Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tuyệt Thế Đường Môn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 999: Tuyệt Cảnh 2
M
ột tầng kim quang cơ hồ là gây ra thức trong nháy mắt thắp sáng. Này Cuồng Sư Đấu La trên người rõ ràng có vô địch vòng bảo hộ.
Bất quá, đến Phong Hào Đấu La cái này mặt đấu, vô địch vòng bảo hộ tác dụng cũng không phải là như vậy rõ ràng, hắc bạch song sắc kiếm quang phủ xuống, cơ hồ trong nháy mắt đã vô địch vòng bảo hộ phấn toái. Còn có một ti còn sót lại kiếm quang rơi vào hồn kỹ bị cắt đứt Cuồng Sư Đấu La trên người.
Cuồng Sư Đấu La kêu rên một tiếng, trước ngực nhiều hơn một đạo ngân dấu vết, may là có vô địch vòng bảo hộ cùng hắn bản thân mạnh mẽ hồn lực, này mới không có chân chính được thương tổn quá lớn.
Nhưng là, đang lúc này, thiên sứ Đấu La Diệp Cốt Y đã bộc phát, một tầng lấp lánh kim quang chợt từ trên người nàng hướng ra phía ngoài tóe phát ra, ngay sau đó, một vòng mãnh liệt kim quang tựu lấy thân thể của nàng làm trung tâm hướng ra phía ngoài tóe phát ra.
Nhìn qua, kia giống như là một cái cự đại kim sắc quang bọc hướng ra phía ngoài đỉnh đầu, lúc trước giao thủ trong quá trình, Tuyết Khuê, Tuyết Lãnh mang đến những khác các hồn sư cũng đã riêng của mình phát động công kích từ xa hồn kỹ.
Những thứ này hồn kỹ chỉ một một cái, uy lực cũng không tính quá cường đại, nhưng thắng ở nhiều người a! Nhiều người như vậy một nổi công kích, lực công kích vẫn còn là mười phần đáng sợ.
Dưới tình huống như vậy, Diệp Cốt Y tựu phát động.
Chung quanh sở hữu công kích từ xa rơi vào nàng thả ra trong kim quang thượng, cũng bị trong nháy mắt văng ra, kim quang nghiền nát thời điểm, sở hữu công kích hoặc là bị chiết xạ đến một bên, hoặc là trực tiếp bị ngăn cản xuống. Ngay cả không trung rơi xuống hai cây trụ lớn cũng bị cản trở một ngăn, mới rơi vào Từ Tam Thạch lá chắn trên tường.
"Phanh" một tiếng buồn bực, lá chắn tường kịch liệt nổ vang, Từ Tam Thạch kêu rên một tiếng, nhưng cứng rắn chặn lại một kích kia.
Bằng vào Từ Tam Thạch cùng Diệp Cốt Y liên thủ, bọn họ hẳn là cứ như vậy ngăn cản được như thế chúng nhiều cường giả vòng thứ nhất vây công.
Mà Diệp Cốt Y thế công này giờ mới bắt đầu, mới vừa rồi nàng thi triển, là là của mình hồn kỹ thánh quang linh trận. Ngay sau đó, nàng cả người thân thể đột nhiên biến thành lấp lánh màu vàng. Trong kim quang cường thịnh, làm nàng nhìn qua giống như là dùng vàng tạo hình mà thành dường như.
Sau lưng sáu tấm cánh chim tất cả cũng biến thành đồng dạng màu sắc, thứ bảy hồn kỹ, thiên sứ chân thân.
Thần thánh thiên sứ tựa như từ Thần giới phủ xuống một loại. Cường đại thần thánh hơi thở tức chợt hướng ra phía ngoài buông thả, để cho sở hữu đối địch người của nàng đều ở trong nháy mắt cảm thấy khổng lồ lực áp bách.
Ngay sau đó, sắp hàng ở trên người nàng thứ tám cái hồn hoàn hào quang tỏa sáng, một đạo kim sắc thân ảnh trong nháy mắt chia lìa ra, chỉ là một cái thoáng thân, tựu xuất hiện ở Cuồng Sư Đấu La sau lưng.
