Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Dược Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1229 : Cuộc Chiến Đỉnh Phong. (2)
Đ
ây là một bình Linh Dược Tề lưu chuyển lên thanh sắc hào quang giống như có sinh mạng, nó không ngừng hô hấp phập phồng. Vừa mới xuất hiện, linh lực nguyên tố chung quanh toàn bộ đều trở nên cuồng bạo, điên cuồng tràn tới, một đạo Thánh Giả pháp tắc kinh người phóng lên trời, Thánh cấp uy áp lan ra, thiên địa đều biến sắc.
Linh Dược Tề thanh sắc này chính là một lọ cửu giai Thánh cấp Linh Dược Tề.
Trước mắt nguy cơ sống còn, Bỉ Tư Pháp Mỗ không có chút gì do dự, liền đem chai Thánh cấp Linh Dược Tề, một ngụm nuốt vào trong bụng.
Trong nháy mắt, cả người Bỉ Tư Pháp Mỗ như là hóa thành một mặt trời màu xanh, trong tay hắn đột ngột xuất hiện một cây linh trượng màu xanh, trên đỉnh đầu của trượng có một quả cầu màu xanh phát ra ánh sáng chói mắt đụng vào công kích của đám người Ngả Kim Sâm.
- Oanh!!!
Trong tiếng nổ vang cực lớn, hư không phát ra từng đợt rung động, những nơi dư ba đi qua, từng tầng nham thạch trực tiếp biến thành phấn vụn.
Trong lúc nổ tung điếc tai nhức óc, thân hình Bỉ Tư Pháp Mỗ bay ngược ra ngoài, sắc mặt hắn tái nhợt, khóe miệng tràn ra một tia máu tươi.
Cho dù phục dụng cửu giai Thánh cấp Linh Dược Tề, nhưng là đối phương thật sự là quá mức cường đại, ở bên trong công kích mãnh liệt như thế, Bỉ Tư Pháp Mỗ vẫn bị thương nhẹ.
Về phần Khoa Ni Lý Áo Tư điện chủ lúc trước giờ phút này sớm đã không biết trốn tới nơi nào, nếu không dùng thực lực cửu giai cấp thấp Thánh Linh sư của hắn thì chỉ cần dư ba không thôi cũng chấn hắn bị trọng thương, có khi còn bị chết.
- Đi!
Bị một chiêu đánh bay, Bỉ Tư Pháp Mỗ không có dừng lại, hắn thuận theo xung động của dư ba bay lên cao muốn rời khỏi đây.
Dùng sức một mình đối chiến bốn người này, tuyệt đối không phải là một hành động sáng suốt.
Muốn chạy trốn sao?
Nhìn thấy Bỉ Tư Pháp Mỗ muốn đi, trong đôi mắt Thần Phong Thánh chủ Khang Bá Ba Kỳ bỗng dưng hiện lên một đạo tinh mang.
- Ông!!!
Một đạo quang mang màu vàng đất từ trong thể nội hắn bùng nổ bao phủ phạm vi mấy ngàn thước, Thổ Hệ nguyên tố cả phiến thiên địa rất nhanh ngưng tụ, lập tức tạo thành một viên cầu màu vàng đất đem đám người Bỉ Tư Pháp Mỗ cùng Ngả Kim Sâm đều bao vây vào trong đó.
- Thổ nguyên tố lao lung!
Thần Phong Thánh chủ Khang Bá Ba Kỳ quát lớn một tiếng, từng đạo linh lực đáng sợ từ trong thể nội của hắn không ngừng phóng thích. Thổ Hệ nguyên tố bên trong sắc màu vàng đất này cuồng bạo lên tạo thành một không gian đặc biệt từ từ áp bách Bỉ Tư Pháp Mỗ.
- Không tốt!
Cảm nhận được cực lớn cực lớn từ bốn phương tám hướng truyền tới, trong lòng Bỉ Tư Pháp Mỗ kinh hãi, linh trượng tánh mạng trong tay vung vẩy, một đạo thanh sắc quang mang từ ở bên trong trượng bắn ra phách trảm lên phía trên thổ nguyên tố lao lung ở đằng kia.
Trong tiếng nổ vang cực lớn, thổ nguyên tố lao lung trong khoảnh khắc vỡ tan, một cái lỗ thủng khổng lồ phạm vi hơn mười mét xuất hiện phía trên nguyên tố lao lung.
- Xuy xuy!!!
Đại lượng thổ nguyên tố linh lực không ngừng ngưng tụ, chữa trị thổ nguyên tố lao lung bị phá vỡ mà Tư Pháp Mỗ thì như thiểm điện phóng tới lỗ thủng, nhưng không đợi Bỉ Tư Pháp Mỗ lao ra thì công kích của tội ác Chi Chủ Tư Khoa Đặc một lần nữa đánh tới.
Đao ảnh mông mị đen kịt mang theo lực lượng không gì sánh kịp trực tiếp phách trảm hướng đỉnh đầu của Bỉ Tư Pháp Mỗ.
Ở bên trong nguy cơ, Bỉ Tư Pháp Mỗ bất chấp thoát đi, linh trượng trong tay trong tay lại lần nữa huy động, trong miệng phát ra thanh âm lãnh khốc.
- Sinh Mệnh Thủ Vọng!
