Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Dược Vương Tà Thiếu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 708 : Thân Nhân (2)
T
hế nhưng vừa rồi... vừa rồi nàng lại thấy được... thấy được Cổ Tiểu Bảo lại có thể ngăn cản Độc Thiệt lão tổ, mặc dù con chim đê tiện này đã bị mình làm bị thương nặng, nhưng nó cũng không phải là lão tổ bình thường có khả năng ngăn cản được đâu!
Cái này cũng chưa tính, vừa rồi gia chủ lại... lại đánh chết, một kích... đánh chết... chẳng lẽ là mình hoa mắt, hay là xuất hiện ảo ảnh... Đây... đây là sự thật ư?
Vân Phượng Nhi cũng không dám tin hết thảy những gì mình trông thấy, đích thực khó có thể tưởng tượng.
Hơn nữa trong tay Nhậm Kiệt dùng là cái gì, đại kỳ kia là gì?
"Bịch..." Nhậm Kiệt thoáng cái trở về đến đây, liền vung tay một cái, chủ kỳ Cửu Cửu m Dương Trấn Thần Kỳ lần nữa dựng đứng ở trung ương, chung quanh tuy rằng bị Cổ Ma làm tổn thương nghiêm trọng, nhưng thời khắc này Cửu Cửu m Dương Trấn Thần Kỳ vẫn có thể nhanh chóng vận chuyển, Nhậm Kiệt dùng thần hồn lực khống chế, lập tức kiện Lăng Thiên Bảo Khí tuyệt phẩm này bạo phát ra uy thế khó có thể tưởng tượng.
Tiểu Lôi Long lúc này như cây đón gió xuân, Hỏa Long, Thủy Long, Độc Long, Hồn Long rối rít chạy ra, dưới khống chế của thần hồn lực Nhậm Kiệt, trong nháy mắt hoàn thiện tầng tầng trận pháp phòng ngự.
Hết thảy đều xem ở trong mắt, Vân Phượng Nhi trợn mắt há hốc mồm, cái này cũng quá kinh khủng đi! Nàng còn là thấy qua quen mặt, đây là uy thế của Lăng Thiên Bảo Khí tuyệt phẩm mới có, hơn nữa những trận pháp này, cho dù là Tông sư trận pháp đỉnh cấp cũng không có khả năng nhanh như vậy, bố trí ra trận pháp phòng ngự kinh khủng gấp mấy trăm lần như vậy, giống như tầng phòng ngự kia đã được những lão tổ ngàn tuổi trải qua trên trăm năm chuẩn bị từ trước... Không... so ra còn chắc chắn hơn, còn kinh khủng hơn.
Cùng lúc đó, Nhậm Kiệt cũng búng ngón tay một cái, trong nháy mắt từ trong nhẫn trữ vật lấy ra một phần ba giọt tinh huyết tâm mạch Cổ Thần sáp nhập vào thân thể con chim đê tiện vừa mới chết kia.
- Lục thẩm! Ngài cũng thấy đấy, cho dù ta rời nơi này lôi kiếp cũng không buông tha ta, hiện tại việc cấp bách là chúng ta cùng chung nghĩ biện pháp vượt qua một kiếp này. Ngài phải nghe lời ta, phối hợp với ta mới được, nếu không chúng ta cùng chết chung ở chỗ này. Ngài chết đi chỉ là làm cho ta một mình gánh chịu lôi kiếp. Hiện tại ngài không có biện pháp, nhưng nếu như ta hoàn toàn chữa trị huyết mạch, kích phát lực lượng huyết mạch Chu Tước của ngài, vậy thì ngài cũng có thể giúp ta cùng chống lại lôi kiếp. Một lát nữa không quản xuất hiện nhiều chuyện khó khăn gian khó, ngài cũng không cần làm rối loạn, nếu không sẽ phá hủy kế hoạch của ta, thì hai chúng ta đúng là cùng xong rồi! Thừa dịp trong nháy mắt lục thẩm bị biểu hiện của mình vừa rồi hoảng sợ ngây người, Nhậm Kiệt lập tức cười nói.
