Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Khống Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1295 : Quần Công! 2
B
a gã đê giai Huyền Đế cùng với mấy tên cường giả Thiên Tôn đứng mũi chịu sào, mấy tên Thiên Tôn lập tức bị nện cho nổ tung, từng đoàn từng đoàn huyết thủy bắt đầu vẩy ra, mà mấy tên Huyền Đế kia cũng không phải loại thường, bọn hắn lách mình một cái liền tránh được, cũng không dây dưa với Viên Chiến Thiên, nhanh chóng đánh tới Lăng Tiếu ở dưới đáy hồ.
- Hỗn đãn!
Viên Chiến Thiên kinh hô một tiếng, thân hình lướt động, hệt như một tia chớp đánh tới đám Huyền Đế kia.
Đáng tiếc, người đồng loạt ra tay rất nhiều, hắn dùng lực lượng một người cũng không thể một lúc ngăn cản được nhiều người như vậy.
Có hai gã Đế cấp đã đến phía trên Lăng Tiếu, ánh mắt đều lộ ra sát ý đầm đặc, binh khí trong tay muốn chém xuống Lăng Tiếu.
Ngày vào lúc nghìn cân treo sợi tóc này, một đạo thân ảnh xen lẫn trong rất nhiều võ giả đột nhiên từ một phương hướng không thể tưởng nổi ám sát tới.
PHỐC PHỐC!
Đạo thân ảnh này như độc xà tiềm phục trong bụi cỏ, giống như u linh vậy, trường kiếm trong tay như liêm đao thu hoạch nhân mạng, lập tức liền chém bay đầu hai gã đê giai Huyền Đế kia xuống.
Hai cỗ thi thể không đầu lập tức nặng nề té xuống.
Một màn bất thình lình khiến rất nhiều võ giả đến tập sát phải dừng bước.
Cao thủ trong nháy mắt chém giết hai gã đê giai Huyền Đế không thể không khiến bọn hắn kiêng kị.
Người tới thình lình chính là Phương Thần đến đây cùng Lăng Tiếu.
Hắn trước kia vẫn một mực không xuất hiện, tiềm phục trong rất nhiều võ giả, che giấu bộ dạng và khí tức.
Trước đây lúc Huyền Đế kia của Linh Vũ Các muốn đi cứu Võ Bất Phàm chính là do hắn ra tay ngăn cản, bằng không Võ Bất Phàm cũng sẽ không bị Lăng Tiếu đả thương nặng!
Thực lực hắn hiện giờ đã không còn là đê giai Huyền Đế nữa, có cực phẩm Huyền Đế Đan của Lăng Tiếu, hắn đã trực tiếp tiến cấp tới trung giai Huyền Đế, lại phối hợp với thủ đoạn tiềm sát của hắn, muốn lập tức tiêu diệt hai gã Huyền Đế thấp hơn hắn một bậc là một điều rất dễ dàng.
- Ai muốn mạng của thiếu gia, trước hỏi qua kiếm trong tay ta đã!
Phương Thần cầm trong tay trường kiếm còn nhỏ máu lạnh lùng nói, cùng lúc hộ thân linh thú thất giai Thử thú của hắn cũng xuất hiện ở bên cạnh, cùng hộ pháp cho Lăng Tiếu!
Tu vị trung giai Huyền Đế của Phương Thần vào lúc này liền bành trướng lên, những võ giả muốn thừa cơ kiếm tiện nghi đại bộ phận đều bắt đầu trở nên luống cuống.
Một gã trung giai Huyền Đế cũng không phải tùy tiện người nào muốn xúc phạm cũng được, không có chút cân lượng ai còn dám tiến lên trước nửa bước.
Theo Phương Thần xuất hiện, những võ giả không đủ lực đều nhao nhao quay đầu rời đi.
Bọn hắn sợ nên chậm trễ thêm chút nữa sẽ phải bỏ mạng.
Trong lúc nhất thời, gần trăm người vừa rồi đột nhiên giết đến đã ít đi rất nhiều, chỉ có tầm mười cường giả đạt tới ngoài Đế cấp là ở lại.
Bất quá, tầm mười tên Huyền Đế này cũng không phải cùng phe, cũng không lập tức liên thủ ra tay với Phương Thần và Viên Chiến Thiên.
Trong mười tên Huyền Đế này, có ba gã đã là trung giai Huyền Đế rồi, trong đó một gã trung giai Huyền Đế mở đầu nói:
- Trước liên thủ giết chết bọn hắn, lại quyết định ai đến giết Lăng Tiếu, chư vị nghĩ sao?
Tên trung giai Huyền Đế này không thể nghi ngờ rất tỉnh táo, biết rõ trước tiên đoàn kết đối địch sau đó phân lợi ích!
- Như thế cũng tốt, chúng ta trước tiến giết hắn, những người khác đi đối phó tên Thiên Tôn kia!
