Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Bá
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1208 : Diệu Thiền (1)
H
a ha, đại gia, dạng đại danh nhân giống như Diệp Khuynh Thành này, hẳn là lưu cho đại gia ngươi đến xử trí, chỉ có đại gia ngươi giẫm lên Diệp Khuynh Thành thượng vị, mới có thể làm nổi bật lên đại gia ngươi võ dũng vô địch! Về phần những tiểu nhân vật kia, nói thí dụ như Điểu Hoàng, nếu đại gia giao cho ta, bản đại soái lập tức đi lấy đầu của hắn.
Lý Thất Dạ không để ý tới Tứ Nhãn Long Kê khoác lác, đi ra ngoài, mà Tứ Nhãn Long Kê giống như cái đuôi, đi theo ra ngoài.
Lý Thất Dạ ở trước tấm bia đá ngồi xuống, chuẩn bị tụng kinh. Tứ Nhãn Long Kê cùng đi ra vừa nhìn thấy tấm bia đá này, không khỏi cẩn thận nhìn một lần, tán thanh nói ra:
- Khó lường, khó lường, tấm bia đá này tuyệt đối là một kiện bảo vật, khó trách tiểu tử Thánh Phi kia sẽ nói Thiết gia có bảo vật.
Luận tầm mắt, Tứ Nhãn Long Kê so với bọn người lão ba ba mạnh hơn rất nhiều, Long Kê tộc bọn hắn có thiên phú không phải tầm thường, huống chi Tứ Nhãn Long Kê so với tộc nhân còn nhiều thêm một đôi mắt, thiên phú của hắn càng không tầm thường.
Lý Thất Dạ ngồi xuống xem xét Tứ Nhãn Long Kê một chút, nói ra:
- Cái bảo khố kia của Long Kê tộc các ngươi vẫn còn chứ?
Tứ Nhãn Long Kê nghe được lời như vậy, hắn không khỏi biến sắc, lấy lại tinh thần, gượng cười nói ra:
- Đại gia, ta chỉ là một tiểu nhân vật, không biết những chuyện này.
- Ở trước mặt ta nói láo không phải một chuyện tốt.
Lý Thất Dạ nhàn nhạt nói ra:
- Lại nói, nếu như ta đánh bảo khố kia của Long Kê tộc các ngươi, còn cần chờ đến bây giờ sao?
- Cái này sao.
Tứ Nhãn Long Kê pha trò nói ra:
- Đại gia, ta về phòng trước, ta về phòng trước, ngươi bận rộn, ngươi bận rộn đi.
Nói xong xoay người rời đi.
- Nếu như ngươi có cơ hội còn sống trở về, nói cho tộc lão của các ngươi biết, chuẩn bị cái bảo khố kia một chút.
Lý Thất Dạ nhàn nhã nói ra:
- Nói không chừng tương lai có thể cần dùng đến!
Tứ Nhãn Long Kê xoay người bước đi nghe được lời như vậy, thân thể không khỏi cứng một cái, nhưng sau một khắc, hắn bước nhanh tiến nhập trong phòng, không còn dám ở lại.
Cùng lúc đó, bên trong Đề Thiên Cốc tổ chức một hội nghị, hội nghị do Đề Thiên Cốc chủ chủ trì, Đề Thiên Cốc trưởng lão đều có mặt.
Trận hội nghị này thảo luận tiêu điểm chính là Lý Thất Dạ.
- Giết đệ tử chúng ta, giết hại trưởng lão của chúng ta, Lý Thất Dạ còn dám ở trên địa bàn của chúng ta đi dạo, cái này quá kiêu ngạo đi, đây là xem Đề Thiên Cốc chúng ta không người sao?
Có trưởng lão Đề Thiên Cốc không khỏi oán giận nói.
Có trưởng lão cũng hướng Đề Thiên Cốc chủ góp lời, nói ra:
- Cốc chủ, xin cho phép chúng ta mang Đế binh đi, chúng ta lấy đầu người Lý Thất Dạ trở về gặp cốc chủ!
- Lý Thất Dạ không phải người dễ trêu!
Lúc này, một thanh âm dễ nghe vang lên, ngồi ở dưới nhất trong phòng chính là một nữ tử, nữ tử này thoạt nhìn hơn hai mươi, cao quý hoàng khí, ung dung hiền nhã, xem xét liền là một nữ tử khó lường.
Lúc này, tất cả trưởng lão đang ngồi ánh mắt cũng không khỏi nhìn lấy nữ tử này, mặc dù chư vị trưởng lão đang ngồi đều là mười phần có quyền uy, nhưng mà, đối với nữ tử này vẫn là hết sức tín nhiệm.
Nữ tử này tên là Diệu Thiền, là nữ nhi của Đề Thiên Cốc chủ. Đương thời người người Thạch Dược giới đều biết thiên tài Đề Thiên Cốc là Kim Ô Thái tử, mọi người đều biết, Đề Thiên Cốc thế hệ trẻ tuổi đệ nhất cao thủ là Kim Ô Thái tử.
