Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoành Tảo Hoang Vũ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1291: Một Chiêu Giải Quyết. (1)
H
ắn vừa nói như vậy, chúng nữ tự nhiên tránh không được lại muốn ép buộc hắn cùng với Đinh Đại Dung quan hệ, để cho Lâm Lạc quyết định chắc chắn, đem chư nữ lột tinh quang bắt đầu đại khiển trách, thẳng đến Thiết Bổng mài thành châm, lúc này mới thực cốt tiêu hồn mà thu binh, để cho nhóm kiều thê toàn bộ hóa thành một vũng xuân thủy, cả buổi không đứng dậy được.
Ra Dưỡng Tâm hũ, Lâm Lạc nhận được một phần thiếp mời, là một đại gia tộc thành trong phát tới, dùng một khối thần liệu phi thường trân quý làm đại giá, mời hắn đi làm đổ thạch đại sư chuyên chúc vài ngày.
Khối thần liệu tên là U Minh Tuyệt Âm Thiết, chí âm chí hàn chi vật, đương nhiên, cùng trong Thần Thạch bao hàm thần liệu là không có thể so.
Lâm Lạc nghĩ nghĩ, chân muỗi tuy nhỏ cũng là thịt, dù sao cái này cũng mất hắn không được bao nhiêu thời gian, liền hướng về địa chỉ của thiếp mời bước đi, quấn gần nửa tòa thành thị, hắn đi tới trước Lưu gia.
Lưu gia ở Phi Vũ thành cũng có thể coi là vọng tộc, mặc dù không có Trung Nguyên Thần trấn tràng, nhưng gia tộc chí ít có mười một Sơ Vị Thần đỉnh phong, phóng tới chủ thành cấp một, đây tuyệt đối là siêu cấp thế gia rồi.
Lưu gia gia chủ Lưu Thông cùng Lâm Lạc trò chuyện với nhau một lúc, tha thiết mời hắn ở lại một đêm, Lâm Lạc đẩy cũng không qua, liền cung kính không bằng tuân mệnh.
Hắn ở lại trong một gian phòng tinh xảo, bất quá gian phòng này tinh xảo có chút quá mức rồi, khắp nơi lộ ra vị son phấn.
Lúc đến nửa đêm, hắn đột nhiên nghe được một mảnh tiếng ồn ào, rất nhiều người đang hướng về hắn xông lại. Hắn khẽ nhíu mày, bành một tiếng, cửa phòng bị đá văng ra, một đống người tràn vào, đều là cao thủ Lưu gia.
- Cuồng đồ lớn mật, bản tọa hảo ý mời ngươi ở lại, ngươi cũng dám xông vào gian phòng ái nữ của bản tọa làm ác!
Lưu Thông mặt mũi tràn đầy giận dữ, chỉ tay Lâm Lạc quát mắng.
Cái gì?
Lâm Lạc sững sờ, nhưng trong lòng đột nhiên hiều ra.
Trách không được gian phòng này vị son phấn mười phần như vậy, nguyên lai cái này vốn là khuê phòng của nữ tử! Vì cái gì Lưu gia muốn dàn xếp hắn ở trong gian phòng một nữ nhân? Đây nhất định không phải là vì bắt hắn làm con rể tiện nghi a?
Vậy chỉ có khả năng còn lại… hãm hại hắn!
Lâm Lạc ý niệm xoay chuyển, hắn cùng với Lưu gia trước đó không hề ân oán, hơn nữa chiến lực của hắn Lưu gia cũng nên rành mạch, ngay cả Trung Nguyên Thần cũng không có, bằng cái gì muốn vu hãm hắn?
- Gia chủ…
Lúc này, từ trong phòng đi tới một nam nhân, hai tay của hắn đang ôm một nữ tử toàn thân xích lõa, hạ thân một mảnh bừa bộn, cổ vặn vẹo qua một bên, khí tức đã không còn!
- Thúy Hương!
Hai mắt Lưu Thông lập tức trở nên đỏ bừng, gắt gao nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc/
- Ngươi cái ác đồ này, bản tọa muốn đem ngươi bầm thây vạn đoạn!
Sách, cái giả trang này thật đúng là giống!
Lâm Lạc mỉm cười:
- Là Tân gia hay là Vệ gia bảo ngươi làm như vậy?
- Nói hươu nói vượn!
Lưu Thông giận dữ mắng một tiếng,
- Bản tọa biết rõ ngươi thực lực cường đại, nhưng mà mơ tưởng Lưu gia sẽ nhịn xuống cơn tức này! Dưới gầm trời này có rất nhiều người kiềm chế được ngươi!
- Đi mời thành vệ quân đến cho ta!
Hắn hướng người bên cạnh phân phó nói.
- Vâng, gia chủ!
Lâm Lạc đứng yên, hắn đã sớm đang kỳ quái, dùng mối thù của hai nhà Vệ, Tân đối với hắn, như thế nào nhịn được nhiều ngày như vậy không có động tĩnh, nguyên lai đang âm thầm bố trí!
