Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Quân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1234: Con Đường Tu Luyện. (1)
T
ử Huyên thở dài nói:
- Sau quá nhiều chuyện, Thành tiền bối cũng là bị thương, Ngao Thiên tiền bối muốn bế quan trùng kích vào cảnh giới Thiên Huyền bát trọng, những người chúng ta cũng là lần nữa đi qua một chuyến, nhưng đã dùng hết phương pháp đều không thể nhìn thấy Phong cô nương.
Nói tới đây, Tử Huyên lo lắng nói:
- Thần Dạ, nếu như tiếp tục như vậy mà nói, cuối cùng có một ngày Phong cô nương sẽ chọc cho nhiều người tức giận, đến lúc đó phiền toái liền rất lớn.
Thần Dạ gật đầu, hắn như thế nào không biết, nếu như một mực cứ để Phong Tam Nương tiếp tục như vậy, sợ rằng thế gian này ngoại trừ Tà Đế điện ra sẽ xuất hiện một cái Quỷ Đế, trình độ đáng sợ này cũng không chia trên dưới!
Bất quá Thần Dạ hắn cũng không phải là một người đại nghĩa diệt thân, ngay cả vì vậy phải cùng với người trong thiên hạ là địch, hắn cũng sẽ không tiếc!
- Chúng ta hiện tại lo lắng như thế nào cũng là không làm được gì, sau khi rời đi chỗ này, ngươi dẫn ta đi một chuyến, tuyệt không thể để cho Phong cô nương gặp chuyện không may.
Thần sắc từ từ hòa hoãn lại, Thần Dạ lại một lần nữa ôm chặt lấy người bên cạnh, có nàng theo ở bên ngoài, bất kỳ cuồng phong bạo vũ nào đều sẽ có mùi vị hạnh phúc.
- Ân!
Đầu của Tử Huyên nhẹ điểm, ôn nhu nói:
- Đế Hoàng cung phi phàm khó lường, ngươi lại là truyền nhân của Cổ Đế, chắc hẳn ở chỗ này càng thêm như cá gặp nước, hảo hảo tu luyện, trước tiên đem tu vi tăng lên cảnh giới Thánh Huyền đi!
- Không dễ dàng như vậy a!
Nghe được lời này của Tử Huyên, Thần Dạ không khỏi cười khổ một tiếng thật sâu.
- Thần Dạ, tại sao?
Tử Huyên có chút kinh ngạc hỏi, trên con đường tu luyện Thần Dạ nhưng là có tự tin vô cùng, mặc dù đánh sâu vào cảnh giới Thánh Huyền rất khó, nhưng nụ cười khổ này cũng là không nên.
Ở trong Đế Hoàng cung này, trình độ nồng đậm của thiên địa linh khí cơ hồ gấp hai lần so với trong Liễu tộc, nếu như so sánh với những địa phương bình thường khác quả thực là chênh lệch bốn năm lần.
Tu luyện ở trong địa phương như thế, lấy thiên phú tư chất của Thần Dạ, dùng làm ít công to để hình dung tựa hồ đều còn chưa đặc biệt chuẩn xác.
- Không có gì!
Thần Dạ ngược lại ôn hòa cười nói:
- Ta chỉ cảm thấy cái này có chút khó khăn, cho nên sau đó liền nói những lời như vậy. Chúng ta tìm một chỗ bí mật tu luyện, ở trong những ngày sau sẽ có phân tranh lớn hơn nữa.
Thiên phú tu luyện của Thần Dạ từ trước đến giờ liền chưa có bất cứ vấn đề gì, ba năm ở trong Linh Hồn giới mặc dù bởi vì hoàn cảnh đặc thù, tốc độ tu luyện có thể so ra kém tu luyện bình thường ở thế giới bên ngoài, nhưng mà một lần khảo nghiệm cuối cùng kia, sau khi phá kén thành điệp, hấp thu chút ít tịch diệt chi lực kia, hắn và vợ chồng Phong Ma thu hoạch được chỗ tốt ở một lần này căn bản không thể dùng ngôn ngữ đến hình dung.
Thực lực cảnh giới Tôn Huyền bát trọng chính là chứng cứ rõ ràng tốt nhất.
Song, Thần Dạ cùng vợ chồng Phong Ma vạn vạn không nghĩ tới chính là những tịch diệt chi lực kia để cho tu luyện của ba người phát sinh biến cố thật lớn.
Tu luyện của con người, hấp thu thiên địa linh khí, sau khi luyện hóa, hóa thành tinh hoa biến thành huyền khí, ở trong đan điền cũng là như thế, mỗi người đều là như vậy.
Theo huyền khí càng ngày càng khổng lồ rồi sau đó trải qua một lần ngưng luyện áp súc, lột xác sau khi trải qua cực hạn liền là tăng lên một cảnh giới.
