Trang chủ
Đăng nhập
Nhật kỳ....
Trợ giúp
Truyện
Truyện Tranh
Sách Nói
Thơ
Lời Nhạc
Sưu Tầm
Chat
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Thần Tọa
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1213 : Xích Long Đại Tiên Thuật. (1)
L
ệ!
Một tiếng rít kinh thiên động địa chấn triệt hư không, cùng một thời gian, Tiên thiên phong bạo thánh thai ở trên không trung vẫn không núc nhích đột nhiên lúc này thai động có quy luật, co rút lại, bành trướng, giống như là một khỏa trái tim nhảy lên.
Tiên thiên phong bạo thánh thai thành hình rồi!
Một tiếng kêu sợ hãi hoa phá thiên không, trong phút chốc ánh mắt của mọi người toàn bộ tập trung ở trên quả trứng màu xám khổng lồ trong bầu trời.
Trước và sau Tiên thiên phong bạo thánh thai ngưng tụ thành hình, hiệu quả không phải là chênh lệch một nửa. Đây là thường thức mà cả Phong Bạo đại thế giới đều biết, mạo muội chém giết tranh đoạt, cuối cùng cũng chỉ có thể là cái được không bù nổi cái mất, chỉ tương đương với một tiểu bảo vật bình thường, mà trọng yếu hơn, tác dụng tăng phục đối với tinh thần lực của Tiên thiên phong bạo thánh thai nguyên lai là phát ra trong sinh mệnh thánh thai.
Nếu như thánh thai chưa thành hình, liền chưa có tác dụng tăng phúc tinh thần, đây mới là nguyên nhân mọi người vững vàng khắc chế không động thủ.
Hôm nay thánh thai đã thành hình, giống như là trái tim nhảy lên, đã đến lúc hoàn toàn thành thục, người nào nếu là cướp được đến tay, lập tức có thể bạo thăng một cấp, đó là hấp dẫn mà tất cả mọi người không cách nào ngăn cản.
- Xuất thủ!
Một tiếng xuất thủ, bá một cái, một gã Tiên Đạo cường giả phóng lên cao, hướng lên bầu trời lao đi, song còn chưa lướt đi được một ngàn trượng, phịch một tiếng đã bị mấy đạo chân khí mạnh mẽ đánh trúng, oanh một tiếng nổ thành phấn vụn, huyết vũ bay tán loạn.
Nhưng mà hết thảy này cũng không đủ để ngăn cản nhiệt tình của mọi người, hàng trăm hàng ngàn bóng người điện xạ mà ra, điên cuồng hướng về phía Tiên thiên phong bạo thánh thai huyền phù trên bầu trời lao đi.
- Ngăn cản bọn họ!
- Không để cho bọn họ tới gần thánh thai!
- Ai dám ngăn cản ta, ta giết cả nhà hắn, diệt cả nhà hắn, cút!
...... Tất cả mọi người lâm vào trong điên cuồng, từng người tiên huyết vọt lên mắt, sát khí sôi trào, điên cuồng không thôi.
- Có thể hay không lại sống thêm mấy trăm năm liền ở lần hành động này.
Trong mắt Phong Bạo lão tổ lướt qua một trận quang mang sáng như tuyết, bá một tiếng phóng lên cao. Sau một khắc, đám người Lôi Đình chân quân, Bạch Mi lão tổ nhanh chóng đuổi theo mà lên, ánh mắt của mọi người cũng đang nhìn Tiên thiên phong bạo thánh thai ở trên bầu trời, bắn ra khát vọng mãnh liệt.
- Ngăn cản bọn họ, ta không chiếm được, ai cũng đừng nghĩ chiếm được trước!
Tiếng lệ khiếu vang dội bầu trời.
Phanh phanh phanh!
Bảy tên lão tổ Đại Thiên cảnh tay áo phất phới, lẫn nhau đánh tới đối phương, đồng thời tranh đoạt Tiên thiên phong bạo thánh thai ở thiên không, mà ở dưới bảy người, những tiên đạo cường giả được mời tới trợ trận cũng bắt đầu oanh kích lẫn nhau, ngăn cản nhân mã của đối phương.
Trong lúc nhất thời cả khu vực phong bạo biến thành tiên đạo chiến tranh kịch liệt, chân khí dày đặc như mưa bao trùm cả hư không. Tiên Đạo cùng Tiên Đạo cường giả, Luyện Khí cùng Luyện Khí cường giả, trong thời gian ngắn chiến đấu liền gần như kịch liệt hóa cùng gay cấn, mười mấy tên Tiên Đạo tu sĩ đang kịch chiến trong nháy mắt đã bị chân khí oanh sát, thi thể từ không trung rơi xuống.
Oanh! Oanh! Oanh!
Ngàn vạn chân khí hồng lưu ở trong hư không lay động không ngừng, bảy đại tán tu lão tổ cùng thi triển thủ đoạn, chân khí bàng bạc che lấp bầu trời, ngay cả thiên địa cũng ảm đạm vô sắc.
Tiểu động thiên pháp khí Lâm Hi ẩn nấp bất động, giống như là sư tử chờ thời cơ tốt nhất trước khi săn thú.
