Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thông Thiên Đại Thánh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1581-1582: Lăng Nhược Và Tứ Ca
- Ồ, đây là vật gì, trong vũ trụ thậm chí có thiên thể kỳ lạ thế sao, bất quá, quá mức khổng lồ quỷ dị, muốn bắt chước được cũng không dễ dàng!
- Tinh hệ ah, đây là bổn nguyên lưu chuyển trong tinh hệ, đây là từ trường và lực hút bổn nguyên nhất của toàn bộ hệ hằng tinh, nguyên lai có được như vậy mà không phải giống như trước kia ta suy nghĩ, aizz, năm đó không học giỏi vật lý, không có văn hóa hại chết người ah!
- Kháo, không thể nào, đây là vật gì, chín khỏa Hằng Tinh quấn quanh một chỗ, làm gì vậy!
- Cái này là, cúc hoa sao? Sao lại phun loạn khắp nơi như thế, không đúng, hẳn là bạch động trong truyền thuyết, cúc hoa bạch động của hắc động, mẹ nó, bạch động thật là cúc hoa của hắc động sao? Hoắc Kim có thể cũng không biết a!
Ngay khi Chu Báo tham ngộ, thời gian dần qua trôi qua.
Hư không vô tận, vũ trụ vô cương!
Trong hư không vũ trụ hạo hàn, ngoại trừ Thiên Giới Đại Thế Giới hiện giờ đã ở Hoang Cổ Tinh Vực ra, còn có rất nhiều Đại Thế Giới nữa, vào thời đại Thượng Cổ Thiên Giới Đại Thế Giới thống ngự Chư Thiên Vạn Giới, nhưng từ sau thời Thượng Cổ, vị trí thống trị của Thiên Giới Đại Thế Giới đã sụp đổ, đoạn tuyệt liên hệ với Hư Không Tiên Giới, mất đi sự thống trị của Thiên Giới Đại Thế Giới, tất cả Đại Thế Giới trong hư không vũ trụ cũng bắt đầu phát triển mình, trong thời gian hơn tám mươi mốt vạn năm, hư không vũ trụ đã thay đổi.
Trung cực chi địa của hư không vũ trụ, nơi này có đại bản doanh của Thánh Minh, cũng là một trong những thế lực cường đại nhất hư không vũ trụ hiện giờ, đồng thời còn có phân bộ của mấy thế lực khác nữa
Trung cực chi địa, ý tứ chính là trung tâm của hư không vũ trụ.
Bất quá hư không vô tận, vũ trụ vô cương, có ai biết trung tâm của hư không vũ trụ ở chỗ nào, sao có thể xác định được trung cực chi địa là trung ương của hư không vũ trụ chứ?
Đây là một vấn đề, bất quá, theo từ thời Thượng Cổ đã không có người chú ý tới vấn đề nhàm chán này nữa, cũng không có ai đi chứng nhận vấn đề nhàm chán này, càng không có ai nghi ngờ, dù sao mọi người đều cho rằng trung cực chi địa chính là trung ương của hư không vũ trụ.
Ở trung tâm trung cực chi địa, là một cái Đại Thế Giới, Đại Thế Giới này là tổng bộ của Thánh Minh, nguyên khí dồi dào, nhưng cũng không có nhân khí gì cả.
Bởi vì là tổng bộ của Thánh Minh cho nên được phòng thủ nghiêm mật, một Đại Thế Giới to như vậy, không chỉ có người bình thường, cho dù là tu sĩ cũng không có mấy người, ngoại trừ tu sĩ ra, ở đây cũng không có bất kỳ một tánh mạng đơn lẻ nào cả, vô luận là thực vật, hay là vật đi lại được, nếu như có thì đều được tu sĩ ở đây nuôi dưỡng cả.
Trong một thế giới to lớn như vậy, tánh mạng tuyệt đối không dưới một ngàn.
Đây là tổng bộ Thánh Minh, một thế giới to lớn mà nhàm chán.
Thân là một trong những thế lực cường đại nhất hư không vũ trụ, tổng bộ của Thánh Minh cũng không tráng lệ bao nhiêu cả, chỉ là một đình viện cũ kỹ.
Theo mấy cái cây gieo trồng ở trong này mà xem thì thì mấy cái cây này chính là thực vật duy nhất trong Đại Thế Giới này.
- Chuyện cũng không thể để thế được, Lăng Nhược, Đông Lâm xảy ra chuyện lớn như vậy, chúng ta tuyệt không thể coi thường được, một Địa Tiên bị giết, trong hư không vũ trụ có bao nhiêu người đáng hoài nghi chứ, không thể bởi vì Chu Báo kia là người của Thiên Giới Đại Thế Giới mà chúng ta không động đến hắn được.
