Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Quân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1269: Kế Sách Liễu Tộc. (2)
T
riêu Dương, xuống dưới chuẩn bị đi, lần này liền để Dạ Minh triệt để trâm luân trên thế gian này đi.
Trong hắc mạc bao phủ, bên dưới sơn mạch kia, vậy mà dùng mắt thường cũng có thể nhìn thấy, ở trên đỉnh sơn mạch có một đạo hào quang cực kỳ đen kịt giống như một Thiên Địa chi kiều câu thông thiên địa, hạo hạo đãng đãng đâm thẳng vào trong chân trời.
Sự tồn tại của chùm tia sáng kia khiến cho năng lượng trên chín tầng trời không ngừng liên tục tuôn xuống dưới.
- Lên núi thôi.
Hai đạo thân ảnh sóng vai nhau bắn nhanh lên đỉnh núi.
Oanh.
Lúc hai người vừa tiến vào phạm vi sơn mạch, chỉ thấy quỷ khí đầy trời kia liền hóa thành một đầu Hắc Sắc Cự Long phô thiên cái địa hung ác xông qua hai người
Dù cho có Luân Hồi chi lực bao lấy nhưng Hắc Sắc Cự Long kia vẫn không chút khách khí xông qua.
- Để cho ta đến.
Tử Huyên đang muốn động thủ liền bị Thần Dạ kéo về, hắn muốn thử một chút xem Phong Tam Nương hiện giờ đến cùng đã đạt loại trình độ nào, mà qua đó Thần Dạ cũng có thể suy đoán ra, mình bây giờ đến cùng có thể giúp Phong Tam Nương được hay không.
Năm đó trong quỷ mộ, Quỷ Chân Nhân từng nói qua, vô luận dưới tình huống thế nào Thần Dạ cũng không nên thương tổn Phong Tam Nương, Thần Dạ sau khi đáp ứng liền được Quỷ Chân Nhân truyền ột thức ấn pháp.
Nhưng nếu như Phong Tam Nương quá mạnh, giữa hai người có chênh lệch quá lớn, vậy thì thức ấn pháp này sẽ trở thành vật đoạt mệnh, không phải đoạt mệnh Phong Tam Nương mà là đoạt mệnh Thần Dạ hắn.
Đương nhiên, đây là không phải là nguyên nhân Thần Dạ sợ hãi, hắn cũng sẽ không vì vậy mà sợ đầu sợ đuôi, cơ hội chỉ có một lần, nếu không giúp được Phong Tam Nương, vậy thì về sau sẽ không còn bất kỳ cơ hội nào nữa.
Nhìn công kích đáng sợ giương nanh múa vuốt mà đến, trong con ngươi màu đen của Thần Dạ vào lúc này chợt có tinh quang bắn ra, song chưởng hắn đột nhiên nắm chặt, sau nháy mắt mơ hồ có hào quang ngôi sao từ trong cơ thể hắn chậm rãi hiện ra.
Bồng.
Hào quang ngôi sao từ trong cơ thể Thần Dạ bắn ra quanh quẩn trong phiến Thiên Địa Hắc Ám này, chợt có một loại lực lượng bành trướng lhông cách nào hình dung vào lúc này nhộn nhạo khắp tứ chi bách hài hắn.
Đây là lần đầu tiên Thần Dạ thi triển kể từ khi tu luyện Tinh Thần Quyết, không nghĩ đến lần thứ nhất này lại như vậy.
Lúc hào quang ngôi sao kia nhanh chóng hội tụ đến lòng bàn tay Thần Dạ, hắn bỗng nhiên bước ra một bước, không có bất cứ chút do dự nào, bàn tay nắm chặt thành quyền, rồi sau đó đánh ra.
Không có bất kỳ khoa trương, có chẳng chỉ là lực lượng cực kỳ cường hoành.
Quyền phong lướt qua, không gian phảng phất đều tạo nên tầng tầng rung động, thanh âm chói tai lúc không gian bị xé nứt quanh quẩn khắp cả thiên địa.
Oanh.
Hắc Sắc Cự Long không chứa nửa điểm tình cảm nhân loại, đụng tới thân ảnh nhỏ bé kia.
Chỉ đối bính trong chốc lát, thời gian phảng phất như đều bị giam cầm, toàn bộ không gian cũng giống như bị giam cầm, khiến cho phiến Thiên Địa này trở nên đặc biệt yên tĩnh, nhưng cũng chỉ sau chớp mắt, ngay sau đó, sóng xung kích cuồng bạo mà mênh mông liền như làn sóng lớn cả vạn trượng từ phía chân trời cuốn tới, phảng phất như Phong Bạo thành hình vậy.
- Bành, bành, bành.
Dưới lực lượng cường hãn kia trùng kích, Thần Dạ liên tục lui về sau bảy bước, cả phương Phong Bạo kia đều bị đánh mở ra, mà bảy dấu chân thật sâu xuất hiện trước người hắn cũng khiến người nhìn thấy mà giật mình.