Một tên trung giai Huyền Đế khác lên tiếng, sau đó hắn gọi hộ thân linh thú của mình ra, cùng hai gã trung giai Huyền Đế khác ra tay đối phó Phương Thần!
Mấy tên đê giai Huyền Đế còn lại thì bắt đầu vây công tới Viên Chiến Thiên.
- Các ngươi ăn hết tim gấu gan báo rồi, rõ ràng dám đánh chủ ý vào lão đại ta!
Lúc này, một đạo thanh âm tức giận từ bên dưới đáy hồ vang lên.
Một người trẻ tuổi cầm trong tay Hỏa Thương không biết từ lúc nào xuất hiện bên người Lăng Tiếu.
Người trẻ tuổi này lớn lên đặc biệt, dáng người càng vô cùng cao lớn cường tráng, mang đến cho người một loại cảm giác cao lớn uy mãnh, khí vũ hiên ngang, hỏa thuộc tính đầm đặc càng không ngừng vòng quanh cạnh hắn, khiến hồ nước bên cạnh cũng bốc hơi đi không ít.
Nương theo sự xuất hiện của hắn còn có một đầu Lang Vương uy uy da lông kim bạch sắc, đầu Lang Vương này thể tích khổng lồ, răng nanh lãnh liệt khát máu khiến người cảm thấy kinh hãi, mà con mắt thứ ba trên trán nó càng lộ ra quý ý âm trầm nồng đậm.
Nó ngửa mặt lên trời gào rú một tiếng, tựa hồ như đang phát tiết phẫn nộ trong lòng.
Người trẻ tuổi này không phải Bại Gia Tử thì còn ai nữa!
Nó ở trong Dược Môn cùng Si Mị Hỏa Châu phân phệ Kim Liệt U Châu, một mực tiến nhập vào trạng thái tiêu hóa những tinh hoa hỏa thuộc tính kia.
Kim Liệt U Châu là dị châu giữa Thiên Địa, tụ tập không biết tinh hoa hỏa thuộc tính bao nhiêu vạn năm, Bại Gia Tử tuy chỉ phân phệ một phần ba năng lượng của nó nhưng cũng đủ cho hắn tiến giai rồi.
Hiện giờ nó đã từ thất giai đê giai đạt đến thất giai trung giai đỉnh phong, tùy thời đều có thể tiến vào cảnh giới thất giai cao giai.
Đổi lại là linh thú bình thường hấp thu nhiều năng lượng thiên hỏa như vậy, chỉ sợ có thể nhảy liền hai ba giai rồi, nhưng Bại Gia Tử chính là thần thú, mỗi khí tiến một giai đều cần năng lượng khổng lồ, bằng không nó cũng sẽ ăn thú đan như đường kẹo nhưng cũng không thể mau chóng tiến giai, cho nên nó có thể dựa vào Thiên Hỏa tiến lên một giai đã rất không dễ dàng gì, huống chi nó còn có được thu hoạch không tưởng.
Bại Gia Tử và tiểu kim cùng nhau lăng không bay lên, một đôi tổ hợp bọn hắn lập tức khiến người chú ý.
Bọn hắn nghĩ mãi vẫn không rõ ở đâu lại đột nhiên xuất hiện một thanh niên trẻ tuổi và một đầu linh thú thất giai như vậy, xem bộ dáng bọn hắn hẳn là đến tương trợ Lăng Tiếu.
Bại Gia Tử sau khi quát to một tiếng mang theo Hỏa Thương bay vút lên không, hắn đánh tới một gã trung giai Huyền Đế gần đó.
Thâm tử hỏa diễm mang đến cho người một loại cảm giác hết sức kiêng kỵ, chỗ nó xẹt qua ngay cả không khí cũng bị đốt sạch.
Kỳ Lân Thần Hỏa, vốn là một loại hỏa diễm có thể sánh cùng Thiên Hỏa, mà Bại Gia Tử hấp thu Kim Liệt U Diễm, thần hỏa của nó cũng được tiến hóa, uy lực đã mạnh hơn trước nhiều.
Đây là chỗ tốt chính thức khi nó thôn phệ Kim Liệt U Châu.
- Tạp chủng ở đâu ra lại dám khiêu chiến Bổn đế, thật sự là không biết sống chết, tiểu nhị lên cho ta, ăn hết hắn.
Tên trung giai Huyền Đế kia tựa hồ đối với Bại Gia Tử có chút không cho là đúng, dùng thực lực hắn hiện giờ muốn đối phó một người trẻ tuổi còn không dễ như trở bàn tay sao?
Hắn không tự mình ra tay, mà bảo đầu thất giai hộ thân linh thú kia đối phó Bại Gia Tử.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Khống Thiên Hạ
Ngã Bản Thuần Khiết
Thần Khống Thiên Hạ - Ngã Bản Thuần Khiết
https://isach.info/story.php?story=than_khong_thien_ha__nga_ban_thuan_khiet