- Ta biết rõ chuyện này đã khiến cho tất cả Địa Tiên trong hư không vũ trụ chú ý, một kiện Quân Thiên Tiên Khí có thể giết chết Địa Tiên, khiến bọn hắn rất không an tâm, ngoài Chu Báo ra, gia hỏa bị hoài nghi đều đã bị bài trừ cả rồi, hiện giờ trong hư không vũ trụ, có được Chu Yếm huyết mạch mà chưa bị bài trừ chỉ có mỗi Chu Báo thôi!
- Như vậy, Tứ ca, ngươi muốn ta làm sao đây? Đi Thiên Giới Đại Thế Giới chộp hắn tới sao?!
- Đây là một biện pháp không tệ, đi Thiên Giới Đại Thế Giới, bắt hắn đến đây, triệt để làm rõ, không phải hắn là tốt nhất, nếu như là hắn thì ta sẽ giết hắn, cướp lấy Tiên Khí của hắn, nếu có cơ hội thì thuận tiện cướp lấy Thiên Giới Đại Thế Giới kia luôn, một Đại Thế Giới đã sa đọa đến cực điểm như vậy, lại phải đàm phán với bọn họ, thật sự thật quá mức!
- Cũng vì tên này ở Thiên Giới Đại Thế Giới, cho nên chuyện mới không dễ làm, Chu Báo, được xưng là người mạnh nhất Thiên Giới Đại Thế Giới, tuy rằng thực lực biểu hiện ra chẳng qua chỉ là Nhân Tiên, bất quá, nghe nói đã có chiến lực Thần Tiên rồi!
- Chiến lực Thần Tiên thì sao chứ, chẳng lẽ chúng ta không đối phó được sao? Nói cho cùng, chẳng qua chỉ là một Nhân Tiên thôi!
- Tứ ca, ngươi hãy nghe ta nói hết, Chu Báo này thật không đơn giản ah, ta đã nghiên cứu qua tư liệu của hắn, sự quật khởi của tên này ta thấy mà khiếp cả vía, số mệnh của hắn quá nồng hậu, chỉ trong ba mươi năm ngắn ngủi, liền từ một tên ngoan đồng nông thôn tu luyện thành đệ nhất cường giả của Thiên Giới Đại Thế Giới hiện giờ!
- Ba mươi năm mà thôi, ngươi đừng quên, chúng ta vừa ra đời đã là Quỷ Tiên thể, cái này không tính, bốn người, hắn sinh ra chỉ là một người bình thường thôi!
- Cái này có thể nói lên điều gì?!
- Số mệnh lúc chúng ta mới sinh ra mạnh hơn hắn, bất quá hiện giờ, số mệnh của chúng ta không bằng hắn!
Thiếu niên tên là Lăng Nhược nhẹ thở dài, trong kiến trúc cũ kĩ ở đằng kia, đi qua lại tản bộ.
- Tứ ca, chúng ta vừa ra đời đã là Quỷ Tiên, nhưng ngươi suy nghĩ một chút, đã bao nhiêu năm, từ lúc chúng ta sinh cho tới bây giờ đã bao nhiêu năm, chúng ta bây giờ vẫn mắc lại ở cảnh giới Thần Tiên.
- Nhưng chúng ta có thể tiêu diệt Địa Tiên!
- Hắn cũng có thể!
- Ah?!
Tứ ca khẽ dựa vào ghế
- Xem ra ngươi đã sớm biết!
- Biết không? Vào lúc ta điều tra hắn, đã phát hiện một ít chuyện thú vị, chuyện như vậy trong những gì hắn trải qua cũng không đáng nhắc tới, rất nhiều người điều tra qua hắn đều không chú ý, chỉ là ta sưu hôn một tên, từ trong đầu người kia phát hiện được cái này!
- Cái gì!
Lăng Nhược mỉm cười, đầu ngón tay khẽ vẽ trên không trung, theo động tác từ đầu ngón tay hắn, một cái hồ lô màu đỏ hiện ra.
- Chính là vật này, có thấy quen mắt không?!
- Úc úc úc úc úc, trách không được hắn lại có thể giết chết Địa Tiên!
- Trọng điểm không phải ở đây, trọng điểm là hắn có thể sử dụng đồ vật này!
- Cái này phiền toái!
Thân thể Tứ ca mãnh liệt khẽ dựa vào sau.
- Vậy ngươi chuẩn bị làm sao?!
- Còn có thể làm sao, coi như không xảy ra chuyện gì cả?!
