Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Tọa
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1279 : Điện Nghị.
T
iên Đạo Đại Thế Giới mạnh được yếu thua, lực lượng chí thượng, chỉ có thực lực cường đại mới là căn bản.
Trước mặt thực lực tuyệt đối, tất cả quỷ kế chỉ là trò cười mà thôi.
- Một năm, chuyện này không dễ dàng.
Chấp Pháp trưởng lão thở dài nói. Cũng không phải nhìn tốt tên đệ tử này, cho dù tuyệt thế thiên tài cũng không dám nói, loại chuyện này là không có khả năng, không chỉ cần thiên phú siêu nhân, cố gắng, còn có số mệnh kinh người!
Mặc dù ba người chuẩn bị đầy đủ, biết rõ Lâm Hi hiện từ Tư Mệnh Cảnh trùng kích đến cảnh giới của Thần tử là khó khăn trùng điệp, còn khó hơn lên trời.
- Ta biết rõ!
Lâm Hi thản nhiên nói, thần sắc dị thường bình thường:
- Ta cũng không có muốn trong vòng một năm vượt qua Thần tử, nhưng ít ra phải đạt tới mức uy hiếp hắn.
- Thế nhưng mà mặc dù là như vậy, đó là chuyện khó khăn đấy.
Ma Kiếm trưởng lão thở dài, cũng sầu lo thay cho tên đệ tử của bằng hữu này:
- Tiểu tử, không phải ta nhìn không tốt ngươi. Nhưng mà đây chẳng phải chuyện đơn giản. Ta dám nói cả Tiên Đạo Đại Thế Giới cũng chẳng có bao nhiêu người dám nói lời này cả.
Ma Kiếm trưởng lão vẫn lưu mặt mũi cho Lâm Hi, không có nói chết chắc, đả kích tin tưởng của hắn. Chân tướng là không phải "Không có bao nhiêu người", mà là căn bản chẳng có ai.
Dùng thân phận và địa vị của "Thần tử", có thể trong vòng một năm từ Tiên Đạo tam trọng vọt tới Tiên Đạo cửu trọng, bình khởi bình tọa với Thần tử, ít nhất hiện tại vẫn chưa nghe nói qua, thực sự có người như thế đã sớm oanh động và thành danh từ lâu rồi.
- Có lẽ trong Đại Thế Giới ở vũ trụ khác thì có đấy, Tiên Đạo Đại Thế Giới thì chưa có.
Ma Kiếm trưởng lão nhìn qua hư không, trong đầu hiện ra ý niệm này.
- Ta biết rõ.
Lâm Hi nhìn qua hai vị trưởng lão, cười cười, nói:
- Nhưng mà ta không có lựa chọn!
- Lý Thu Bạch chỉ là đạo hạm đầu tiên ta gặp phải thôi, đánh thắng hắn thì sao chứ, ta càng không phải đối thủ của thần tử... đến lúc đó chỉ có một con đường chết!
Lâm Hi thu liễm tươi cười, thần sắc kiên định.
Đây không phải là mệnh đề lựa chọn, ít nhất đây là mệnh đề không lời giải. Kết quả của lùi bước không phải trời cao biển rộng, cũng không phải vứt bỏ bình thường, mà vứt đi tánh mạng!
"Thần tử" căn bản không cho hắn con đường lui.
- Đúng rồi, sư phụ, trưởng lão, các người trở về khi nào?
Lâm Hi nói sang chuyện khác.
Đã làm ra quyết định thì không nên hối hận, con đường đã chọn thì chỉ có thể đi mà thôi.
Chấp Pháp trưởng lão cùng Ma Kiếm trưởng lão cũng biết tâm tư của Lâm Hi, liên quan tới "Thần tử" và truyền thừa của tông phái, cho dù bọn họ là trưởng lão cũng bất lực, chỉ có thể đi một bước tính một bước.
- Việc này nói rất dài dòng...
Chấp Pháp trưởng lão cười cười, mang chuyện xảy ra nói một lần. Thì ra trước kia Chấp Pháp trưởng lão đã giúp Lâm Hi tế luyện qua "Thiên địa luân hồi ấn", hôm nay vừa muốn tu bổ "Tiểu động thiên pháp khí", công trình càng thêm to lớn.
Chuyện này liên quan tới "Không gian quy tắc", Chấp Pháp trưởng lão tự định giá quá tiêu hao thời gian và tinh lực, cũng không có do dự trực tiếp đi tới "Tiên La Sơn", thỉnh cầu lão hữu ngày xưa là "Ma Kiếm trưởng lão" trợ giúp mình một tay.
"Vui một mình không bằng vui chung, một người chịu khổ không bằng kéo người xuống nước", vì đại sự của đồ đệ, Chấp Pháp trưởng lão không chút do dự kéo Ma Kiếm trưởng lão làm lao công.
Hai tên trưởng lão Tiên Đạo tứ trọng "Hư không cảnh" liên thủ tế luyện "Tiểu động thiên pháp khí" của Lâm Hi, lập tức làm chơi ăn thật, hơn nữa ngẫu nhiên có hai trưởng lão Tiên La Phái trợ giúp, Chấp Pháp trưởng lão tế luyện lần này còn nhanh hơn "Thiên địa luân hồi ấn" nhiều.
