Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tinh Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1236: Đỉnh Cấp Công Ước
T
rang viên trong vòng, Lâm Thiên cùng Hoa Phi Hoa người nhà ăn một chút bữa tối, bữa tối liền hắn còn có Hoa Phi Hoa hai người, Hoa Phi Hoa thân sinh mẫu thân còn có phụ thân, cùng với của nàng một đệ đệ còn có tỷ tỷ, về phần của nàng kia ca ca, tắc không có đến.
Bởi vì cũng không có cái gì chướng mắt nhân tồn tại, cho nên bữa tiệc này cơm ăn đổ vẫn là tự tại.
“Áo thúc, chúng ta đây trước hết ly khai.” Lâm Thiên nói. Áo Khải Tây hơi hơi điểm gật đầu:“Chiếu cố hảo Khắc Lý Tư Đế.”
“Yên tâm đi Áo thúc.” Lâm Thiên nói, hắn cùng Hoa Phi Hoa rất nhanh liền ra trang viên, sau đó hai người tiến vào Kim Nha trong vòng, rất nhanh liền ly khai.
“Phu quân, chúng ta hiện tại liền thật là cùng một chỗ.” Hoa Phi Hoa ôm ở Lâm Thiên bên người nói. Lâm Thiên cười khẽ nói:“Phía trước chẳng lẽ sẽ không đúng rồi?” “Phu quân, ngươi có biết ta không phải kia ý tứ. Giống chúng ta vừa mới ăn như vậy cơm, liền cùng các ngươi Vị Diện hôn lễ giống nhau. Chúng ta Vị Diện không có gì nhân lộng cái gì hôn lễ, bất quá ta nhưng thật ra thích các ngươi như vậy hôn lễ, thật nhiệt náo.” Hoa Phi Hoa cười nói.
Lâm Thiên cười khẽ nói:“Rất nhiều Vị Diện, không đều cũng có như vậy hôn lễ sao, các Vị Diện cư nhiên không có.”
“Không có biện pháp, tập tục.” Hoa Phi Hoa nói,“Phu quân, ngươi nhìn thấy Thánh tổ bọn họ?”
Lâm Thiên nói:“Gặp được, ngươi chẳng lẽ không có gặp qua bao nhiêu hồi?” Hoa Phi Hoa nói:“Gặp qua số lần chỉ có hai lần, một lần vẫn là ta tương đương nhỏ thời điểm, khi đó ta còn nhớ không rõ, hiện tại căn bản là không có trí nhớ. Bất quá còn lại vài vị trưởng lão ta thấy số lần nhiều một chút điểm. Phu quân, ngươi cùng Thánh tổ bọn họ nói cái gì?” Lâm Thiên cười khẽ nói:“Ta nếu là cùng ngươi nói, ngươi Thánh tổ bọn họ phỏng chừng hội tức giận.”
Về vài thứ kia, Lâm Thiên căn bản là không nghĩ Hoa Phi Hoa các nàng biết, cho nên rõ ràng xả một mặt đại kỳ, hiệu quả là tương đương không sai, Hoa Phi Hoa lập tức sẽ không tại đây cái mặt trên hỏi mà là dời đi đề tài.
“Phu quân, chúng ta kế tiếp sự tình là như thế nào?” Hoa Phi Hoa nói.
Lâm Thiên nói:“Long nhi bọn họ hội thành Thánh, bọn họ làm cho bọn họ tiến vào Tinh Giới không gian bên trong tu luyện, sau đó chúng ta trong lời nói, ngay tại Thánh Giới bên trong tới trước chỗ du chơi một chút đi, ta cũng không có đến quá Thánh Giới bên trong một ít này khác địa phương, các ngươi cũng là không có đến quá.”
Hoa Phi Hoa mắt sáng ngời:“Phu quân, ngươi nhưng không cho đổi ý a.” Lâm Thiên bật cười nói:“Này có cái gì hảo đổi ý a?”
Lâm Thiên bọn họ khi nói chuyện, Kim Nha đã muốn là tới Bốn Mươi Chín Thần Vị Diện trong vòng. Lâm Thiên cùng Hoa Phi Hoa theo Kim Nha trong vòng xuất hiện sau đó hai người đều là tiến nhập Bốn Mươi Chín Thần Vị Diện trong vòng đi.