Nhậm Kiệt nói thực nhẹ nhàng, lại hoàn toàn che lấp đi ý nghĩ cùng hành động muốn chết của Vân Phượng Nhi.
Vân Phượng Nhi nghe Nhậm Kiệt nói lời này, nàng cũng trong lòng chìm xuống, bởi vì tình huống này nàng cũng không rõ lắm, thấy Nhậm Kiệt mới vừa rời đi, lôi kiếp cũng đi theo, nàng cũng không khỏi không tin.
- Ừm! Lúc này Vân Phượng Nhi chỉ có thể bất đắc dĩ đáp một tiếng, rồi lập tức lại rất làm lạ nhìn về phía Nhậm Kiệt, bởi vì ngay lúc Nhậm Kiệt lấy ra tinh huyết tâm mạch Cổ Thần, nàng liền cảm nhận được trong đó ẩn chứa sinh mệnh lực cực kỳ to lớn. Thời khắc này nàng đã kích phát huyết mạch Chu Tước, nên rất nhạy cảm, cũng rất là khó hiểu: vì sao Nhậm Kiệt lại nhốt đánh vật quý giá như vậy vào trong thân thể con chim đê tiện bị đánh chết này.
Nhưng không quản ra sao, nàng chỉ ở đó nhìn, không có lên tiếng nữa.
"Ầm... Ầm... Bùng Bùng..." Mà đúng lúc này, lại là một đạo lôi kiếp cường đại hơn mấy lần so với trước đánh xuống. Lần này Nhậm Kiệt thúc dục phòng ngự, Cửu Cửu m Dương Trấn Thần Kỳ kiện Lăng Thiên Bảo Khí tuyệt phẩm này phát huy uy lực to lớn, trải qua tầng tầng phòng ngự, tuy rằng trận pháp phòng ngự không ngừng vỡ vụn, nhưng rõ ràng lực lượng lôi kiếp đã không ngừng bị làm suy yếu.
Mà trong quá trình này, Tiểu Lôi Long trực tiếp xông vào trong đó hấp thu lực lượng, Hỏa Long, Thủy Long thì liều mạng cản lại, tuy rằng không thể giống như Tiểu Lôi Long, ở trong lôi kiếp còn sinh động như cá gặp nước... chúng trực tiếp bị nổ nát, nhưng cũng làm cho đạo lôi kiếp này tiêu tán trên đỉnh đầu Nhậm Kiệt.
Thời khắc này Nhậm Kiệt nhỏ giọt mồ hôi như mưa, đây là hắn toàn lực thúc giục Lăng Thiên Bảo Khí tuyệt phẩm, với thần hồn lực thúc giục trận pháp nhằm vào một kích, đây không phải là cố hết sức bình thường.
Huống chi, lúc này hắn còn đang làm một việc: thân thể con chim đê tiện kia không ngừng bành trướng, lực lượng huyết mạch bị kích phát, nếu như con chim đê tiện này còn sống, chỉ sợ cũng đã đạt đến cực hạn sẽ dẫn tới lôi kiếp. Nhậm Kiệt chính là thừa dịp nó vừa mới chết, bằng vào lực lượng khổng lồ của tinh huyết tâm mạch Cổ Thần tẩm bổ, tận lực tẩm bổ thúc đẩy huyết mạch Thần thú thượng cổ mỏng manh trong cơ thể nó.
Loại chuyện như vậy, cũng chỉ có Nhậm Kiệt mới có thể làm ra được.
Nhậm Kiệt mượn dùng tinh huyết tâm mạch Cổ Thần khổng lồ kích thích, "bùng" một tiếng, thân thể con chim đê tiện này nổ nát, sau đó bị tinh huyết tâm mạch Cổ Thần này tẩm bổ xuất hiện lực lượng huyết mạch trong suốt sáng lấp lánh, Nhậm Kiệt tận lực dung hợp cùng một chỗ một chút tinh huyết tâm mạch Cổ Thần còn dư lại ở chung quanh.
Một mặt, Nhậm Kiệt cũng không thể không tận lực bố trí tầng tầng phòng ngự ở nơi này.
