Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Kiếm Đạo Độc Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1414: Long Chi Quốc Độ
T
hông qua Tinh Thần Truyền Tống Trận, bốn người đã đi tới được Thanh Long Tinh Vực.
Đương nhiên, đi vào Thanh Long Tinh Vực không có nghĩa là đã đến Long tộc.
Tinh cầu Long tộc có tên gọi là Thanh Long Tinh, là sinh mệnh tinh cầu trọng yếu nhất tại Thanh Long Tinh Vực, cũng là sinh mệnh tinh cầu lớn nhất, mà khoảng cách gần nhất từ Thanh Long Tinh đến Tinh Thần Truyện Tống Trận là 2000 năm ánh sáng, bằng vào tốc độ của Đế cấp chiến hạm, đại khái cũng mất hai canh giờ mới có thể đến được.
Hai canh giờ đi qua, bốn người rốt cục đã thấy được Thanh Long Tinh.
"Rõ ràng lại có tinh cầu lớn như vậy a."
Trong tầm mắt bốn người họ chính là một khỏa tinh cầu màu xanh cực đại vô cùng, so với nó, Diễm Hỏa Tinh quả thực chỉ là một điểm nhỏ mà thôi.
Long Vương nói: "Thanh Long Tinh là Cửu cấp sinh mệnh tinh cầu, khoảng cách giữa hai cực của nó vượt qua 1 tỷ dặm, trong đó, hải dương, hồ nước chiếm cứ bốn thành bề mặt tinh cầu, lục địa là sáu thành."
Cửu cấp sinh mệnh tinh cầu là sinh mệnh tinh cầu có đẳng cấp cao nhất, cả Tứ đại Sinh Mệnh tinh vực cộng lại cũng không có bao nhiêu tinh cầu lớn như vậy, quả thực đường kính vượt qua 1 tỷ dặm thật sự là quá khổng lồ.
Thanh Long Tinh nhìn như tại trước mắt, nhưng bốn người đã phải bay một hồi lâu mới vừa tới được trên không Thanh Long Tinh.
Toàn bộ Thanh Long Tinh vô cùng xanh tốt, phóng tầm mắt nhìn qua, khắp nơi đều là màu xanh lá, những ngọn núi cũng mang một màu xanh, rừng rậm, thảo nguyên, sơn cốc…đều rậm rạp cây cối xanh mướt, bất quá Diệp Trần phát hiện, thực vật bên trên Thanh Long Tinh lớn đến không thể tưởng tượng nổi, chỉ là một ngọn 'tiểu thảo' thôi cũng đều cao đến hơn 10 mét, còn cây cối trong rừng rậm thì cao ngất, che kín cả trời xanh, những cây cao hơn vạn mét cũng chỉ thuộc về dạng bình thường mà thôi, mỗi một gốc cây đều thô to đến đáng sợ, một mảnh lá cây của chúng thậm chí có thể che kín cả một gian phòng.
Trên thảo nguyên mặc dù thưa thớt hơn nhưng cũng có một ít cây cối rất cao lớn.
Trừ việc đó ra, bên trên Thanh Long Tinh có đủ loại Long tộc Yêu thú sinh sống, có Địa Hành Long tựa giống như những con Khủng Long Bạo Chúa, có Độc Giác Long xà ẩn chứa Giao Long huyết mạch, có Dực Long sau lưng mọc lên hai cánh trông hung ác vô cùng, cũng có Giao Long thuần chủng sinh sống tại bên trong hồ nước….Một cỗ phong vị khí tức Nguyên Thủy đập vào mặt mọi người, khiến họ cảm thấy rung động rất lớn.
Đương nhiên, Long tộc cũng không hoàn toàn là Long tộc Yêu thú, còn có nhiều loài Yêu thú khác, nơi này chính là thế giới Yêu thú nên trên cơ bản sẽ không tìm ra một sinh mệnh nhân loại nào.
Rống! Rống!
Trong sơn cốc cực lớn, một đầu Địa Hành Long đang cùng một đầu Độc Giác Long Xà tranh đấu nhau, Địa Hành Long có lực lượng lớn vô cùng, nanh vuốt lại sắc bén, còn Độc Giác Long xà có lực lượng cũng không nhỏ, cái đuôi của nó không ngừng rút kích ra, thân thể uyển chuyển cuốn lấy Địa Hành Long, bất quá cuối cùng Địa Hành Long vẫn mạnh hơn một chút, nó đã cắn trúng vào thân thể Độc Giác Long….
