Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Nghịch Càn Khôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1270: Chúng Ta Sẽ Gặp Lại
Q
uan tài thủy tinh hộ chủ lại bị Sở Nam gọi trở về.
Giữa lúc ngàn cân treo sợi tóc, ngọn lửa dưới nghịch ý bạo thịnh lại cuồng tăng gấp mấy chục lần.
Vừa đem đường vân mới gia tăng dung nhập vào bên trong hỏa nguyên, Hỏa Hồn kim sắc cũng đã công đến. Cùng lúc đó, hắc động đã bị áp súc chỉ còn hơn 4 mét, mang theo nghịch ý vô cùng, hung uy bạo phát, cùng Hỏa Hồn kim sắc hung hăng nện vào nhau.
- Ầm…
Tiếng vang chấn động tâm hồn, khiến lỗ tai đám người Thiên Nhiên, Thiết Thương Hùng và Minh lão tổ tông cảm thấy choáng váng, thần niệm tán loạn, đạo hào quang phát ra đâm vào mắt mọi người khiến tất cả đều cảm thấy đau đớn, kể cả Thần thượng.
Bởi vì thế cho nên không người nào biết được kết quả cuối cùng là như thế nào.
Là Sở Nam độ Hỏa kiếp thất bại?
Hay là Hỏa Hồn kim sắc bại thối?
Nhận thức của Thần thượng nói cho hắn biết, Sở Nam tuyệt đối không thể độ qua Hỏa kiếp. Thế nhưng, trực giác của Thần thượng lại mách bảo với hắn rằng Sở Nam rất có thể sẽ thành công. Cho nên, Thần thượng hết sức đề phòng, chuẩn bị làm hoàng tước săn bọ ngựa.
Mọi người không nhìn thấy tình cảnh bên trong ánh hào quang đó, nắm quyền của Sở Nam mang theo hắc động bạo lực nện lên ngực Hỏa Hồn kim sắc, mười ngón tay của Hỏa Hồn kim sắc cũng đâm vào trong xương Sở Nam, đau nhức kịch liệt vạn phần, Sở Nam nghiến răng, mỉa mai Hỏa Hồn kim sắc:
- Cái này gọi là Hỏa kiếp sao?
Hỏa Hồn kim sắc biết mình bại, vô cùng nhân tính mà trả lời:
- Ngươi sẽ bị hủy diệt, cho dù hôm nay ngươi không bị hủy diệt thì một ngày nào đó, cuối cùng ngươi sẽ bị hủy diệt! Bởi vì, Thiên Địa này không cho phép bất kỳ kẻ nào nghịch thiên có thể tồn tại, kẻ nghịch thiên, tất vong!
- Còn gì muốn nói nữa không? Tranh thủ mà nói đi!
Đoàn hỏa diễm trong ý thức của Sở Nam đã ổn định kích thước chừng nắm quyền, hỏa diễm chập chờn, Hỏa "Pháp tắc" chỉ thuộc riêng của Sở Nam bắt đầu tràn khắp mọi khớp xương của Sở Nam, bộc phát ra khí tức Võ Thánh sơ cấp, thế nhưng khí tức vẫn không dừng lại mà càng ngày càng đậm, tiến thẳng đến Võ Thánh trung cấp.
- Kiếp nạn sẽ quấn lấy ngươi, vô cùng vô tận, cho đến khi ngươi bị hủy diệt!
Kim sắc bên trên Hỏa Hồn càng ngày càng mờ nhạt, ngọn lửa vô hình cũng bị Hàn Ngọc Lam Viêm Vương thôn phệ.
- Kiếp nạn? Chính là thứ ta muốn!
Nụ cười trên mặt Sở Nam không đổi, kiểm tra "Pháp tắc" của đoàn thiên hàng thần hỏa này, mặc dù "Pháp tắc" này không thể vì Sở Nam mà sử dụng, thế nhưng, Sở Nam cũng có thể từ đó mà tham khảo, thậm chí có thể tìm ra được nhược điểm.
- Từ xưa đến nay, ngươi không phải là người đầu tiên nghịch thiên, cũng không phải người cuối cùng nghịch thiên, đám người muốn nghịch thiên như các ngươi đều đủ hình đủ dạng, nhưng có một điểm tuyệt đối giống nhau, đó là hủy diệt, cuối cùng đều bị hủy diệt! Hủy diệt một cách triệt để!
- Các ngươi, vì sao lại sợ người nghịch thiên?
- Sợ? Nực cười! Một đám kiến hôi thì có gì phải sợ?
- Vậy sao?
Sở Nam thản nhiên hỏi, Hỏa "Pháp tắc" của hắn đã tiến đến tận mỗi đầu khớp xương, trong đan điền, lực lượng, sinh mệnh lực tuôn ra, Ngũ Hành nguyên dịch cũng tràn ra. Tinh huyết trong cốt tủy cũng chảy ra.
Máu xuất, thịt sinh.
Mỗi một giọt máu, mỗi một tấc thịt đều ẩn chứa Hỏa "Pháp tắc".
Tốc độ huyết nhục tái sinh vô cùng nhanh, chỉ vài giây sau, không chỉ huyết nhục sinh ra mà những xương cốt vỡ vụn cũng đã khép lại, hoặc là trọng sinh lần nữa…
Sau đó, trên làn da mọc ra lông tơ, những sợi lông này cũng ẩn chứa "Pháp tắc", làn da của Sở Nam lúc này so với trước kia cũng không thay đổi gì, nhưng mái tóc đen trên đầu hắn đã biến thành màu hoàng kim.
Trong nháy mắt, Sở Nam đã không còn là bộ xương nữa, hắn đã có máu có thịt, là một người sống sờ sờ.
