Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vạn Cổ Chí Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1265 : Khỉ
L
ời hắn nói có ẩn ý, hai mắt lập lòe sáng như sao, nhìn thẳng vào Văn Lâm, hình như muốn nhìn thấu hắn từ trong ra ngoài.
-…
Văn Lâm cả kinh, toàn thân run lên một cái. Hắn lại lùi lại phía sau mấy bước, nhưng trong lòng vẫn không có cách nào ngừng cảm thấy lạnh lẽo. Trong đầu hắn có một âm thanh đang điên cuồng kêu lên:
– Quả nhiên, hắn quả nhiên đọc được ký ức của ta. Người điên, người này thật sự phát điên rồi.
– Chết…, Quân Cẩm thiếu gia không ngờ chết rồi…
Sửu Lậu ở trong kiếm trận kia kinh ngạc thất thần. Ngay cả khi trên bầu trời bắt đầu có sấm sét đánh xuống, hắn cũng không hề phát giác. Hắn chỉ cảm thấy tất cả những điều này đều là do hắn đang nằm mơ. Công tử thế gia Bắc Minh cao cao tại thượng, tương lai là bá chủ một phương, không ngờ giống như một đống bùn nằm úp sấp ở đó.
Mà chỉ mấy mấy canh giờ, thời ddierm Văn Lâm vừa tìm tới bọn họ, bọn họ còn đang ở trong thanh lâu uống rượu hoa, ngắm hoa ngắm trăng thu hương. Trước khi đi công tử còn bảo tú bà tới mấy thanh lâu gần đó triệu tập hết hồng bài qua, chờ hắn sủng hạnh. Tại sao chỉ một chớp mắt, hắn đã trở thành một đống bùn?
Lý Vân Tiêu ngẩng đầu nhìn bầu trời mờ tối một cái, trong lòng thầm nghĩ không tốt. Động tĩnh này quá lớn. Nếu không thể tốc chiến tốc thắng, tất nhiên sẽ dẫn dụ người cấm quân thành Hồng Nguyệt tới. Trong mắt hắn sát khí nồng đậm. Tốc độ pháp quyết trong tay thay đổi. Ánh sáng của chín thanh trường kiếm kia lập tức tăng lên rất nhiều. Trên mỗi thanh đều hiện lên ra một ký hiệu khác nhau, tản ra khí tức khác nhau.
– Lão sửu, ngươi ở đó ăn phân sao? Không ngờ lại để công tử chết.
Phía xa Thô Bỉ đang cùng La Thanh Vân quấn đấu, tâm thần cũng vô cùng chấn động, hoảng sợ thoáng nhìn về phía bãi bùn máu nằm trên mặt đất. Bắc Minh Quân Cẩm đã chết không thể chết lại. Hắn lập tức khiếp sợ đến hồn phi phách tán, mở miệng mắng to, giận dữ hét:
– Công tử bị giết, ta và ngươi cũng khó thoát khỏi cái chết a a a a a.
Hắn phát cuồng gầm rú, lập tức trở nên điên cuồng. Rìu chiến trong tay liều mạng chém tới trên người La Thanh Vân. Không khí liên tục bị đánh nổ. La Thanh Vân lập tức rơi vào tình thế nguy hiểm, một đường đau khổ chống đỡ, liên tục lui về phía sau.
Sửu Lậu nghe thấy tiếng quát mắng của Thô Bỉ, cũng từ trạng thái thất thần kinh sợ tỉnh lại. Hắn chợt gào thét liên tục. Tình cảnh bọn họ bây giờ gần như là cục diện phải chết. Hắn giơ Đại Ẩm Đao lên chém về phía trên người Lý Vân Tiêu, hai mắt vằn máu, vô cùng đỏ, vừa thảm vừa cả giận nói:
– Ngươi chặt đi đường sống của chúng ta. Ta chết cũng phải giết ngươi.
Sắc mặt Lý Vân Tiêu lạnh lẽo, thản nhiên nói:
– Nói như vậy thật là hiên ngang lẫm liệt. Đừng quên là ai trước đó muốn giết ai? Người muốn giết người khác, nhất định phải có giác hộ chuẩn bị trước kết cục mình bị giết đã. Không nên chờ đến chết mới hối hận.
Lý Vân Tiêu bắt pháp quyết chỉ lên bầu trời, lập tức điểm xuống, quát khẽ:
– Kiếm trận Cửu Diệu Nguyên Thần.
Chín thanh trường kiếm chợt di chuyển. Trên không trung ngưng ra ra một kiếm phù, điên cuồng cắn nuốt tất cả mọi thứ bên trong trận. Ngay cả sấm sét cũng bị kéo xuống, đánh vào bên trong kiếm trận kia, luyện hóa bảo kiếm và tất cả sinh linh trong đó.
– A a a.
Sửu Lậu giơ đại đao. Ban đầu hắn còn có thể chống đỡ vài kiếm quang. Nhưng theo kiếm khí không ngừng tăng cường, cuối cùng kích phá đao thế của hắn, chém vào trúng thân thể. Hắn liên tục kêu lên thảm thiết, cuối cùng theo vài đạo sấm sét đánh rơi xuống, trực tiếp tan thành mây khói. Ngay cả cặn bã cũng không còn lại.