Nhưng mà, rất ít người biết, tại Đề Thiên Cốc có một thiên tài càng không tầm thường, người này chính là Diệu Thiền! Diệu Thiền mới là đệ nhất thiên tài Đề Thiên Cốc, thiên phú của nàng so với Kim Ô Thái tử cao hơn nhiều, hơn nữa Diệu Thiền càng là người cơ trí.
Diệu Thiền cùng Kim Ô Thái tử từ nhỏ là thanh mai trúc mã, hai người từ nhỏ cùng nhau lớn lên, hơn nữa, Diệu Thiền lớn hơn Kim Ô Thái tử, tu luyện cũng sớm hơn Kim Ô Thái tử.
Diệu Thiền từ nhỏ liền ưa thích Kim Ô Thái tử, chính là bởi vì như thế, năm đó thời điểm Đề Thiên Cốc tuyển truyền nhân, Diệu Thiền tiếng hô rất cao, chư lão Đề Thiên Cốc đều coi trọng nàng, đương nhiên, vào lúc đó Kim Ô Thái tử cũng là một trong những người được lựa chọn làm cốc chủ.
Nhưng mà, vì Kim Ô Thái tử, Diệu Thiền rời khỏi, không muốn được tuyển truyền nhân, cuối cùng Kim Ô Thái tử bị chọn làm Đề Thiên Cốc truyền nhân.
Diệu Thiền đối với Kim Ô Thái tử có thể nói là mười phần si tình, vì Kim Ô Thái tử danh dương thiên hạ, nàng cam nguyện lui tại phía sau màn, cũng chính bởi vì vậy, thế nhân đều biết Kim Ô Thái tử, mà không biết Đề Thiên Cốc có một Diệu Thiền so với Kim Ô Thái tử cường đại hơn.
Diệu Thiền lui ở phía sau màn, Đề Thiên Cốc cũng coi nàng là nhân tuyển bí mật đến bồi dưỡng.
Lúc này Diệu Thiền chậm rãi nói:
- Lý Thất Dạ là hạng người gì? Ta không nói nhiều chư lão cũng cần phải minh bạch, hắn giết Dược quốc Thần Vương, kết quả cuối cùng như thế nào? Dược quốc một chút thanh âm cũng không có! Bằng tâm mà nói, Đề Thiên Cốc chúng ta cũng không mạnh bằng Dược quốc.
- Diệu Thiền, Lý Thất Dạ đích thật là một hung nhân, nhưng, hắn còn không đến mức vô địch đến loại tình trạng này!
Một vị trưởng lão nói ra, vị trưởng lão này chính là sư phụ của Thánh Phi, hắn là vì Thánh Phi tranh thủ cơ hội lập công.
Vị trưởng lão này nói ra:
- Lúc ấy Lý Thất Dạ dám rung chuyển Dược quốc, đơn giản là hắn có được Phượng Hoàng, tiên cầm vô địch, đây nhất định là không cần nói. Nhưng mà, bây giờ Lý Thất Dạ không có Phượng Hoàng, hắn có thể cường đại đi đâu? Chúng ta có được mấy kiện Đế binh, càng có được hai kiện Tiên Đế chân khí, chư lão xuất thủ, cũng không tin không trấn áp được Lý Thất Dạ! Chẳng lẽ hắn mạnh hơn Diệp Khuynh Thành sao? Coi như là Diệp Khuynh Thành, cũng không có khả năng lấy sức một mình đối địch với chúng ta!
- Lý Thất Dạ có phải mạnh mẽ hơn Diệp Khuynh Thành hay không, cái này ta không rõ ràng.
Diệu Thiền nói ra:
- Nhưng mà, Lý Thất Dạ không phải một người ngu xuẩn, chớ nhìn hắn hung hăng càn quấy, khắp nơi gây chuyện thị phi, ta đọc qua tất cả tin tức cùng hắn có quan hệ! Mỗi lần hắn xuất thủ, đều là nắm chắc tất thắng! Hắn chẳng qua là bề ngoài hung hăng càn quấy, tê liệt người khác mà thôi, mỗi một bước của hắn đều đã làm tính toán.
- Giống như cầm đối chiến Dược quốc tới nói, vì sao hắn không phải vừa vào Dược quốc liền xuất thủ? Hắn nhập Dược quốc, cuối cùng xé rách Dược quốc tổ địa, lấy thiên hoa của tổ mạch uẩn dưỡng Phượng Hoàng, cái này rõ ràng hắn sớm đã có kế hoạch, mà không phải lâm thời sinh ý! Còn nữa, hắn không có vừa vào Dược quốc liền động thủ, mà ẩn núp một đoạn thời gian, vì cái gì? Hắn là muốn làm chuẩn bị! Hắn là đang tính kế mỗi một bước đi!
Nói đến đây, Diệu Thiền nghiêm túc nói ra:
- Mọi người chỉ thấy một mặt hắn đại sát tứ phương, ngang ngược càn rỡ, nhưng mà, lại có ai lưu ý qua thời điểm hắn yên lặng? Trong mắt của ta, thời điểm hắn yên lặng, là thời điểm hắn tính kế!
- Thạch Dược giới to lớn hạng gì.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Bá
Yếm Bút Tiêu Sinh
Đế Bá - Yếm Bút Tiêu Sinh
https://isach.info/story.php?story=de_ba__yem_but_tieu_sinh