Kỳ Lân Thành.
Thời Không Tháp bên trong, Lâm Long bọn họ sáu người làm thành một vòng tròn tu luyện, một cỗ cổ hùng hậu lực lượng ở sáu người trong lúc đó truyền lại. “Cộng đồng tu luyện?” Thời Không Tháp ở ngoài, Lâm Thiên nói thầm một tiếng.
“Phu quân, ngươi nói Long nhi bọn họ như vậy là có ưu việt vẫn là chỗ hỏng?” Chu Dao tới Lâm Thiên bên người nói, Thạch Huyên Hiên các nàng vài, cũng đều là ở hắn bên cạnh. Lâm Thiên nói:“Không có cái gì chỗ hỏng, các ngươi yên tâm đi. Long nhi bọn họ cũng không phải tiểu hài tử, mà là Thần Tôn đỉnh cấp cường giả, có nguy hiểm sự tình còn có thể làm?!”
Đúng lúc này hầu, lục khỏa hình thoi bát màu tinh thạch từ trên trời giáng xuống nháy mắt sẽ không vào Thời Không Tháp bên trong. “Bát màu, bọn họ đều thành Thánh.” Lâm Thiên trong mắt lộ ra một tia sắc mặt vui mừng!
Giống hắn trong lời nói, trực tiếp đạt tới thất thải, mà Chấn Thiên cũng là, nhưng là trên thực tế, trực tiếp thành Thánh có thể đạt tới bát màu, cũng đã là tương đương tương đương hảo, cho nên Lâm Long bọn họ đều có thể đạt tới bát màu sắc, điều này làm cho Lâm Thiên trong lòng cũng là an ủi phi thường.
“Phụ thân, mẫu thân!” Ngay sau đó, Lâm Long bọn họ nháy mắt đều là xuất hiện ở tại Lâm Thiên bọn họ trước mặt, bọn họ sáu, trên mặt đều cũng có một ít vẻ hưng phấn. “Đừng nhiều lời, đều tiến vào Thánh Giới đi.” Lâm Thiên cười nói.
“Là, phụ thân.” Lâm Long bọn họ đồng thanh nói, sáu người đều là hướng về thiên không bên trong thăng đi, trong nháy mắt thời gian liền biến mất ở tại Lâm Thiên bọn họ trước mặt. “Các lão bà, chúng ta đi lên.” Lâm Thiên cười nói, bọn họ tám người ý niệm vừa động liền đều là tiến nhập Thánh Giới bên trong.
Thánh Giới bên trong, Lâm Thiên bọn họ nhận được Lâm Long bọn họ,“Đây là Thánh Giới a.” Lâm Y nhìn bốn phía nói,“Tựa hồ cũng không có cái gì đặc biệt a.”
“Thánh Giới thực không có gì đặc biệt, không chỉ như thế, so với Thần Giới còn không có ý tứ ha ha.” Lâm Thiên cười nói,“Tốt lắm, đều đi làm một ít tất yếu thủ tục đi.”
Lâm Thiên bọn họ cùng, rất nhanh, Lâm Long bọn họ đã đem này thủ tục làm tốt. “Các ngươi hiện tại đều tiến vào Tinh Giới không gian bên trong ổn định tu vi.” Lâm Thiên nói. Lâm Long bọn họ, tự nhiên là sẽ không không đồng ý, rất nhanh, bọn họ một đám đều là tiến nhập Tinh Giới không gian trung đi.
“Phu quân nói kế tiếp chúng ta ở toàn bộ Thánh Giới bên trong du lịch lạc.” Hoa Phi Hoa cười duyên nói, nàng tuy rằng cười, nhưng là Lâm Thiên nhìn ra được đến, nàng đáy mắt ở chỗ trùng trong có một chút điểm ảm đạm, Chu Dao các nàng đều có đứa nhỏ, nhưng là nàng còn không có.
