Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1292 : Sư Gia Ta Phế Đi Ngươi. (1)
- D
iệp Thần tiểu tử, ngươi phải nhanh lên một chút a!
Sư gia có chút lo lắng lẩm bẩm nói, bổn mạng Tử Hỏa của hắn y nguyên gắt gao bảo vệ Diệp Thần.
Đối với Thời Không Đạo Văn chi lực đã có lý giải phi thường khắc sâu, Diệp Thần cảm giác được, nếu như cho hắn đầy đủ thời giờ, hắn nhất định có thể lĩnh ngộ ra bảy đạo Thời Không Đạo Văn chi lực!
Lúc này đây cơ hội đốn ngộ ngàn năm một thuở, nhưng không nghĩ tới bị Nhung Nguyên cắt đứt, tuy như thế, Di Cuồng cùng Sư gia đã tranh thủ đầy đủ nhiều thời giờ cho hắn, Diệp Thần thu nạp một bộ phận Thời Không Đạo Văn chi lực, sinh sinh dừng lại, trong người chậm rãi phân giải ra một đạo Thời Không Đạo Văn chi lực màu hồng đỏ thẫm.
Người khác lĩnh ngộ Thời Không Đạo Văn chi lực, đều là ở bên ngoài cơ thể, mà Diệp Thần Thời Không Đạo Văn chi lực thì là giấu ở trong cơ thể.
Nếu có đầy đủ thời gian, trên quảng trường này một mực tu luyện, Diệp Thần có thể đủ phân giải ra càng nhiều Thời Không Đạo Văn chi lực nữa!
Nhưng hiện tại thời gian quá ngắn, hắn chỉ phân giải ra một đạo.
Bất quá, chỉ có một đạo cũng vậy là đủ rồi!
Diệp Thần bỗng dưng mở to mắt, trong đôi mắt một đạo thần quang hiện lên, cái kia lợi hại hào quang phảng phất xuyên thấu hư không, một mực khóa hướng Nhung Nguyên xa xa đang trong tu luyện.
Mặc dù chỉ là phân giải ra một đạo Thời Không Đạo Văn chi lực, nhưng mà giờ phút này thực lực Diệp Thần so với lúc trước muốn cường rất nhiều.
Quan trọng là, Diệp Thần đã biết như thế nào mượn lực lượng Thời Không Đạo Văn!
Như Nhung Nguyên loại này, chỉ so cường độ thân thể cùng tu vi, bất kể là Diệp Thần hay là Sư gia, đều so Nhung Nguyên muốn mạnh hơn nhiều.
Nhưng mà Nhung Nguyên lĩnh ngộ bốn đạo Thời Không Đạo Văn chi lực, có thể mượn Thời Không Đạo Văn phát huy ra mấy lần lực lượng bản thân.
Ý niệm của Diệp Thần đảo qua cuốn giấy trong không gian bao tay, đó là Thanh Dương Tinh Chủ lưu lại, thượng diện ghi lại bí pháp như thế nào sử dụng Thời Không Đạo Văn chi lực.
Diệp Thần nhanh chóng nắm giữ loại bí pháp này, một đạo Thời Không Đạo Văn chi lực đỏ thẫm lập tức ở thể nội lưu chuyển, Diệp Thần lập tức có một loại cảm giác toàn thân tràn đầy lực lượng.
Chứng kiến Diệp Thần tỉnh lại, Sư gia rốt cục thở dài một hơi, hắn cảm giác được Nhung Nguyên bảo lưu lại thực lực, nếu như lại tiếp tục đánh tiếp, hắn chỉ sợ không phải đối thủ của Nhung Nguyên!
Di Cuồng cũng thoáng buông lỏng một ít, nếu như Diệp Thần bị Nhung Nguyên quấy rầy, đốn ngộ gián đoạn, rất có thể sẽ thực lực bạo giảm hoặc là tẩu hỏa nhập ma, cái kia tuyệt đối không phải hắn nguyện ý chứng kiến.
Hắn muốn không hề giữ lại, đường đường chính chính theo sát Diệp Thần chiến một trận! Dù biết rõ thất bại, cũng thua tâm phục khẩu phục!
Chứng kiến Diệp Thần tỉnh lại, những người khác thần sắc không đồng nhất, trong nội tâm Dư Chung cười lạnh, đốn ngộ bị cưỡng ép đánh gãy như vậy, đoán chừng tổn thất rất lớn a.
- Từ trong đốn ngộ cưỡng ép tỉnh lại, nhất định là có một ít ảnh hưởng!
Trên mặt xinh đẹp của Linh Thước lộ ra một tia thần sắc thoả mãn, Diệp Thần chỉ là tận khả năng đem ảnh hưởng hạ xuống thấp nhất mà thôi.
Nhung Nguyên chứng kiến Diệp Thần tỉnh lại, quanh người vẫn không có một loại Thời Không Đạo Văn chi lực nào lưu chuyển liền minh bạch Diệp Thần đốn ngộ bị mình cắt đứt, đã cắt đứt Diệp Thần đốn ngộ, cái kia cũng không cần phải tiếp tục đánh xuống, hắn triệt hồi lực lượng áp chế trên bổn mạng Tử Hỏa của Sư gia.
