Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoành Tảo Hoang Vũ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1198: Sát Sát Uy Phong. (1)
B
ất quá, tiểu tử này thật đúng là to gan lớn mật, thay đổi người khác cái nào không phải ngoan ngoãn mà lập tức xuất tiền túi, dù cho thực cầm không ra khoản tiền này, cũng sẽ quỳ xuống đất cầu khẩn, đây chính là quan hệ lấy tánh mạng của bọn hắn!
Nếu như là nam nhân, bọn hắn trêu đùa một chầu, tâm tình tốt sẽ để người vào thành, tâm tình không tốt liền đẩy ra khỏi cửa, nho nhỏ hưởng thụ lấy khoái cảm nắm giữ Sinh Tử người khác. Nếu như là nữ nhân, vậy thì kéo qua một bên mãnh liệt làm một chầu, dù sao mười cái có chín cái sẽ thuận theo đấy.
Lăng đầu thanh như Lâm Lạc cũng không phải chưa bao giờ gặp, nhưng thực sự là tương đối ít.
Người nọ đang muốn phát tác, đã thấy hai đạo nhân ảnh như là lưu tinh xẹt qua, đứng ở trước người bọn hắn, khí tức Sơ Vị Thần cuồn cuộn như nước thủy triều! Trong nội tâm hắn lập tức rùng mình, liền bề bộn khom mình hành lễ nói:
- Gặp qua hai vị đại nhân!
Lúc chứng kiến Lâm Lạc, Liễu Thanh Mạn cùng người thanh niên kia đều là lắp bắp kinh hãi, hơn nữa còn cả kinh rất lớn!
Phải biết, bọn họ so với Lâm Lạc là xuất phát trước đấy, hơn nữa trên đường đi không có chút trì hoãn nào, toàn lực chạy đi. Nhưng ngay cả như vậy, Lâm Lạc lại xuất hiện ở trước mặt của bọn hắn, xem ra còn giống như đến một hồi, cái này ý nghĩa cái gì?
Tu vi của đối phương chẳng những không dưới bọn hắn, càng là nắm giữ không gian pháp tắc!
Liễu Thanh Mạn lập tức triển khai vô số liên tưởng.
Trách không được Sư Ánh Tuyết đối với nàng viện thủ không hề cảm kích, nguyên lai trong bọn họ có một cao thủ! Nàng tự nhiên sẽ không đem cái này trách đến trên người tiểu cô nương "Đáng yêu" kia, như vậy hại nàng xấu mặt đúng là Lâm Lạc rồi!
Cái nam nhân đáng giận này!
Trong ánh mắt nàng hàn ý lạnh thấu xương, nhưng cũng may nàng không phải là người cố tình gây sự, lúc này mới nhịn không có ra tay.
Vị đại nhân này... tính cách làm sao vậy!
Bốn thủ vệ cửa ra vào cái nào cũng là trong nội tâm hoảng sợ, nam nhân trước kia hướng Lâm Lạc nói chuyện cẩn thận ngẩng đầu nói:
- Hai vị đại nhân, có thể đưa ra vòng tay của các ngươi thoáng một phát hay không?
Liễu Thanh Mạn cùng người thanh niên kia đều lạnh lùng kéo tay áo, lộ ra vòng tay của bọn hắn.
Thủ vệ cửa ra vào cũng không dám lơ là sơ suất, vạn nhất Thần linh nước khác đi vào, vậy bọn họ nhất định phải chết! Hắn cẩn thận từng li từng tí mà kiểm tra vòng tay của hai người Liễu Thanh Mạn một lần nói:
- Trì hoãn thời gian của hai vị đại nhân!
Tuy Liễu Thanh Mạn vô cùng xinh đẹp, một đoạn tay càng là như ngọc, nhưng hắn lại không dám động ý nghĩ không chính đáng gì chút nào, thậm chí ngay cả liếc mắt nhìn nhiều cũng không dám. Trung thực như là đạo đức chân nhân đứng đắn nhất thế gian.
Liễu Thanh Mạn nhìn cũng không có lại nhìn Lâm Lạc, trực tiếp đi vào trong thành. Mà thanh niên kia thì đối với Lâm Lạc nhiều hứng thú mà nhìn nhiều hai mắt, lúc này mới theo sát Liễu Thanh Mạn đi vào.
- Như thế nào bọn hắn không có ra Thần tinh?
Lâm Lạc chỉ vào địa phương hai người kia biến mất nói.
- Ha ha ha!
Bốn thủ vệ kia đồng thời khẽ giật mình, sau đó đều cười ha hả, vẫn là nam nhân lông mày dài kia nói:
- Ngươi là cái gì đó, có thể cùng hai vị đại nhân sosánh sao?
- Ah, thì ra là thế!
Lâm Lạc giả vờ giả vịt gật đầu.
- Nếu như ta là Sơ Vị Thần, thì không cần giao số tiền kia rồi?
