Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sất Trá Phong Vân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1242 : Càn Kình Mở To Mắt Một Chưởng Giang Sơn (4).
T
uy lực lượng hỗn độn không mạnh bằng một chỉ đi tới nhưng lực lượng nhìn như hỗn loạn không trật tự vẫn xóa tan chỉ sắc bén.
Mộc Nột Thiên Sách tránh thoát một kiếp, cục u trên trán lại trướng lên gấp mấy lần to cỡ nắm tay trẻ sơ sinh. Toàn bộ tinh thần trùng kích trong phút chốc hỗn hợp cùng một chỗ, đột nhiên đánh hướng Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương.
Trùng kích xuất hiện quá quái dị, như một người đứng trước con chuột nhỏ cho rằng nó sẽ sợ hãi bỏ chạy nhưng con chuột đột nhiên nhảy lên cắn người!
Giờ phút này, Mộc Nột Thiên Sách là con chuột nhỏ nhảy lên cắn người, Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương là người có thể dễ dàng đạp chết chuột nhưng vì không ngờ trong tình huống đó con chuột sẽ phản kích mà bị tinh thần trùng kích va chạm mạnh.
Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương lĩnh ngộ Chân Ma, dù Mộc Nột Thiên Sách có tiến vào cảnh giới Chiến Sĩ huyết mạch thức tỉnh huyết mạch chung cực cũng khó tổn thương gã về mặt tinh thần. Nhưng vì Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương không để ý đến con chuột nhỏ Mộc Nột Thiên Sách tồn tại, bị đột nhiên tập kích, tinh thần hơi rung động.
Một phút rung động Đoạn Phong Bất Nhị từ thụt lùi lại xuất hiện trước mặt Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương, đâm ra một thương cự mãng có uy lực mạnh hơn trước kia.
Cắn nuốt! Đoạn Phong Bất Nhị mới bị đẩy lui không chỉ nuốt lấy một phần lực lượng một chưởng của Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương, quan trọng là Đoạn Phong Bất Nhị mở ra thức tỉnh huyết mạch chung cực chưa từng có, lần cắn nuốt này cho cảm giác khác hẳn với trước kia. Đó không chỉ là nuốt một phần lực lượng, quan trọng hơn là ý cảnh nuốt thông qua lực lượng va chạm, Đoạn Phong Bất Nhị hấp thu Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương hiểu về Chân Ma.
Hiểu biệt Chân Ma tới tay Đoạn Phong Bất Nhị lại có cảm nhận khác đi.
Đó là sự hiểu biết văn minh từ một góc độ khác. Cùng Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương đứng chung nhưng lập trường hoàn toàn khác, Đoạn Phong Bất Nhị hiểu cái gì là ma cũng thông qua ma nhìn chính mình. Ở trong mắt ma thì Đoạn Phong Bất Nhị là gì
- Trộm đồ của trẫm rồi tưởng vượt qua trẫm được sao?
Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương cảm giác trong quyền kình của Đoạn Phong Bất Nhị có cảnh giới mới, vẫn không sợ hãi tác chiến hai đầu. Công kích chiến đao tinh diệu lại bức lùi cánh tay Bát Hoang Kiếm Anh, Đoạn Phong Bất Nhị bị chấn liên tục lùi lại.
- Trên Chân Ma còn có vô thượng!
Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương hành hổ bộ quyền thế ngập trời, thực lực lại tăng tiến. Mười sáu tòa tháp ma pháp chưa mở ra trong vương thành vào lúc này toàn bộ lực lượng ma pháp tụ tập trong lòng bàn tay Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương.
Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương nói:
- Các đời Ma Vương không lĩnh ngộ ra vô thượng mới là cảnh giới chung cực của ma. Trẫm là tồn tại thứ nhất lĩnh ngộ vô thượng Chân Ma từ khi Tinh Thần khai hoang đến nay. Hôm nay sẽ cho hai cường giả lực lượng huyết mạch chung cực các ngươi nghiệm cứng cú đấm vô địch của trẫm.
Vô thượng! Chí tôn! Chân Ma!
Người Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương trướng to, không phải trướng bình thường, khí thế và thực lực tăng vọt làm thân thể gã lên cao đến mười thước. Một ngón tay khổng lồ hơn người bình thường, Đoạn Phong Bất Nhị ở trước mặt gã như con kiến chống lại con voi.
Không chỉ là lực lượng, quan trọng hơn là khí thế. Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương đột nhiên biến đổi làm các ma ngây ngốc. Đây là... Chuyện chưa từng có! Dù là Bỉ Mông thì vóc dáng như con nít trước mặt Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương.
Thức tỉnh Giờ phút này, trên bầu trời chiến đấu kịch liệt bỗng dâng lên lực lượng thức tỉnh. Vị thức tỉnh phát ra từ thân thể Thiết Khắc sớm tiến vào thức tỉnh huyết mạch chung cực. Cánh chim đen đấu hồn Đọa Lạc Thiên Sứ phủ một tầng kiếm quang, giống kiếm vũ.
Đây là?
