Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiếp Thân Đặc Công
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.1 - Chương 1190: Tức Giận Đập Bmw
P
hương Dật Thiên cùng Vân Mộng đến thương trường lầu một, xếp hàng tính tiền sau Phương Dật Thiên chính là giơ lên bao lớn bao nhỏ chiến lợi phẩm kèm theo Vân Mộng hướng phía ngoài đi tới.
"Cũng đại buổi trưa đâu rồi, Dật Thiên ngươi đói bụng sao? " Vân Mộng kéo Phương Dật Thiên tay, cười khanh khách hỏi.
"Ha ha, ta mới vừa tỉnh ngủ ngươi liền cho ta điện thoại tới, bữa ăn sáng cũng không ăn, ngươi nói có đói bụng không? " Phương Dật Thiên một cười, nói.
"A? Ngươi này đầu con heo lười, thế nhưng ngủ thẳng đến trễ như vậy mới. Như vậy chúng ta trở về đi thôi, đi trở về ta làm cơm cho ngươi ăn." Vân Mộng cười một tiếng, nói.
"Tốt, lại nói tiếp ta cũng vậy thật lâu không có ăn ngươi làm thức ăn." Phương Dật Thiên cười một tiếng, cùng Vân Mộng hướng bãi đậu xe đi tới.
Hai người hướng bãi đậu xe đi vào, mới vừa đi tới bãi đậu xe lối vào, đột nhiên, một chiếc xe con từ bên trong hô trần mà chạy như bay xuất, tốc độ vô cùng mà Vân Mộng có khi đi ở bên hông, chiếc xe hơi này nhìn giống như là muốn hướng Vân Mộng đụng tới đây loại.
' 'Cẩn thận! "
Phương Dật Thiên chợt quát thanh âm, trong tay giơ lên đóng gói bọc nhỏ túi trong nháy mắt hướng bên cạnh một vẫn, hai tay ôm lấy Vân Mộng thân thể hướng bên hông chợt lóe.
"Chi! "
Phía trước vậy cỗ xe gào thét mà đến xe cũng trong nháy mắt thắng xe, đầu xe vừa chuyển, từ Phương Dật Thiên bên người tà tà lướt qua, rồi sau đó chính là dừng xe.
Vân Mộng kinh hồn chưa định, gương mặt bị dọa đến trắng bệch không dứt, mới vừa rồi nếu không phải Phương Dật Thiên phản ứng cực nhanh, đem vật cầm trong tay giơ lên túi ném, ôm nàng hướng bên hông chợt lóe, chỉ sợ chiếc xe hơi này coi như là sát xe dừng lại tới cũng tất không thể miễn đụng vào Vân Mộng, khi đó sở tạo thành thương tổn không cách nào đoán chừng.
"Vân Mộng, ngươi không sao chớ? " Phương Dật Thiên ôm thật chặc trong ngực Vân Mộng, giọng nói vội vàng hỏi.
Vân Mộng lắc đầu, vẫn là lòng vẫn còn sợ hãi nói: "Ta, ta không sao, người này là thế nào lái xe, bãi đậu xe lái xe cũng nhanh như vậy, cũng không nhìn đường đích sao? Mới vừa rồi nếu không có ngươi, chỉ sợ ta cũng muốn bị đụng phải."
Phương Dật Thiên thấy Vân Mộng không có chuyện gì sau gật đầu, rồi sau đó chính là buông lỏng ra ôm lấy hai tay của nàng, âm nghiêm mặt hướng chiếc xe kia tử đi tới.
Mà lúc này, chiếc xe kia tử cửa sổ xe quay xuống, lộ ra hé ra mã mặt, trong miệng hướng về phía Phương Dật Thiên bọn họ mắng mắng liệt liệt, khinh thường đơn giản là vừa nói Phương Dật Thiên bọn họ bước đi không nhìn đường, rõ ràng là muốn muốn tìm chết, cái gì ba chữ trải qua cái gì tổ tông là tám đời cũng nhân tiện lên.
Cái này trường một tờ giấy mã mặt nam tử trong miệng hùng hùng hổ hổ sau đã là chuẩn bị quay cửa xe lên, nổ máy xe mở đi, song, lúc này hắn chính là thấy Phương Dật Thiên mặt âm trầm hướng hắn đi tới.
Trong nháy mắt, cái này mã mặt nam gương mặt lại càng kéo dài, âm nghiêm mặt, lạnh lùng nói: "Con mẹ nó, ngươi nghĩ bới móc? Bước đi không nhìn đường, sớm muộn có một ngày nếu bị đụng."
Phanh!
Phương Dật Thiên đi tới, không nói hai lời, một quyền oanh hướng cái này mã mặt nam cái kia khuôn mặt, trực tiếp đem thân thể của hắn thể đánh cho nghiêng về vừa, trong miệng, trong mũi cũng toát ra ồ ồ máu tươi, tiếp theo, Phương Dật Thiên tay phải từ cửa sổ xe bên trong duỗi với dò xét đi vào, mở ra cửa xe, trực tiếp đem nam tử này từ bên trong xe kéo xuống.
"Ngươi, ngươi lại dám động thủ đánh ta? Ngươi có biết hay không ta là người như thế nào? Tiểu tử, ngươi nhất định phải chết, ngươi chết định rồi, chờ chuẩn bị ngồi tù sao..."
Này cái trung niên nam tử bị đẩy ra ngoài sau trong miệng chính là dử tợn gọi hô lên, giọng nói cực kỳ ngang ngược càn rỡ, vậy loại coi trời bằng vung khẩu khí nói rõ hắn ở Thiên Hải thị vẫn có chút nhân mạch quan hệ, từ hắn mở ra này cỗ xe BMW đến nhìn, cũng là có nhất định giá trị con người.