Chu Dao cười nói:“Thật sự sao, phu quân ngươi kế tiếp không tu luyện?” Lâm Thiên ha ha cười nói:“Thánh Giới nhỏ như vậy, không dùng được bao lâu thời gian là có thể cuống xong.”
...
Kế tiếp thời gian, Lâm Thiên bọn họ đoàn người ngay tại Thánh Giới bên trong du lịch lên, Thánh Giới bên trong Thánh Nhân đỉnh cấp cấp cao thủ còn có Hải Vực bên trong đỉnh cấp cấp Thánh Thú, còn lại là ở Hải Vực bên trong một hải đảo phía trên tụ tập lên, theo thời gian chậm rãi đi qua, sở hữu đỉnh cấp cấp tồn tại đều là đến.
“Có chuyện cũng sắp điểm nói đi, đều ở trong này vài năm thời gian.” Một phi đại khái mặt bàn lớn nhỏ rùa giống nhau Thánh Thú trầm giọng nói, Thánh Thú sở dĩ không xưng là Thánh Nhân, cũng là bởi vì, chính là đỉnh cấp cấp Thánh Thú, cũng không thể đủ biến thành nhân loại, đương nhiên, liền trí tuệ mà nói, đỉnh cấp cấp Thánh Thú đó là chút không lầm.
Hoa Phi Hoa gia gia, Lâm Thiên phía trước gặp qua kia thanh bào lão giả bay đến không trung. “Các vị, triệu tập mọi người mà đến là có chuyện rất trọng yếu.” Kia thanh bào lão giả nói.
Hải Vực Thánh Thú nhóm còn không biết phía trước một sự tình, cho nên kia thanh bào lão giả trước đưa bọn họ cảm giác được triệu hồi chờ này nọ nói. Kia thanh bào lão giả vung tay lên, nhất thời ở một mảnh không phía trên, liền xuất hiện một trúc ốc, mà kia trúc ốc bên trong, rõ ràng có Lâm Thiên bọn họ còn có kia bốn lão giả thân ảnh. “Kế tiếp mọi người trực tiếp xem ảnh tượng đi.” Kia thanh bào lão giả nói.
Rất nhanh, kia một đoạn ảnh tượng liền xong rồi, Lâm Thiên ly khai kia trúc ốc.
“Làm, hệ thống hỏng mất?! “Một đỉnh cấp cấp Thánh Thú mắng.
“Trách không được có một loại tâm thần không yên cảm giác, nguyên lai thật là xảy ra chuyện.”
“Lâm Thiên tiểu tử này, về sau chẳng phải là không thể động hắn?”
“Nếu là thật, kia việc vui lúc này thật là lớn.”
...
Này Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả, bình thường đều là tương đương chú ý hình tượng, nhưng là lúc này, cũng là lẫn nhau nghị luận đều lên. “Sự tình từ đầu chí cuối cùng mọi người nói, hẳn là không có người còn có thể cho rằng chúng ta triệu tập mọi người tới là nhàm chán đi.” Kia thanh bào lão giả hừ lạnh nói.
“Hẳn là triệu tập.” Lập tức còn có Thánh Nhân nói, không ít người cũng là hơi hơi điểm gật đầu, cũng không có một người đưa ra phản đối, có thể đạt tới đỉnh cấp cấp bậc, chính là một ít nghiên cứu điên tử, chỉ số thông minh đều là rất cao, bọn họ sao lại nhận thức không đến này vấn đề nghiêm trọng tính?
Sở hữu Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả nghị luận hồi lâu, rốt cục, một cái đỉnh cấp công ước mới mẻ ra lô!
Đỉnh cấp công ước: Nhất, có liên quan tin tức, không hướng ngoại truyền, để tránh lấy khởi khủng hoảng.
Nhị, Lâm Thiên liệt vào bảo hộ đối tượng, nhưng là không thể can thiệp hắn cuộc sống để tránh ảnh hưởng hắn tu vi tăng lên.
Tam, trái với công ước, sẽ đã bị còn lại nhân cộng đồng trừng phạt.
“Đối Lâm Thiên hảo có lợi công ước a.” Hồng Cổ khẽ mỉm cười,“Có thứ này, hắn Thánh Nhân Quả cũng không cần như thế nào tẩy trắng, tùy tiện tìm cái lý do là có thể.”