Lý Động Phong nhìn thấy hình ảnh này chợt hiểu cách Thiết đẹp trai nhập thánh khác hẳn với các Chiến Sĩ huyết mạch, Thiết Khắc dùng thánh khí nhập thánh!
Nếu nói chính xác hơn thì Thiết Khắc bước vào thức tỉnh huyết mạch chung cực đổi lại là Chiến Sĩ huyết mạch đa số nên là thời điểm thức tỉnh lực lượng thiên cực. Cho nên từ mặt nào đó thì Thiết Khắc có thêm một lần thức tỉnh so với mọi người.
Lại thức tỉnh trong cơ sở thức tỉnh huyết mạch chung cực có ý nghĩa gì? Trong lịch sử chưa từng xuất hiện tình huống như vậy, không ai giải thích được.
- Ta là kiếm đạo! Kiếm chi đạo cùng ta hợp nhất!
Thiết Khắc bước ra từ kiếm quang, một kiếm đâm ra hóa thành ngàn vạn kiếm quang. Lộ Tây Pháp Tinh Thần chính diện đỡ một kích, thụt lùi ba bước miễn cưỡng đứng vững thân thể, khóe môi có vệt máu đỏ.
- Bất Nhị, đổi người.
Thiết Khắc một kiếm đánh lui Lộ Tây Pháp Tinh Thần, kiếm vũ đầy trời hóa thành kiếm mãng bao phủ Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương. Đoạn Phong Bất Nhị dịch chuyển tức thời xuất hiện trước mặt Lộ Tây Pháp Tinh Thần, không nói tiếng nào xông lên đánh ngay.
- Ngươi chỉ mới lĩnh ngộ kiếm giống như trẫm lĩnh ngộ Chân Ma, tối đa chỉ cỡ trẫm lĩnh ngộ vô thượng Chân Ma.
Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương tụ tập lực lượng mười sáu tòa tháp ma pháp vào bàn tay, nói:
- Nhưng trẫm thức tỉnh song huyết mạch!
Khi kiếm quang tiếp xúc với lực lượng kia thì bắt đầu tan vỡ, tựa như sông dài lao nhanh đột nhiên va chạm vào đập nước chờ sẵn, vô số kiếm quang bắn tứ tung.
- Vô dụng, vô dụng, ngươi không thể ngăn trẫm! Một chưởng giang sơn!
Bùm bùm bùm bùm bùm!
Kiếm quang của Thiết Khắc nổ liên miên, xương cốt kêu răng rắc, hai tay đánh ra lực lượng dường như không phải đối mặt với Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương. Thiết Khắc cảm giác gã đang đối diện giang sơn Ma tộc bị Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương di chuyển vào bàn tay, một chưởng đập giang sơn xã tắc xuống.
Mỗi đời Chân Sách hoàng triều ra anh tài lớp lớp, chiến đấu với Ma tộc nhiều năm vẫn không thể đánh bại, hủy diệt văn minh, giang sơn của Ma tộc. Tuy Thiết Khắc lĩnh ngộ kiếm đạo nhưng vẫn rất gian nan trước văn minh, giang sơn của Ma tộc.
Nguyên Tố chi vương Kiều Tố thức tỉnh lực lượng huyết mạch chung cực thấy buồn bực, vô lực. Từng là lực lượng huyết mạch vô địch nhất bây giờ không có sức chiến đấu siêu mạnh. Nguyên Tố chi vương Kiều Tố lắc người nhào hướng Càn Kình, hai tòa nguyên tố tòa tháp ma pháp nằm trong tay dấy lên bão tố ma pháp.
Bát Hoang Kiếm Anh nhướng mày nói:
- Muốn giết Càn Kình? Đã hỏi ta chưa?
Bát Hoang Kiếm Anh xông hướng Nguyên Tố chi vương Kiều Tố.
- Trẫm nói muốn giết ngươi mà ngươi còn muốn đi?
Lộ Tây Pháp Đại Ma Vương ăng không hút, mặt đất bốc lên hình thành bàn tay to nắm Bát Hoang Kiếm Anh. Đất cứng chớp mắt bị vô số kiếm khí phá hủy, Bát Hoang Kiếm Anh phá đất bay ra. Tốc độ của Bát Hoang Kiếm Anh chậm một giây, không thể ngăn Nguyên Tố chi vương Kiều Tố đi tới.
- Dịch chuyển tức thời!
Đoạn Phong Bất Nhị không rảnh quan tâm Lộ Tây Pháp Tinh Thần, xuất hiện trước mặt Càn Kình, lực lượng huyết mạch chung cực hỗn hợp lực lượng hai tòa tháp ma pháp đánh gãy xương vai trái của gã.
Gãy một vai?
Nguyên Tố chi vương Kiều Tố thầm mừng:
- Vậy là đủ rồi! Điện hạ, chúng ta hợp tác giết hắn!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sất Trá Phong Vân
Cao Lâu Đại Hạ
Sất Trá Phong Vân - Cao Lâu Đại Hạ
https://isach.info/story.php?story=sat_tra_phong_van__cao_lau_dai_ha