Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Dược Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1202 : Thay Đổi Thân Phận Con Mồi Và Thợ Săn. (1)
- O
anh
Một tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa vang lên, lập tức vang lên trong hư không.
Nổ mạnh qua đi, năng lượng va chạm như núi lửa phun trào, năng lượng hủy diệt, từ trên hư không khuếch tán ra ngoài, không gian hư vô, rung động từng cơn, ngay cả không khí hư ảo dưới va chạm vừa rồi cũng bắt đầu vặn vẹo.
Trong lúc nổ tung, lổ thủng không gian cực lớn hiện ra ngoài, rồi sau đó tan vỡ, tiếng vang ù ù, trong thiên địa, ảm đạm thất sắc.
Hào quang linh lực sáng lạn, thời điểm bầu trời nổ tung, sóng lửa khuếch tán ra ngoài, ở trên bầu trời, nhìn thấy một màn khủng bố như thế, Lam Nguyệt Cổ Sâm lúc trước còn đang quan sát, lúc này đã nhanh chóng tránh đi thật xa.
Uy lực khủng bố kia, làm cho nàng đứng bên ngoài xem kịch vui, biểu lộ ngốc trệ.
Trên bầu trời, bụi mù mờ mịt tán đi, trong ánh mắt chờ mong của Kiệt Sâm cùng Lam Nguyệt Cổ Sâm, một đạo thân ảnh toàn thân cháy đen chật vật, lung lay sắp đổ trên không trung, sau đó rơi xuống đất.
Bóng người này, chính là Linh Sư Tháp Đế Mỗ trưởng lão, hắn vào lúc này, rốt cuộc không còn hung hăng càn quấy và uy phong nữa.
Linh sư bào trên người của hắn, trong lúc nổ tung đã hóa thành hư vô, vết thương toàn thân chồng chất, một mảnh cháy đen, hắn lúc trước cao cao tại thượng, vào lúc này bị cháy đen, toàn thân tràn đầy miệng vết thương, không ngừng có máu tươi phun ra ngoài.
Dưới oanh kích Thần Chi Nộ Hỏa của Kiệt Sâm, dù hắn là cửu giai cấp thấp Thánh Linh Sư, cũng không thể bảo trì tư thế bay được nữa, trực tiếp đâm đầu xuống đất.
- Phanh!
Trong tiếng va đập mạnh mẽ, Đế Mỗ trưởng lão giống như bao vải rơi xuống mặt đất, toàn thân run rẩy, trong miệng không ngừng phun máu tươi, tức giận trong nội tâm không có chỗ phát tiết.
- Kiệt Sâm, ngươi, ngươi cũng quá hung ác nha? Ta vốn chuẩn bị khảo vấn hắn một chút, hiện tại, ngươi làm cho ta...
Nhìn qua một màn này, trên bầu trời, trong miệng Lam Nguyệt Cổ Sâm thì thào, con mắt trừng tròn xoe, tràn ngập khó có thể tin.
Trên bầu trời, Kiệt Sâm thở hổn hển, trong óc suy yếu và mê muội, lúc này vội vàng lấy một lọ linh dược tề trong không gian giới chỉ ra ngoài, uống cạn, lúc này mới tốt hơn đôi chút.
- Xem ra Đế Mỗ trưởng lão này có cứu cũng không sống được.
Lam Nguyệt Cổ Sâm đáp xuống trước mặt Đế Mỗ trưởng lão, dùng linh thức cảm giác thân thể của Đế Mỗ trưởng lão, lắc đầu lên tiếng.
- Cứu không sống?
Kiệt Sâm đi tới gần, nhìn thấy thân thể vô cùng thê thảm của Đế Mỗ trưởng lão, nhìn thấy trên người Đế Mỗ trưởng lão có mấy trăm miệng vết thương.
- Khục khục...
Trong miệng Đế Mỗ trưởng lão phun ra một ngụm máu lớn, trong đôi mắt hồi phục một tia thanh minh.
- Xùy!
Nhưng không đợi hắn mở miệng, hắc sắc trọng kiếm trong tay Kiệt Sâm đưa tới, gác lên cổ của hắn.
- Nói, lúc này các ngươi tiến vào Thất Tinh Hải cấm địa, rốt cuộc có bao nhiêu người.
Ánh mắt Kiệt Sâm lạnh như băng nhìn qua Đế Mỗ trưởng lão, phát ra âm thanh lạnh lùng.
Trong núi rừng yên tĩnh, một mảnh bừa bộn, chỉ có cuồng phong thổi quét qua, mang đến mùi mặn chát của Thất Tinh Hải cấm địa.
- Không nghĩ tới, vì kích giết đám đệ tử tiến vào cấm địa như chúng ta đây, Linh Sư Tháp phái ra tới bảy tên cửu giai Thánh Linh Sư để săn giết, trong đó thậm chí còn có Linh Sư Tháp Yết La phó tháp chủ là cửu giai trung cấp Thánh Linh Sư, Linh Sư Tháp này, đúng là muốn trảm tận sát tuyệt chúng ta mà.
Trong núi rừng, sắc mặt Kiệt Sâm âm trầm lên tiếng.
Dưới thẩm vấn của Kiệt Sâm, ngay từ đầu Đế Mỗ trưởng lão còn muốn im miệng không nói, nhưng dưới thủ đoạn của Kiệt Sâm, Đế Mỗ trưởng lão trước đó còn cường ngạnh, hiên ngang lẫm liệt, nhưng bây giờ không được nữa, hắn lập tức khai ra những người cùng tiến vào câm địa với mình, thân phận và thực lực, triệt triệt để để nói ra hết.
