Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sủng Mị
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.2 - Chương 1146: Độc Chiến Quần Hùng, Cuồng Ma Bạch Ngữ. (p1)
H
ai mươi ba chúa tể vây công cũng tạo thành phiền toái với Ngân Sắc Ma Nhân, mà Ngân Sắc Ma Nhân muốn đào thoát ra khỏi phạm vi bao vây của hai mươi ba chúa tể cũng không được, đây cũng là nguyên nhân Ngô Trì cùng Vĩnh Sùng đoán được thực lực đối phương tiếp cận chúa tể trung đẳng hoặc là chúa tể trung đẳng.
Vĩnh Sùng là người đầu tiên không kiềm nén được, bởi vì trong lòng của hắn đã có một tia lửa giận, dù sao vừa rồi đại Ma Linh cũng thuộc về hắn, kết quả bị Ngân Sắc Ma Nhân làm rối.
- Bằng hữu, ta biết rõ ngươi nghe hiểu được chúng ta nói cái gì. Thực lực của ngươi đúng là rất mạnh, đáng giá chúng ta kính trọng. Nhưng mà chúng ta nhiều người như vậy thì liều mạng, ngươi khẳng định cũng phải ở lại nơi này, còn không bằng đem chiếc nhẫn lưu lại, ngươi bình yên vô sự rời đi, như thế nào?
Ngô Trì cũng không có động thủ trước, mở miệng nhìn ma nhân nói ra.
Ngân Sắc Ma Nhân vẫn nhìn chung quanh. Phát hiện trừ hai mươi con sinh vật cấp chúa tể còn có đoàn đoàn vây quanh ở ngoài, có thêm mười chúa tể tiến vào vòng chiến đấu, hiển nhiên mười chúa tể cấp thấp này muốn ra tay.
- Ta biết rõ Ma Linh này chưa hẳn có thể tới tay, nhưng mà nó ở trong tay của ta rồi, nhưng ta phải nói cho các ngươi biết, ai muốn đi lên đoạt lấy thì Ma Linh tuyệt đối không phải là của kẻ đó.
Ngân Sắc Ma Nhân trầm giọng nói ra.
Ý của những lời này rất rõ ràng, hắn đang định liều mạng cũng phải chém giết những người nay tới cùng, hơn nữa là có tư thái chuẩn bị cho cái chết.
Ngân Sắc Ma Nhân nói lời này lập tức gây não Ngô Trì, đây là lần khuyên bảo thứ hai rồi. Kết quả Ngân Sắc Ma Nhân này vẫn không biết tốt xấu, đã như vầy cho dù có tổn thương cũng phải giết hắn bằng được.
- Vĩnh Sùng, liên thủ tiêu diệt hắn!
Ngô Trì nói ra.
Vĩnh Sùng gật gật đầu, trực tiếp khống chế Vũ Yêu bay vào trong đôi ngũ bảy Vũ Yêu chuẩn chúa tể.
Vũ Yêu cấp chúa tể cấp thấp có hình thể khổng lồ hơn Vũ Yêu khác nhiều, dưới sự dẫn dắt của nó thì Vũ Yêu cũng không hề công kích rời rạc, phi thường lão luyện quay chung quanh Ngân Sắc Ma Nhân, hoàn toàn ngăn cản đường trốn của Ngân Sắc Ma Nhân.
Lâm Bành Phong cũng khống chế Không Thính Chi Yêu cua mình. Bồi hồi bên cạnh người Ngân Sắc Ma Nhân, tìm kiếm cơ hội thích hợp ra tay hạ thủ, ba gã hồn sủng sư có hồn sủng cấp chúa tể cấp thấp nghe lệnh của Vĩnh Sùng đã phát động công kích.
Ba con cấp thấp chúa tể hợp lại có thể tạo thành uy hiếp không nhỏ cho chúa tể trung đẳng. Huống chi ba gã thành viên của Vĩnh Sùng ra tay thì ba gã thành viên của, Ngô Trì, Ngô Tự cũng ra tay.
Trong lúc nhất thời sáu chúa tể cấp thấp phát động kỹ năng công kích.
Hỏa hệ Hồng Liên Liệt Ngục đang bao phủ đỉnh đầu của Ngân Sắc Ma Nhân, vô số hỏa hệ nóng bỏng bao phủ bầu trời.
Dực hệ dùng dực trảm đánh tới, nhìn thấy mà giật mình, những nơi đi qua ngay cả không gian cũng phân cách, càng không cần phải nói sinh vật dực hệ.
Ngô Tự Đoạn cho cuồng thú chạy theo sát Hồng Liên Liệt Ngục, một đạo một đạo như thủy triều đánh lên người của Ngân Sắc Ma Nhân.
Ba đạo khác đụng vào một chỗ, trực tiếp hình thành năng lượng bạo phá nổ tung thành một không gian thứ nguyên, tàn phá vị trí của Ngân Sắc Ma Nhân.
Mà Ngân Sắc Ma Nhân ở trung ương nhất cắn răng, không ngừng biến hóa vị trí tìm kiếm chỗ yếu nhất của kỹ năng bao trùm, nhưng dù hắn khống chế lực lượng không gian thế nào, ngay cả không gian cũng có thể bị nổ nát bây, hắn có thể làm gì có thể nương vào cảm giác mà né tránh!