- Không không không, chuyện này không thể làm như vậy, chuyện đã đến trình độ này, đã giao vào tay chúng ta, chúng ta cũng không thể không làm gì được!
- Vậy ngươi nói, nên làm gì bây giờ?!
- Đồ vật này đã xuất thế, như vậy, cứ công bố ra ngoài đi, dù sao ta nghĩ, cũng không có mấy người cảm thấy hứng thú với nó, ngươi cứ nói đi?!
- Nếu như lời ngươi nói, tất cả mưu đồ của chúng ta đối với Thiên Giới Đại Thế Giới đều sẽ khó khắn rồi!
- Ngươi nói là, những lão gia hỏa kia sẽ cố kỵ?!
- Ngươi bây giờ đã ở cố kỵ rồi, Tứ ca!
- Thế nhưng cho dù chúng ta không nói, bọn hắn cũng sẽ biết thôi!
- Vậy cứ để bọn hắn đi đụng đi, đụng phải một cái mũi tro trở về, nói không chừng, còn có thể thuận tiện suy yếu lực lượng của bọn hắn nữa!
- Ngươi muốn đá cái bóng da này đi sao?
- Dưới tình huống hiện giờ, yếu thế cũng không phải chuyện gì mất mặt cả!
- Dưới tình huống hiện giờ, chúng ta còn muốn nội đấu, nghĩ đến Triệu Vô Ngôn sẽ thật cao hứng chứng kiến hết thảy đấy!
- Triệu Vô Ngôn? Ngươi cho rằng Triệu Vô Ngôn sẽ quan tâm hư không vũ trụ chúng ta sao, chuyện hắn quan tâm cho tới giờ vẫn chưa từng thay đổi, vô luận là ta, hay là ngươi, trong mắt hắn, cũng chỉ là một tiểu bối thôi!
- Coi như hắn không quan tâm, Ma kiếp cũng sắp tới rồi, ngươi làm như vậy, sẽ suy yếu thực lực của chúng ta!
- Ta không làm như vậy, thực lực sẽ không suy yếu sao?!
Lăng Nhược nở nụ cười lạnh.
- Chết một Địa Tiên, xuất hiện một kiện Quân Thiên Tiên Khí, cũng nên có một lời giải thích, Địa Tiên hiện giờ cũng như côn trùng phát tình, đỏ mắt nhìn chằm chằm vào rồi, không có lời giải thích thì hư không vũ trụ không nên nào an tĩnh lại được, không an tĩnh lại, vô luận chúng ta cố gắng như thế nào, cũng không thể vượt qua Ma kiếp lúc này được, bởi vậy, hi sinh mất mấy người, cũng không phải là chuyện không thể thừa nhận, nó sẽ chỉ làm hư không vũ trụ càng thêm đoàn kết thôi!
- Cũng như Thiên đình năm đó vậy!
- Hiện giờ đã không thể rồi, nếu như trong mười vạn năm Thiên Giới Đại Thế Giới biến mất chúng ta có lực lượng như hiện giờ thì chúng ta xác thực có nắm chắc trùng kiến Thiên đình, dù ta không phải là Địa Tiên, nhưng hiện giờ, tất cả đều khó có khả năng, ý của ta, ngươi cũng rõ đấy!
- Ta đương nhiên rõ rồi, thời gian quá lâu, tâm của tất cả mọi người đều đã buông thả rồi, nhưng giờ ngươi muốn làm cũng rất phiền toái, coi như ngươi không trọng Lập Thiên đình, ngươi cũng phải thu hồi tâm của họ lại, cái này cũng không dễ dàng!
- Cái gì, các ngươi muốn gặp Chu Báo, hơn nữa muốn gặp giờ luôn sao?!
Yến Vân Thiên nhìn ba gã tu sĩ hùng hổ trước mắt, cảm thấy đau cả đầu.
Người bình thường tuyệt không có lá gan nói trắng ra như thế trước mặt mình, chớ đừng nói chi đến muốn gặp Chu Báo, nhưng người trước mắt cũng không phải người bình thường, trong ba người, một người thậm chí có tu vị cảnh giới Thần Tiên, mà hai người khác, cũng đều là Nhân Tiên Tam hoa tụ đỉnh, Ngũ Khí Triều Nguyên, trong ba người, ai hắn cũng không thể trêu vào, càng không thể trêu vào thế lực sau lưng hắn, Vạn Tà Liên Minh.
Vạn Tà Liên Minh này trong hư không vũ trụ, tuy rằng không cường đại bằng Thánh Minh, nhưng cũng là thế lực số một.