Nếu như không phải Nhung Nguyên, Diệp Thần hoàn toàn có thể tiếp tục lĩnh ngộ xuống dưới, mãi cho đến nắm giữ bảy đạo Thời Không Đạo Văn chi lực mới thôi, nhưng hiện tại bởi vì Nhung Nguyên quan hệ, chỉ lĩnh ngộ một đạo Thời Không Đạo Văn chi lực.
Nhung Nguyên rõ ràng là muốn ngăn cản Diệp Thần uy hiếp địa vị của hắn!
- Như vậy liền muốn xong rồi? Không khỏi cũng quá coi thường ta đi!
Diệp Thần hừ lạnh một tiếng, tóc đen bay lên, vận chuyển một đạo Thời Không Đạo Văn chi lực màu hồng đỏ thẫm trong cơ thể kia, cuối cùng nhất chậm rãi ngưng tụ thành một đạo lực lượng châm nhỏ.
Thời Không Đạo Văn chi lực, nếu sau khi ngưng thực tuyệt đối so với Huyền Khí phải cường đại hơn nhiều!
Trong nội tâm Diệp Thần khẽ động, lại ở trên đạo Thời Không Đạo Văn chi lực này dung hợp một tia ý niệm phi đao.
Tay phải vung lên, đạo Thời Không Đạo Văn chi lực này ngưng hóa thành châm nhỏ, dùng một loại tốc độ cực kỳ kinh người, hóa thành một đạo lưu quang, hướng phương hướng Nhung Nguyên kích bắn đi.
Nhung Nguyên vừa đem lực lượng áp chế trên bổn mạng Tử Hỏa của Sư gia triệt tiêu, liền cảm giác được một đạo hàn quang lợi hại hướng hắn kích bắn đi qua.
Nhung Nguyên ý niệm đang nhất tâm nhị dụng, trong đó đại bộ phận còn đắm chìm trong tu luyện, khi hắn cảm giác được đạo hàn quang này ngay lập tức tới, không khỏi giận không kiềm được!
Diệp Thần rõ ràng còn dám phản kích!
Cái này ở hắn xem ra, là hành vi khiêu khích vô cùng nghiêm trọng!
Có người ở Tinh Huy Thánh Địa khiêu chiến quyền uy của hắn, đây là không có thể tha thứ!
Nhung Nguyên ngưng hóa ra một đạo Thời Không Đạo Văn chi lực hùng hậu, không khí kịch liệt chấn động, cuốn hướng đạo hàn quang kia.
- Phá cho ta!
Nhung Nguyên lạnh quát to một tiếng.
Nhưng mà ngoài dự liệu của hắn là, "phốc" một tiếng vang nhỏ, hắn ngưng tụ Thời Không Đạo Văn chi lực rõ ràng bị Diệp Thần xuyên thấu!
Bọn người Linh Thước thấy một màn như vậy, đều kinh ngạc không thôi, thực lực Nhung Nguyên bọn hắn đều phi thường tinh tường, Thần Dạ này rõ ràng có thể đục lỗ phòng ngự của Nhung Nguyên, thật sự là không thể tưởng tượng!
- Chuyện gì xảy ra?
Nhung Nguyên cũng sửng sốt một chút, hoàn toàn không nghĩ tới đạo hàn quang này của Diệp Thần rõ ràng có thể đột phá Thời Không Đạo Văn chi lực của hắn, hắn ý niệm khẽ động, trên người đột nhiên xuất hiện trọn vẹn chiến giáp màu đen, đem thân thể của hắn hoàn toàn phòng hộ lên.
Chứng kiến bộ chiến giáp màu đen kia, bọn người Linh Thước con mắt sáng ngời, trong nội tâm sợ hãi thán phục không thôi.
Nhung Nguyên mặc trên người, lại là Hắc Vân Chiến Giáp!
Linh Thước khẽ cắn cặp môi đỏ mọng, trên mặt lộ ra hâm mộ ghen ghét không che dấu được, hừ nhẹ nói:
- Quả nhiên thân là La Âm Chí Tôn đệ tử, đãi ngộ không giống bình thường, ngay cả Hắc Vân Chiến Giáp cũng có!
Ngay cả Linh Thước bài danh thứ hai cũng như vậy, những người khác đối với Hắc Vân Chiến Giáp càng đỏ mắt.
Phải biết bên ngoài một bộ Hắc Vân Chiến Giáp là bán giá trên trời!
Bọn hắn thân là đệ tử kiệt xuất nhất Chí Tôn Liên Minh, tuy mỗi ngày đều có thể phân đến rất nhiều tài nguyên, nhưng này đều là dùng để tu luyện, bọn hắn muốn lấy được một bộ Hắc Vân Chiến Giáp, ít nhất phải tích lũy hơn mười thậm chí trên trăm năm tài phú!
Nhung Nguyên đang ở vào thời khắc mấu chốt tu luyện, nếu như không phải đột nhiên cảm ứng được Diệp Thần đốn ngộ dị tượng kinh người kia, hắn là tuyệt đối sẽ không lựa chọn ở thời điểm này động thủ, tuy Thời Không Đạo Văn chi lực của hắn không có thể ngăn cản công kích của Diệp Thần, nhưng trong lòng của hắn cảm thấy, triệu hồi ra Hắc Vân Chiến Giáp nhất định vậy là đủ rồi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
Ốc Sên
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Ốc Sên
https://isach.info/story.php?story=cuu_tinh_thien_than_quyet__oc_sen