Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đại Đạo Độc Hành
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1264: Tử Kim Tinh Đả Thần Kim Chuyên!
L
ạc Ly chậm rãi xuống phía dưới, hắn đưa tay xuất ra Tiên Tần Mật Thược kia. Đây là Thiên Nhai tổ sư cho Lạc Ly.
Thiên quật địa diếu này thật ra cũng là một chỗ di tích Tiên Tần. Chẳng qua Thiên quật địa diếu này xây dựng ở phía trên di tích Tiên Tần, cần đi xuống mười tám tầng Thiên quật địa diếu trong lòng đất, mới có thể thông qua mật thược Tiên Tần, tiến vào bên trong di tích Tiên Tần.
Lạc Ly đi từng bước về phía trước. Hướng về trong lòng đất đi đến. Một hơi liên tục đi qua mấy tầng địa phủ. Trên đường đi, Lạc Ly phát hiện trong Thiên quật địa diếu này, có vấn đề!
Sát thi này nhiều lắm. Có một loại cảm giác thi bạo, giống như vô số sát thi, đều bị bừng tỉnh, chúng nó hiện tại không hề có ý định chạy, nhưng mà lại giống như đang chờ đợi cái gì.
Giống như chỉ cần một tín hiệu, chúng nó sẽ hướng về cửa ra Thiên quật địa diếu này vọt mạnh, lao ra phiến thiên địa này, thoát khỏi vận mệnh chính mình bị đùa bỡn chà đạp vô số vạn năm.
Lạc Ly lắc đầu, toàn bộ hành động của chúng, căn bản không hề ý nghĩa, thật ra đây là Thiên quật địa diếu cố ý gây nên, thi bạo này thật ra chính là hoa mầu chín, nhưng mà nhưng không ai ngắt lấy, cuối cùng đều đã nát ở trong lòng đất, bắt đầu lần sinh sôi tiếp theo!
Tuy Lạc Ly nhìn ra huyền bí của nơi đây, nhưng mà Lạc Ly không dám cởi bỏ pháp trận phược linh nơi này, pháp trận này ít nhất là tiên nhân làm ra, trong đó ẩn chứa các loại cấm chế biến hóa, đại trận này cũng không phải là nói cởi bỏ liền có thể cởi bỏ, nếu chẳng may một cấm chế phản phệ, liền đoạt tính mệnh người.
Chậm rãi xuống phía dưới, Lạc Ly một hơi đi tới tầng thứ mười sáu, ở trong quá trình này, Lạc Ly thấy được mấy Thi vương!
Gọi là Thi vương, chính là sát thi diệt địa, tương đương với sát thi cảnh giới Hóa Thần, bọn họ đã khôi phục bộ phận thần trí, nắm trong tay sát thi khác, mười phần cường đại.
Lạc Ly lặng lẽ tránh đi bọn họ, thẳng đến tầng thứ mười tám, sau đó mượn cái này tiến vào di tích Tiên Tần.
Đột nhiên, Lạc Ly sửng sốt, nhìn về phía trước.
Phía trước có một Thi vương, lại gây cho Lạc Ly, cảm giác hoàn toàn khác.
Thi vương kia, không có một chút thi khí, liền giống một lão nông, thắt lưng hơi có còng queo, sắc mặt đen, đầy phong sương, có vẻ có chút thương lão, ngồi ở phía trên một tảng đá lớn, vẫn không nhúc nhích.
Ở bên người hắn, không có thi vệ gì, xem qua hắn cũng là phổ thông bình thường, nhưng mà ở trên người hắn, Lạc Ly cảm giác được một loại lực lượng cường đại, lực lượng này không phải của hắn, đây là lực pháp bảo.
Lực pháp bảo này, Lạc Ly tinh tế cảm ngộ, cuối cùng cắn răng nói: “Ít nhất là pháp bảo thất giai trở lên, có khi chính là cửu giai, xem ra phải làm!”
Lập tức Lạc Ly hạ định quyết tâm, theo chiến ý của hắn dâng lên, Thi vương này lập tức cảm giác được hắn tồn tại, xoay người nhìn về phía Lạc Ly, đột nhiên, Thi vương giống lão nông này há ra miệng rộng, miệng rộng này lập tức liệt đến bên tai, sau đó đứng lên hướng về Lạc Ly vọt tới!
Lạc Ly duỗi tay ra, Viêm thần hàng lâm!
Oành, oành, oành!
Liên tục ở khung đỉnh địa huyệt này, hạ xuống ba hỏa cầu vẫn thạch lớn, oành hướng đối phương, sau đó hóa thành ba Hỏa Thần, ở trong hỏa cầu vẫn thạch kia đứng lên!
Nhưng mà Hỏa Thần này còn chưa có đứng vững, Thi vương lão nông này cũng là duỗi tay ra, lấy ra một pháp bảo giống như thanh chuyên, bốp một tiếng, liền đem một Hỏa Thần đánh thành tro bụi!
“Cửu giai!”
Nháy mắt, Lạc Ly nhìn ra pháp bảo này đến cùng là cái gì, đây là Đả thần kim chuyên!
Đả thần kim chuyên này chính là pháp bảo bên trong tu tiên giới, pháp bảo đơn giản nhất, rác rưởi nhất, thậm chí có thể nói không phải pháp bảo, chỉ là pháp khí, bởi vì rất ít có người sẽ đem Đả thần kim chuyên luyện thành pháp bảo.