Cái gọi là Tà, cũng không giống Tà Ma, Ma Môn, có ngàn vạn liên hệ với Ma tộc, nhưng Tà đạo này lại không có quan hệ gì với Ma Môn cả, tu luyện đều là pháp môn của tu sĩ nhân loại, chỉ là làm việc quái đản, không giảng đạo lý, nói trắng ra chính là liên minh của một lũ tu sĩ hổn đãn, có quan hệ không quá tốt với Thánh Minh nhưng thế lực lại vô cùng khổng lồ, hoành hành hư không, không có người nào dám gây chuyện.
- Chu Báo đã bế quan, nghĩ đến các ngươi cũng biết, hắn giờ địa vị rất lớn trong Thiên Giới Đại Thế Giới, ta tuy rằng là Nhân Hoàng, nhưng cũng không thể khiến hắn xuất quan được?!
- Vậy cũng không có vấn đề gì, chúng ta tự nhiên sẽ nghĩ biện pháp khiến hắn xuất quan!
Một người cầm đầu bên miệng hiện lên một tia vui vẻ âm lãnh.
- Ngươi chỉ cần biết, Vạn Tà Liên Minh chúng ta mang theo thành ý đến đây, cho nên mới đến nói trước các ngươi một tiếng!
- Các hạ có ý gì!
Trong nội tâm Yến Vân Thiên trầm xuống, một tia dự cảm bất tường trào vào lòng.
- Điểm này, Nhân Hoàng bệ hạ cũng đừng có quản, nói không chừng, rất nhanh, Thiên Giới Đại Thế Giới sẽ hoàn toàn thuộc về ngươi, đến lúc đó, ngươi cũng không nên quên đáng chúng ta đấy!!
Thấy ba người lập tức biến mất trước mắt mình, khóe mắt Yến Vân Thiên mãnh liệt run rẩy, nhưng căn bản không có biện pháp ngăn cản hành vi của ba người này, một Thần Tiên, hai tên Nhân Tiên, căn bản không phải giờ hắn có thể ngăn cản đươc.
- Cái này phiền toái!
Hắn thầm nghĩ trong lòng, thần sắc biến đổi mãnh liệt, lớn tiếng quát lên.
- Nhanh, nhanh đi thỉnh Vương Xà Vương thủ tọa đến Nhân Hoàng điện!
Thanh âm nôn nóng nhộn nhạo trong Nhân Hoàng điện, phảng phất biểu thị vô tận phiền toái.
..................
.........
Phiền toái, đã tới.
Đại Tấn vương triều, Vũ Dương Lĩnh, một mảnh phồn hoa.
Có một tòa núi lớn như Chu Báo, hơn nữa đám thủ hạ của Chu Báo đều là người có tài, muốn kinh doanh một mảnh lãnh địa không lớn đến phong sinh thủy khởi (*) cũng không phải chuyện khó khăn.
Đây là một mảnh lãnh địa không lớn, Chu Báo đối với lãnh địa của mình cũng không có dã tâm quá lớn, dù sao nói cho cùng, Thiên Giới Đại Thế Giới căn bản cũng không phải thuộc về hắn, mà là thuộc về Tạo Hóa Đồng Tử, cho dù hắn nhận được toàn bộ Đại Tấn vương triều, vẫn là như thế, huống chi hắn đã có được một Đại Thế Giới, không cần phải đế ý đến Thiên Giới Đại Thế Giới luôn có phiền phức này.
Đúng vậy a, Thiên Giới Đại Thế Giới đã là phiền toái quấn thân rồi, Chu Báo hắn đã có cách nghĩ muốn bức mà đi, chỉ vì trong Thiên Giới Đại Thế Giới lưu lại dấu vết của hắn quá sâu, cho nên mới có chút không bỏ xuống được, còn có Bích Lạc Đại Thế Giới của hắn tuy rằng khổng lồ vô cùng, nhưng hắn cũng không cách nào khống chế hoàn toàn, bên trong lại lấy yêu thú làm chủ, cũng không có người nào ở, cho nên trong khoảng thời gian ngắn cũng chính vì thế, hắn cũng không nhìn trúng khối Vũ Dương Lĩnh không lớn bao nhiêu này, bởi vậy, tuy rằng phát triển lên, nhưng cũng chưa từng lộ ra một tia muốn mở ra ngoài, ngược lại một ít tiểu lãnh chúa ở phụ cận, thấy có tòa núi dựa lớn là hắn liền tự mình dán đi qua, đối với những người này, Chu Báo tự nhiên cũng không có đạo lý chống đẩy ra ngoài!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thông Thiên Đại Thánh
Xà Thôn Kình
Thông Thiên Đại Thánh - Xà Thôn Kình
https://isach.info/story.php?story=thong_thien_dai_thanh__xa_thon_kinh