Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1294 : Đạo Thời Không Đạo Văn Chi Lực Thứ Hai! (1)
D
iệp Thần cùng Sư gia quả thực là hai thổ phỉ sống!
Nghe Nhung Nguyên đã không giống người rú thảm, tất cả mọi người không khỏi lộ ra ánh mắt thương hại, gặp gỡ hai cái thổ phỉ này, Nhung Nguyên thật sự là đổ tám đời huyết môi a!
- Tiểu tử, có tức giận hay không? Cúi đầu hướng Sư gia ta nhận sai, hôm nay bỏ qua ngươi, bằng không thì... Hừ hừ!
Sư gia trên cao nhìn xuống quan sát Nhung Nguyên, dò xét liếc hạ bộ Nhung Nguyên, nhắm vào dưới đũng quần Nhung Nguyên lại là hung hăng một móng vuốt, cười hắc hắc nói:
- Sư gia ta cho ngươi nếm thử uy lực đoạn tử tuyệt tôn trảo của ta!
Diệp Thần một hồi im lặng, móng vuốt của Sư gia theo như vị trí này thật sự là...
Lúc này Nhung Nguyên đã là sắc mặt tái nhợt giống như trang giấy, toàn thân mồ hôi lạnh ứa ra, nhưng mà hắn y nguyên cắn chặt hàm răng, thanh âm run rẩy hung dữ nhổ ra mấy chữ:
- Hèn hạ! Nếu như không phải gặp các ngươi ám toán, các ngươi há có thể là đối thủ của ta! Có gan chờ ta khôi phục, chúng ta quang minh chính đại đánh một hồi!
- Quang minh chính đại?
Sư gia nhíu mày, trên móng vuốt "Vụt" một tiếng nhảy lên một đoàn Tử Hỏa, chiếu vào hạ bộ Nhung Nguyên trùng trùng điệp điệp vỗ hai cái, tức giận nói.
- Tiểu tử ngươi cũng xứng nói quang minh chính đại? Ở người khác đốn ngộ thời khắc mấu chốt ra tay ám toán cũng được xưng tụng quang minh chính đại?
Nhung Nguyên cảm giác trước mắt trận trận biến thành màu đen, đau đến nước mắt chảy ra, hai chân bị Tử Hỏa nướng, xì xì hơi nước, đen ngòm, thật sự là thảm đến không thể lại thảm rồi.
Bọn người Lý Dịch thấy ngược lại hút một hơi khí lạnh, chiêu này của Sư gia thật sự là quá độc ác!
- Trời tạo nghiệp chướng vẫn còn có thể sống, tự gây nghiệt không thể sống! Đây là ngươi tự tìm!
Diệp Thần hừ lạnh một tiếng nói, như Nhung Nguyên loại tiểu nhân này, cùng hắn giảng đạo lý là vô dụng, chỉ có đem hắn sợ hắn mới không dám trêu chọc ngươi.
- Các ngươi, hai người các ngươi nhớ kỹ cho ta!
Nhung Nguyên trì hoãn qua một hơi, trong mắt lộ hung quang mà nhìn chằm chằm vào Diệp Thần cùng Sư gia, nghiến răng nghiến lợi nói.
- Trừ khi các ngươi giết ta, bằng không thì chờ ta khôi phục, xem ta thu thập các ngươi như thế nào!
Nhung Nguyên cảm giác hạ bộ của mình đã hồ mất, nhưng hắn tin tưởng vững chắc Diệp Thần cùng Sư gia không dám giết mình, hôm nay là hắn nhất thời chủ quan mới bị bọn hắn thực hiện được, chờ hắn khôi phục, nhất định phải huyết tẩy sỉ nhục hôm nay!
- Tiểu tử miệng còn rất ngạnh, hôm nay ta trước thu thập ngươi nói sau!
Sư gia hừ lạnh một tiếng nói.
Diệp Thần cuối cùng đem Hắc Vân Chiến Giáp trên người Nhung Nguyên toàn bộ nổ nát, Sư gia nắm lên Nhung Nguyên lại là một chầu hành hung.
Giờ phút này, Nhung Nguyên quả thực là vô cùng thê thảm.
Diệp Thần biết rõ, chín người khác đều ở bên cạnh nhìn xem, bọn hắn cho tới nay đều dùng Nhung Nguyên như Thiên Lôi sai đâu đánh đó, hắn và Sư gia đánh tơi bời Nhung Nguyên, cũng là vì giết gà dọa khỉ.
Trong nội tâm Nhung Nguyên hận a, hận không thể thổ huyết ba lít, nếu như không phải vừa rồi không cẩn thận, gặp Diệp Thần ám toán, nếu không dùng hắn lĩnh ngộ đối với Thời Không Đạo Văn chi lực, há lại sẽ thua ở trên tay Diệp Thần!
Thể nội kinh mạch loạn rối tinh rối mù, hắn thật vất vả ngưng tụ một tia Thời Không Đạo Văn chi lực, lại trực tiếp bị Sư gia đánh tan.
Nhung Nguyên bị Sư gia đánh đến toàn thân tím xanh, y phục trên người cũng bị Tử Hỏa thiêu rách tung toé, khuôn mặt kia vốn là anh tuấn tiêu sái, hôm nay tựa như một cái đầu heo.