Cuồng Sư Đấu La mới vừa bị cắt đứt hồn kỹ, vừa định muốn nặng mới thi triển hồn kỹ, thả ra của mình thứ bảy hồn kỹ võ hồn chân thân. Nhưng ở kia màu vàng thiên sứ thân ảnh xuất hiện ở sau lưng của hắn trong nháy mắt, cả người hắn thân thể cũng ngưng trệ.
Cuồng Sư Đấu La chỉ cảm giác mình linh hồn phảng phất cũng bị trong nháy mắt khóa cứng dường như, hắn liều mạng muốn phản kháng. Nhưng vô luận như thế nào cũng không cách nào tránh thoát. Kia kim sắc quang ảnh, lại tựu như vậy lặng yên không một tiếng động dung nhập vào đến Cuồng Sư Đấu La trong cơ thể.
Cuồng Sư Đấu La cả người cũng tùy theo biến thành màu vàng, kèm theo hô hấp, màu vàng khí lưu từ thất khiếu bên trong hướng ra phía ngoài tràn ra.
Như vậy một màn quỷ dị, làm Cuồng Sư Đấu La bên cạnh mọi người giật nảy mình. Cũng đang lúc này, một đạo đen nhánh kiếm quang trong nháy mắt hiện lên. Chung quanh không gian phảng phất cũng dừng lại trong nháy mắt dường như. Một gã Hồn Đấu La cấp bậc hồn sư kêu thảm một tiếng, thân thể đã bị chém thành hai đầu.
Trên chiến trường, lực công kích cường đại nhất, vĩnh viễn cũng là có kinh khủng kiếm ý Kiếm Si!
Kinh khủng công kích trong nháy mắt bộc phát. Thứ nhất người chết trận xuất hiện.
Tuyết Khuê cùng Tuyết Lãnh cũng lui cầm đi rất xa, nhưng vào lúc này vẫn như cũ không nhịn được có chút biến sắc, tại nhiều như vậy tên cường giả vây công dưới tình huống, vừa lên tới lại còn là khiến cái này người giết một cái. Quả nhiên không hổ là Sử Lai Khắc học viện ra tới cường giả a!
Nghe nói kia Từ Tam Thạch, vẫn còn là thế hệ này Sử Lai Khắc Thất Quái một trong.
Một kích đắc thủ, Quý Tuyệt Trần trong tay Thẩm Phán Chi Kiếm vừa một kiếm ngang chém ra, lần này mặc dù không có thể lần nữa giết người. Nhưng là đem chính diện đại lượng địch nhân bức lui mở ra.
Cường hãn chiến đấu hoàn toàn triển khai, cũng vừa lúc đó, Cuồng Sư Đấu La đột nhiên cuồng kêu một tiếng. Toàn thân kim quang trong nháy mắt hướng ra phía ngoài bộc phát. Cả người hắn phảng phất linh hồn bị ra khỏi dường như, con ngươi hoàn toàn biến thành màu trắng, thân thể kịch liệt run rẩy, đại lượng hỏa thuộc tính hồn lực từ trong lỗ chân lông dâng lên ra, hơn kèm theo có máu xuất hiện.
Này, đây tột cùng là cái gì hồn kỹ?
Một vị Phong Hào Đấu La cấp bậc cường giả, trúng cái này hồn kỹ, thế nhưng tựa hồ ngay cả đám điểm ngăn cản năng lực cũng không có, đây quả thực là thật bất khả tư nghị.
Sở hữu tại chỗ hồn sư thấy như vậy một màn, hoàn toàn kinh hãi. Bọn họ chẳng qua là nhìn ra được, đây là Diệp Cốt Y vốn có thứ tám hồn kỹ.
Thứ tám hồn kỹ, cáo tử thiên sử!
Màu vàng dâng lên sau, chính là thiêu đốt, hóa thành một đạo cự đại cột sáng phóng lên cao, Cuồng Sư Đấu La ở nơi này trong cột sáng điên cuồng kêu thảm, nhưng vô luận như thế nào cũng không cách nào từ nơi này trong cột sáng hướng ra phía ngoài lao ra.
Lại là một đạo kim sắc màn hào quang hướng ra phía ngoài tóe phát ra, như cũ là thánh quang linh trận, lần nữa vì mọi người hóa giải phần lớn công kích.
Ngay sau đó, Diệp Cốt Y toàn thân kim quang lần nữa tăng vọt, ở võ hồn chân thân trên cơ sở, một đôi màu vàng cánh chim trước sau triển khai, mà trên người nàng thứ chín hồn hoàn cũng sáng lên.
