bồi dưỡng đám người các ngươi rồi.
- Huống chi trừ ta ra, Cổ địa Man Hoang có lẽ còn có chí bảo điện chưa bị phát hiện, chờ ta tìm ra những chí bảo điện khác, là có thể bồi dưỡng nhiều cường giả Man tộc, cho nên nhất mấu chốt nhất vẫn là ta khôi phục thực lực.
- Vâng, cẩn tuân Man Tôn đại nhân phân phó.
Đại Tế Ti ba người quỳ một chân trên đất, thần sắc kích động mà cung kính.
- Trước khi đi tới thành Minh Nhân, ta sẽ truyền thụ cho các ngươi một ít gì đó, các ngươi tu luyện trong chí bảo điện này đi, có chuyện gì chờ ta bế quan đi ra lại nói sau.
Trong mắt Đại Tế Ti ba người giật mình, Thiên Thực Man Tôn không biết kích hoạt nơi nào của thạch điện, một tòa bình đài xuất hiện trong mắt ba người, sau khi nhìn rõ, Thiên Thực Man Tôn đánh bí pháp Man tộc vào đầu của ba người, chợt trực tiếp bế quan.
Sâu trong phế tích cổ thần, trên không trung có một tòa cung điện màu vàng lơ lửng, nó đang phá không bay đi, tiến ra bên ngoài phế tích cổ thần.
Trừ Man tộc ra, ai cũng không biết Man tộc chí bảo điện không chỉ là một nơi chứa bảo tàng, càng là một tòa khôi lỗi có thể phi hành.
Thời đại viễn cổ, Man tộc tại luyện kim một đạo đăng phong tạo cực, chí bảo điện chính là biểu hiện kỹ thuật đỉnh phong của bọn họ.
Được Huyền Thịnh trưởng lão toàn lực thúc dục, hai canh giờ sau đám người Lâm Tiêu rốt cuộc đã tới bên ngoài thành Minh Nhân.
- Lâm Tiêu, ta liền cáo từ, tất cả cẩn thận.
Sau khi thả Lâm Tiêu xuống, Huyền Thịnh trưởng lão biến mất giữa thiên địa.
Nhìn bóng lưng Huyền Thịnh trưởng lão đi xa, Lâm Tiêu thả Tịnh Thiên Huyên, Huyền Diệu Vương, tiểu Viêm từ trong Thương Long Tí ra ngoài, lần đi chí bảo điện này, năm người trấn thủ thành Minh Nhân của Nhân tộc cùng đi, cuối cùng cũng chỉ có hai người trở về, làm cho Tịnh Thiên Huyên cùng Huyền Diệu Vương thổn thức không thôi, hơn nữa bọn họ cũng đều biết, nếu như không phải có Lâm Tiêu, chỉ sợ hai người bọn họ đã chết trong chí bảo điện rồi, không có bất luận cái gì ngoài ý muốn.
- Lâm Tiêu, đại ân không lời nào cảm tạ hết được, về sau ngươi chính là thượng khách của ta, mặc kệ có phân phó gì, chỉ cần Huyền Diệu Vương ta có thể làm được, muôn lần chết không chối từ.
Huyền Diệu Vương chắp chắp tay, trong nội tâm cảm khái ngàn vạn. Cho tới nay hắn đều xem Lâm Tiêu thành vãn bối, chỉ bởi vì Lâm Tiêu cứu nữ nhi của hắn Lâm Ngữ Kỳ mới lau mắt mà nhìn Lâm Tiêu, chiếu cố các nơi, sau lần đi chí bảo điện này lại làm cho Huyền Diệu Vương biết rõ, thanh niên thậm chí nhỏ hơn nữ nhi của mình hai tuổi không ngờ đã là một lực lượng mạnh nhất của thế gian hiện tại.
Bất kể là thực lực Lâm Tiêu hay quan hệ với Long tộc và thánh khí của hắn, đều bị Huyền Diệu Vương biết rõ, tương lai của thế giới này chắc chắn có một chỗ cắm dùi của Lâm Tiêu.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Võ Đạo Đan Tôn
Ám Ma Sư
Võ Đạo Đan Tôn - Ám Ma Sư
https://isach.info/story.php?story=vo_dao_dan_ton__am_ma_su