Bất quá người như thế giống như là nhà giàu mới nổi giống nhau, trong tay đầu có chút tiền, biết chọn người mạch sau liền ương ngạnh không dứt, một bộ thiên hạ lão tử lớn nhất sắc mặt, phảng phất người nào cũng không dám trêu chọc hắn.
Phanh! Phanh!
Phương Dật Thiên tay trái thắt cổ họng của hắn, liên tục hai quyền oanh ở ngực của hắn trên bụng, trực tiếp đưa cả thân thể đánh cho cong người lên, một loại nín thở cảm giác hít thở không thông làm cho toàn thân hắn cũng run rẩy lên!
Oanh!
Cuối cùng, Phương Dật Thiên tay vung, đem nam tử này thân thể trùng trùng điệp điệp đập vào cái kia cỗ xe BMW trước xe kính ly trên.
2941
"Dật Thiên, Dật Thiên, đủ rồi, không nên nữa đánh, như vậy sẽ xảy ra chuyện. Chúng ta cũng không có việc gì, coi như xong sao." Lúc này, Vân Mộng vội vàng chạy tới, đưa tay lôi kéo Phương Dật Thiên tay cánh tay, trong con ngươi cũng chứa ra khỏi nước mắt, đau khổ cầu khẩn nói.
"Không có chuyện gì, loại này ngoài lệ bên trong nhẫm hóa sắc ta thấy nhiều, con mẹ nó, rõ ràng là hắn lái xe không có mắt, ngược lại là hướng ta cửa chửi ầm lên đứng lên. May là ngươi không có việc gì, ngươi nếu là có cái gì ngoài ý muốn, ta không nên đem người nầy giết đi! " Phương Dật Thiên mặt âm trầm, lạnh lùng nói.
"Ừ... Ừ... Ngươi, ngươi... Nhỏ, tiểu tử, ngươi chờ, ngươi, ngươi có giao ra thảm trọng thật nhiều..."
Lúc này, cái kia mã mặt nam tử trong miệng vẫn là khiếu hiêu trứ nói.
Phương Dật Thiên vừa nghe, nhất thời vừa nổi trận lôi đình, vốn định giáo huấn như vậy hắn một bữa cũng là hả giận rồi, nhưng này người không biết phân biệt vừa nói như thế vừa khơi dậy Phương Dật Thiên lửa giận trong lòng.
Vốn là Phương Dật Thiên cũng không phải là cái loại nầy nôn nôn nóng nóng chủ động thêu dệt chuyện người, mới vừa rồi người này mở ra xe tốc hành gào thét mà xuất, nếu không có hắn ở bên người, Vân Mộng kết quả như thế nào khó có thể dự tính, là trọng yếu hơn dạ, Vân Mộng hiện tại mang thân chửa, vạn nhất xuất cái gì ngoài ý muốn, Vân Mộng có lẽ không có có nguy hiểm tánh mạng, nhưng là trong bụng hài tử chỉ sợ muốn sanh non.
Nghĩ đến đây, Phương Dật Thiên căn bản không cách nào làm ình tỉnh táo lại, hắn cất bước đi lên trước, một quyền nặng nề hướng nam tử này thể diện oanh qua, trực tiếp đem nam tử này trong miệng hàm răng đánh cho rối rít bóc ra, miệng đầy huyết thủy, thống khổ rên rỉ không dứt.
Phanh!
Tiếp theo, Phương Dật Thiên một cước trực tiếp đem này cỗ xe BMW tiền xe thủy tinh oanh phá, hai tay cầm lên nam tử này thân thể, rồi sau đó chính là trùng trùng điệp điệp đập vào trên mui xe, kiệu xa mui xe ở nơi này trùng trùng điệp điệp một đập dưới cũng ao xuống một khối.
"Hôm nay coi như là cho ngươi một quả nho nhỏ thay kiện, ở Thiên Hải thị không phải là con mẹ nó ngươi muốn làm gì thì làm, may là của ta chúng nữ nhân không có nửa điểm ngoài ý muốn, nếu không, cho dù ngươi có mười cái mạng cũng không đủ đền! Sau này khác mẹ của hắn để cho ta ở Thiên Hải thị gặp phải ngươi, nếu không gặp một lần đánh ngươi một lần! "
Phương Dật Thiên lạnh lùng vừa nói, rồi sau đó chính là lôi kéo khuôn mặt kinh ngạc Vân Mộng, làm cho nàng ngồi lên xe tử, sau đó hắn đi đi qua đem vẫn trên mặt đất cái kia chút ít bao lớn bao nhỏ đồ xách, hướng xe đi tới.
Xe nổ vang một tiếng, Phương Dật Thiên liền đi ô-tô rời đi nơi này.
Hiện trường trong có không ít người vây xem, cùng với một chút xe chủ xe cũng đang nhìn, cả đám đều sắc mặt khiếp sợ không dứt, lúc bình thường cũng chính là ở trên ti vi thấy cái gọi là giận đập bảo mã(BMW) sự kiện, nhưng không nghĩ tới hôm nay cũng là hôn mắt thấy được một màn này giận đập bảo mã(BMW) một màn, thật đúng là để cho bọn họ khắc sâu ấn tượng!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiếp Thân Đặc Công
Lương Thất Thiểu
Thiếp Thân Đặc Công - Lương Thất Thiểu
https://isach.info/story.php?story=thiep_than_dac_cong__luong_that_thieu