Lần này, Tuyết Lãnh, Tuyết Khuê thật cảm thấy sợ hãi. Nữ nhân này thật là đáng sợ, nhìn qua bất quá hơn hai mươi tuổi, tại sao nhưng có như thế thực lực đáng sợ? Nàng sở thi triển đến tột cùng là như thế nào năng lực a? Mới vừa rồi một cái thứ tám hồn kỹ, cũng đã để cho một vị Phong Hào Đấu La cấp bậc cường giả sinh tử không biết, như vậy, kế tiếp nàng muốn thi triển chính là thứ chín hồn kỹ a! Vừa sẽ xuất hiện như thế nào tình huống?
Sáu đối với là thiên sứ cánh chim trực tiếp tăng thêm gấp đôi, tùy nguyên bản lục dực, gia tăng đến thập nhị dực. Trong nháy mắt này, Diệp Cốt Y hơi thở kéo dài bay vụt, đã đến cực kỳ khủng bố tình cảnh, như cũ là thánh quang linh trận, nhưng lúc này đây, những thứ kia thất hoàn, bát hoàn các hồn sư tập thể công kích, nhưng không cách nào đối với nó tái tạo thành bất kỳ phá hư.
Thực lực kinh khủng như thế, đã hoàn toàn vượt ra khỏi những thứ này Đấu Linh đế quốc các hồn sư nhận tri.
Tuyết Khuê cùng Tuyết Lãnh vào hôm nay thực hành người chém đầu hành động lúc trước, là trải qua cặn kẽ điều tra, đối với Từ Tam Thạch bên cạnh mọi người thực lực đều có được nhất định nghiên cứu.
Nhưng là, bọn họ nhưng hoàn toàn không nghĩ tới, những thứ này nhìn qua hết sức trẻ tuổi, lớn nhất cũng bất quá chính là ba mươi tuổi ra mặt thanh niên nam nữ cửa, thế nhưng đầy đủ mạnh mẽ như thế thực lực.
Nhất là Diệp Cốt Y, trước đây, bọn họ căn bản cũng không có coi trọng quá nàng a! Hơn không có ai biết nàng dĩ nhiên là Phong Hào Đấu La cấp bậc cường giả, hơn nữa còn là cường đại như thế Phong Hào Đấu La.
Thập nhị dực, thập nhị dực đại biểu là cái gì? Đại Thiên Sứ Trưởng. Kia đã không phải là thuộc về loài người phạm sầu, mà là thần!
Cho nên, Diệp Cốt Y thứ chín hồn kỹ, chính là Đại Thiên Sứ Trưởng phủ xuống, cũng gọi là, Thiên Sứ chi thần!
Kinh khủng kim quang từ trên người nàng gieo rắc ra, thi triển Thiên Sứ chi thần, nàng chỉ có thể kéo dài mười giây đồng hồ. Nhưng ở này mười giây đồng hồ bên trong, nàng tạm thời có thể có được đến gần cực hạn đấu la cảnh giới thực lực. Nếu như nàng bây giờ là siêu cấp Đấu La tu vi, thời gian này đem kéo dài đến ba mươi giây.
Mười giây đồng hồ, không làm được quá nhiều chuyện, nhưng giết mấy người, vẫn là có thể.
Kim sáng lóng lánh thánh kiếm xuất hiện ở Đại Thiên Sứ Trưởng trong tay, cổ tay run lên, thánh kiếm đã hóa thành từng đạo thánh quang hướng ra phía ngoài rơi ra.
Hai bên kia hai gã cầm côn Phong Hào Đấu La cường giả tất cả đều nhận lấy thêm vào chiếu cố, ở thánh quang chém xuống lúc, bọn họ chỉ có thể liều mạng thúc dục bản thân võ hồn chân thân, đem bản thân hoàn toàn dung nhập vào kia trường côn bên trong, liều mạng ngăn cản thánh kiếm uy năng.
Làm thánh quang hoàn toàn lúc kết thúc, bọn họ trường côn cũng bị chém đứt đón gần một nửa, hơn nữa bị chém đứt bộ phận trực tiếp mất đi.