“Kia viễn cổ di tích hay là muốn mở ra, có lẽ chúng ta có thể theo kia viễn cổ di tích bên trong chứng thật một chút cái gì.” Một Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả nói. “Tiếp theo Thánh Quả Viên sau là có thể tiến nhập.” Một khác Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả nói.
Này Hải Vực bên trong cường giả, lúc này cũng là một đám đi rồi, Thánh Quả Viên, căn bản là không liên quan bọn họ sự tình gì, Thánh Quả Viên cửa vào là ở Lục Địa phía trên, bọn họ cho dù là tưởng tiến, này Thánh Nhân cũng sẽ không đồng ý, Hải Vực bên trong cũng là có một ít bảo vật, Hải Vực bên trong gì đó bọn họ mặc kệ, mà Lục Địa phía trên, Thánh Thú nhóm cũng không xen vào.
“Đã đi xuống một lần Thánh Quả Viên sau đi, Lâm Thiên tại kia phía trước, phỏng chừng là không có khả năng đạt tới Thánh Nhân đỉnh cấp. Hắn không đạt được, tại kia phía trước nếu gặp chuyện không may, cũng là bất lực.”
“Chúng ta không thể đem hy vọng đều chỉ ký thác ở Lâm Thiên trên người, đối với kia hỗn độn ở chỗ trùng trong triệu hồi hẳn là nhiều hơn nghiên cứu, nếu có thể phá, thì phải là tốt nhất.”
“Đây là khẳng định!”
...
Này Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả lại thương lượng hồi lâu, mới là một đám ly khai kia hải đảo. Đang ở du lịch Lâm Thiên trong óc bên trong đột nhiên vang lên Hồng Cổ thanh âm.
“Lâm Thiên, sở hữu Thánh Nhân đỉnh cấp cường giả còn có Hải Vực đỉnh cấp Thánh Thú tụ hội, thông qua một cái đỉnh cấp công ước, nội dung như sau:...” Hồng Cổ nói.
Lâm Thiên trên mặt lộ ra một tia mỉm cười, sự tình so với hắn trong tưởng tượng nhưng là hoàn hảo nhiều lắm, không nghĩ tới cư nhiên còn thông qua như vậy một đỉnh cấp công ước. “Mặc dù có này, nhưng là ngươi làm việc cũng không cần quá mức kiêu ngạo, nếu không trong lời nói, nếu có người xem bất quá xuất thủ ngươi đã chết sẽ không chỗ nói rõ lí lẽ. Mặt khác, có thứ này ở, có chút sự tình, ngươi tự mình hẳn là nghĩ đến rõ ràng.” Hồng Cổ lời này nói xong vốn không có nói sau khác.
“Phu quân, làm sao vậy?” Chu Dao nói. Lâm Thiên nói:“Các lão bà, chúng ta cũng cuống không sai biệt lắm đi, dẹp đường hồi phủ như thế nào?”
Chu Dao các nàng cũng không có dị nghị, một hàng tám người, rất nhanh trở về đến Bốn Mươi Chín Thần Vị Diện địa bàn trong vòng. “Phu quân, đến nơi đây để làm chi?” Thạch Huyên Hiên nói, Lâm Thiên bọn họ nay chỗ địa phương, đúng là hắn phía trước kia bị hủy trang viên địa phương.
Trang viên tuy rằng bị hủy, nhưng là này khối, lại vẫn là ở nơi nào, hơn nữa là bị Lâm Thiên ra mua, là thuộc loại hắn tài sản riêng. “Lập cái bài tử!” Lâm Thiên nói, hắn nói xong, ý niệm vừa động, nháy mắt một khối thật lớn tấm bia đá liền đứng ở kia khối phía trên!
“Ai hủy của ta trang viên, tự mình chủ động điểm lại đây cho ta tu tốt lắm!” Kia tấm bia đá phía trên, chính là như vậy vô cùng đơn giản một câu!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tinh Giới
Không Thần
Tinh Giới - Không Thần
https://isach.info/story.php?story=tinh_gioi__khong_than