Hắc Sắc Cự Long ở phía chân trời vẫn đang một mực xoay quanh lấy, xem bộ dáng của nó giống như không bị chút ảnh hưởng, phảng phất như va chạm cường đại vừa rồi chưa từng khiến nó bị tổn thương vậy.
Nhưng ánh mắt Thần Dạ giờ phút này lại buông lỏng một ít, tiến công vừa rồi tuy không phải công kích của bản thân Phong Tam Nương nhưng cũng thể hiện ra thực lực ủa nàng rồi.
Rất cường đại, bất quá, cũng không cường đại đến mức không cách nào đối mặt, Hắc Sắc Cự Long sở dĩ thoạt nhìn không bị gì đó là bởi vì, nơi này có quỷ khí vô cùng vô tận, có thể duy trì nó tồn tại.
- Thần Dạ, sao rồi?
Tử Huyên ngưng giọng hỏi.
Thực lực Thần Dạ nàng không chút hoài nghi, hiện giờ lại sinh sinh bị đẩy lui, tuy đã do mất đi địa lợi nhưng cũng nói rõ sự đáng sợ của nơi này.
- Nếu như nhìn thấy Phong cô nương, có lẽ, ta có biện pháp có thể giúp được nàng.
Thần Dạ trầm giọng nói.
- Nhưng, ngươi chưa hẳn có cơ hội có thể nhìn thấy Phong cô nương.
Nhìn qua Hắc Sắc Cự Long vẫn không tiêu tan kia, Tử Huyên lo lắng nói, tu vi của nàng ở trên Thần Dạ, nhưng nếu như để nàng tự mình ra tay cũng không hề nắm chắc có thể đánh tan Hắc Sắc Cự Long.
Thứ này là do quỷ khí đầy trời tạo thành, mặc dù có đánh tan nó cũng có thể lần nữa ngưng tụ, lực công kích lượng cường hãn như vậy, hai nguời tuy có thể tiếp nhận được nhưng lại không thể ứng phó được trong thời gian quá dài.
Huống hồ, đây mới chỉ là dưới chân sơn mạch, càng hướng lên thì áp lực tất nhiên sẽ càng lớn, đến lúc đó, có lẽ phải thừa nhận chính là quỷ khí của toàn bộ sơn mạch này.
Thần Dạ nói có thể giúp đỡ được Phong Tam Nương, cũng chỉ là từ một kích vừa rồi cảm ứng được tu vị bản thân Phong Tam Nương thôi, không quan hệ gì đến quỷ khí này cả.
Phong Tam Nương cũng không cần tu vị mạnh bao nhiêu mới có thể làm ra động tĩnh lớn như vậy, nếu như dùng tu vị để phán đoán thì chẳng phải là đang nói Phong Tam Nương có tu vị Thiên Huyền cảnh giới sao.
Nếu không như thế, sao có thể khiến Thiên Huyền cao thủ cũng khó mà hành tẩu ở nơi này được.
- Ta hiểu rõ.
Thần Dạ than khẽ, bên khóe miệng nhếch lên một độ cong nghiêm nghi:
- May mắn năm đó ta từng cùng Phong cô nương đến Quỷ Mộ, nếu không thì quả thật không có chút phương pháp xử lý nào cả.
- Bổn mạng hồn phách, đi.
Bổn mạng hồn phách cảnh giới Đăng Đường, hôm nay nhìn ra, dĩ nhiên không khác gì Thần Dạ, giống như người thật vậy, khác biệt duy nhất chính là người thật có trọng lượng, mà bổn mạng hồn phách lại bay bổng.
Ở trong Truyền Thừa Chi Địa của Quỷ Chân Nhân hắn đã từng cho Thần Dạ một hồi Tạo Hóa, cái gọi là Tạo Hóa kia chính là từng giúp đỡ khiến Thần Dạ tu luyện Hồn Biến giai đoạn thứ hai nhẹ lỏng hơn một ít.
Nhờ có trận Tạo Hóa này, bổn mạng hồn phách liền có thêm khí tức của Quỷ Chân Nhân, vào lúc bình thường khí tức này lộ ra cũng không có gì quan trọng, tu luyện nhiều năm qua đã sớm bị bổn mạng hồn phách luyện hóa, không còn chút dấu vết nào của Quỷ Chân Nhân nữa.
Nhưng mà khí tức này dù sao cũng từng tồn tại, mặc dù luyện hóa được thì nó vẫn tồn tại, điểm ấy không cách nào nghi vấn được.
Phong Tam Nương truyền thừa từ Quỷ Chân Nhân, mặc dù thành tựu của Phong Tam Nương có vừa xa Quỷ Chân Nhân, nhưng đối với Quỷ Chân Nhân, quỷ khí đầy trời này vẫn cảm giác được, hơn nữa còn có thể nhận đồng.
Đây cũng là át chủ bài lớn nhất của Thần Dạ, thậm chí còn cao hơn cả Luân Hồi chi lực.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Quân
Ngốc Tiểu Ngư
Đế Quân - Ngốc Tiểu Ngư
https://isach.info/story.php?story=de_quan__ngoc_tieu_ngu