Mà trong bầu trời, lôi kiếp so với vừa rồi kinh khủng hơn mấy lần đánh xuống. Lần này phòng ngự của Nhậm Kiệt bố trí mặc dù có Cửu Cửu m Dương Trấn Thần Kỳ kiện Bảo Khí tuyệt phẩm này thúc giục tạo thành, nhưng không có Hỏa Long, Thủy Long, Độc Long, Hồn Long tương trợ uy lực yếu đi một chút, mấu chốt là uy lực lôi kiếp đang tăng cường.
Mà Nhậm Kiệt không thể không phân ra lực lượng, để rèn luyện huyết mạch của con chim đê tiện kia.
- Tiểu... Ngay cả Vân Phượng Nhi ở bên cạnh Nhậm Kiệt gần như đều muốn la lên, bảo Nhậm Kiệt dừng lại, chuyên tâm lo ứng phó với lôi kiếp... nhưng nàng lập tức nghĩ tới Nhậm Kiệt dặn dò trước đó, không thể không dừng lại, tim nhảy lên, nhìn Nhậm Kiệt mà cũng không biết làm thế nào cho phải.
"Ầm... Bùng Bùng..." Nhậm Kiệt thì một lúc làm nhiều việc, rốt cục một đoàn ngọn lửa thiêu đốt, tinh hoa huyết mạch kia được Nhậm Kiệt chiết xuất ra, Nhậm Kiệt vung tay một cái, mấy ngàn loại dược vật đã chọn lựa từ trước bay ra ngoài, rối rít nổ nát, rối rít hòa tan thành từng giọt từng giọt dược phẩm, Nhậm Kiệt lại vung tay những dược phẩm này nhanh chóng dung hợp.
Đồng thời dung hợp dược phẩm, Nhậm Kiệt cũng thúc giục tiên linh khí, bắt đầu luyện chế huyết mạch dược phẩm.
Đúng y như Nhậm Kiệt vừa mới phỏng đoán, trong cơ thể con chim đê tiện này có chảy dòng máu Thần thú đặc thù, thời khắc này được tinh huyết tâm mạch Cổ Thần tẩm bổ, huyết mạch kia lại cường đại hơn vạn lần so với trạng thái bình thường. Mà Nhậm Kiệt là định dùng cái này làm hạch tâm, luyện chế một bộ huyết mạch dược phẩm, để giúp cho lục thẩm vừa rồi thiêu đốt lực lượng huyết mạch của mình hoàn toàn khôi phục đồng thời lớn mạnh, dung hợp với huyết mạch Chu Tước của bản thân.
Loại phối phương dược phẩm, lâm thời mới nghĩ tới này, còn phải có mục đích nhằm vào, cũng chỉ có Nhậm Kiệt mới có thể nghĩ ra, còn dám hành động.
"Ầm... Ầm..." Đúng lúc này, lôi kiếp to lớn một lần nữa đã đánh xuống.
- A...
Lúc này tuy rằng Vân Phượng Nhi thanh tỉnh, nhưng nàng cũng không có bất kỳ biện pháp nào. Lần này nhìn đạo lôi kiếp còn kinh khủng hơn này xuyên thủng tầng tầng phòng ngự của Nhậm Kiệt, lúc đánh xuống uy thế còn không có yếu bớt ba thành, mắt thấy sắp đánh xuống đỉnh đầu Nhậm Kiệt, mà Nhậm Kiệt lại không nhúc nhích tiếp tục luyện chế huyết mạch dược phẩm, Vân Phượng Nhi che miệng, cả người run rẩy không dám nhìn, nhưng nàng cũng không phải cô bé bình thường, Nhậm Kiệt là cháu của nàng, còn yêu quý hơn so với con ruột của nàng, đây là vì nàng... nàng muốn nhìn xem, tuy rằng thời khắc này trong lòng nàng đau đớn khó có thể hình dung...
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Dược Vương Tà Thiếu
Thắng Kỷ
Dược Vương Tà Thiếu - Thắng Kỷ
https://isach.info/story.php?story=duoc_vuongta_thieu__thang_ky