Trước cho hắn cái tội danh, sau đó có thể quang minh chính đại xuất động cao thủ trấn giết hắn, về sau còn có thể có thanh danh tốt đẹp "Vì dân trừ hại". Chỉ là không biết Tân, Vệ hai nhà cho Lưu Thông bao nhiêu chỗ tốt, thậm chí ngay cả con gái ruột cũng có thể hi sinh!
Không không không, Lưu Thông chỉ là tuyên bố đó là nữ nhi của hắn, là thật là giả lại có ai có thể xác định?
Âm mưu cũng không phải càng phức tạp càng tốt, có đôi khi càng đơn giản mới càng thực dụng!
Lâm Lạc tự nhiên, có một việc Tân, Vệ hai nhà tuyệt không có khả năng nghĩ đến, đó chính là hắn đã là Trung Nguyên Thần rồi, vô luận âm mưu hay dương mưu, ở trước mặt thực lực tuyệt đối lại có đất dụng võ gì?
Phi Vũ thành tuy lớn, nhưng ở dưới tốc độ của cấp bậc Thần linh, đi quanh một vòng cũng không cần bao lâu, huống chi Lưu gia cách tổng bộ thành vệ quân cũng không xa, rất nhanh liền đem tin tức thông tri đúng chỗ.
Bên trong Thành vệ quân có đại lão cấp bậc Trung Nguyên Thần nhậm chức, nhưng dưới tình huống bình thường ai sẽ ở bên trong tổng bộ, nhất định là ở bên trong nhà mình bế quan, dưới tình huống bình thường cũng chỉ có Sơ Vị Thần đỉnh phong tọa trấn.
Vốn cái này cũng vậy là đủ rồi, Trung Nguyên Thần nào dám ở Phi Vũ thành giương oai? Nhưng Lâm Lạc là người ra sao? Đây chính là đại sát thần ở trong đấu thú trường giết qua Vệ Thập Thất, tồn tại cùng giai Vô Địch chính thức, Sơ Vị Thần nào dám cùng hắn đối bính, không phải ngại mệnh dài sao?
Bởi vậy Sơ Vị Thần tọa trấn lập tức đem tin tức thông tri cho bảy đại Trung Nguyên Thần cường thế, cũng chính là Thất đại gia tộc Vệ, Tân,… bọn họ là bảy người có quyền hành lớn nhất trong Phi Vũ thành dưới Triệu Uyển Bạch, đã ở trên thực tế khống chế lấy thành vệ quân.
Toàn bộ âm mưu là Vệ, Tân hai nhà liều đánh đi ra, bọn hắn tự nhiên ở sau khi nhận được tin tức trước tiên xuất động, mỗi gia tộc đều xuất động một Trung Nguyên Thần, cơ hồ không có lãng phí một chút thời gian liền đi tới Lưu gia.
Tân Nguyên Thực, Trung Nguyên Thần nhất trọng thiên! Vệ Dương, Trung Nguyên Thần nhất trọng thiên!
- Gặp qua hai vị đại nhân!
Mọi người Lưu gia nhao nhao quỳ gối, hướng Tân Nguyên Thực cùng Vệ Dương hành lễ, dù hai người này không có bối cảnh như Tân, Vệ hai nhà, chỉ là tu vi cấp bậc Trung Nguyên Thần cũng đầy đủ để cho Lưu gia cung kính như thế rồi.
- Miễn đi!
Tân Nguyên Thực từ trong lỗ mũi phát ra một tiếng hừ lạnh, hắn là một thanh niên nhìn về phía trên bất quá hơn hai mươi tuổi, nhưng số tuổi thật sự so với Tân Bằng còn muốn lớn hơn, nhưng ở tu vi bị Tân bằng bại hoàn toàn, có thể thấy được tư chất của hắn cũng không phải nhất lưu.
Đương nhiên, có thể tiến vào Trung Nguyên Thần, cái này vốn là thiên tài trong thiên tài, điểm ấy không cần nghi vấn.
Hắn hướng Lâm Lạc đảo qua, trong ánh mắt sát khí ẩn động:
- Tốt ngươi một cuồng đồ lớn mật, lại dám ở trong Phi Vũ thành làm ác, bỏ qua uy nghiêm của Phi Vũ thiên sương đại nhân, tội không thể xá!
Tốt nha, vừa lên đến là chụp mũ, dùng danh tiếng của Phi Vũ thiên sương tiến hành sát phạt, chết cũng không có chỗ giải oan ah!
Lâm Lạc cười nhạt một tiếng, ngữ khí lại đột nhiên trở nên âm trầm:
- Đây là các ngươi muốn chết, cũng trách không được ta rồi!
- Ha ha ha!
Tân Nguyên Thực cùng Vệ Dương đồng thời cười ha hả, một Thần linh chỉ là Sơ Vị Thần rõ ràng dám hướng bọn hắn phát ra uy hiếp tử vong? Chẳng lẽ hắn đánh bại Vệ Thập Thất, có được tiềm chất cùng giai Vô Địch liền cho rằng có thể nghịch hướng phạt chiến Trung Nguyên Thần rồi hả?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoành Tảo Hoang Vũ
Cô Đơn Địa Phi
Hoành Tảo Hoang Vũ - Cô Đơn Địa Phi
https://isach.info/story.php?story=hoanh_tao_hoang_vu__co_don_dia_phi