Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sống Cùng Biểu Tỷ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1302: Khóc Cũng Vô Dụng
T
ần Thiên một mực rất không muốn sử dụng linh hồn công kích, nhất là từ khi năng lượng sẽ không tiêu hao về sau, càng không muốn sử dụng, bởi vì mỗi lần vừa sử dụng, lực chiến đấu của hắn tựu sẽ trực tiếp hạ thấp, một hai giờ ở trong không cách nào khôi phục, phi thường khó khăn, là tốt rồi giống như bây giờ, Tần Thiên toàn thân đều phi thường mệt mỏi.
Bất quá lần này không có biện pháp, vì có thể đắc đạo nguyên vẹn Băng Thiềm, cũng chỉ có thể bộ dạng như vậy, hơn nữa, nếu không Bắc Đại nhảo nhoẹt, Băng Thiềm tựu phế đi.
Nhìn xem phía dưới Băng Thiềm bị đả thương nặng, Tần Thiên vậy. Thở dài một hơi, cái này cái Băng Thiềm đã không được, không cách nào khôi phục, Tần Thiên lập tức liền nhanh chóng hướng trạch phía dưới bay đi, chuẩn bị đem Băng Thiềm thu vào.
Giờ phút này, Tần Thiên sau lưng Lục công chúa, nhìn xem Tần Thiên, mặt lộ vẻ một loại phi thường xoắn xuýt thần sắc, tựa hồ tại do dự mà cái gì.
Tần Thiên khí tức so với trước hư nhược rồi hai phần ba, rất hiển nhiên là vừa rồi công kích lại để cho hắn nguyên khí đại thương, hiện tại nếu như ra tay đánh lén Tần Thiên, đem Băng Thiềm đánh cắp, đó là lựa chọn tốt nhất, đã có Băng Thiềm nội đan, chính mình phụ hoàng thì có được cứu trợ.
Thế nhưng mà đối mặt xúc tu nên Băng Thiềm bên trong gan, Lục công chúa giờ phút này nhưng lại lộ vẻ do dự, bởi vì Tần Thiên đã cứu nàng, nàng là cái trọng tình nghĩa nữ nhân, thật sự là làm bất ra cái loại nầy trả thù ân nhân chuyện, cho nên, do dự thật lâu, Lục công chúa cuối cùng vẫn là không có ra tay.
Giờ phút này, đưa lưng về phía Lục công chúa Tần Thiên nhưng lại khóe miệng lộ ra mỉm cười, Lục công chúa trên người âm thầm chỉ vào sát khí của hắn, hắn vẫn có thể cảm nhận được, Tần Thiên hiện tại tuy nhiên thứ nhất sáng chế, nhưng là, vậy. Tuyệt đối không phải Lục công chúa có thể đánh chết, Tần Thiên cho dù lại nghiêm trọng, cuối cùng một đạo cường đại linh hồn công kích vẫn có thể phát ra tới.
Mà cái này một đạo công kích vừa ra, công chúa hẳn phải chết không thể nghi ngờ, chính mình thì là ngất đi, nhưng là mình rất nhanh lại sẽ khôi phục, sẽ không xảy ra chuyện gì, nhưng là Lục công chúa lại sẽ bởi vì chính mình ngu xuẩn quyết định vĩnh viễn đã chết đi.
"Cô nàng, ta không nhìn lầm ngươi!" Tần Thiên lầm bầm lầu bầu nói một câu, lập tức đem Băng Thiềm thu vào tiểu trong thế giới, sau đó ngay tại chỗ ngồi xuống, bắt đầu chữa trị chính mình Nguyên Thần, rất nhanh hấp thụ lấy Ngọc Như Ý bên trên năng lượng, chữa trị lấy linh hồn của mình.
Lục công chúa nhìn xem Tần Thiên bộ dạng, biết rõ Tần Thiên tại chữa thương, nhanh chóng liền rơi xuống, đứng bốn phía chung quanh, cho Tần Thiên hộ pháp, miễn cho lọt vào tập kích.
"Ai Tần Thiên, không biết ngươi cùng áo ngươi không muốn đem Băng Thiềm bên trong gan bán cho ta đâu rồi!" Lục công chúa nhìn xem Tần Thiên, âm thầm thở dài một hơi, ở bên cạnh ngồi xuống, vô tình bộ dạng, trong lòng nghĩ lấy Băng Thiềm, nghĩ đến cha mình chuyện.
...
Tần Thiên cái này một tu luyện, trọn vẹn đã qua ba giờ, cả người rốt cục triệt để khôi phục tới được đỉnh Phong trạng thái, giờ phút này thời gian đã là giữa trưa, Dương Dương cao chiếu, bụng gọi bậy, Tần Thiên và Lục công chúa đều đói không được.
Bất quá Lục công chúa thần sắc cũng không khá lắm, Tần Thiên liếc thấy đi ra, Lục công chúa là quải niệm lấy chính mình Băng Thiềm nội đan, trên thực tế, Tần Thiên cũng thế ý định cho nàng được rồi, chỉ có điều còn cần khảo sát bỗng chốc, nhìn xem cô nàng này phẩm tính đến cùng như thế nào, mặt khác, còn cần cô nàng này mang nhóm người mình rìa đường cương đi chiến đấu, nếu không nàng cầm Băng Thiềm nội đan chạy chính mình như thế nào đi biên cương a.
"Đi thôi, chúng ta đi tìm ăn chút gì!" Tần Thiên nhìn xem Lục công chúa đạo, quay người hướng phía chỗ rừng sâu đi đến, sưu tầm yêu thú, Lục công chúa thời gian dần qua cùng tại sau lưng, hai mắt thấy Tần Thiên phía sau lưng, muốn nói lại thôi.