Chuyện sau đó càng đơn giản, "Ma Kiếm trưởng lão" giúp hắn đại ân, lại đã lâu không gặp bằng hữu cũ, Chấp Pháp trưởng lão dứt khoát mời hắn đến Thần Tiêu Sơn đến ngồi một chút, thuận tiện đi vào sâu trong thời không "Làm đại sự".
Lâm Hi mới từ "Lục Dương Tiên Giới" phá quan mà ra, Chấp Pháp trưởng lão cũng cảm giác được. Đồ đệ tấn thăng đến tam trọng "Tư Mệnh Cảnh" là đại sự, Chấp Pháp trưởng lão cũng nhanh chóng kéo Ma Kiếm trưởng lão trở về, chỉ là không nghĩ tới vừa vặn đi về gặp Lâm Hi chiến đấu với Lý Thu Bạch.
- Thật sự là may mắn!
Lâm Hi nghe xong may mắn không thôi.
Nếu như không phải Chấp Pháp trưởng lão sớm tế luyện xong "Tiểu động thiên pháp khí", Lý Thu Bạch, Triệu Bạch Long và Hộ Pháp cộng thêm Chiến Hỏa, hắn chỉ sợ đúng là bị chúng trấn áp, ít nhất "Thiệt thòi lớn" là không tránh khỏi.
- Cho ngươi, đây là Tiểu động thiên pháp khí của ngươi.
Chấp Pháp trưởng lão từ trong tay áo lấy ra "Tiểu động thiên pháp khí", đưa tới:
- Pháp khí của ngươi hao tổn trong thời không phong bạo, cho nên chúng ta trực tiếp mang hai Tiểu động thiên pháp khí dung nhập làm một, tăng cường thành vách không gian, cũng tăng lớn không gian bên trong.
- Như vậy mặc dù là trong chiến đấu thì Tiểu động thiên pháp khí cũng có thể sử dụng. Có thể ngăn cản trùng kích thật lớn. Dùng thực lực của ngươi bây giờ trên cơ bản đã sử dụng nó được rồi.
Chấp Pháp trưởng lão dặn dò:
- Nhưng mà ngươi phải chú ý. Tiểu động thiên pháp khí cuối cùng chỉ là ngoại vật, ở phương diện linh hoạt kém xa cường giả Hư Không Cảnh vận dụng không gian quy tắc xuyên thẳng qua hư không. Ngươi bây giờ chỉ mượn không gian quy tắc mà thôi. Mặt khác Tiểu động thiên pháp khí cuối cùng cực kỳ tiêu hao chân khí, nếu như không phải xác nhận đối thủ của ngươi thực lực kém quá xa, bằng không nên ít sử dụng.
"Tiểu động thiên pháp khí" cực kỳ tiêu hao chân khí, nếu như mạo muội sử dụng, đụng phải đối thủ đồng cấp chỉ có đường chết.
Lâm Hi ân một tiếng, gật gật đầu.
Hắn nhiều lần sử dụng "Tiểu động thiên pháp khí", đã có nhiều kinh nghiệm, Chấp Pháp trưởng lão nói những lời này hắn lại quen thuộc nhưng mà tương đối mà nói có được Thái Cổ Chân Long Hộ Thể, tiểu động thiên pháp khí với hắn mà nói công dụng lớn hơn nhiều.
Lâm Hi tiếp nhận Tiểu động thiên pháp khí, thuần túy cho "Lục dương tiên khí" tiến vào trong đó, ngay lập tức mang "Tiểu động thiên pháp khí" tế luyện một lần.
Quả nhiên mới dung hợp pháp khí thì ngưng luyện cứng rắn rất nhiều, hơn nữa không gian bên trong còn gấp đôi trước kia, nhưng mà tiêu hao không tăng gấp đôi, chỉ tiêu hao ba thành.
Lâm Hi tấn thăng đến Tiên Đạo tam trọng "Tư Mệnh Cảnh", chân khí trong cơ thể toàn bộ thay thế bằng "Lục dương tiên khí" cao cấp hơn, đã có thực lực sử dụng "Tiểu động thiên pháp khí".
- Đa tạ sư phụ.
Lâm Hi chân thành nói.
...
Cùng lúc đó, trên trời cao, Hộ Pháp điện.
Triệu Bạch Long, Lý Thu Bạch, Hộ Pháp trưởng lão, Chiến Hỏa, Long Băng Nhan, Không Thánh Vương mấy người tụ tập dưới một mái nhà, phân chủ khách ngồi xuống.
- Lý sư đệ, sáu tháng a, kỳ thật ngươi không cần phải đáp ứng hắn.
Triệu Bạch Long nhìn qua, từ từ nói.
- Không sao.
Lý Thu Bạch khoát khoát tay, lơ đễnh nói:
- Thời gian sáu tháng trở không thể lật trời. Tất nhiên là do hắn muốn chết, ta sẽ thành toàn hắn.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Tọa
Hoàng Phủ Kỳ
Thần Tọa - Hoàng Phủ Kỳ
https://isach.info/story.php?story=than_toa__hoang_phu_ky