Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vạn Cổ Chí Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1215 : Tình Nghĩa Lưỡng Nan (2)
– Tống Nguyệt Dương thành bị hủy, Thương Minh biến đổi lớn, đại sự như vậy, cho dù muốn giấu cũng không che giấu nổi. Huống hồ lúc đó còn có Đao Kiếm Tông thiếu chủ cũng tham dự, bây giờ không nghe đến một chút phong ba, có thể là bình tĩnh trước bão táp lớn hơn.
Nàng dù sao cũng là người ở Thương Minh chủ trì đại cục nhiều năm, dòng suy nghĩ rất nhanh liền làm rõ, nhẹ giọng nói:
– Đợi ta trở lại, nếu thật như Vân thiếu nói, vậy cũng vừa vặn, ta có thể thả xuống trách nhiệm. Chỉ là….
Trong mắt nàng lộ ra vẻ lo âu, hơi có chút run rẩy nói:
– Nếu như, nếu như Vũ Văn Bác thực sự là phụ thân ta giết, Vân thiếu ngươi sẽ làm như thế nào?
Thân thể của Lý Vân Tiêu cùng Lạc Vân Thường đều chấn động, ba người đồng thời rơi vào trầm mặc, này xác thực là vấn đề khiến người ta không thể trả lời.
Lý Vân Tiêu trầm giọng nói:
– Món nợ của Vũ Văn Bác nhất định phải thanh toán, nhưng nếu thật là phụ thân ngươi gây nên, ta có thể lưu hắn một mạng.
Đinh Linh Nhi viền mắt ửng đỏ, Vân thiếu cùng phụ thân đánh nhau, là cục diện nàng không muốn nhìn thấy nhất.
– Như vậy… Liền đa tạ Vân thiếu.
Lý Vân Tiêu lập tức hóa giải đi sắc mặt tái nhợt, than thở:
– Có thể sự tình cũng không phải chúng ta nghĩ như vậy, nhưng dù như thế nào, Đinh Sơn là phụ thân ngươi, ta sẽ tận lực khắc chế mình.
Đinh Linh Nhi một trận ngưng ế, nhẹ nhàng gật đầu.
Ba người lập tức trở nên trầm mặc, chậm rãi tiến lên ở trên đường nhỏ, rất nhanh liền đến chỗ truyền tống của Huyết Thần cung.
Tổng cộng có năm cái Truyền Tống Trận, bốn nhỏ một lớn, không ít người đều xếp hàng chờ đợi, bởi truyền tống là thu phí theo số lần, mà không phải nhân số, vì lẽ đó rất nhiều người châu đầu ghé tai, hỏi dò chỗ cần đến lẫn nhau, nhìn có thể kết nhóm, có thể giảm không ít phí dụng hay không.
– Huynh đài, ngươi đi đâu? Nếu đi tới Kiến Nghiệp thành, có thể tiện đường hay không?
– Tại hạ đi Biện Thông thành, bất quá đi đường vòng Kiến Nghiệp cũng được, có thể ít đi ba ngàn viên trung phẩm nguyên thạch, mặc dù tiêu tốn nhiều chút tinh lực, nhưng cũng đáng.
– Ha ha, vậy cùng đi. Nếu huynh đài không trực tiếp đi Kiến Nghiệp thành, phí dụng kia ta liền thêm một ít,
– Rất tốt.
Loại kết bạn trò chuyện bớt tiền lộ phí này đâu đâu cũng có, nghe mà cường hào Lý Vân Tiêu một trận cau mày.
– Tiểu huynh đệ, không biết ba vị đi tới nơi nào?
Một lão đầu nhỏ bé nhanh nhẹn cười hì hì đi lên phía trước, ánh mắt không ngừng đánh giá, một bộ rất thành thạo lão luyện.
Lý Vân Tiêu lạnh nhạt nói:
– Bất luận đi đâu, đều không có hứng thú kết nhóm, ngươi tìm người khác đi.
– Ồ?
Lão đầu kia sững sờ, lập tức lộ ra miệng đầy răng vàng, cười nói:
-Thật có khí phách a, xem ra nhất định là đại thế gia công tử. Chà chà, hai vị hồng nhan này cũng là mỹ nữ đỉnh cấp, không biết có thể mang lão đầu ta cùng đi không, lão đầu ta rất nghèo, thực sự là không trả nổi truyền tống phí.
Lý Vân Tiêu liếc hắn một cái, con mắt không bị phát hiện co rụt lại, lập tức lạnh lùng nói:
– Không trả nổi liên quan gì đến ta? Ăn mày lăn.
Lão đầu sững sờ, lập tức “oa oa” hét lớn:
– Ngươi người trẻ tuổi này cũng quá không có lòng thông cảm a? Lan truyền đi danh tiếng sẽ không tốt?
Lạc Vân Thường cười nói:
– Người lão giả này rất thú vị, ngươi đi đâu? Nếu như tiện đường, chúng ta liền dẫn ngươi.
Con ngươi Lão đầu đảo một vòng,”Khà khà” cười nói:
– Vị tiểu huynh đệ này đi đâu, ta liền đi tới đó.