Cả vòng xoáy thông đạo hội tụ đại lượng cường giả của Phong Bạo đại thế giới, thân phận của hắn quá mức đặc thù, một khi bị bảy đại lão tổ đồng thời chú ý tới, hàng trăm hàng ngàn tiên đạo cường giả hợp nhau tấn công, cho dù là Lâm Hi cũng hẳn phải chết không thể nghi ngờ.
Người nào động thủ trước, người đó liền có thể trước một bước đoạt được Tiên thiên phong bạo thánh thai, nhưng đồng dạng cách tử vong cũng càng gần một bước. Thành công cùng tử vong chỉ có một bước ngắn, cần phải nắm chắc chừng mực ở trong đó, cũng không phải là xuất thủ càng sớm càng tốt.
- Chính là hiện tại!
Lâm Hi ở bên trong Tiểu động thiên pháp khí, trong mắt quang mang chợt lóe, thân thể tung lên, trong nháy mắt từ trong miệng Lý Tuyết Cơ phá không mà ra.
- Oanh!
Thu lại Tiểu động thiên pháp khí, thân thể Lâm Hi triển khai, lại không tiếp tục che giấu tu vi của mình, một tiếng ầm vang, khí tức Thuần Dương bàng bạc chí dương chí cương, hạo hạo đãng đãng, chấn động trường không.
Khí tức tiên đạo mãnh liệt như thế giống như một khỏa thái dương chói mắt huyền phù hư không, trong nháy mắt áp qua khí tức của bảy tên tán tu lão tổ, mọi người.
Oanh!
Quang mang chợt lóe, Lâm Hi kéo ra một luồng kim sắc khí lãng chói mắt vô cùng, hướng lên thiên không bạo xạ mà đi.
Một màn biến đổi không kịp trở tay này, tất cả mọi người không ngờ rằng trong đám người lại còn ẩn tàng cường giả đáng sợ như vậy.
- Ngăn cản hắn!
Một gã cường giả Thuần Dương cảnh cả kinh trợn to hai mắt, phát ra một tiếng lệ khiếu kinh thiên.
Mặc dù là kinh hồng thoáng qua, nhưng mà cường giả đột nhiên xuất hiện này rõ ràng là cường giả Thuần Dương cấp, nhưng mà một thân chân khí kinh khủng cơ hồ tương đương với mười tên cường giả Thuần Dương, người nào cũng không nghĩ qua cường giả Tiên Đạo nhất trọng Thuần Dương cảnh lại có thể cường đại đến loại tình trạng này.
- Sát!
Lực chú ý của phần lớn người đều tập trung ở trên thân những người khác trận doanh cùng những người khác hỗn chiến với nhau, nhưng vẫn có bộ phận tiên đạo cường giả chú ý tới Lâm Hi đột nhiên quật khởi, trong khoảng điện quang hỏa thạch, hơn mười đạo tiên khí mạnh mẽ từ bốn phương tám hướng mãnh liệt mà đến, trong nháy mắt vượt qua trùng trùng hư không, oanh hướng Lâm Hi ở không trung.
- Xích Long đại tiên thuật, nhanh lên cho ta!
Lâm Hi quát lên một tiếng, hai mắt sáng ngời nhiếp nhân, rốt cục ở Phong Bạo đại thế giới lần đầu tiên đánh ra đại tiên thuật sau khi bản thân tấn thăng.
- Ầm!
Hàng tỉ hư không ầm ầm chấn động, một cỗ xích hồng cự long so với mặt trời còn chói mắt hơn, bỗng nhiên lúc này liền hiện ra ở trong hư không. Mấy chục đạo tiên khí kia vừa mới nhích lại gần đã bị nhiệt độ kinh khủng bất khả tư nghị bên trong xích hồng cự long dài mấy ngàn trượng đốt cháy không còn, hóa thành hư ảo.
Đã trải qua thời gian tính bằng năm, hấp thu đại lượng hỏa hệ nguyên tố, Liệt Dương đại pháp của Lâm Hi rốt cục tấn thăng đến bản Xích Long đại tiên thuật hoàn chỉnh --- Đỉnh cấp hỏa hệ tuyệt học chí dương chí cương của Tiên đạo đại thế giới.
- Ông!
Xích Long trường khiếu, nơi đi qua khói đặc cuồn cuộn, không gian cũng bị thiêu đốt đến bắt đầu vặn vẹo.
Oanh!
Quang mang chợt lóe, phía trên Lâm Hi, mấy tên cường giả Thuần Dương cảnh phản ứng không kịp, kêu thảm một tiếng, trong nháy mắt bị Lâm Hi đụng vào, đốt thành tro bụi.
- Đây là cái gì?
- Tiên thuật, đại tiên thuật thật khủng khiếp!
Quang mang chói mắt như mặt trời khiến cho nhiều người cũng không mở mắt ra được, nhiệt độ kinh khủng kia càng khiến cho rất nhiều cường giả Thuần Dương loạng choạng lui về phía sau, kiêng kỵ không thôi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Tọa
Hoàng Phủ Kỳ
Thần Tọa - Hoàng Phủ Kỳ
https://isach.info/story.php?story=than_toa__hoang_phu_ky