Ở hồ nước bên cạnh, một đầu Thanh Giao bỗng nhiên thoát ra, cắn mạnh vào phần lưng của một con trâu lớn rồi bắt nó kéo vào trong nước.
"Không hổ là Long tộc."
Diệp Trần cảm thấy hoàn cảnh nơi này rất tốt, có Nguyên Thủy phong vị, lại có được cuộc sống hoang dã mạnh được yếu thua, và cũng bởi vì trên thân bốn người Diệp Trần tỏa ra uy áp quá mạnh mẽ, hơn nữa khí tức Hoàng Kim Cự Long trên người Từ Tĩnh khiến cho những Long tộc Yêu thú có cấp bậc thấp này và các loài Yêu thú khác không dám tới gần quá mức, ngay cả thiên không bá chủ Dực Long cũng phải chọn đường khác vòng đi.
"Phía trước tựu chính là Long Chi Quốc Độ."
Long Vương chỉ vào tường thành dài hàng ngàn dặm ở phía trước, tường thành cao vạn mét, toàn thân hiện lên một màu vàng có hơi xanh nhạt, tựa như nó được làm bằng đồng xanh vậy, một mực kéo dài đến cuối chân trời. Diệp Trần mở ra Linh Hồn Chi Nhãn xem xét, phát hiện tường thành này có chiều dài cũng không nhiều không ít, vừa vặn ba trăm triệu dặm, đối với toàn bộ Thanh Long Tinh cực lớn này thì nó cũng chỉ là một "khối nhỏ", nhưng nếu nó được xây ở bên trên sinh mệnh tinh cầu bình thường thì Long Chi Quốc Độ có thể bao trùm đến mấy cái tinh cầu đấy.
Trải qua lời Long Vương giải thích, mọi người mới biết được, Long Chi Quốc Độ chính là Long tộc hạch tâm chi địa, chỉ có Yêu thú Hóa Hình Long tộc mới có thể được tiến nhập vào trong đó.
Bá! Bá!
Đột ngột, hai đạo thân ảnh trống rỗng xuất hiện tại phía trước bốn người.
Thuấn di!
Là hai vị Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên vương giả.
Một người mặc Kim sắc khôi giáp, cao lớn khôi ngô, tuổi chừng trên dưới bốn mươi, một người còn lại thì mặc Ám Kim sắc trường bào, trên mặt có một tia tang thương chi sắc, ước chừng 60 tuổi. Hai người này đều có đồng tử mắt màu vàng, trên người phát ra khí tức rất giống với Từ Tĩnh, nhưng lại cường đại gấp ngàn vạn lần.
Ánh mắt hai người trực tiếp rơi vào trên người Từ Tĩnh.
Nam tử khôi ngô kinh hỉ nói: "Quả nhiên là Hoàng Kim Cự Long, không có một tia tạp chất nào, không, so với trong tưởng tượng của ta còn muốn thuần túy hơn, quả thực là thuần khiết đến chói mắt đấy."
"Hậu đại của Hoàng Kim Cự Long Chí Tôn chúng ta tất nhiên là Hoàng Kim Cự Long huyết mạch thuần khiết nhất."
Lão giả mặc Ám Kim sắc trường bào lộ ra vẻ trấn định rất nhiều, bất quá cũng kìm lòng không được mà trên mặt lộ ra vẻ mỉm cười.
"Kim Hà trưởng lão, Kim Giáp trưởng lão."
Long Vương liền hướng hai người họ ôm quyền.
Kim Hà trưởng lão và Kim Giáp trưởng lão là các trưởng lão Long tộc, phong hào là Kim Hà Long Hoàng cùng với Kim Giáp Long Hoàng, địa vị cao hơn rất nhiều so với Trần Thanh Hải, bởi vì bọn họ là Hoàng Kim Cự Long thực sự, nếu so sánh giữa Hoàng Kim Cự Long cùng Thanh Đồng Cự Long, tất nhiên Hoàng Kim Cự Long sẽ tôn quý hơn nhiều.
Kim Hà Long Hoàng chính là lão giả mặc Ám Kim sắc trường bào, khoát khoát tay, đối với Từ Tĩnh nói: "Tiểu nha đầu, ngươi tên là gì?"
"cháu tên Từ Tĩnh."
Từ Tĩnh mở miệng nói.