- Sáu gã cửu giai cấp thấp Thánh Linh Sư, còn có một gã cửu giai trung cấp Thánh Linh Sư...
Trong đôi mắt Lam Nguyệt Cổ Sâm có tinh quang lập lòe, trong miệng thì thào.
Cho dù trước đó, lúc phối hợp với Kiệt Sâm, hai người bọn họ đánh bại Đế Mỗ trưởng lão là cửu giai cấp thấp Thánh Linh Sư, nhưng mà vừa nghĩ tới đội hình to lớn như thế, trong lòng hai người vẫn có chút kinh hãi.
Những cửu giai cấp thấp Thánh Linh Sư kia còn khá tốt, dù sao trong giảng thuật của Đế Mỗ trưởng lão, bảy người bọn họ đều phân tán đuổi giết, Kiệt Sâm cùng Lam Nguyệt Cổ Sâm hai người cùng một chỗ, căn bản không sợ, nhưng vừa nghĩ tới Yết La chính là cửu giai trung cấp Thánh Linh Sư, trong lòng hai người tràn ngập cảnh giác.
Cửu giai trung cấp Thánh Linh Sư, cũng không giống cửu giai cấp thấp Thánh Linh Sư, thực lực cả hai, căn bản không cùng cấp bậc, cho dù Kiệt Sâm cùng Lam Nguyệt Cổ Sâm vừa mới đánh bại Đế Mỗ trưởng lão là cửu giai cấp thấp Thánh Linh Sư, nhưng khi nghĩ tới thực lực Yết La phó tháp chủ, trong lòng hai người vẫn có chút không tư vị.
- Kiệt Sâm, chúng ta làm sao bây giờ?
Lam Nguyệt Cổ Sâm đem ánh mắt nhìn lên người Kiệt Sâm.
- Căn cứ lời nói của Đế Mỗ, bảy người bọn họ, tuy sau khi tiến vào cấm địa, sẽ tiến vào các địa phương khác nhau, nhưng bọn họ thống nhất sẽ bắt đầu tìm kiếm từ lối ra bên ngoài của Thất Tinh Hải, rồi sau đó đẩy mạnh tiến vào trong, hoàn toàn ngăn chặn chúng ta đi ra ngoài, mà bên ngoài sơn cốc, lại có bọn người Ngả Kim Sâm tháp chủ tọa trấn, đem tất cả những người dám trốn ra, đánh chết toàn bộ.
Sắc mặt Lam Nguyệt Cổ Sâm lạnh như băng.
- Làm sao bây giờ?
Trong đôi mắt Kiệt Sâm có tinh mang hiện lên, khóe miệng có một tia cười lạnh:
- Như vậy không nhiều lắm, tuy bọn chúng phong tỏa đường ra của chúng ta, nhưng trước khi tiến vào tận cùng, mỗi người bọn họ sẽ phân tán, chỉ cần chúng ta vào trước khi bọn chúng tụ tập lại, tập hợp bọn người Tạp Tắc Nỗ Tư lại với nhau, chúng ta hoàn toàn có thể đánh bại từng tên, bẻ đũa từng chiếc.
- Đánh bại từng tên, muốn săn giết bọn chúng sao?
Sau khi nghe được Kiệt Sâm nói thế, đôi mắt Lam Nguyệt Cổ Sâm lập tức sáng lên, tràn ngập hưng phấn.
- Đúng vậy, bọn chúng tiến vào cấm địa đuổi giết chúng ta, cho nên không có đề phòng, bị chúng ta đánh chết, từ giờ trở đi, thân phận giữa con mồi và thợ săn sẽ cải biến ngược rồi.
Kiệt Sâm gật đầu:
- Nhưng thời gian chúng ta gấp gáp, mọi người sau khi tiến vào cấm địa, đều phân tán ra, chúng ta cần trước khi bọn người Yết La phó tháp chủ tìm được đám người Tạp Tắc Nỗ Tư, tìm được bọn họ, tăng lớn thực lực của chúng ta.
Trong núi rừng, Kiệt Sâm cùng Lam Nguyệt Cổ Sâm liếc nhau, trong đôi mắt đều có chiến ý.
- Vậy Đế Mỗ làm sao bây giờ?
Lam Nguyệt Cổ Sâm nhìn qua Đề Mỗ nằm đó, mặt mũi tràn đầy hoảng sợ nhìn qua Kiệt Sâm cùng nàng, trong miệng hỏi thăm lên tiếng.
- Hắn?
Ánh mắt Kiệt Sâm cũng nhìn sang.
- Kiệt Sâm, ngươi buông tha ta đi, ta tuyệt đối sẽ không nói kế hoạch của các ngươi ra đâu, ta làm sao mà ngờ được, ngươi lại mạnh tới mức này, dùng lực lượng bát giai trung cấp Đế Linh Sư, lại có thể đánh bại ta, thiên phú của ngươi, thế gian ít có, trong lịch sử vạn năm của đại lục, ta chưa bao giờ thấy qua, ta tin tưởng, tương lai ngươi nhất định sẽ quân lâm thiên hạ, buông tha ta đi, ta cũng không dám đối nghịch với ngươi nữa, lần này tiến vào cấm địa, hoàn toàn là do Ngả Kim Sâm tháp chủ ép cả, chúng ta cũng bất đắc dĩ ah
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Dược Thần
Ám Ma Sư
Dược Thần - Ám Ma Sư
https://isach.info/story.php?story=duoc_than__am_ma_su