Lực lượng phong bạo tàn sát bừa bãi ở chung quanh, những hồn sủng sư cấp Đế Hoàng lúc này đang rung động vì lực lượng phá hoại cũng bắt đầu lui ra nơi xa xa.
- Vù vù vù vù vù ~~~~~~~
Cuồng phong gào thét cuồng loạn, cặp mắt của Ngân Sắc Ma Nhân hiện ra một tia thống khổ.
Sáu chúa tể cấp thấp và mười hai chúa tể mặc dù là bước vào chúa tể trung đẳng cũng khó mà ứng đối, thân thể bị đánh lui ra phía sau.
Ma diễm thoáng ảm đạm, trên thực tế Ngân Sắc Ma Nhân không có bao nhiêu cảm giác đau, hắn cảm thấy thống khổ cũng không phải mình sẽ chết trong cuộc chiến vây công ở nơi này, mà là qua nhiều năm như vậy hắn lại không cách nào làm cho nàng tỉnh táo lại.
Nàng còn không tới cấp Hồn Hoàng, lại dùng tính mạng trẻ tuổi của nàng cứu hắn tỉnh lại.
Mà hắn có một thân lực lượng cấp chúa tể, có năng lực bán ma bế nghễ thiên hạ nhưng không cách nào làm cho nàng tỉnh lại, chuyện này làm cho hắn cảm thấy bị sỉ nhục.
Hiện tại rốt cuộc hắn cũng tìm được phương pháp giúp linh hồn sống lại, nhưng không cách nào mang nó về.
Bất Hủ Tuyền Thủy có thể bảo tồn thời gian đã sắp biến mất, nếu không làm cho nàng thức tỉnh thì nàng sẽ vĩnh viễn an nghỉ, với tư cách một phụ thân làm sao có thể trơ mắt nhìn thấy con gái trẻ tuổi xinh đẹp rời khỏi nhân thế!
Bán ma Bạch Ngữ hai mắt không cam lòng nhìn qua tràng cảnh này, đồng dạng là màu bạc nhưng mà hai con ngươi của hắn không có gợn sống, ngược lại là tức giận và mất đi phương hướng.
- Rống rống!!!!!!!!
Bán ma Bạch Ngữ rống một tiếng!
Hắn lúc này giống như cuồng ma, hình dáng nhân loại biến thành ma nhân, bàn tay đầy móng vuốt của hắn chụp vào Vũ Yêu, vô cùng thô bạo xé nát thân thể Vũ Yêu cấp chuẩn chúa tể!
- Xoẹt!!!!!!
Vũ Yêu này tính cả hồn sủng sư khống chế nó đều bị bán ma Bạch Ngữ trực tiếp xé nát thành hai nửa, máu tươi cùng lông vũ cùng phiêu tán chung quanh thân hình màu bạc tà dị của Bạch Ngữ.
Oán khí tràn ngập, chỉ dựa vào hai bàn tay có thể xé rách Vũ Yêu cấp chúa tể, tràng cảnh huyết tinh cùng tàn nhẫn này lập tức chấn nhiếp mọi người.
- Vội cái gì, không nên tản ra, đây là công kích trước khi chết của hắn mà thôi.
Vĩnh Sùng có chút tức giận nói ra.
Sau khi hét lớn thì sáu Vũ Yêu khác không còn lui ra phía sau nữa.
- Ai giết chết hắn thì ban thưởng một Ma Linh cấp Quân Chủ!
Ngô Trì càng thông minh, trực tiếp dùng kế sách trọng thưởng tất có dũng phu.
Hai người cầm đầu sau khi nói như vậy thì một đám người lập tức vây quanh người của Ngân Sắc Ma Nhân gắt gao, các loại kỹ năng của họ đánh tới Bạch Ngữ!
Có mười cường giả cấp chúa tể cấp thấp xung phong, những cường giả chuẩn chúa tể cường giả được bảo đảm an toàn, nghe trọng thưởng thì đỏ mắt lên.
Mười sinh vật cấp chúa tể cấp thấp, nếu như phối hợp kín kẻ thì sức chiến đấu có thể tiếp cận hai sinh vật chúa tể trung đẳng, như vậy lực lượng muốn hạ ma nhân này là không thành vấn đề, nhưng mà dùng trình độ hung tàn của ma nhân này, muốn bắt hắn thì phải bỏ mạng nhiều người.
Càng cảnh giác thì hình thành ăn ý lại càng thấp, chuyện này làm cho ma nhân có được cơ hội thở dốc.
Vĩnh Sùng cho Vũ Yêu xoay quanh trên không của ma nhân, huyễn hóa ra từng đạo vũ ảnh màu đen, những vũ ảnh này hóa thành một cái cánh lớn che bầu trời chém xuống, trùng trùng điệp điệp chém lên người Ngân Sắc Ma Nhân.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sủng Mị
Ngư Thiên Không
Sủng Mị - Ngư Thiên Không
https://isach.info/story.php?story=sung_mi__ngu_thien_khong