Nhưng ba người Thần Dạ cùng Phong Ma ở sau một lần hấp thu tịch diệt chi lực này lại phát hiện huyền khí của bọn họ tuy vẫn là huyền khí, nhưng đồng thời cũng là cỗ lực lượng tịch diệt kia.
Hơn nữa huyền khí lúc tu luyện hấp thu luyện hóa tới được cũng sẽ ở trong đan điền bị bản thân huyền khí lần nữa loại bỏ một lần, khiến cho những huyền khí tân sinh mà tới này cũng hóa thành lực lượng tịch diệt.
Biến hóa như thế không thể nghi ngờ là làm cho huyền khí càng thêm tinh thuần, lực bạo phát càng thêm kinh người, uy lực của lực lượng tịch diệt kia, ba người Thần Dạ cùng Phong Ma, Liễu Nghiên đều là tự mình nhận thức qua, biết được đáng sợ của nó.
Nhưng mà cứ như vậy, tốc độ tu luyện lại là bị áp súc lần nữa, vốn năng lượng cần có để tấn thăng một tầng, đến hiện tại ít nhất cần gấp đôi trở lên.
Dưới tình huống như vậy, Tôn Huyền bát trọng tới cảnh giới Thánh Huyền tính tính toán toán chỉ cần qua hai cái cấp độ, nhưng đám người Thần Dạ so với những người khác chẳng khác nào là ít nhất tăng lên bốn cấp độ mới có thể làm được.
Trong Đế Hoàng cung mặc dù thiên địa linh khí đặc biệt nồng nặc, Thần Dạ nhưng cũng không đủ nắm chắc có thể ở chỗ này đem tu vi tăng lên đến cảnh giới Thánh Huyền.
Dĩ nhiên đó cũng không phải là chuyện xấu gì, ở trong ngang cấp bậc, lực chiến đấu của ba người Thần Dạ phải vượt xa những người khác, chỉ là so với những người khác mà nói, tu vi đề thăng chậm hơn một chút.
Tìm được một nơi yên tĩnh, sau khi triệu hồi ra Cổ Đế điện, Thần Dạ cùng Tử Huyên liền là song song ngồi xếp bằng xuống, Tử Huyên lập tức liền tiến vào trong tu luyện.
Sau khi cảm ứng được Tử Huyên tiến vào trạng thái, Thần Dạ chậm rãi mở mắt, nếu là giờ phút này Tử Huyên cũng nhìn hắn mà nói, nhất định có thể thấy trong cặp mắt kia có đặc biệt thương tiếc cùng đau đớn.
Ba năm đau khổ, ba năm đau đớn để cho Tử Huyên hôm nay là ba ngàn sợi tóc trắng!
Thời gian ba năm tuy là có thể làm cho Tử Huyên từ cảnh giới Tôn Huyền sơ cấp đạt đến cảnh giới Thánh Huyền như bây giờ, song, Thần Dạ có thể tưởng tượng được trong mấy năm nay, tu luyện của Tử Huyên sẽ là tự ép chính nàng như thế nào.
Thời gian trôi qua, dung nhan thay đổi, cái gì đều thay đổi rồi, những thứ này Thần Dạ đều không để ý, hắn quan tâm là Tà Tâm chủng!
Tốc độ tu luyện của Tử Huyên rất nhanh, nhưng cũng không cách nào ở thời điểm Tà Tâm chủng phát tác liền đạt tới cảnh giới Đế cấp, Thần Dạ thì càng thêm không thể nào làm được, chỉ có Hồn biến Đại thành!
Tương đối mà nói, Hồn biến đại thành tuy cũng vô cùng khó khăn, nhưng so sánh với hai người đạt tới cảnh giới Đế cấp mà nói lại phải đơn giản hơn rất nhiều.
- Tử Huyên, ta tuyệt đối sẽ không để cho ngươi rời khỏi ta đâu!
Thần Dạ cười, trong ánh mắt tràn đầy kiên định từ trước đến giờ chưa có, chợt hắn liền là lần nữa nhắm hai mắt lại, tâm thần từ từ tiến vào trong cơ thể, trong không gian ý thức, tốc độ tu luyện của bản mệnh hồn phách liền là đột nhiên tăng nhanh.
Một chuyến hành trình Linh Hồn giới không thể nghi ngờ là để cho trạng thái Hồn biến của Thần Dạ ở trong cảnh giới Đăng Đường tăng tiến lên rất nhiều, mặc dù cảm thụ cũng không có biến hóa rất rõ ràng, từ một loại góc độ nào đó mà nói, đừng nói là Đại thành, cách Đăng Đường đỉnh phong cũng còn vô cùng xa.
Nếu không phải khó tu luyện như vậy, Cổ Đế năm đó cũng sẽ không lấy thực lực như vậy mà chưa từng đem Hồn biến tu luyện đến cảnh giới đại thành.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Quân
Ngốc Tiểu Ngư
Đế Quân - Ngốc Tiểu Ngư
https://isach.info/story.php?story=de_quan__ngoc_tieu_ngu