Một đạo lực lượng cổ xưa, tang thương từ thể nội Bỉ Tư Pháp Mỗ phóng thích, ngưng tụ tại Sinh Mệnh Linh Trượng Bỉ Tư Pháp Mỗ Bỉ Tư Pháp Mỗ cùng hắc sắc chiến đao Tư Khoa Đặc trùng trùng điệp điệp đụng vào nhau.
- Bồng!!
Một cỗ lực lượng đặc biệt từ trong tay linh trượng của Bỉ Tư Pháp Mỗ dọc theo chiến đao trong tay tội ác Chi Chủ Tư Khoa Đặc lập tức tiến nhập thân thể Tư Khoa Đặc.
Trong tiếng nổ vang, cả người Tư Khoa Đặc trùng trùng điệp điệp thối lui, trong miệng phát ra kêu rên, khóe miệng tràn ra máu tươi.
Nhưng mà không đợi Bỉ Tư Pháp Mỗ hoãn quá thần lai (lấy lại tinh thần), công kích của Ngả Kim Sâm tháp chủ cùng Khai La Thánh chủ Tư Đặc Lý Nhĩ đã tới trước mặt Bỉ Tư Pháp Mỗ.
- Tử Thần Thiết Cát!
- Kim kiếm trảm hư không!
Hắc sắc liêm đao cực lớn cùng kim sắc trường kiếm trực tiếp nhắm ngay thân thể Bỉ Tư Pháp Mỗ chém rụng.
Ở bên trong nguy cơ Bỉ Tư Pháp Mỗ vội vàng ngăn cản.
- Oanh!
Hai cỗ lực lượng đủ để hủy diệt hết thảy xông vào thể nội của Bỉ Tư Pháp Mỗ, thân hình Bỉ Tư Pháp Mỗ trong hư không lay động một hồi, sắc mặt trắng bệch, trong miệng phun ra máu tươi.
Dưới công kích hợp lực của hai người Ngả Kim Sâm cùng Tư Đặc Lý Nhĩ, thân thể Bỉ Tư Pháp Mỗ chắc chắn bị trọng thương không nhẹ, bất quá nhờ tác dụng của cửu giai Thánh cấp Linh Dược Tề hiệu quả trị liệu và sinh mệnh lực của bản thân trợ giúp, Bỉ Tư Pháp Mỗ còn có thể kiên trì.
- Bỉ Tư Pháp Mỗ, đừng nên phản kháng vô ích, ngày này năm sau chính là ngày giỗ của ngươi.
Ngả Kim Sâm phát ra tiếng quát lãnh khốc, hắc sắc liêm đao trong tay vũ động, một đạo hắc sắc trường hà hoa lệ phá thiên nhắm ngay Bỉ Tư Pháp Mỗ hung hăng trùng kích.
- Lao Lung Tập Bế!
Phong Thánh chủ Khang Bá Ba Kỳ hét to lên tiếng, thổ nguyên tố lao lung bao trùm mọi người không ngừng thu nhỏ lại, mà hắn nhờ lực áp bách bên trong theo lao lung nhỏ đi thì không ngừng lớn mạnh hạn chế nghiêm trọng hành động của Bỉ Tư Pháp Mỗ.
Cùng lúc đó, Khai La Thánh chủ Tư Đặc Lý Nhĩ cùng tội ác Chi Chủ Tư Khoa Đặc cũng phát động công kích mãnh liệt nhất đối với Bỉ Tư Pháp Mỗ.
Trong lồng giam thổ nguyên tố, bốn người Ngả Kim Sâm phát động công kích Bỉ Tư Pháp Mỗ mãnh liệt.
Linh lực đáng sợ sôi trào, dưới sự liên thủ của bốn người, Bỉ Tư Pháp Mỗ không ngừng lui về phía sau, thậm chí ngay cả cơ hội chạy trốn đều không có.
Trong khoảnh khắc, trên người của hắn xuất hiện đại lượng vết thương, mỗi một vết thương đều ẩn chứa linh lực kinh người không ngừng tiêu hao linh lực trong cơ thể của Bỉ Tư Pháp Mỗ.
- Đáng giận!
Trong nguy cơ trước mắt, trong lòng Bỉ Tư Pháp Mỗ không ngừng gào thét, muốn tìm được cơ hội né tránh, nhưng mà bốn người Ngả Kim Sâm làm sao để hắn có cơ hội này.
Đám người Ngả Kim Sâm muốn bình định rất nhiều thế lực, thống nhất toàn bộ đại lục, trở ngại lớn nhất chính là Bỉ Tư Pháp Mỗ, tuy rằng Bỉ Tư Pháp Mỗ luận thực lực so với Quang Chi Thành, Mạo Hiểm Chi Thành, Uy Hạng Đế Quốc và thủ lĩnh của bốn thế lực lớn kia không bao nhiêu, nhưng mà cái thân phận cửu giai Linh Dược Thánh Sư mới chính là nguyên nhân khiến cho đám người Ngả Kim Sâm kiêng kỵ nhất đấy.
Hơn nữa dùng uy vọng của Bỉ Tư Pháp Mỗ, nếu mà hắn thoát đi thì một khi cùng các thế lực lớn kết thành liên minh, thực lực song phương trở nên ngang nhau thì rất khó tiêu diệt đối phương, song phương trong nháy mắt đem hình thành một cuộc chiến giằng co.
Đây là điều mà đám người Ngả Kim Sâm không muốn nhìn thấy nhất.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Dược Thần
Ám Ma Sư
Dược Thần - Ám Ma Sư
https://isach.info/story.php?story=duoc_than__am_ma_su