"Không được, cho dù Tần Thiên không đáp ứng, ta cũng muốn hỏi bỗng chốc!" Lục công chúa nhìn xem Tần Thiên trong nội tâm thầm nghĩ.
Lập tức Lục công chúa liền rất nhanh đi đến Tần Thiên trước mặt, một thanh ngăn cản Tần Thiên, hai mắt chăm chú chằm chằm vào Tần Thiên.
"Ngươi muốn làm gì, ngươi không cần ỷ vào ngươi là công chúa ngươi tựu xằng bậy a, ta thế nhưng mà đứng đắn nam nhân, có gia có thất, ngươi không cần đối với ta xằng bậy a!" Tần Thiên nhìn xem Lục công chúa khẩn trương nói, hai tay ôm ngực, làm ra sợ hãi bị cưỡng gian bộ dáng.
Lục công chúa nhìn xem Tần Thiên, thiếu chút nữa chưa tức chết đi qua, Tần Thiên đầu đều đang suy nghĩ cái gì loạn thất bát tao đồ vật a.
"Ai muốn đối với ngươi xằng bậy a, cho ta đứng đắn điểm ta có chính sự nói cho ngươi!" Lục công chúa cả giận nói.
"Ah, nguyên lai là như vậy, làm ta sợ muốn chết, ta còn tưởng rằng ngươi muốn thừa dịp chưa người đối với ta dùng cường đâu rồi!" Tần Thiên vỗ ngực, thở dài một hơi đạo, Lục công chúa nhìn xem Tần Thiên, cơ hồ tựa như một đao cắt Tần Thiên, Bổn công chúa cho dù cường bạo ngươi, vậy là ngươi ngươi buôn bán lời, hiện tại ngược lại khiến cho giống như thụ ủy khuất đồng dạng, Bổn công chúa có kém như vậy sao.
Lục công chúa khí trước ngực một hồi phập phồng, hai cái cao ngất bộ ngực sữa lúc lên lúc xuống, cực kỳ đồ sộ, xem Tần Thiên đều ngây người.
Lục công chúa cũng lười được hội nghị thường kỳ Tần Thiên nhìn lén mình mỹ ngực, trực tiếp mở miệng nói:!"Tần Thiên, ngươi đem Băng Thiềm nội đan bán cho ta được không, ngươi muốn bao nhiêu ngươi theo liền mở miệng, chỉ cần trong quốc khố có, ngươi cũng có thể cầm lấy đi!"
"Tốt như vậy a, thiệt hay giả a!" Tần Thiên hưng phấn mà nói.
Lục công chúa xem xét Tần Thiên cái này biểu lộ, lập tức đại hỉ, cái này cho thấy có hi vọng, Tần Thiên nguyện ý bán đi.
"Đương nhiên, ngươi nghĩ muốn cái gì cũng có thể!" Lục công chúa lại không do dự mà nói.
Tần Thiên nghe nhẹ gật đầu, thời gian dần qua nói:!"Nghe không tệ, cái kia ta suy nghĩ a, ta thiếu cái gì!"
Tần Thiên nói xong liền nâng cằm lên rất là rất nghiêm túc suy tư, Lục công chúa vẻ mặt khẩn trương nhìn xem Tần Thiên, trong ánh mắt tràn đầy vẻ chờ mong.
"Ta thiếu cái gì đâu rồi!" Tần Thiên lầu bầu nói, một mực đang tự hỏi, cái này một suy nghĩ, trọn vẹn dùng hơn nửa canh giờ, thẳng đến bụng ùng ục ục gọi lúc thức dậy, Tần Thiên mới hồi phục tinh thần lại.
"Ta đã biết, ta thiếu cái gì!"
"Thiếu cái gì a!"
"Thiếu thịt!"
"Thiếu thịt? Có ý tứ gì a!" Lục công chúa khó hiểu nhìn xem Tần Thiên.
"Đần như vậy, ta đói bụng a, lại chưa ăn cơm đâu rồi, đi thôi, đi săn đi thôi!" Tần Thiên nói xong xoay người rời đi.
Lục công chúa nhìn xem Tần Thiên biểu hiện, tại chỗ tựu bạo đi, một phát bắt được Tần Thiên tay, phẫn nộ mà nói:!"Hỗn đãn, ngươi đùa bỡn ta a."
"Không có a, ta phát hiện ta tựa hồ không thiếu cái gì a, coi như, không bán, chúng ta hay là đi săn a, thật đói a!" Tần Thiên bỏ qua Lục công chúa tay nói.
"Ô ô ô...!"
Giờ khắc này, Lục công chúa trực tiếp là được ô ô khóc lên, Tần Thiên nhìn xem Lục công chúa bộ dáng, thương tâm cực kỳ khủng khiếp, lê hoa đái vũ, thoạt nhìn giống như chết rồi cha mẹ đồng dạng. Rất là thê thảm, làm cho không người nào so trìu mến.
Đáng tiếc Tần Thiên lên hai lần trở thành, lại vậy. Sẽ không tin tưởng.
"Ngươi chậm rãi khóc trước, ta đi đi săn, để cho:đợi chút nữa trở về tiếp tục nghe ngươi khóc!" Tần Thiên nhìn xem Lục công chúa cười nói, nói xong tiêu sái liền rời đi.
Lục công chúa lập tức trợn tròn mắt, không nghĩ tới Tần Thiên rõ ràng không mắc mưu, đi, Tần Thiên đi nàng khóc cho ai xem a, lập tức tiếng khóc im bặt mà dừng, nhanh chóng hướng phía Tần Thiên đuổi theo.
...
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sống Cùng Biểu Tỷ
Tô Phái
Sống Cùng Biểu Tỷ - Tô Phái
https://isach.info/story.php?story=song_cung_bieu_ty__to_phai