Kiếm trận của Lý Vân Tiêu thành công giết chết địch. Ánh mắt hắn chợt nhìn về phía Văn Lâm sắc mặt trắng bệch đang đứng ở cách đó không xa, lạnh giọng nói:
– Đến phiên ngươi.
Sắc mặt Văn Lâm trắng bệch một mảnh, nhưng vẫn giả vờ trấn định nói:
– Ngươi thả ta rời khỏi đây, chuyện hôm nay ta cái gì cũng không phát hiện.
Lý Vân Tiêu nói:
– Ta cảm thấy người chết càng có thể giữ bí mật tốt hơn.
Văn Lâm khổ sở nói:
– Ta và ngươi cũng coi như đã từng quen biết một thời gian. Từ khi ngươi vừa mới bắt đầu vào thành Hồng Nguyệt, ta đã vô tư cung cấp cho ngươi các loại giúp đỡ…
Lý Vân Tiêu trực tiếp ngắt lời nói:
– Ta vừa vào thành Hồng Nguyệt, ngươi gạt nguyên thạch của ta, vẫn kéo ta tiến vào tổ chức tà giáo, bán đứng ta nhằm thu hội phí. Điều này đối với người ở một nơi lạ, không có quen biết ai như ta mà nói, là hành vi tàn nhẫn tới mức nào. Thật mệt ngươi còn có mặt mũi nhắc tới.
Trong lòng Văn Lâm cảm thấy đau khổ, không thể làm gì khác hơn là nói:
– Ngươi cũng biết ta là người của Thánh Vực. Thánh Vực hiện tại là thống soái của thiên hạ. Ít nhiều gì ngươi cũng phải cho chút mặt mũi chứ?
Lý Vân Tiêu hừ lạnh nói:
– Ta dám ở ngay trước mặt ngươi giết người của thành Hồng Nguyệt, ở ngay trước mặt ngươi giết người của Bắc Minh Huyền Cung, sẽ không có dự định thả ngươi rời khỏi đây.
Sau khi Văn Lâm biết nói gì cũng vô dụng, ánh mắt lộ ra vẻ giằng co tới cực độ. Trên khuôn mặt hắn dần dần hiện ra một loại trạng thái vặn vẹo, ngoan độc nói:
– Được. Đây là do ngươi cố ý ép ta. Nếu ta muốn rời đi, lấy năng lực của ngươi căn bản không nhốt được ta. Chỉ có điều chiêu này đối với ta có tổn thương quá lớn, không phải trong một lát nhất thời là có thể khôi phục như cũ. Nếu không phải vạn bất đắc dĩ ta căn bản không muốn dùng tới.
– A?
Trên mặt Lý Vân Tiêu hiện lên vẻ vô cùng kinh ngạc, nói:
– Ta thật sự còn không nghĩ ra được ngươi có biện pháp nào có thể trốn khỏi kết cục bị mất mạng.
Trên mặt Văn Lâm hiện ra một nụ cười lạnh đầy vẻ châm chọc, nói:
– Lúc trước ngươi cũng đã nói, võ học trong thiên hạ rộng lướn như biên, vĩnh viễn không có điểm dừng.
Hắn chợt làm ra một tư thế cổ quái, lập tức hét lớn một tiếng. Trên mặt hắn hết sức thống khổ. Nhưng chỉ thấy từng ánh sáng từ trên người hắn phóng ra ngoài. Thân thể lập tức biến thành năm màu.
Con ngươi Lý Vân Tiêu đột nhiên co lại. Lúc này bộ dạng Văn Lâm xấu xí vô cùng. Nhưng điều khiến tâm thần hắn chấn động lớn, chỉ là vì tư thế này là một trong những công pháp Phách Thiên Luyện Thể Quyết Thượng Bộ.
Hơn nữa theo tia sáng kia không ngừng tràn ra, dường như là phong ấn trong cơ thể đượ giải ra. Toàn thân Văn Lâm cũng bắt đầu phát sinh biến hóa. Từng mảng lông dài mọc ra từ trên làn da trơn bóng. Khuôn mặt cũng bắt đầu trở nên xấu xí. Hai tròng mắt hóa thành màu xanh lục. Thân thể không ngừng lớn lên, biến thành một con mãnh thú giống với loại vượn và khỉ.
– Đây… đây là… yêu hóa sao?
Lý Vân Tiêu lộ ra vẻ khiếp sợ, thì thào lắc đầu nói:
– Không đúng, không phải là yêu hóa. Tuy rằng hiệu quả rất giống, nhưng loại trạng thái này so với trạng thái yêu hóa lại cường đại hơn rất nhiều. Hơn nữa trên người con khỉ này tản ra một uy áp làm cho lòng người sợ hãi. Hình như nó tới từ viễn cổ hồng hoang. Con khỉ này tuyệt đối là yêu thú không tốt.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vạn Cổ Chí Tôn
Thái Nhất Sinh Thủy
Vạn Cổ Chí Tôn - Thái Nhất Sinh Thủy
https://isach.info/story.php?story=van_co_chi_ton__thai_nhat_sinh_thuy