"Ha ha, tiểu nha đầu Từ Tĩnh, hoan nghênh ngươi trở thành một thành viên của Hoàng Kim Cự Long ta, tính thêm ngươi nữa, Hoàng Kim Cự Long ta có cả thảy chín thành viên rồi." Hoàng Kim Cự Long thập phần rất thưa thớt nên từng thành viên đều phi thường trân quý.
Có lẽ là do khí tức Hoàng Kim Long trên người đối phương đã để cho Từ Tĩnh có cảm giác rất thân thiết, ngữ khí thành khẩn nói: "Con cũng rất vui vì được góp sức xây dựng Hoàng Kim Cự Long nhất mạch."
"Tốt."
Kim Hà Long Hoàng nở nụ cười.
"Kim Hà, mau dẫn nó đi đến đại điện a! Cũng phải cho đám gia hỏa kia biết một chút về thành viên mới của chúng ta." Kim Giáp Long Hoàng không thể chờ đợi được, nói.
"Các vị, mời theo chúng ta tới đây."
Lần này, hai người họ không thuấn di mà ở phía trước dẫn đường.
Lướt qua tường thành, sáu người tiến nhập vào Long Chi Quốc Độ.
Diệp Trần phát hiện, trong Long Chi Quốc Độ, ngoại trừ có rất nhiều công trình kiến trúc cao lớn ra thì không có gì khác biệt so với bên ngoài, "Diệp Trần, chàng xem." Mộ Dung Khuynh Thành chỉ vào một cái đấu trường giác đấu cự đại, đối với Diệp Trần nói.
Diệp Trần nhìn sang, cách nơi đây hơn mấy ngàn dặm là một cái giác đấu tràng chiếm diện tích mấy ngàn dặm, hiện tại bốn phía giác đấu trường đang có rất nhiều nhân ảnh ngồi đó, rõ ràng đều là Hóa Hình Long tộc Yêu thú, mà ở bên trên giác đấu trường có hai đạo thân ảnh đang kịch chiến cùng nhau.
Nếu như chỉ là luận bàn bình thường thì Mộ Dung Khuynh Thành cùng Diệp Trần cũng không kinh ngạc như thế, nhưng hai người này giống như có thù hận với nhau và đang chiến đấu sống còn, khi ra tay, không chút nào nương tay, mỗi chiêu tung ra đều là sát chiêu cả.
Rống!
Đột nhiên, hai người biến thân, một người thì hóa thành Giao Long, một người kia thì hóa thành Dực Long, tiếp tục chém giết nhau.
Kim Giáp Long Hoàng gặp ba người Diệp Trần đều nhìn qua đó, giải thích nói: "Đây là sinh tử giác đấu trường của Long Chi Quốc Độ chúng ta, khi song phương có cừu hận mà không thể điều hòa được nữa liền có thể đi lên đó chém giết, đương nhiên, nhất định song phương phải đều đồng ý, chỉ một phương đồng ý là không được. Chắc các ngươi cũng biết, bất kỳ một chủng tộc nào cũng đều có phát sinh mâu thuẫn, trừ phi bọn hắn không có trí tuệ mà thôi."
Diệp Trần gật gật đầu, hoàn toàn chính xác, bất kể là chủng tộc nào, bên trong chắc chắn sẽ có không thanh âm hài hòa, chém giết, kỳ thật tựu chính là vũ trụ chí lý, mạnh được yếu thua là cội nguồn của tiến hóa.
"Bọn hắn chiến đấu như vậy, sau khi rời khỏi đây cũng sẽ không trả thù nhau sao?"
Diệp Trần tiếp tục hỏi.
Kim Hà Long Hoàng nói: "Khẳng định là có đấy, bất quá dưới tình huống thực lực tương đương nhau thì chọn tại sinh tử trường giác đấu, Long tộc chúng ta tôn trọng vũ lực, nếu có thể ở bên trên sinh tử trường giác đấu đánh chết đối thủ, là vinh quang thập phần đáng giá đấy."
Phi hành trong chốc lát, sáu người đã tới một chỗ bên cạnh Truyền Tống Trận.
Kim Giáp Long Hoàng nói: "Thông qua Truyền Tống Trận này, chúng ta có thể đến trực tiếp bên ngoài quảng trường Đại Long điện."
Nói xong, Truyền Tống Trận vận chuyển hào quang lập lòe, sáu người biến mất tại trên truyền tống trận.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Kiếm Đạo Độc Tôn
Kiếm Du Thái Hư
Kiếm Đạo Độc Tôn - Kiếm Du Thái Hư
https://isach.info/story.php?story=kiem_dao_doc_ton__kiem_du_thai_hu