Không chỉ có như thế, chính diện các hồn sư, có ít nhất vượt qua sáu người, ở thánh quang trung tinh lọc. Sau lưng tên kia Phòng Ngự Hệ Phong Hào Đấu La cũng giống như trước bị một kiếm đánh bay.
Một người bộc phát, thế nhưng cường hãn như vậy.
"Xông ra!" Từ Tam Thạch chợt quát một tiếng. Ngay sau đó, kim quang chợt lóe, hắn cũng đã đổi vị trí. Khi hắn lần nữa xuất hiện thời điểm, đã đi tới Tuyết Khuê bên cạnh, mà lúc trước Tuyết Lãnh, còn lại là đến nguyên bản Từ Tam Thạch vị trí.
Giang Nam Nam cũng sớm đã chờ ở nơi đó, một cái yêu cung, trong nháy mắt khóa lại đối phương, Tuyết Lãnh bị hung hăng đập trên mặt đất.
Huyền Vũ Thuẫn đòn nghiêm trọng Tuyết Khuê. Tuyết Khuê mặc dù kịp thời thúc dục hồn lực, nhưng vẫn là bị phách bay ra ngoài, hơn nữa được Huyền Minh Chấn ảnh hưởng, toàn thân tê dại.
Từ Tam Thạch chợt quát một tiếng, Hoàng Kim Đại Mạo uy năng toàn diện bày ra, trong tay Huyền Vũ Thuẫn nặng nề oanh kích trên mặt đất, kịch liệt trong tiếng nổ vang, tảng lớn màu đen cuộn sóng ở Huyền Vũ Chi Vực hướng nội ngoài khuếch trương ra, đem chính diện còn lại đông đảo hồn sư chấn động ở Huyền Vũ Chi Vực trúng cước bước lảo đảo.
Quý Tuyệt Trần trong tay Thẩm Phán Chi Kiếm hắc bạch song sắc cơ hồ là đồng thời lóng lánh, lại là ba người vẫn lạc tại hắn kiếm chém dưới, đầu tàu gương mẫu, xông về trước ra.
Khổng lồ mềm gân mãng từ Giang Nam Nam trong cơ thể chia lìa ra, trực tiếp quấn lên này Tuyết Lãnh, đưa giơ lên cao cao, hướng phía sau quét ra. Dám bức bách phía sau hồn sư không dám đi lên.
Thứ tám hồn hoàn lóng lánh, Nam Thu Thu nụ cười một mảnh lạnh như băng, phía sau sáng lên khổng lồ Yên Chi Long quang ảnh, kia Yên Chi Long long miệng đại trương, hướng ra phía ngoài phụt lên ra từng đoàn từng đoàn trong suốt trong sáng màu hồng phấn quang cầu, quang cầu trên không trung rối rít nổ tung, đem phía sau sở hữu khu vực hoàn toàn phong tỏa.
Yên Chi Long mẫn diệt vũ hồn cường đại thứ tám hồn kỹ, mẫn diệt phong bạo.
Kinh khủng mất đi lực lượng, để cho phía sau công kích đi lên hết thảy hồn kỹ toàn bộ bị ngăn cản cách bên ngoài, một gã xông lên quá nhanh Hồn Thánh đụng vào kia mẫn diệt phong bạo bên trong, trong nháy mắt tựu ở trong đó mất đi biến mất, ngay cả đám điểm dấu vết cũng không có để lại.
Tuyết Linh Huân cũng là người thông minh, cơ hội như thế sao sẽ bỏ qua cho, vội vàng đi theo sau lưng Quý Tuyệt Trần hướng ra phía ngoài lao ra.
Trên bầu trời Diệp Cốt Y trong tay thánh kiếm lần nữa ngang tảo động, thánh quang linh trận lại càng toàn lực hướng ra phía ngoài một tờ.
Thiên Sứ chi thần hồn kỹ kết thúc, nhưng cuối cùng này thánh quang linh trận hướng ra phía ngoài khuếch trương, nhưng cứng rắn đánh bay bao gồm mấy vị Phong Hào Đấu La bên trong mọi người.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tuyệt Thế Đường Môn
Đường Gia Tam Thiếu
Tuyệt Thế Đường Môn - Đường Gia Tam Thiếu
https://isach.info/story.php?story=tuyet_the_duong_mon__duong_gia_tam_thieu