- Không sai, nếu ngươi là Sơ Vị Thần, chẳng những không cần trả tiền, huynh đệ chúng ta còn có thể quỳ xuống mời ngươi đi vào, thế nào. Đãi ngộ được rồi chứ!
Bốn người kia cười đến lớn tiếng hơn, lăng đầu thanh như Lâm Lạc, bọn hắn thực sự rất khó gặp được.
Lâm Lạc mỉm cười, triệt hồi Tử Đỉnh áp chế đối với khí tức, khí tức toàn thân lập tức bắt đầu điên cuồng tăng trưởng.
Bốn người kia đồng thời biến sắc, cái này… cái này… cái này là... Sơ Vị Thần!
Thần Vương ở trên, ngươi con mẹ nó là Sơ Vị Thần sao không nói sớm một chút ah, ai dám đối với lão nhân gia ngươi bất kính? Có thể đừng giả trang như vậy hay không?
Bốn người kia đồng thời oán thầm không ngớt, nhưng cái thế giới này là dùng thực lực xưng tôn, người khác so với bọn hắn cường, vậy người ta có tư cách trang bức. Bọn hắn có thể làm gì, lại ủy khuất cũng chỉ có thể đánh rớt hàm răng cùng nuốt huyết!
- Bái kiến đại nhân!
Bốn người kia đồng thời quỳ gối, thân hình rung động.
Chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng!
Lâm Lạc lạnh lùng quét nhìn bọn hắn, trong nội tâm không hề có ý đồng tình, cũng may là hắn, thay đổi người khác không phải chỉ có thể nén giận sao? Hắn cười nhạt một tiếng nói:
- Ta sẽ thường xuyên sang đây xem các ngươi, nếu còn thấy các ngươi như thế này,…
Đây là muốn chém đi tài lộ của bọn hắn ah!
Trong nội tâm bốn người kia đều là một hồi run rẩy, nhưng trên mặt lại không dám biểu hiện ra ngoài chút nào:
- Tiểu nhân có mắt không tròng, kính xin đại nhân…
- Ân?
Lâm Lạc biểu lộ lạnh lẽo.
- Vâng, tiểu nhân sẽ lập tức rời cương vị công tác!
Bốn người kia đồng thời cắn răng nói, ai bảo bọn hắn yếu đi một đại cảnh giới, đây chính là hào rộng không cách nào vượt qua, dù ột lần nữa cho bọn hắn 10.000 vạn năm cũng chưa hẳn nhảy qua được.
Ai sẽ vì bốn Hư Thần đi cùng một Sơ Vị Thần là địch?
Bốn người này, không nhận cũng phải nhận!
Lâm Lạc đi qua cửa thành, rốt cục tiến nhập thành thị có thể nói là lớn nhất toàn bộ Thần giới, nhưng đồng thời cũng là rách nát nhất.
Nhưng nếu như muốn nói thực lực tổng thể mà nói, tòa thành thị này nhất định là cao cấp nhất Thần giới, tùy tiện kéo một người đi ra đều là tu vi Thần Cảnh, căn bản nhìn không tới một phàm nhân! Đương nhiên, không có khả năng chỉ có Liệt Hỏa Thần Quốc sẽ nghĩ tới kiến thiết Đại Thành phòng ngự như vậy, tin tưởng Thần Quốc khác cũng sẽ như thế làm.
Tại đây, hỗn loạn, dã man, khắp nơi đều có đánh nhau, nhưng không có xuất hiện tình huống nhân viên tử vong.
Bởi vì giết chết Thần linh bổn quốc sẽ khấu trừ giá trị giết chóc, cho dù là người tự nhận không có hi vọng rời đi cũng sẽ không nguyện ý chứng kiến giá trị giết chóc của mình không tăng phản giảm, ở đây đánh cho càng lợi hại cũng sẽ không thấy có người tử vong.
Tại đây không có tửu lâu, không có khách sạn, không có bán đấu giá, chỉ có từng gian phòng đơn sơ, liên tiếp, tạo thành một mảnh không ngớt. Ở chỗ này không phải là vì hưởng thụ, mục đích kiến thiết nơi trú quân chỉ là vì tụ tập lực lượng đến tăng cường phòng ngự, đương nhiên không thể nào thấy được kiến trúc hoa lệ.
Nhưng cân nhắc đến có Trung Nguyên Thần cố ý tiến vào nơi đây, như vậy tất nhiên có người có được thần khí kiểu ở lại, vật gì tốt đều có thể cất ở bên trong, cần gì phải bày ở bên ngoài cho người khó chịu?
Lâm Lạc không có lại che dấu khí tức, tiện tay gọi tới mấy người hỏi thăm tình huống, dùng thực lực Sơ Vị Thần của hắn, tự nhiên ai cũng không dám nói dối, biết gì nói nấy.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoành Tảo Hoang Vũ
Cô Đơn Địa Phi
Hoành Tảo Hoang Vũ - Cô Đơn Địa Phi
https://isach.info/story.php?story=hoanh_tao_hoang_vu__co_don_dia_phi