Kinh mạch thông đạo bên trong huyết nhục vẫn giống như trước, thay đổi duy nhất là kinh mạch càng kiên cố, càng rộng lớn và cường đại hơn.
Niết bàn thành công.
Hỏa Hồn kim sắc tận mắt nhìn thấy biến hóa của Sở Nam, lộ vẻ khiếp sợ, Sở Nam cười nói:
- Cám ơn ngươi!
- Ngươi có cường thịnh hơn thì cuối cùng vẫn sẽ bị hủy diệt.
Sở Nam không để ý đến những lời này, nói:
- Đúng rồi, ngươi có ý thức, hẳn cũng là một tồn tại, ngươi tên gì?
- Ngươi không thể giết chết ta được.
Hỏa Hồn kim sắc nở nụ cười dữ tợn.
Sở Nam chỉ vào Hỏa Hồn kim sắc, thản nhiên nói:
- Như vậy, ngươi hãy hủy diệt đi!
Vừa dứt lời, "Pháp tắc" xuất ra, ngàn vạn hỏa diễm lập tức bị diệt, kể cả đoàn thiên hỏa cũng bị "Pháp tắc" của Sở Nam tiêu diệt.
- Tiểu tử, chúng ta sẽ gặp lại nhau!
Tích tắc cuối cùng lúc thiên hỏa bị diệt còn để lại một câu, Sở Nam nhíu mày, khi nghe thấy câu này, hắn chợt nhớ đến Lôi Đình của đại lục Đồ Đằng, lại nhớ đến tia lôi điện tử sắc trong đan điền…
Đang nghĩ ngợi, giữa hai đầu lông mày chợt hiện ra vẻ chấn kinh.
Vừa rồi lúc Sở Nam thăm dò đến "Pháp tắc" thiên hỏa thì nó cũng từ ngón tay Sở Nam dũng mãnh tràn vào, sau đó từ thân thể tiến nhập vào ý thức, đến đoàn hỏa diễm nhỏ chừng nắm tay, đường vân bên trong cũng diễn hóa một bước phát triển mới, những Hỏa "Pháp tắc" này diễn hóa ra hoàn toàn bất đồng so với "Pháp tắc" của thiên hỏa.
Loại cảm giác này thật giống như những thiên hỏa "Pháp tắc" bị hỏa diễm trong ý thức xem như chất dinh dưỡng, sau đó nuốt vào, biến những năng lượng đó trở thành của mình.
- "Pháp tắc" cũng có thể nuốt? Kiếp nạn? Chất dinh dưỡng?
Sở Nam kinh ngạc, lập tức ngẩng đầu nhìn lên trời, cười nói:
- Ta rất mong gặp lại ngươi!
Lúc này, khí tức trên người Sở Nam phát tán ra, chính là Võ Thánh không thể nghi ngờ.
Không phải Võ Thánh sơ cấp, mà là trung cấp.
- Có thể bước vào Võ Thánh trung cấp, chắc chắn có liên quan đến việc nuốt thiên hỏa "Pháp tắc"!
Sở Nam vừa nghĩ, đồng thời hồi tưởng lại cảm giác vừa rồi.
Hỏa kiếp biến mất, chuẩn xác mà nói là bị diệt, bị nuốt. Hỏa Hồn lại khôi phục bộ dáng giống như lúc từ dưới lòng đất chui lên, ánh mắt Sở Nam nhìn chằm chằm Hỏa Hồn, Hòa Hồn theo phản xạ có điều kiện, quỳ xuống khấu bái.
Phảng phất như Sở Nam chính là Vương của hắn, còn nó chính là thần dân của Sở Nam.
- Ngươi biết nên làm gì rồi chứ?
Sở Nam xuất ra Hàn Viêm Vực, Hỏa Hồn lại dập đầu ba cái, sau đó tiến nhập vào trong Hàn Viêm Vực.
Đến lúc này, Ngũ Hành Hồn Vực đã tề tụ.
- Hỏa kiếp lần này đến thật đúng lúc, không chỉ khiến ta sáng tạo ra Hỏa "Pháp tắc", trở thành Võ Thánh trung cấp mà còn có thể giúp ta tập trung đủ Ngũ Hành Hồn Vực, thân thể này cũng được tôi luyện triệt để một phen, thân thể của ta bây giờ hắn có thể ngạnh kháng được với Thần Khí rồi.
Thu hoạch được nhiều như vậy, thế nhưng Sở Nam lại không thả lỏng, vẻ mặt của hắn vẫn tràn đầy nghiêm trọng, bởi vì cuộc chiến vẫn chưa chấm dứt, phía bên kia, Thần thượng đang nhìn hắn chằm chằm, hàng lông mày kiếm của Sở Nam nhướng lên, trên người ngưng tụ ra chiến y hắc sắc, nắm chặt ngọc bội Tổ Bảo trong tay. Đồng thời, kinh mạch tuần hoàn vận chuyển 360 chu thiên, Thiên Nhai Chỉ Xích bước ra, lập tức phóng về phía bố trí Chân Vũ Trụ.
Trong tích tắc Sở Nam bước ra, Hỏa Hồn hoàn toàn dung nhập vào trong Hàn Viêm Vực, tiếng nổ ầm ầm từ dưới lòng đất không ngừng truyền ra, Phong Hỏa Sơn bắt đầu sụp đổ, Thần thượng kinh ngạc, lẩm bẩm:
- Hắn thành công rồi sao?
Lập tức, song thủ của Thần thượng liền bạo trảm.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Nghịch Càn Khôn
Chúc Long Ngữ
Vũ Nghịch Càn Khôn - Chúc Long Ngữ
https://isach.info/story.php?story=vu_nghich_can_khon__chuc_long_ngu