Nguyên lý tế luyện này, cực kỳ đơn giản, chính là ngưng kết, đem vô số nguyên liệu, thu nhỏ lại ngưng kết thành một khối kim chuyên, sau đó ra bên ngoài đánh người.
Không thể tưởng được Thi vương có được pháp bảo này, rõ ràng chính là Đả thần kim chuyên bình thường nhất, nhưng mà pháp bảo này cũng là pháp bảo cửu giai Tử kim tinh đả thần kim chuyên cường đại.
Cho dù pháp khí đơn giản nhất, tấn thăng pháp bảo cửu giai, lực lượng này chính là vô cùng cường đại. Quả thế, ở dưới Thi vương này khống chế, bốp bốp bốp, tam kích, ba Hỏa Thần của Lạc Ly, còn chưa có tới kịp dung hợp biến thân viêm thần, liền toàn bộ vỡ nát!
Lạc Ly vừa thấy không tốt, duỗi tay ra, hai hỏa long, luân phiên xoay quanh, giống như một tiễn đao, bay qua, chính là nhất tiễn!
Thi vương này lập tức ngự sử Tử kim tinh đả thần kim chuyên, bay đến trước người, ngăn trở Phần thần vô sinh này, răng rắc một tiếng, hỏa long tiêu tán, Tử kim tinh đả thần kim chuyên, lông tóc không tổn hao gì!
Lạc Ly thở ra một hơi dài, thật mạnh!
Thi vương này nhìn về phía Lạc Ly, Tử kim tinh đả thần kim chuyên nháy mắt bay ra, đánh hướng Lạc Ly!
Lạc Ly nhíu mày, một tiếng hổ gầm, Bạch hổ tinh quân sát sinh bi bay ra, che ở trước người Lạc Ly, cửu giai đối với cửu giai, một tiếng nổ, oành!
Lạc Ly chặn một kích này.
Sau đó Lạc Ly lập tức nhất áp, thiêu đốt ngụy thạch, khu động Bạch hổ tinh quân sát sinh bi, đem Đả thần kim chuyên của đối phương gắt gao ngăn chận.
Lại là một chỉ, nháy mắt, Lưu Ly Hải xuất hiện, Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương, hóa thành một tấm miệng khổng lồ, chính là nuốt một hơi, đem Bạch hổ tinh quân sát sinh bi cùng Tử kim tinh đả thần kim chuyên, toàn bộ nuốt vào trong Linh đinh dương.
Mất đi Tử kim tinh đả thần kim chuyên, Thi vương này trở nên bình thường, Đả thần kim chuyên ở bên trong Lưu Ly Hải kia, liều mạng muốn giãy dụa bay ra, Lạc Ly lập tức điên cuồng ra tay!
Sơn ngoại thiên sơn tiên ngoại tiên, Hỏa hải phần thiên, Phần thần vô sinh, Một chưởng càn khôn, Đại thần diệt thứ, toàn bộ pháp thuật dốc toàn bộ lực lượng!
Ba ngàn sáu trăm sáu mươi lăm tha hoá phân thân, đồng thời xuất động, điên cuồng vây công!
Mà Thi vương mất đi đả thần kim chuyên, hoàn toàn tâm thần không yên, không nhịn được lệ hao, muốn đòi pháp bảo về, căn bản không có tâm tư chiến đấu, nhưng mà Đả thần kim chuyên này, bị Lạc Ly gắt gao ngăn chận!
Thi vương này vốn chính là hoa mầu, lực chiến đấu tiên thiên mỏng manh, bằng không vô cùng cường hãn, hoa mầu không có thu hoạch, ngược lại sẽ bị hoa mầu giết chết!
Tại đây dưới vô số pháp thuật vây công, Thi vương hét thảm một tiếng, cuối cùng rốt cuộc bị một Đại thần diệt thứ, đánh nổ đầu, kêu rên ngã xuống đất, chậm rãi dung nhập bên trong địa mạch.
Đến đây Tử kim tinh đả thần kim chuyên này, mất đi khống chế, không còn giãy dụa nữa, Lạc Ly đem cầm trong tay.
Tử kim tinh đả thần kim chuyên này, chính là màu vàng, lớn một thước, giống như viên gạch, như kim tinh điêu khắc mà thành, vàng óng ánh mà tinh thuần, mơ hồ có thể nhìn đến vô tận khí tức tinh thiết ẩn chứa trong kim chuyên!
Cẩn thận quan sát, sẽ nhìn thấy kim chuyên từ trên xuống dưới đều là đầy phù văn chằng chịt, phù văn này, giống như rồng như phượng, giống như vô số linh thú, điêu khắc trên này, liên tiếp cùng nhau, thiên đạo tự nhiên, đem kim chuyên này chặt chẽ khóa lấy! Đưa tay sờ lên, kim chuyên này lại một mảng bóng loáng!
Bên trong kim chuyên ẩn chứa vô tận kim ý, nhưng mà phù văn này diệu dụng vô cùng, đem khí tức bên trong kim tinh gắt gao trói buộc vây khốn.
---------------
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đại Đạo Độc Hành
Vụ Ngoại Giang Sơn
Đại Đạo Độc Hành - Vụ Ngoại Giang Sơn
https://isach.info/story.php?story=dai_dao_doc_hanh__vu_ngoai_giang_son