Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bí Thư Trùng Sinh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 986: Tất Cả Là Kết Thúc Hay Là Đông Sơn Tái Khởi?
L
úc này phòng khách lạnh tanh, không một ai đi đến. Điều này làm cho Triệu Quân Dũng cảm thấy như đứng đống lửa ngồi đống than, cực kỳ mất tự nhiên. Khi hắn đang cảm thấy nóng lòng như lửa đốt, chợt một chiến sĩ trẻ tuổi chạy đến rót nước. Triệu Quân Dũng nhìn thoáng qua tên chiến sĩ, sau đó hắn trầm giọng hỏi:
- Đồng chí, xin hỏi chủ nhiệm Trần đang ở nơi nào?
Tên chiến sĩ đặt ly nước xuống, hai chân xếp lại thẳng tắp, hắn cúi chào rồi nói:
- Báo cáo thủ trưởng, tôi không biết.
Sau khi được câu đầu thì Triệu Quân Dũng còn sinh ra cảm giác hưởng thụ, nhưng câu trả lời sau đó lại làm cho tâm tư của hắn trầm xuống, đối phương nói không biết.
Nhưng lúc này Triệu Quân Dũng ở trên địa bàn của người ta, hắn cũng không dám phát giận lung tung. Hơn nữa chiến sĩ kia không biết cũng là bình thường, hắn sao có thể phát giận với một người lễ phép như vậy?
Triệu Quân Dũng nâng ly lên uống hai ngụm, khi hắn chuẩn bị hỏi tên chiến sĩ kia vài chuyện, chợt thấy chủ nhiệm Trần đi vào. Nhưng lúc này hắn thấy vẻ mặt của chủ nhiệm Trần không được tốt cho lắm.
- Chủ nhiệm Trần, khi nào thì tôi có thể được gặp đồng chí Tiểu Bắc?
Triệu Quân Dũng không chờ chủ nhiệm Trần ngồi xuống, hắn dùng giọng không thể chờ đợi được nói.
- Cái này tôi không biết.
Chủ nhiệm Trần nhìn thoáng qua Triệu Quân Dũng rồi dùng giọng thản nhiên nói.
Lại là không biết, điều này làm cho Triệu Quân Dũng cảm thấy cực kỳ kinh ngạc. Hắn dùng ánh mắt nghi hoặc khó hiểu nhìn chủ nhiệm Trần, sau đó dùng giọng buồn bực nói:
- Chủ nhiệm Trần, có phải có gì khó khăn hay không? Nếu như thật sự là như vậy, tôi có thể mời lãnh đạo của đơn vị liên lạc với phân khu, để hai bên có thể ma xát phối hợp.
Chủ nhiệm Trần khoát tay áo nói:
- Chủ nhiệm Triệu, anh cũng không cần suy đoán, chúng tôi luôn tích cực giúp đỡ công tác của các anh, nhưng lần này thật sự là không biết, vì nó không nằm trong quyền hạn của chúng tôi ở chỗ này.
"Cái gì? Phân khu không đủ quyền hạn đề điều tra về Mạc Tiểu Bắc sao?"
Triệu Quân Dũng chợt lắp bắp sợ hãi, chợt nghe chủ nhiệm Trần nói tiếp:
- Phân khu thành phố La Nam không có quyền hạn này, lúc này lãnh đạo phân khu đang liên hệ với lãnh đạo tuyến trên.
Nghe nói lãnh đạo phân khu phải liên hệ với tuyến trên, Triệu Quân Dũng không khỏi cảm thấy có hơi run rẩy, hắn biết rõ ý nghĩa của nó là như thế nào.
Triệu Quân Dũng cảm thấy sự việc không đơn giản, nhưng tuyệt đối không phải nằm trong tình huống như lúc này. Bây giờ hắn muốn trò chuyện với vợ của Vương Tử Quân, thế nhưng phân khu tỉnh Sơn Nam phải liên hệ với lãnh đạo tuyến trên. Dù chủ nhiệm Trần nói chuyện cực kỳ khách khí, thế nhưng thực tế lại nói quyền hạn của mình là căn bản chưa đủ.
"Chẳng lẽ lần này lại phải thất vọng quay về?"
Triệu Quân Dũng nghĩ đến tình huống điều tra ngày hôm qua ở La Nam, thế là trong lòng bùng lên cảm giác xấu.
Thời gian dần trôi qua, khi mà chủ nhiệm Trần chuẩn bị sắp xếp dùng cơm, một tên tham mưu trẻ tuổi chợt chạy đến. Hắn đưa một phần văn kiện vào trong tay của chủ nhiệm Trần, sau đó chào bỏ đi.
Chủ nhiệm Trần nhìn văn kiện này, trên mặt chợt lộ ra nụ cười, hắn cười ha hả nói:
- Chủ nhiệm Triệu, anh không cần phải chờ, anh đã có thể quay về báo cáo công tác.
Chủ nhiệm Trần nói rồi đưa văn kiện trong tay cho Triệu Quân Dũng.
"Văn kiện của đảng?"
Điều này không khỏi làm cho trống ngực của Triệu Quân Dũng đập mạnh hơn, hắn nhìn thoán qua nội dung văn kiện, bên trên chỉ có hai hàng chữ.
Nội dung của văn kiện khá đơn giản, chứng minh chiếc đồng hồ kia là của Mạc Tiểu Bắc mua, sau đó khẳng định Mạc Tiểu Bắc hoàn toàn có năng lực kinh tế để mua sắm chiếc đồng hồ Patek Philippe.