Chín người còn lại kìm lòng không được rụt rụt đầu, bọn hắn cũng không muốn trở nên như Nhung Nguyên đồng dạng, Lý Dịch nguyên vốn chuẩn bị cùng Diệp Thần phân cao thấp triệt để rụt, ngay cả Nhung Nguyên cũng ở trên tay Diệp Thần ăn thiệt thòi lớn như vậy, hắn không cảm giác mình có thể ở trên tay Diệp Thần chiếm được chỗ tốt gì.
May mắn chưa cùng Diệp Thần và Sư gia phát sinh đại mâu thuẫn gì, bằng không thì thảm rồi. Hai người này căn bản chính là hai thổ phỉ sống, quá hung tàn rồi!
Về phần Linh Thước, cũng là vẻ mặt ngưng trọng, nàng nhìn Diệp Thần cùng Sư gia phía xa, tuy nói Nhung Nguyên là bị Diệp Thần ám toán, không cẩn thận mới ăn thiệt thòi, nhưng Diệp Thần rõ ràng ngay cả Hắc Vân Chiến Giáp cũng có thể phá vỡ, cho nên Diệp Thần tất nhiên là dấu diếm một tí thủ đoạn.
Người này không đơn giản, về sau vẫn là không muốn đơn giản trêu chọc thì tốt hơn!
Bất quá, Nhung Nguyên bị đánh thảm như vậy, nếu La Âm Chí Tôn biết, chuyện này chỉ sợ là khó có thể thiện rồi.
Việc này tuyệt đối là Nhung Nguyên suốt đời sỉ nhục, dùng Nhung Nguyên tính cách cao ngạo là tuyệt đối sẽ không nói cho La Âm Chí Tôn, ánh mắt Linh Thước lập loè, trong nội tâm nàng có một tí cách nghĩ, đáng tiếc trong khoảng thời gian này La Âm Chí Tôn tựa hồ đang bế quan.
- Coi như hết!
Diệp Thần khoát khoát tay nói, Nhung Nguyên đã bị Sư gia giáo huấn đủ thảm rồi, xem ra Nhung Nguyên này là cái xương cứng, dù giáo huấn thế nào cũng rất khó để cho Nhung Nguyên chịu thua, tại đây cấm sát nhân, tiếp tục đánh xuống cũng không có ý gì.
Lúc này Sư gia mới dừng tay, truyền âm cho Diệp Thần nói:
- Diệp Thần tiểu tử, nếu như buông tha hắn, tiểu tử này nhất định là mối họa!
Tuy Diệp Thần cùng hắn có được Thiên Hoang Thánh Thể, nhưng luận thực lực, Nhung Nguyên vẫn là mạnh hơn bọn hắn một bậc, lần này là Nhung Nguyên nhất thời không có phòng bị, nếu chờ Nhung Nguyên khôi phục lại, vậy thì phi thường phiền toái.
- Nếu như hắn còn dám đưa tới cửa, vậy thì lại đánh hắn một lần!
Diệp Thần hừ một tiếng nói, hắn cũng không phải người sợ phiền phức gì.
- Vậy được rồi!
Sư gia gật đầu nói, Diệp Thần đã có tự tin như vậy, hắn cũng không nói thêm cái gì rồi.
Diệp Thần cùng Sư gia đem Nhung Nguyên hoàn toàn thay đổi ném tại nguyên chỗ, vỗ vỗ tay đi ra.
Bọn hắn ở trên quảng trường tìm một chỗ tốt nhất, ngồi xuống tu luyện, không người nào dám đi lên nói nhiều một câu.
- Thần Dạ, các ngươi làm Nhung Nguyên bị thương, nếu La Âm Chí Tôn biết, hắn chắc chắn giận dữ, La Âm Chí Tôn từ trước đến nay phi thường bao che khuyết điểm! Các ngươi cần phải chuẩn bị sẵn sàng!
Di Cuồng ở phía xa truyền âm cho Diệp Thần nói:
- May mắn La Âm Chí Tôn gần đây không biết là đi ra ngoài hay là đang bế quan, đã thật lâu không có xuất hiện. Hơn nữa, hôm nay chuyện này, hẳn là Nhung Nguyên sỉ nhục lớn nhất, dùng tính tình cao ngạo của Nhung Nguyên, là sẽ không nói cho La Âm Chí Tôn, bất quá những người khác thì không nhất định rồi!
Nghĩ nghĩ, Di Cuồng lại nói:
- Hôm nay chuyện này, Nhung Nguyên đuối lý trước, nếu truy tra, La Âm Chí Tôn cũng không có biện pháp đem các ngươi thế nào, Chí Tôn cùng Thái Thượng trưởng lão khác cũng sẽ ra mặt.
Nghe được Di Cuồng nói, trong nội tâm Diệp Thần đại khái đều biết rồi.
Sở dĩ hắn dám đánh tơi bời Nhung Nguyên, trong nội tâm cũng là sớm có tính toán, bên trong Chí Tôn Liên Minh từng phe phái giúp nhau ngăn cản, nếu La Âm Chí Tôn ra mặt đàn áp hắn, nhất định sẽ có người ra mặt bảo vệ hắn, hắn đánh bại Nhung Nguyên, tương đương với chứng minh mình có giá trị lôi kéo! Cho nên Diệp Thần không sợ hãi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
Ốc Sên
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Ốc Sên
https://isach.info/story.php?story=cuu_tinh_thien_than_quyet__oc_sen