Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Tọa
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1223 : Tha Hương Gặp Cố Tri.
L
âm Hi tâm niệm vừa động, liền ngưng tụ ra một tòa địa hình sa bàn của "Phong Bạo Đại Thế Giới", sau đó lựa chọn một phương hướng, lướt nhanh đi.
Địa hình "Phong Bạo Đại Thế Giới" khắp nơi đều lộ ra một cổ hương vị tục tằng, đây là kết quả do Phong Bạo không ngừng đánh bóng.
Lâm Hi xuyên qua lục địa trực tiếp xông tới nơi đối ứng với "Sa bàn". Cũng không biết đã qua bao lâu, đột nhiên một loại cảm giác kỳ dị từ trong nội tâm truyền đến.
- Đây là...
Lâm Hi lắp bắp kinh hãi, cúi đầu xuống, nhìn về phía vị trí lồng ngực. Đó là một loại cảm giác rất kỳ dị, giống như có một sinh vật đang nhảy nhót vậy.
Lúc bắt đầu còn không rõ ràng, nhưng càng đến gần hướng này, loại liên hệ kỳ dị trong nội tâm này lại càng thêm mãnh liệt.
- Đến cùng xảy ra chuyện gì?
Lâm Hi giật mình nói.
- Khò khè khò khè, khò khè...
Ngay trong ánh mắt kinh ngạc của Lâm Hi, nơi ngực hắn một đoàn bạch quang nhàn nhạt, lớn chừng ngón cái.
Bạch quang du động, rất nhanh chui ra khỏi ngực Lâm Hi. Nhìn kỹ lại, nguyên lai đó là một đầu "Chu Long" lớn chừng móng tay, dáng điệu thơ ngây chân thành.
Ở trên người của nó, Lâm Hi cảm giác được một cổ khí tức nhàn nhạt quen thuộc.
- Chu Long?
Lâm Hi vẻ mặt giật mình.
"Chu Long" là một loại sinh vật kỳ dị của Yêu Tộc Đại Thế Giới, Lâm Hi chưa từng đi "Yêu Tộc Đại Thế Giới", nhưng lại biết một yêu tộc "Chu Long".
Đầu "Tiểu Chu Long" phân thân trước mắt này là đầu Yêu tộc "Chu Long" Hư Tiên dáng điệu ngây thơ chân thành mà Lâm Hi đã kết giao ở Tử Vong Hắc Hỏa Sơn mấy năm trước lưu lại trong cơ thể hắn.
Lúc đó nó còn nói, nếu như Lâm Hi bước vào khu vực Yêu tộc, nó sẽ bằng vào cái này đoàn tinh khí phân thân này sinh ra cảm ứng, cũng tiện tiếp đãi.
- Nó sao lại xuất hiện chỗ này!
Lâm Hi trong nội tâm kinh ngạc.
Nơi này cũng không phải Yêu Tộc Đại Thế Giới, phân thân Chu Long tặng cho hắn để liên hệ theo đạo lý tuyệt đối không thể sinh ra cảm ứng. Trừ phi... Đang nghĩ ngợi, "Tiểu Chu Long" trên bầu trời đã lay động vài cái, hào quang ảm đạm, lộ ra dấu hiệu tán loạn.
- Nó gặp phải nguy hiểm!
Lâm Hi trong nội tâm không do dự nữa, chân khí cuồn lên, bao lấy Tiểu Chu Long, đồng thời bắn về hướng nó chỉ.
......
- Bắt lấy nó!
- Ngươi không chạy được đâu!
Trên cả vùng đất, hai gã cường giả Thánh Vương cấp mặc đạo bào Thái Nhất Cung đang đuổi theo một đầu Chu Long yêu khí đung đưa.
- Chết tiệt, chết tiệt..., lần này không về được rồi!
Chu Long vẻ mặt hoảng sợ, toàn thân đều đang run rẩy. Nó có thể hiển hóa thân người, nhưng lại bị tu sĩ nhân loại sau lưng đánh ra nguyên hình.
Hai người tu luyện đều là kiếm đạo đáng sợ, mỗi một kiếm đều có thể lưu lại trên người nó một dấu vết thật sâu, nếu không phải khoảng cách song phương đủ xa, uy lực kiếm khí bị suy yếu nhiều thì trúng phải một kiếm thôi đã bị chém thành hai đoạn rồi.
Dù là như thế, trên thân Chu Long cũng đã lộ đầy thương tích.
Trong nội tâm, một loại cảm giác kỳ dị nổi lên, Chu Long cũng không kịp nghĩ lại, bá thoáng một phát, bắn nhanh về hướng cảm ứng được.
- Nơi này đã sớm là thiên la địa võng, những dị loại các ngươi trốn không thoát đâu!
Hai gã Thánh Vương Thái Nhất Tông đằng sau thấy Chu Long vẫn còn liều mạng chạy trốn, cũng trở nên hung ác, mãnh liệt cắn răng một cái:
- Liệt Không Kiếm đạo!
Ầm ầm!