Triệu Quân Dũng nhìn văn kiện chứng minh, hắn biết rõ nhiệm vụ của mình đã hoàn thành, thế nhưng tâm tư lại cực kỳ đè nén. Hắn muốn được thấy mặt vợ của Vương Tử Quân, không ngờ đợi đến trưa ở đây chỉ nhận được một trang giấy.
- Chủ nhiệm Triệu, anh thật sự rất có mặt mũi, thứ này được đưa đến bằng con đường đặc biệt, nếu không phải vài ba ngày nữa chúng ta mới có được nó.
Chủ nhiệm Trần vỗ vỗ vai của Triệu Quân Dũng rồi cười nói.
Triệu Quân Dũng nhìn tài liệu trong tay, thầm nghĩ nào phải tôi là người có mặt mũi? Có lẽ là vì thân phận của trung tá Mạc quá đặc thù, tuyến trên cũng không muốn để tôi ở lại đây chờ cô ta cả ngày nữa.
Triệu Quân Dũng nghĩ như vậy mà càng cảm thấy không thoải mái, không còn tâm tư ở lại dùng cơm. Sau khi từ chối lời mời cơm không chút thành ý của chủ nhiệm Trần, hắn nhanh chóng cầm tài liệu chạy về khách sạn La Nam.
Mục Hoài Trụ đang chờ ở trong nhà khách La Nam, khi hắn đưa văn kiện cho Mục Hoài Trụ, bí thư Mục nhìn qua rồi đặt lên mặt bàn.
- Bí thư Mục, bước tiếp theo chúng ta nên làm gì?
Triệu Quân Dũng không được hưởng thụ cảm giác khâm sai đại thần ở thành phố La Nam, ngược lại còn cảm thấy bức bối trong lòng, lúc này hắn rất muốn tìm lại thể diện của mình.
Nhưng ý nghĩ của hắn nhanh chóng bị Mục Hoài Trụ đánh nát. Bí thư Mục nhìn thoáng qua Triệu Quân Dũng, sau đó thản nhiên nói:
- Đã có được kết quả, chúng ta đi thôi.
Trước khi đi Mục Hoài Trụ cũng không đến gặp mặt Vương Tử Quân theo đúng quy củ, sau khi gọi một cuộc điện thoại thì lên xe rời khỏi thành phố La Nam.
...
Vương Tử Quân biết rõ ràng tình huống điều tra của ủy ban kỷ luật tỉnh ủy, sau khi chào tạm biệt Mục Hoài Trụ, hắn nhìn ra ngoài cửa sổ rồi rơi vào trầm ngâm.
Chuyện này nhìn qua đã được điều tra rõ ràng, thế nhưng ảnh hưởng thực tế của nó với Vương Tử Quân là khá lớn. Dù sao thì đối phương làm ra chuyện này cũng là vì muốn đánh hắn té ngã trong lúc tiến vào thường ủy tỉnh ủy.
Khi mở trang web ra thì những topic bình luận đã được đổi mới, không ít trang web bắt đầu bình luận về vụ này, nhưng nó phần lớn là những bình luận bảo thủ, đều chỉ là những ý kiến cá nhân mà thôi.
- Tút tút tút.
Tiếng chuông điện thoại vang lên, Vương Tử Quân nhìn số gọi đến, hắn nghe máy nói:
- Vợ, có nhớ anh không?
- Hu hu...
Khác với những lần bí thư Vương mở miệng trêu chọc vợ vào thời điểm trước kia, Mạc Tiểu Bắc bây giờ lại khóc hu huyện ủy Vương Tử Quân chợt cảm thấy luống cuống, hắn vội vàng nói:
- Tiểu Bắc, Tiểu Bắc, đừng khóc, không có chuyện gì!
- Chồng, em muốn gặp anh, em sẽ mời anh ăn cơm.
Mạc Tiểu Bắc nói xong thì cúp điện thoại.
Vương Tử Quân tất nhiên hiểu ý của Mạc Tiểu Bắc trong điện thoại, hắn biết rõ những ngày qua nàng chịu áp lực không nhỏ. Lúc này nàng hẹn hắn dùng cơm, rõ ràng là trong lòng đang còn rất áy náy. Nhưng nàng tặng đồng hồ cũng không sai, vì nàng có xuất thân con nhà danh giá hiển hách ở thủ đô, nàng thậm chí còn chưa từng tặng quà cho ai bao giờ.
Vương Tử Quân lắc đầu bất đắc dĩ, hắn chợt hiểu một vấn đề quan trọng, chính là Mạc Tiểu Bắc mời dùng cơm, nhưng căn bản không nói ở nơi nào.
Khi Vương Tử Quân cầm lấy điện thoại chuẩn bị gọi đi, điện thoại của hắn chợt vang lên. Hắn nhìn thoáng qua số điện thoại gọi đến trên màn hình, thế là lên tiếng:
- Chào bí thư Lâm.
- Ha ha, Tử Quân, sao cậu lại khách khí như vậy?
Đầu dây bên kia vang lên giọng nói của Lâm Trạch Viễn, căn cứ vào giọng nói này, Vương Tử Quân có thể thấy được tâm tình của đối phương là không tệ.
Nếu Vương Tử Quân đã coi Lâm Trạch Viễn là một thân cây lớn, tất nhiên hắn sẽ chú ý bò lên, hắn cười hì hì nói:
- Chú Lâm, đây không phải là cháu đang biểu hiện sự tôn trọng với ngài sao?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bí Thư Trùng Sinh
Bảo Thạch Tiêu
Bí Thư Trùng Sinh - Bảo Thạch Tiêu
https://isach.info/story.php?story=bi_thu_trung_sinh__bao_thach_tieu