Lý Vân Tiêu đang muốn nói chuyện, đột nhiên một tiếng hét lớn truyền đến, giận dữ hét:
– Tất cả im miệng cho ta, truyền tống trọng địa, không được châu đầu ghé tai, nếu có phát hiện kết bạn trốn phí, nộp nguyên thạch sẽ tịch thu nguyên thạch.
Tên gào thét kia chính là người quản lý của Huyết Thần cung ở chỗ này, hắn chậm rãi bay lên, đứng trên không trung, lạnh lùng nhìn mọi người, lạnh giọng nói:
– Đều xếp thành hàng cho ta, nếu để cho ta phát hiện châu đầu ghé tai hoặc là lén lút truyền âm, phí dụng truyền tống trực tiếp tăng gấp đôi.
Tất cả mọi người biến sắc, đều là giận mà không dám nói gì, tuy rằng thực lực Huyết Thần cung tổn thất lớn, nhưng lạc đà gầy còn hơn ngựa béo, cũng không phải bọn họ có thể dễ dàng đắc tội.
– Hừ, một đám cùng bức, không có tiền cũng muốn truyền tống, mình không biết bay sao.
Tên phụ trách kia không keo kiệt chút nào mắng, nước miếng văng tung tóe.
Ánh mắt của hắn đột nhiên rơi vào trên người Đinh Linh Nhi cùng Lạc Vân Thường, không nhịn được hút ngụm nước miếng, sau đó liếc nhìn Lý Vân Tiêu, sắc mặt rốt cục kéo xuống, trầm giọng nói:
– Tên tiểu tử kia, ngươi lại đây.
Tất cả mọi người hiếu kỳ theo ánh mắt người phụ trách kia nhìn tới, rốt cục đồng thời rơi vào trên người Lý Vân Tiêu, lúc này lão giả kia sau khi ngẩn ra, liền lộ ra vẻ mặt “chúc ngươi nhiều may mắn”, cũng trực tiếp tiến vào trong đám người.
Lý Vân Tiêu hơi nhướng mày, ngẩn đầu nói:
– Gọi ta?
Người phụ trách kia khẽ hừ một tiếng, đưa ngón trỏ ra câu mấy lần, ra hiệu hắn đi qua.
Lý Vân Tiêu lộ ra một tia bất đắc dĩ, cõi đời này ngu bức làm sao nhiều như vậy, hắn giống như nhìn người ngu nhìn người kia một chút, liền nghiêng đầu, không thèm để ý.
Tên phụ trách kia thay đổi sắc mặt, cả giận nói:
– Gọi ngươi lại đây nghe thấy không?
Lý Vân Tiêu ngoáy lỗ tai, nhàn nhạt nói:
– Có cái gì nói thẳng đi, ta có chút mỏi lưng đau chân, bất tiện đi lại.
Tất cả mọi người đều nghe mà sững sờ, thiếu niên này thật là đủ cẩu đảm a, ở địa bàn của Huyết Thần cung còn dám lớn lối như vậy.
Tên phụ trách kia cũng ngẩn ra, hoàn toàn không nghĩ tới đối phương dám càn rỡ như thế, con mắt hắn ngưng lại, lạnh lùng nói:
– Ta nhìn dáng vẻ ngươi rất quen mắt a, có phải ở nơi nào thấy qua hay không?
Trong lòng Lý Vân Tiêu khẽ nhúc nhích, tháng trước thời điểm Huyết Thần cung đem Mai Cốt chi địa niêm phong lại tìm hắn, đem tướng mạo của hắn hầu như truyền khắp, phỏng chừng người trước mắt này đã quên, liền lạnh nhạt nói:
– Ta trí nhớ không tốt, không nhớ ra được thấy qua ngươi.
Người kia đem lửa giận áp chế lại, cười gằn nói:
– Không nhớ ra được không cần gấp gáp, hiện tại Huyết Thần cung chúng ta vừa vặn thiếu người, định đem hai vị cô nương bên cạnh ngươi trưng dụng, ngươi có hứng thú gia nhập vào hay không?
Đinh Linh Nhi cùng Lạc Vân Thường đều là một trận lửa giận nổi lên, trong mắt hàn quang điểm điểm, hóa ra là thấy sắc nảy lòng tham, hướng về phía các nàng đến.
Lý Vân Tiêu cười lạnh nói:
– Gia nhập vào các ngươi làm Cung chủ? Thiết, không có hứng thú
– Ha ha, làm Cung chủ? Cười chết ta, thực sự là không muốn chết sẽ không phải chết a.
Người phụ trách kia âm lãnh đi tới, khí tức trên người dần dần kéo lên, thẳng tới Vũ Tôn đỉnh cao.
Hiện tại Vũ Đế cao thủ của Huyết Thần cung tổn thương không còn mấy cái, Vũ Tôn đỉnh cao như hắn đã là tu vi khiến người ta sinh ra sợ hãi.
Đột nhiên Lý Vân Tiêu cảm thấy có chút buồn cười, cười nói:
– Ngươi cũng biết câu không tìm đường chết sẽ không phải chết này.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vạn Cổ Chí Tôn
Thái Nhất Sinh Thủy
Vạn Cổ Chí Tôn - Thái Nhất Sinh Thủy
https://isach.info/story.php?story=van_co_chi_ton__thai_nhat_sinh_thuy