Một đạo kiếm khí màu xanh mịt mờ rộng rãi phóng lên trời, xoẹt thoáng một phát mở ra hư không như xé rách trang giấy, mãnh liệt chém về phía Chu Long đang chạy trốn.
Một kiếm hoàn toàn khác với kiếm đạo của hai người lúc trước, có một loại hương vị đường hoàng đại khí, treo cao hư không, chấn nhiếp tứ phương, rõ ràng là kiếm đạo có một không hai của Thái Nhất Tông.
Phàm có thể tu tập kiếm đạo đều là đệ tử siêu phàm, bởi vậy thực lực cũng rất mạnh.
Một kiếm này trực tiếp bao phủ Chu Long, trực tiếp muốn xé rách nó thành phấn vụn.
Ầm ầm!
- Ah! --
Hét thảm một tiếng, đệ tử Thái Nhất Tông phát ra kiếm khí ngay cả chạy trốn cũng không được, trực tiếp cả người mang kiếm, bị kiếm khí của Lâm Hi khuấy thành phấn vụn giữa không trung.
Ông!
Tiếng gió rung động, trong tràng liền nhiều hơn một thân ảnh.
- Sư huynh! --
Lúc này, tên Thánh Vương Thái Nhất Tông may mắn còn sống sót kia mới phát ra một tiếng thét không dám tin kinh thiên động địa.
- Hỗn đãn, ngươi, ngươi là người nào? -- Đệ tử Thái Nhất Tông ngươi cũng dám giết, ngươi gây ra tai họa lớn rồi, ngươi, ngươi nhất định phải chết, không ai cứu được ngươi đâu!
Tên đệ tử Thái Nhất Tông may mắn còn sống sót kia hai mắt đỏ bừng, trong mắt sát cơ trận trận, giận dữ kêu lên:
- Không chỉ ngươi, mà tất cả thân thích, người nhà, thầy trò của ngươi đều phải chết sạch. Truy sát lệnh của Thái Nhất Tông, chân trời góc biển, ngươi cũng phải chết không có chỗ chôn.
- Vậy sao?
Lâm Hi cười cười, không thèm để ý. Tên đệ tử Thái Nhất Tông này rõ ràng cho hắn là người của Phong Bạo Đại Thế Giới:
- Truy sát lệnh của Phong Bạo Đại Thế Giới các ngươi đối với ta cũng không có nghĩa gì!
- Cái gì? Ngươi...
Tên đệ tử Thái Nhất Tông kia nghe vậy thần sắc đột biến, ẩn ẩn nghĩ tới điều gì đó, trên mặt hiện ra thần sắc kinh nghi.
Lâm Hi cũng lười nói nhiều, bàn tay duỗi ra, ầm vang một tiếng, trực tiếp đánh chết.
Dùng tu vi Đại Thiên Cảnh của hắn hiện giờ, muốn giết một tên Thánh Vương thật sự rất dễ dàng.
Bá!
Bàn tay khẽ nhiếp, Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại và một kiện đạo bào Thái Nhất Tông của hai gã Thánh Vương Thái Nhất Tông đã đến trên tay hắn.
- Đạo bào này, nói không chừng lúc nào đó sẽ có chỗ dùng đến.
Lúc thu lấy đạo bào Thái Nhất Tông, Lâm Hi tâm niệm vừa động, liền ném vào trong "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại".
- Chu Long!
- Chu Long!
Lâm Hi vừa quay người liền dở khóc dở cười, hắn bên này giết hai gã đệ tử Thái Nhất Tông, Chu Long rõ ràng còn đang chạy, hơn nữa cũng chạy được khoảng cách không ngắn rồi.
- Tên ngốc này!
Lâm Hi lắc đầu bật cười, tung người kia, nhanh chóng đuổi theo ngăn trước người hắn.
- Tốt rồi, Chu Long, bọn hắn đã bị chết. Không cần chạy nữa đâu.
Lâm Hi lắc đầu, bật cười nói.
- Cái gì, chết rồi hả?!
Chu Long lúc này mới ngừng lại, ngẩng đầu nhìn qua Lâm Hi, nhẹ nhàng thở ra, nhưng rất nhanh đã vừa sợ vừa nghi.
- Sao hả? Không nhận ra ta sao?
Lâm Hi cười nói.
- Lâm... Lâm Hi, ngươi là Lâm Hi?
Chu Long ngơ ngác nói, vẻ mặt không thể tin.
- n.
Lâm Hi nhẹ gật đầu.
- Không có khả năng!
Chu Long ngược lại càng thêm hoảng sợ, lui về phía sau mấy bước, bộ dạng không thể tưởng tượng nổi:
- Đây chính là một nơi phi thường bí ẩn của Yêu Tộc Đại Thế Giới chúng ta, ngươi sao có thể xuất hiện chỗ này được?
- Yêu Tộc Đại Thế Giới?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Tọa
Hoàng Phủ Kỳ
Thần Tọa - Hoàng Phủ Kỳ
https://isach.info/story.php?story=than_toa__hoang_phu_ky